PTE Master

PTE Master

Nearby schools & colleges

AMPA DANCE
AMPA DANCE
O'riordan Street

Innovative PTE platform

Operating as usual

19/11/2023

⏰ THI PTE BAO LÂU CÓ KẾT QUẢ?

Bạn đã hoàn thành bài thi PTE và đang mong ngóng số điểm của mình. Vậy bạn có biết thời gian nhận kết quả là bao lâu không, cùng PTE MASTER tìm hiểu nhé!

✅ Theo như quy định thì bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 5 ngày làm việc. Ngày làm việc là các ngày từ thứ 2 tới thứ 6, không bao gồm các ngày lễ của nước ngoài. Kết quả sẽ được gửi qua email cho bạn dưới dạng PDF

👉 Tuy nhiên trong một số trường hợp quá thời hạn thông báo điểm mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo thì bạn vẫn có thể tra cứu điểm bằng cách sau:
- Truy cập vào tài khoản MyPTE của mình: tài khoản này sẽ được tạo tự động sau khi thí sinh đăng ký thi PTE.
- Để đăng nhập vào tài khoản MyPTE, thí sinh cần sử dụng số hồ sơ và mật khẩu đã đăng ký.

Nếu bạn có thắc mắc thêm về thông tin gì thì cứ để lại comment phía dưới PTE MASTER sẽ giải đáp ngay lập tức.

16/11/2023

💥 4 BƯỚC ĐỊNH DANH BẮT BUỘC KHI THI PTE

Định danh là một bước quan trọng trong quá trình thi PTE. Việc này giúp đảm bảo rằng thí sinh tham gia thi là người thật và đúng với thông tin mà thí sinh đã khai báo khi đăng ký thi.

Bước 1: Kiểm tra giấy tờ định danh
Thí sinh được yêu cầu kiểm tra giấy tờ định danh cá nhân như hộ chiếu, giấy căn cước công dân. Các thông tin đối chiếu bao gồm: Họ, Tên và Tên đệm, ngày sinh.

Bước 2: Quét tĩnh mạch lòng bàn tay
Thí sinh được yêu cầu quét tĩnh mạch lòng bàn tay bằng công nghệ không xâm lấn. Đây là công nghệ vô cùng hiện đại và an toàn nhằm hạn chế tối đa tình trạng gian lận trong thi cử.

Bước 3: Chữ ký điện tử
Sau khi quét tĩnh mạch lòng bàn tay, thí sinh sẽ được yêu cầu được ký chữ ký điện tử để xác nhận thêm lần nữa.

Bước 4: Thu âm phần giới thiệu cá nhân
Đây là phần bắt buộc trước khi tham gia phần thi Nói PTE Academic. Phần thu âm giọng nói này được Pearson lưu giữ lại và có thể gửi đi đến các đơn vị trường học, tuyển dụng… nếu được yêu cầu nhằm xác nhận danh tính và năng lực ngoại ngữ của các ứng viên.

➡ Việc định danh là 1 phần quan trọng trong quá trình thi PTE, việc này giúp đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của thí sinh một cách tuyệt đối để có kết quả công bằng cho thí sinh, tránh được nhiều trường hợp xấu không may xảy ra. Hy vọng bài viết này thật sự bổ ích dành cho bạn.

13/11/2023

GẠT BỎ 3 HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ PTE

PTE là một bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến được sử dụng để đánh giá khả năng tiếng Anh của người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, có một số hiểu lầm nghiêm trọng về bài kiểm tra này mà người học cần lưu ý để tránh sai lầm.

📍 Hiểu lầm 1: PTE là một bài kiểm tra rất khó
Nhiều người học nghĩ rằng PTE là một bài kiểm tra rất khó vì nó được thực hiện trên máy tính và không được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, thực tế PTE là một bài kiểm tra không hề khó, phù hợp cho nhiều đối tượng người học, kể cả người mất gốc tiếng Anh.

📍 Hiểu lầm 2: PTE là một bài kiểm tra tốn kém
Chi phí đăng ký thi PTE tương đối cao so với các bài kiểm tra tiếng Anh khác. Tuy nhiên, người học cần lưu ý rằng PTE là một bài kiểm tra có giá trị cao tương các chứng chỉ khác như Ielts hay Toeic. Và hiện nay, kết quả PTE được chấp thuận bởi nhiều trường đại học và tổ chức trên thế giới. Do đó, việc đầu tư cho PTE là hoàn toàn xứng đáng.

📍Hiểu lầm 3: PTE là một bài kiểm tra không cần chuẩn bị
PTE là một bài kiểm tra có thể được luyện thi. Người học có thể tìm thấy nhiều tài liệu luyện thi PTE trên mạng hoặc mua sách luyện thi tại các nhà sách. Tuy nhiên, việc đạt được điểm cao trong PTE thì cần có lộ trình học cũng như phương pháp luyện tập khoa học để đạt được kết quả tốt

👉 Bằng cách gạt bỏ 3 hiểu lầm trên và trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức, người học có thể nhanh chóng đạt được các mục tiêu mà mình đề ra. Chúc bạn thành công và đạt được điểm số cao trong kỳ thi PTE.

09/11/2023

ÚC CÓ ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ?

👉 Là một trong những quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại bậc nhất Thế giới với đa dạng ngành nghề. Và hầu hết các ngành học đang “khát” nhân lực. Cùng với công nghệ tiên tiến, môi trường học đầy đủ tiện nghi đã thu hút hơn 500.000 du học sinh mỗi năm từ các nước. Vậy chi phí du học Úc là bao nhiêu là điều được rất nhiều người quan tâm.

💰 Để có câu hỏi chính xác thì bạn cần xác định được những loại chi phí cần phải trả sau đây:
- Học phí ( tùy vào trường và cấp bậc bạn lựa chọn theo học )
- Chi phí xin visa cho học sinh sinh viên Việt Nam khi bạn nộp đơn xin đi du học là 650 AUD.
- Chi phí khám sức khỏe sẽ dao động từ 2.000.000VND - 2.500.000VND.
- Du học sinh phải có bảo hiểm y tế OSHC ( bắt buộc ) trước khi lên đường du học Úc và phải duy trì trong suốt khoảng thời gian học tập và sinh sống ở đất nước này. Trung bình bảo hiểm y tế du học Úc có giá khoảng 600 AUD.

- Các loại hình nhà ở phổ biến khác bạn có thể chọn như là:
Ký túc xá: phí trung bình từ AU$110 - AU$280/tuần
Ở cùng gia đình bản địa (homestay): có giá từ AU$235 - AU$325/tháng
Căn hộ, phòng trọ: với mức giá từ AU$185 – AU$440/tuần nếu thuê riêng, và AU$95 - AU$215/tuần nếu chia phòng trong một ngôi nhà thuê chung.
Đối với những bạn mới sang Úc và cần thuê chỗ ở ngắn hạn tại các nhà nghỉ hoặc nhà trọ (hostel và Guesthouse) thì nên chuẩn bị từ AU$90 đến AU$150/tuần trong thời gian tìm được nhà thuê dài hạn. Một số khoản tiền khác bạn cũng nên lưu ý như khoản tiền dành cho việc mua sách giáo khoa từ AU$500 đến AU$1,000/năm,…

➡ Ngoài chi phí nhà ở và học tập, các khoản tiền điện, nước vào khoảng AU$200/tháng, tiền sử dụng mạng Internet khoảng từ AU$70 - AU$120/tháng.
Trên đây là một số chi phí mà bạn cần chuẩn bị khi đi du học Úc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một chuyến đi du học thật sự trọn vẹn.

07/11/2023

DU HỌC ÚC CÙNG PTE XỊN SÒ

Khởi đầu du học thuận lợi bằng việc cầm chắc trong tay chứng chỉ PTE. Nhưng nếu lỡ cần gấp để hoàn thành hồ sơ du học thì cũng đừng lo nhé , vì đã có PTE Master.

✨ PTE Master có gì mà đỉnh vậy?
- Chúng tôi có đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ PTE cấp tốc.
- Bộ đề tủ mới nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn bám sát được đề thi và tỷ lệ đậu cao hơn.
- Có bộ máy chấm điểm bằng công nghệ AI hiện đại, chuẩn xác và nhanh chóng.
- Trọn bộ platform để giúp học viên luyện tập mọi lúc mọi nơi.

PTE Master là trung tâm duy nhất có thể đào tạo kỹ năng và chuyên môn cao từ mất gốc lên PTE 30-90 và cũng là trung tâm duy nhất có platform chấm điểm sát với bài thi thật nhất, đảm bảo tính đồng nhất của điểm số khi thi thử tại nhà và thi thật tại hội đồng thi. Như vậy là đủ đỉnh chưa?

👉 Còn chờ gì không đến với PTE Master ngay!
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

04/11/2023

CHỨNG CHỈ PTE ĐƯỢC CẤP Ở ĐÂU Tại VIỆT NAM?

✨ Giống như IELTS, TOEIC, TOEFL, chứng chỉ PTE thường được sử dụng cho mục đích du học và định cư tại nước ngoài, đặc biệt là tại Úc. Nhưng ở chứng chỉ PTE lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chứng chỉ khác, vì vậy ngày càng có nhiều bạn lựa chọn PTE.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa biết, những địa điểm được phép cấp chứng chỉ PTE tại Việt Nam hiện tại ở đâu. Hôm nay, PTE Master sẽ chia sẻ cho các bạn thêm thông tin này.

➡ Ở Việt Nam hiện nay, Pearson chỉ cho phép hai đơn vị tổ chức thử nghiệm PTE. Đó là công ty Đức Anh và EMG Education.
- Đức Anh chỉ có một trung tâm thi PTE tại TP.HCM
Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM
- EMG có hai trung tâm thi PTE chia đều cho hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.
Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM và Tầng 10, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

01/11/2023

REFERENCE LETTER - NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC ÚC

✅ Bên cạnh thành tích học tập và một số hồ sơ khác để chuẩn bị cho việc nhập học tại Úc thì điều mà bạn không thể thiếu đó là Reference Letter hay còn gọi là thư giới thiệu. Đây là một “tài liệu” mà trường đại học sẽ dùng để đánh giá năng lực và thái độ trong việc học tập nghiên cứu của người đăng kí. Hầu hết các trường đều yêu cầu 2-3 thư giới thiệu, cho nên việc có được những thư giới thiệu làm bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển sinh là một việc vô cùng quan trọng.

Hãy bắt đầu quá trình rèn luyện cách viết thư giới thiệu du học càng sớm càng tốt. Bạn phải đề viết email xin thư giới thiệu ít nhất là 3-4 tuần để thầy cô có thời gian viết thư và thời gian còn lại để phòng các vấn đề phát sinh.

Một email xin recommendation tốt thường có bố cục như sau:
1. Lời chào
2. Giới thiệu mục đích của email + bản thân
3. Giới thiệu về chương trình học đang đăng kí + giải thích vì sao mình chọn giảng viên làm người viết thư giới thiệu
4. Lời đề nghị chính thức
5. Lời cảm ơn và ký tên

✨ Để việc xin đơn giới thiệu được hiệu quả hơn các bạn nên lưu ý:
- Bạn nên ưu tiên xin mẫu thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm tại các lớp cùng với ngành bạn chuẩn bị đi du học.
- Nên xin thư giới thiệu của giảng viên/ giáo sư mà bạn có thành tích học tốt.
- Sử dụng ngôn ngữ trang trọng trong email.
- Đừng chờ nước đến chân mới nhảy.

👉 Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, để bạn có thêm thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất trước khi đến với ngôi trường mà bạn mơ ước tại Úc.

28/10/2023

CỦNG CỐ KIẾN THỨC NỀN TẢNG - SẴN SÀNG CHINH PHỤC PTE

✨ Bạn mất căn bản Tiếng Anh
✨ Bạn rụt rè và sợ nói tiếng Anh
✨ Bạn yếu Listening
✨ Hay không có động lực học tiếng Anh…… vân vân và mây mây những trở ngại khiến bạn học tiếng Anh mãi mà không tiến bộ.
Nhưng khi bạn đã xác định được mục tiêu bạn cần là phải chinh phục được chứng chỉ PTE để đi định cư, du học hay du lịch thì PTE Master chính là điểm đến có thể giúp bạn khắc phục được tất cả những trở ngại mà bạn đang mắc phải.
Đến với trung tâm luyện thi PTE Master, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ nhân viên và giảng viên với mục tiêu là giúp các bạn củng cố những kiến thức cần thiết, hoàn thành những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Hơn nữa, ở đây chúng tôi có đầy đủ những tài liệu mới nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến và công nghệ hiện đại để bạn pass ngay lần đầu tiên thi.

📍 Nếu bạn có những quan tâm về thi chứng chỉ PTE, liên hệ để được tư vấn ngay:
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

25/10/2023

TOP NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LUYỆN THI PTE

👌 PTE Academic hiện nay được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, bởi hầu hết các trường đại học, cao đẳng, phổ thông, và rất nhiều đại sứ quán các nước cũng công nhận PTE Academic như một sự đáp ứng được tiêu chí tiếng Anh trong việc xét hồ sơ xin visa du học, định cư và làm việc của các công dân đến từ các nước không nói tiếng Anh cũng như nước nói tiếng Anh.

✅ PTE có những lợi thế nổi bật hơn các chứng chỉ tiếng Anh khác hiện nay như:
- Lịch thi liên tục: Bạn có thể đăng ký thi bất kỳ lúc nào, miễn là đảm bảo 24 giờ trước giờ thi; có thể thi ca sáng hoặc chiều, thi trong tuần hoặc cuối tuần.
- Đăng ký thi nhanh và tiện lợi: qua internet hoặc điện thoại, không cần đến trực tiếp tại trung tâm thi;
- Kết quả thi nhanh: chỉ sau 5 ngày làm việc kể từ ngày thi.
- Kết quả chính xác - khách quan: Nội dung bài thi sẽ đánh giá tốt các kĩ năg ngôn ngữ của bạn như ngữ pháp, ngữ âm,…. Và hệ thống chấm điểm tự động của chúng tôi đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng khả năng Anh ngữ thực sự của bạn - không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như hình thức, tính cách hay ngôn ngữ cơ thể của bạn.
- Kỳ thi tiện lợi: Không cần giấy bút lỉnh kỉnh, tất cả đều diễn ra ONLINE: làm bài online, chuyển bài chấm online, nhận kết quả online và chuyển kết quả đến các trường học/ đối tác cũng online.

👉 Trên đây là những lý do bạn nên cân nhắc về kỳ thi tiếng Anh "HOT" nhất hiện nay. Bạn còn biết thêm lý do nào thì comment bên dưới nhé.

25/10/2023

FLEX KẾT QUẢ HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT TUẦN NÀY

Cùng chúc mừng cho Linh Chi và Minh Hoàng, đây là 2 bạn học viên xuất sắc vừa pass PTE. Đây chính là bằng chứng cho việc không có gì là không thể khi đến với PTE Master.

✅ Tại PTE Master có gì?
- Phương pháp học được thiết kế riêng cho người bận rộn, giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập
- Linh hoạt tối đa với kho đề tủ mới nhất, xịn nhất.
- Cơ hội trau dồi 4 kỹ năng với phương pháp review 1-1 cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ luyện tập với Platform và công nghệ AI chuẩn xác, chỉ có tại PTE Master mới có.

Ngoài ra, các bạn học viên của PTE Master đều được hỗ trợ xuyên suốt 24/7, để các bạn hoàn toàn an tâm ôn tập, tự tin pass ngay sau khi thi.

📍 Còn chờ gì không đến với PTE Master đăng ký ngay!
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

✨ Tham gia group trao đổi học tập: https://www.facebook.com/groups/945059058928950

24/10/2023

✨ VÀO ĐÂY BẠN MINH HOÀNG NHẢ VÍA CHO NÈ!

Đã không tin thì thôi, nhưng đã tin tưởng và đến với PTE Master thì thế nào cũng sẽ đạt được kết quả như bạn Minh Hoàng đấy nhé.

Sau 2 tháng luyện thi cùng PTE Master, bạn ấy đã “ẳm gọn” Overall 88 ngay lần thi đầu tiên. Bằng chứng vật chứng thế còn ai bảo không tin đúng không nào.

Không chỉ bạn Minh Hoàng mà tất cả những bạn khác sẽ làm được. 😊

📍Còn chờ gì không đến với PTE Master ngay!
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

Photos from PTE Master's post 23/10/2023

💥Chúc mừng Nguyễn Minh Hoàng đã đạt PTE 88 overall và 79+ all bands chỉ sau 2 tháng ôn luyện cùng PTE Master, trước khi gặp PTE Master bạn thậm chí còn bị điểm liệt speaking khi thi lần đầu 🤯

🌟Cho dù bạn cần PTE 30, 42, 50, 65 hay 79 thì PTE Master đều có đầy đủ đội ngũ chuyên môn kèm công nghệ hoàn hảo để giúp bạn đạt target trong thời gian sớm nhất.

📌Khoá Luyện thi PTE dành cho:

✅Học viên có dự định xin visa du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

✅Học viên có dự định xin visa du học nghề tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

✅Học viên có dự định xin visa định cư tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

🌟Khoá học tại PTE Master khác biệt như thế nào?�
👉Nội dung khoá học tinh gọn và sát thực với tính hiệu quả cao.

👉Platform luyện tập PTE bằng AI độc quyền của PTE Master với điểm số sát với thi thật nhất trên thị trường

👉Giờ học linh động, giáo viên online hỗ trợ chat 24/7, 1-1 Mock Test Review cho từng bài hoàn tất kèm hệ thống ra điểm chi tiết khi luyện tập.

👉Bộ đề tủ chính xác, cập nhật nhất thị trường

🌟Độ Uy tín của PTE Master:
👉8 năm đào tạo chứng chỉ PTE tại Úc
👉3 chi nhánh lớn tại Úc và 9 chi nhánh lớn tại Ấn Độ
👉95% Học viên đạt mục tiêu trong lần thi đầu tiên
👉Khoá học được cam kết bằng văn bản

[GỬI TIN NHẮN] Ngay hôm nay để Nhận thêm Ưu đãi lên tới học bổng 1,500,000 - CHỈ 5 Bạn Inbox đầu tiên!

Website: https://www.masterpte.com.au
Email: [email protected]
Zalo: +61 426 906 969
VN: 03 8750 0012
Group Trao đổi học tập: https://www.facebook.com/groups/945059058928950

22/10/2023

❎ BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU VÌ KHÔNG ĐỦ NỀN TẢNG NÂNG BAND PTE?

Không khó để nâng band PTE như ý khi đến với PTE Master, muốn band nào là lên band đó luôn nha.
- Bạn sẽ được cải thiện tất cả các kỹ năng còn yếu để chinh phục band bạn muốn.
- Review 1-1 để khắc phục những chỗ sai cùng những giảng viên có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
- Lộ trình học tiếng anh rõ ràng và phù hợp với từng trình độ cá nhân khác nhau.
- Thực hành trên những platform hiện đại nhất.
- Score analysis hoàn toàn miễn phí cho những bạn đã thi nhưng chưa đạt được target trước đó.
- Đặc biệt là trải nghiệm hệ thống luyện tập và chấm điểm chính xác bằng công nghệ AI độc quyền chỉ có tại PTE Master mới có.
Đến với PTE Master không gì là không thể!

👉 Tham gia nhóm để có thêm nhiều review chân thật về khóa học tại PTE Master: https://www.facebook.com/groups/PTEMaster/?ref=share_group_link
==============
📍 Nhận tư vấn từ PTE MASTER:
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

20/10/2023

3 LỖI SAI CƠ BẢN TRONG PTE 65+ SPEAKING

Trong bài viết này, PTE Master sẽ đi sâu hơn về những lỗi sai cơ bản mà học viên thường mắc phải. Nhất là các bạn vừa đạt PTE 50+ và cần tăng điểm cho bài thi này để nâng band pte 65+ speaking.

👉 Đọc vội gây hụt hơi, đứt hơi khi gặp câu dài
- Việc chú trọng về tốc độ Speaking là hết sức cần thiết nhưng nhanh không hẳn mang lại sự lưu loát cho bài thi. Bình tĩnh và tập trung vào độ liên kết giữa các từ. Chia cụm rõ ràng, có độ ngắt nghỉ, lên xuống đúng chỗ để không bị đứt hơi. Qua đó tạo được độ tự nhiên và ngữ điệu hơn cho phần đọc. Đây mới là điều kiện tiên quyết để ăn điểm tối qua cho các task Speaking.

👉 Không thuộc Template
- Việc bạn không thật sự thuộc template và technique cho level 65+, thì rõ ràng bạn đã mất 50% cơ hội chinh phục phần thi này. Việc tự học PTE cho phần Speaking không khó nếu bạn nắm chắc được cách dùng các bài mẫu. Hoặc các câu văn được soạn sẵn. Đây cũng là chiến thuật giúp bạn giảm đi số lượng từ đệm không cần thiết như “uhmm”, “ahh” trong bài thi của mình. Việc dùng từ đệm sẽ hữu dụng trong đời sống thực tế. Nhưng lại vô cùng nguy hiểm trong bài thi PTE Speaking.

👉 Quá để ý đến từ khó gây mất độ trôi chảy
- Đây là lỗi sai thường thấy ở các học viên khi thực hiện phần thi Repeat Sentence. Đối với target 65+, mặc dù yêu cầu về việc lặp lại số từ cao hơn so với các target thấp. Nhưng độ lưu loát khi thể hiện Repeat Sentence vẫn cần được chú trọng riêng cho bài thi này. Do đó, thí sinh có thể cố gắng hoàn tất câu nói và bỏ qua những từ khó không hiểu. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được việc đọc vấp. Hoặc đọc không hết câu do quá tập trung vào những từ khó. Bộ đề tủ PTE ở các level khác nhau là sẽ là vũ khí bí mật giúp các bạn cải thiện được phần thi này. Khi toàn bộ các câu Repeat Sentence đều được thu thập trực tiếp từ phòng thi.

📍 Trọn bộ đề đủ để “ẳm” trọn điểm PTE hãy đến với PTE Master.
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

17/10/2023

💥 CHỌN PTE MASTER - VƯỢT TARGET DỄ DÀNG

PTE Master ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi liên tục có nhiều học viên pass PTE thành công, đó là một trong những minh chứng hữu hiệu cho sự uy tín và chất lượng mà PTE Mater mang đến.

Đến với PTE Master - một trung tâm luyện thi PTE hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, là điểm đến uy tín với lộ trình khoa học, platform AI hiện đại, kèm Mock Test chuẩn thi thật và Review 1-1 Nâng band sau mỗi lần thi thử!

👉 Tham gia nhóm để có thêm nhiều review chân thật về khóa học tại PTE Master: https://www.facebook.com/groups/PTEMaster/?ref=share_group_link

Sở hữu ngay bí kíp chinh phục PTE dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn, nhắn tin ngay cho PTE Master để được tư vấn miễn phí lộ trình học và nhận ưu đãi nhé!
========================================
📍PTE MASTER:
- Website: www.masterpte.com.au
- Hotline: 0411 703 756 ( Mr. Ady ) - 0426 906 969 ( Mr. Dat )

14/10/2023

Hậu quả trầm trọng của việc học PTE đúng phương pháp🤣!

✅Mặc dù rất bỡ ngỡ cho lần đầu tiên của mình, nhưng với kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy PTE và công nghệ giảng dạy bằng AI siêu việt tại trung tâm, chỉ sau tuần đầu theo học là bạn đã cực kỳ tự tin rằng mình sẽ làm được.

❇️Với châm ngôn 𝐇ọ𝐜 - 𝐍𝐡ớ - Á𝐩 𝐃ụ𝐧𝐠 - Đậ𝐮 - 𝐋ấ𝐲 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐥𝐢ề𝐧 𝐭𝐚𝐲 tại PTE Master, tất cả học viên được cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất

Dạy học là 1 nghệ thuật, hãy để PTE Master là bước đệm vững chắc và dễ dàng nhất cho tương lai của bạn ❤️

✅ Hệ thống luyện tập toàn phần bằng 🅰🅸 chính xác gần như tuyệt đối với bài thi thật
✅ Bộ đề thi thật cập nhật hằng ngày🤯
✅ Cơ chế dự đoán đề tủ hằng tuần bằng 🅰🅸
✅ Giáo viên tâm huyết với hơn 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên sâu dạy và luyện PTE, không thập cầm.
✅ Lớp nhóm nhỏ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tương tác cao giữa giáo viên và học sinh.

Ở PTE Master, chúng mình tin 1 mô hình giảng dạy phải đi chung với chất lượng dịch vụ, tâm huyết của đội ngũ và sự sáng tạo cải tiến trong công nghệ, và tại Master chúng mình có đủ ❤️

Liên hệ đăng ký: +61 426 906 969 Đạt Zalo/Viber/Whatsapp

Email: [email protected]

09/10/2023

Cũng là học tủ mà nó lạ lắm...06/10/2023

🌟 Chúc mừng Linh, học viên của 𝐏𝐓𝐄 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 đã đạt 𝐏𝐓𝐄 𝟗𝟎 𝐨𝐯𝐞𝐫𝐚𝐥𝐥 (𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟗.𝟎) 1 cách nhẹ nhàng với phương pháp Học - Nhớ - Áp Dụng - Đậu tại PTE Master.

Điều bạn cần biết khi luyện và tìm kiếm nơi học PTE là gì?

✅ Để đào tạo PTE 30, giảng viên của trung tâm chỉ cần biết tips mà không cần có chuyên môn cao.

✅ Để đào tạo PTE 50 giảng viên của trung tâm cần biết tips và cần có 1 tí chuyên môn.

✅ Để đào tạo PTE 65-79 giảng viên của trung tâm cần biết tips, phải có chuyên môn sư phạm cao, am hiểu bộ máy chấm điểm của Pearson tường tận và học sinh cần có platform luyện tập ra điểm chuẩn xác.

✅ Để đào tạo ra được PTE 90, tất cả điều kiện trên phải được áp dụng 1 cách hài hoà, khoa học và hợp lý, đặc biệt việc thấu hiểu toàn phần cơ cấu chấm điểm của Pearson là điều kiện tiên quyết để có 1 bảng điểm đẹp treo phòng =)).

🌟PTE Master là trung tâm duy nhất có thể đào tạo kỹ năng và chuyên môn cao từ mất gốc lên PTE 30-90 và cũng là trung tâm duy nhất có platform chấm điểm sát với bài thi thật nhất, đảm bảo tính đồng nhất của điểm số khi thi thử tại nhà và thi thật tại hội đồng thi.

Chúc mừng Linh 1 lần nữa 🥰

03/10/2023

NURSING - CON ĐƯỜNG SÁNG GÍA ĐỂ CHINH PHỤC ĐỈNH OLYMPR ÚC - LIÊN HỆ NGAY PTE MASTER ĐỂ LẤY PTE 65+ CHO UNI ENROLLMENT & REGISTERED NURSE

🎉🎉 Chúc mừng bạn học viên PTE Master đã đạt được PTE65+ để trở thành Registered Nurse, tiến thẳng lên đỉnh OlymPR với con đường rộng thênh thang dành cho các ngành Nursing.

👉👉 Những bạn muốn học Nursing, hoặc trở thành Registered Nurse thì bắt buộc phải có IELTS 7.0 - một thử thách khá khó, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi quy đổi sang PTE65+ với sự hỗ trợ từ PTE Master

✅➡ Truy cập ngay vào website của PTE Master để trải nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ ôn luyện PTE hiệu quả tại website WWW.MASTERPTE.COM.AU

🔥 𝟏𝟎𝟎% 𝐀𝐈 𝐎𝐩𝐞𝐫𝐚𝐭𝐞𝐝 - 𝟏𝟎𝟎% 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐬𝐨𝐧 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐟𝐨𝐫𝐦: giúp bạn ôn luyện PTE hiệu quả trong thời gian ngắn

🔥𝐏𝐫𝐞𝐝𝐢𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧: xác định trọng tâm, lấy PTE79+ ngay lần đầu

🔥 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐞𝐫𝐬: giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi

🔥 𝐐𝐮𝐞𝐬𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐧𝐤: luôn được update mới liên tục, trúng tủ 80-90%

01/10/2023

𝐇ọ𝐜 - 𝐍𝐡ớ - Á𝐩 𝐃ụ𝐧𝐠 - Đậ𝐮 - 𝐋ấ𝐲 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐥𝐢ề𝐧 𝐭𝐚𝐲

🌟 Dạy học là một bức tranh nghệ thuật, và PTE Master là nền vững chắc giúp bạn vẽ lên bức tranh tương lai rực rỡ của mình! 🌟
💖 Với PTE Master, bạn sẽ trải nghiệm:

✅ Hệ thống luyện tập sử dụng 🅰🅸, độ chính xác gần như hoàn hảo so với bài thi thật, giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết!
✅ Bộ đề thi thật được cập nhật hàng ngày 🤯, mang lại kiến thức và kỹ năng sắc bén nhất.✅ Cơ chế dự đoán đề thông minh hàng tuần qua 🅰🅸, giúp bạn luôn sẵn sàng và không bỏ lỡ cơ hội!
✅ Giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết, với hơn 7 năm kinh nghiệm, luôn tập trung để giảng dạy và luyện thi PTE một cách chất lượng nhất.
✅ Lớp học nhóm nhỏ, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện cho sự tương tác và hỗ trợ cao từ phía giáo viên.

🌿 Tại PTE Master, chúng tôi tin rằng sự kết hợp của chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên tận tâm và công nghệ tiên tiến sẽ tạo ra một môi trường học tuyệt vời và hiệu quả. Hãy đến với PTE Master, nơi mà tất cả những tiện ích và sự hỗ trợ đều sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công! 💖

👉 Liên hệ ngay để đăng ký và trải nghiệm!
📞 +61 426 906 969 (Đạt) - Zalo/Viber/Whatsapp
💌 Email: [email protected]

28/09/2023

Góc bóc phốt PTE Master của bạn Phương Anh 🤣
Nguyên văn bài phốt:

"Dạ e xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi đi thi, mong là sẽ có ích một xíu ạ 🥺.
- Dạ đầu tiên thì về địa điểm thi là Đức Anh, máy móc xịn, phòng thi mát mẻ, tai nghe với mic đều ổn, bàn phím bấm tốt tuy là hơi cứng với gõ mạnh xí mới ăn.
- Điểm thi của e: overall 71, S(81), L(66), R(71), W(71). E luyện thi trong 1 tháng rưỡi ạ.
- Về background thì e đã có nền tiếng anh sẵn.
📍Về bài thi:
- RA: e thấy các câu có độ khó khá giống với thi sessional test trên platform
- RS: e thấy nó khá khoai mặc dù e ôn khá nhiều cho phần này, có 2 câu siu dài e nghe được nhiu e nói nhiu đó thui ạ. E thấy điều quan trọng là cứ giữ tốt fluent thoải mái đừng à ừm là được 👍
- DI: bài của e hong có ảnh ạ, chỉ có biểu đồ ghép thêm câu “we can see from the picture” là xong
- RL: phần này cũng ổn mn hong cần lo nha, cứ nghe từ gì note từ ấy là xong
- SWT: e làm 1 bài thui, bình thường e hay copy xong sửa xong dô thi thật phải viết lại nên e hơi bất ngờ, bài nói về over exercise
- Essay: bài này e trúng trong predict, đề là marketing on companies…, e áp template là xong
- Reading: phần này thì ở nhà e cũng chỉ ôn mỗi FIB với FIB-W thui ạ, dô thi e thấy nó chia đều ra từ dễ tới khó, e thấy cũng ổn, e hong trúng predict ạ hơi xui. Phần paragraph thì e thấy dễ hơn trong mock, cứ đọc là thấy liên kết thôi. Các phần còn lại thì e thấy lấy điểm cũng được ạ.
- Listening: phần SST thì e được 2 bài, audio có giọng đọc hơi khàn khàn nên hơi khó bắt tí nhưng nhìn chung vẫn ổn. FIB dễ. WFD thì có 3 câu mà e hong nhớ, có 1 câu dễ, 1 khó, 1 trung bình.
- Điều mà e thấy hơi mới so với thi trên mock là lúc làm speaking sẽ hong có chỗ bấm submit mà thay vào đó mn đọc xong là cứ bấm next qua câu khác ở dưới lun nha, nó lưu lại giọng mình rồi í mn yên tâm, các phần còn lại cũng vậy. Hồi đầu e cứ tưởng phải bấm đâu đó nên hơi hoảng. Dạ với nếu mn đem theo passport để thi thì có thể tập kí chữ kí mà mình kí trong passport trước, e bị trầy trật khúc kí tại cứ hong giống nên lúc đầu e sợ quá trời 🥹.
- Về quá trình luyện thì e có tham gia tuần đầu để học các lớp kĩ năng trên zoom, xong sau đó e cúp học luyện trên platform lun. E hong có học tủ tại e hong nhớ dai, nên e nghĩ nếu mn có gốc tiếng anh vững thì cứ làm nhiều sẽ quen ạ. E thấy mn cứ ôn chắc trên platform là làm bài ngon thui, platform pte master mãi đỉnh 🫶🏻💗.
- E chúc mn sớm đạt được aim của mình nha ạaa 💗"

25/09/2023

Hậu quả trầm trọng của việc học PTE đúng phương pháp🤣, chúc mừng Phương Anh🥳

Aim 65 và đạt target chỉ sau 1 lần thi duy nhất, đặc biệt speaking của bạn đạt trên 79( IELTS 8 🤯)

✅Mặc dù rất bỡ ngỡ cho lần đầu tiên của mình, nhưng với kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy PTE và công nghệ giảng dạy bằng AI siêu việt tại trung tâm, chỉ sau tuần đầu theo học là bạn đã cực kỳ tự tin rằng mình sẽ làm được.

❇️Với châm ngôn 𝐇ọ𝐜 - 𝐍𝐡ớ - Á𝐩 𝐃ụ𝐧𝐠 - Đậ𝐮 - 𝐋ấ𝐲 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐥𝐢ề𝐧 𝐭𝐚𝐲 tại PTE Master, tất cả học viên được cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất

Dạy học là 1 nghệ thuật, hãy để PTE Master là bước đệm vững chắc và dễ dàng nhất cho tương lai của bạn ❤️

✅ Hệ thống luyện tập toàn phần bằng 🅰🅸 chính xác gần như tuyệt đối với bài thi thật
✅ Bộ đề thi thật cập nhật hằng ngày🤯
✅ Cơ chế dự đoán đề tủ hằng tuần bằng 🅰🅸
✅ Giáo viên tâm huyết với hơn 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên sâu dạy và luyện PTE, không thập cầm.
✅ Lớp nhóm nhỏ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tương tác cao giữa giáo viên và học sinh.

Ở PTE Master, chúng mình tin 1 mô hình giảng dạy phải đi chung với chất lượng dịch vụ, tâm huyết của đội ngũ và sự sáng tạo cải tiến trong công nghệ, và tại Master chúng mình có đủ ❤️

Liên hệ đăng ký: +61 426 906 969 Đạt Zalo/Viber/Whatsapp

Email: [email protected]

24/09/2023

Hậu quả trầm trọng của việc học PTE đúng phương pháp🤣, chúc mừng Trương Anh🥳

Aim 50 nhưng bạn đã đạt dư sức qua cầu target đã đề ra

✅Mặc dù rất bỡ ngỡ cho lần đầu tiên của mình, nhưng với kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy PTE và công nghệ giảng dạy bằng AI siêu việt tại trung tâm, chỉ sau tuần đầu theo học là bạn đã cực kỳ tự tin rằng mình sẽ làm được.

❇️Với châm ngôn 𝐇ọ𝐜 - 𝐍𝐡ớ - Á𝐩 𝐃ụ𝐧𝐠 - Đậ𝐮 - 𝐋ấ𝐲 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐥𝐢ề𝐧 𝐭𝐚𝐲 tại PTE Master, tất cả học viên được cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất

Dạy học là 1 nghệ thuật, hãy để PTE Master là bước đệm vững chắc và dễ dàng nhất cho tương lai của bạn ❤️

✅ Hệ thống luyện tập toàn phần bằng 🅰🅸 chính xác gần như tuyệt đối với bài thi thật
✅ Bộ đề thi thật cập nhật hằng ngày🤯
✅ Cơ chế dự đoán đề tủ hằng tuần bằng 🅰🅸
✅ Giáo viên tâm huyết với hơn 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên sâu dạy và luyện PTE, không thập cầm.
✅ Lớp nhóm nhỏ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tương tác cao giữa giáo viên và học sinh.

Ở PTE Master, chúng mình tin 1 mô hình giảng dạy phải đi chung với chất lượng dịch vụ, tâm huyết của đội ngũ và sự sáng tạo cải tiến trong công nghệ, và tại Master chúng mình có đủ ❤️

Liên hệ đăng ký: +61 426 906 969 Đạt Zalo/Viber/Whatsapp

Email: [email protected]

21/09/2023

Chúc mừng em Dương Twong Dwong đã xuất sắc lấy PTE 79+ mặc dù xuất phát điểm của em chỉ IELTS 6.0 🥳🎉.

Bài chia sẻ của bạn Dương nguyên văn như sau:

"Dạ em chào mọi người ạ. Em học PTE từ hồi tháng 12 năm ngoái tới giờ. Em trước đây IELTS được 6.0, em trao dồi thêm các kỹ năng PTE trong thời gian du học ở đây.
Vài buổi đầu thì em có tham gia zoom nhưng sau này thì em tự ôn là chủ yếu sau khi nắm bắt được cách thức làm bài.
Em có vài tips cá nhân muốn chia sẻ:
Reading: thường thì phần này em dùng vốn từ mình có học đc trước đây để vận dụng khá nhiều. Em thấy ngoài việc học thêm từ mới để thi, thì em thấy việc học từ nào đi chung / đứng trước các từ to, with, at, in (prepositions) cũng rất quan trọng. Thứ hai là để ý chủ ngữ số ít/số nhiều trong phần FITB. Còn phần MCMA, thì thường e sẽ đọc hết tất cả các options và hiểu nghĩa từng cái xong mới qua đọc đoạn văn. Phần MCSA thì ngược lại. Còn 1 tip em thấy khá hữu ít là trong phần FITB (Reading/Writing), thì nếu 1 ô 4 đáp án, mà 3 trong 4 đáp án là gần như giống nhau thì mình chọn cái còn lại.

Write from dictation, Summarise written text thì em nghĩ phần đánh máy nhanh thì rất nên tập, ngoài đánh máy nhanh thì e còn luyện cho mình khả năng hiểu được mình vừa đánh cái gì, vì đôi khi đánh nhanh quá có một số từ e ko hình dung được là mình vừa đánh gì. Cái thứ hai mà e tập là dùng các từ có sẵn để tạo thành một câu, tất cả câu đều theo form S+V+O (+thời gian/năm nếu có).

Speaking thì phần Repeat Sentence em tập nhiều hơn các phần còn lại. Em thường tập viết một câu theo từng cụm cho dễ nhớ, thường là vài chữ đầu + vài chữ cuối + vài chữ ở giữa nếu nhớ đc. Cái này càng luyện thì càng tốt lên thôi tại nó thiên về khả năng ghi nhớ. Describe Image thì em thường thêm “and” vào giữa các số liệu tại e thấy như v nó an toàn hơn".

Photos from PTE Master's post 17/09/2023

Hội thảo di trú du học Úc do Edunetwork và GSP đồng tổ chức đã diễn ra hết sức tốt đẹp và nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi của rất nhiều quý phụ huynh và học sinh.

PTE Master chân thành cảm ơn các đối tác đã có lời mời tham dự cũng như cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham gia event.

Qua event này Master cũng nhận thấy chủ đề tìm job tại Úc cũng được đông đảo mọi người quan tâm, trong tương lai hy vọng sẽ có dịp được chia sẻ sâu hơn về chủ đề này cùng mọi người!

Want your school to be the top-listed School/college in Sydney?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Trung tâm PTE hàng đầu thế giới.

Sydney: Suite 11, 2-4 Fetherstone St Bankstown 2165
Perth: 37 Barrack St Perth CBD WA 6000

PTE Master là trung tâm luyện thi của người Việt tốt nhất thế giới

Thành lập vào năm 2016, chúng tôi đã giúp hơn 3000 học viên đạt target cần thiết phục vụ cho Visa định cư và du học tại Úc.

Videos (show all)

PTE MASTER COMMUNITY
PTE score changes in 1/12/2020
☄️  Fill In The Blanks không khó - vì đã có PTE MASTER
Livesteam sửa giọng PTE trực tuyến bằng AI system 10pm tối nay

Location

Address


Level 36, 1 Macquarie Place
Sydney, NSW
2000
Other Educational Consultants in Sydney (show all)
Escalar Services Escalar Services
PO Box 101 Waverly
Sydney, 2024

En Escalar Services queremos que dejes huella a donde vayas, por eso nuestro equipo te guiará gratu

DK SCIENCE & LEARNING DK SCIENCE & LEARNING
Suite 605, Level 6, 405-411 Sussex Street
Sydney, 2000

THE BEST AND BIGGEST INDONESIAN EDUCATION AGENT Friendly & Reliable Service, Professional Solutions,

Assessment Hero Assessment Hero
644 George Street
Sydney, 2000

¿Resides en Australia y necesitas ayuda con tus assessments? Somos tu mejor opción, conócenos.

Skill Assessment Chef/Cook JRP + RPL Skill Assessment Chef/Cook JRP + RPL
Sydney Harbour Brg, Milsons Point
Sydney, 2061

Skill assessment Chef/Cook + (JRP)(RPL) (Australia)

Snapdragons Learning Snapdragons Learning
Sydney, 2000

Pearson VUE Exam Pearson VUE Exam
Sydney, 2009

Exact questions and answers available for all upcoming dates

Wish Australia - Sydney Wish Australia - Sydney
Suite 03, Level 6, 28 Margaret Street
Sydney, 2000

留学ウィッシュインターナショナルのシドニーオフィスです。

Three Flames Three Flames
Sydney
Sydney

The Three Flames provide seminars and workshops that are designed to make you realise your own creat

Expert Education and Visa Services Cambodia Expert Education and Visa Services Cambodia
Level 5/263 Clarence Street
Sydney, 2000

We are leading education and migration service provider in Australia. Our services are based on 4 pi

World Education Connect World Education Connect
Bankstown Central
Sydney, 2200

Migration & Education Consulting Service Provider in Australia offering Student Admission, Migration

AIEC DHAKA AIEC DHAKA
Plot 28 Shahajalal Avenue, Sector/4
Sydney, 1230

EHub International-Tonga EHub International-Tonga
Suite 2, Level 2, 22 Market Street , NSW, Australia
Sydney, 2000

Education and Migration Agency