Luyện Thi Online

Luyện Thi Online

Cung cấp dịch vụ gia sư và ôn luyện kiến thức online dành cho học sinh - 090 435 4205

Luyện Thi Online's cover photo

Luyện Thi Online's cover photo

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 9

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 9

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 8

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 8

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 7

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 7

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 6

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 6

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 5

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 5

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 4

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 4

THÂN TẶNG 99 HỌC TỐT MÔN HÓA CHƯƠNG ESTE NHÉ

Luyện Thi Khối D

https://www.facebook.com/luyenthikhoid/videos/518670725000356/

Động từ chia nhầm với các chủ ngữ và thành ngữ phân 1

Luyện Thi Khối D

https://www.facebook.com/luyenthikhoid/videos/518666155000813/

Các cụm từ thường nhầm lẫn trong tiếng anh phần 2

Luyện Thi Khối D

https://www.facebook.com/luyenthikhoid/videos/518659645001464/

Chứng minh đường thẳng vuông góc với đường thẳng

Nếu ân hận hay day dứt trước những hy vọng ko đạt được. Hãy cứ an yên mà vỗ về cùng cơn sóng. Hãy để cơn sóng đó xoa tan muộn phiền, vơi bớt âu lo.
Các em khi bước qua kì thi rồi hãy nhớ câu này nhé.

Trung Tâm Gia Sư

https://www.facebook.com/TrungTamGiaSu/videos/1753467821543974/

Các cụm từ thường nhầm lẫn trong Tiếng Anh phần 1

Trung Tâm Gia Sư

https://www.facebook.com/TrungTamGiaSu/videos/1753109114913178/

Phương pháp chứng minh đường thẳng vuông góc với mặt phẳng phần 3

Trung Tâm Gia Sư

https://www.facebook.com/TrungTamGiaSu/videos/1753102838247139/

Phương pháp chứng minh đường thẳng vuông góc với mặt phẳng phần 2

Trung Tâm Gia Sư

https://www.facebook.com/TrungTamGiaSu/videos/1753094931581263/

Phương pháp chứng minh đường thẳng vuông góc với mặt phẳng Phần 1

[03/14/16]   Link làm đề thi trắc nghiệm online môn Hóa tháng 3/2015:
Đề 1: https://goo.gl/PiOWgk
Đề 2: https://goo.gl/gzJI7e
Đề 3: https://goo.gl/yPYUD8
Đề 4: https://goo.gl/YFbVcA
Đề 5: https://goo.gl/QQl6HI

Luyện Thi Online's cover photo

www.google.com

Kỳ thi trắc nghiệm online 02/08/2015

Link làm bài trắc nghiệm: http://bit.ly/giasuluthiviet_0904354205_02082015

Bên trên là đường link/liên kết để làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến. Các bạn có thể sử dụng điện thoại/smartphone/tablet/máy tính bảng/máy tính/PC hoặc laptop để làm bài tập một cách dễ dàng.
Sau khi đã trả lời xong các câu hỏi, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi trả kết quả bài thi mà bạn vừa làm theo đúng địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.
Lưu ý:
1. Mỗi ứng viên cần có tài khoản gmail để tham gia vào bài kiểm tra trắc nghiệm.
2. Khi tham gia làm bài trắc nghiệm, các ứng viên sẽ được yêu cầu cung cấp tài khoản gmail của ứng viên đó, kết quả bài trắc nghiệm sẽ được gửi trả trực tiếp về địa chỉ email đó. Bởi thế các ứng viên cần điền chính xác địa chỉ email của mình để nhận đáp án.
3. Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn tất toàn bộ bài trắc nghiệm, không được bỏ sót câu hỏi nào trong bài trắc nghiệm đó. Nếu ứng viên nào chưa hoàn tất toàn bộ các câu hỏi, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở ứng viên hoàn thành bài trắc nghiệm.
4. Các ứng viên nào đã cung cấp chính xác địa chỉ gmail của mình cũng như hoàn tất toàn bộ câu hỏi trong bài tập trắc nghiệm sẽ nhận được email phản hồi về kết quả từ hệ thống của chúng tôi.

Kỳ thi này được tổ chức bởi sự cố vấn chuyên môn từ các giáo viên trực thuộc Trung Tâm Gia Sư LuThi Việt.

google.com

[04/02/15]   Tin tức cập nhật kỳ thi tuyển sinh:
1. Đề thi gồm hai phần:
a. trắc nghiệm: chiếm 8 điểm
b. tự luận: chiếm 2 điểm
2. Phần tự luận gồm hai phần:
a. viết đoạn văn: chiếm 1.5 điểm
b. viết lại câu: (giống phần tự luận lớp 10 và 11) chiếm 0/5 điểm.

Không giống như những năm trước, phần tự luận được chẻ nhỏ ra làm hai phần. Mức độ cam go về đề thi sẽ cực kỳ gây khó khăn.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật tin tức sớm nhất về chi tiết quy trình chấm thi với phần tự luận. Cũng như cung cấp dàn bài chính thức từ barem chấm điểm của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên từ Trung Tâm Gia Sư LuThi Việt.

Xin cảm ơn.

Luyện Thi Online's cover photo

[12/14/14]   Trong tuần này sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt được xúc tiến trên fanpage.

Sẽ có nhiều bài tập, tài liệu ôn thi được ban quản trị đăng tải.

Hãy cùng fanpage vươn cao tri thức các bạn nhé!

[11/11/14]   Tham Gia Kỳ Thi Trắc Nghiệm 11/11/2014: http://goo.gl/X4kla1

Lưu ý:
1. Mỗi ứng viên cần có tài khoản gmail để tham gia vào bài kiểm tra trắc nghiệm. Mỗi ứng viên chỉ được quyền tham gia một lần với mỗi một email đã nhập với một đề thi.
Các ứng viên sẽ không thể tham gia làm lại bài trắc nghiệm này nếu chỉ dùng duy nhất một email vì mỗi email chỉ được quyền tham gia một lần duy nhất đối với mỗi bài trắc nghiệm.
2. Khi tham gia làm bài trắc nghiệm, các ứng viên sẽ được yêu cầu cung cấp tài khoản gmail của ứng viên đó, kết quả bài trắc nghiệm sẽ được gửi trả trực tiếp về địa chỉ email đó. Bởi thế các ứng viên cần điền chính xác địa chỉ email của mình để nhận đáp án.
3. Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn tất toàn bộ bài trắc nghiệm, không được bỏ sót câu hỏi nào trong bài trắc nghiệm đó. Nếu ứng viên nào chưa hoàn tất toàn bộ các câu hỏi, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở ứng viên hoàn thành bài trắc nghiệm. Nếu ứng viên không hoàn tất, thì đáp án sẽ không được gửi về địa chỉ email của ứng viên.
4. Các ứng viên nào đã cung cấp chính xác địa chỉ gmail của mình cũng như hoàn tất toàn bộ câu hỏi trong bài tập trắc nghiệm sẽ nhận được email phản hồi về kết quả từ hệ thống của chúng tôi.
5. Bài kiểm tra trắc nghiệm tổng cộng có 20 câu, chia thành hai trang. Mỗi trang chứa mười câu hỏi.

[11/11/14]   Hãy cùng chào đón một sự kiện mới nhất, độc đáo nhất, và chưa kể là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đây là chương trình hợp tác giữa các ban quản trị fanpage và group cùng trung tâm gia sư LuThi Việt, mang tên Trắc Nghiệm Online - Soi Sáng Tương Lai.

Những thành viên tham gia bài trắc nghiệm sẽ nhận được ngay lập tức kết quả chi tiết và đáp án đối với các câu hỏi mà các thành viên đã tham gia trả lời.

Hãy cùng chúng tôi đón chào sự kiện đó trong tối nay các bạn nhé.

Luyện Thi Online's cover photo

[12/29/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

21. - "What's on the television tonight?" - "______"

a. I will go to the cinema

b. It's at half past nine

c. The film is good

d. A football match after the news

22. - "How do you usually go to school?" - "_______"

a. Two kilometres

b. On foot

c. Half an hour

d. Five days a week

23. ______does it take you to drive to your office?

a. How

b. How far

c. How often

d. How long

21.Đáp án D.
22.Đáp án B.
23.Đáp án D, bao lâu.

[12/29/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

18. We enjoyed our holiday______the rain .

a. despite

b. although

c. in spite

d. even though

19. I broke my leg_____I was ten years old .

a. if

b. then

c. where

d. when

20. Our phone bill has risen _______we bought a cell phone .

a. from

b. for

c. since

d. during

18.Dùng despite đi với cụm từ chỉ sự nhượng bộ. Đáp án A.
19.Dùng when cho mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian.
20.Mốc thời gian, chọn đáp án C.

[12/26/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

15. She plays the piano ______than I do .

a. better

b. good

c. well

d. best

16. Isaac Newton ,_______theory of gravity is very well-known, was an English scientist.

a. that's

b. whom

c. who's

d. whose

17. It is the English phrasal verbs ________ puzzle me most .

a. these

b. that

c. which

d. they

15.Cấu trúc so sánh hơn, và động từ thường, chọn đáp án A.
16.Sau chỗ trống là danh từ, chọn đáp án D.
17.Đây là câu chẻ, cleft sentence, chọn đáp án B.

[12/26/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

12. Could you please stop______so much noise ?

a. make

b. making

c. to make

d. to making

13. If you________in my position, what would you do ?

a. are

b. will be

c. were

d. would be

14. Most of the earth's surface ________by water .

a. have covered

b. is covering

c. is covered

d. are covered

12.stop+Ving: ngưng một hành động đang làm
stop+to infinitive ngưng lại để làm một việc khác. Đáp án B.
13.Điều kiện if loại 2, đáp án C.
14.Đây là general truth, sự thật phổ quát, chọn đáp án C.

[12/24/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

9. Listen to those people . What language______?

a. do they speak

b. are they speaking

c. they speak

d. were they speaking

10. While we________on the phone, the power went out .

a. talked

b. were talking

c. are talking

d. have talked

11. He is very fond_______riding a surfboard .

a. in

b. with

c. at

d. of

9.Dựa vào ngữ cảnh có thể phân biệt được hành động đang diễn ra ở hiện tại tiếp diễn, đap án B.
10.Mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian bắt đầu bằng liên từ while, ta dùng thì tiếp diễn, vì sự việc xảy ra trong quá khứ, nên đáp án chọn là B.
11.Fond+of

[12/24/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

6. People_____leather to make shoes for hundreds of years.

a. are using
b. used
c. have used
d. were using

7. John_______a new diet and exercise programme last week .

a. began
b. begun
c. have begun
d. was beginning

8. It_______very much in summer in our country .

a. not rains
b. don't rain
c. doesn't rain
d. isn't raining .

6.for hundreds of years nên chọn hiện tại hoàn thành, đáp án C.
7.last week, đáp án chọn là A.
8.Một sự thật phổ quát (general truth), chọn hiện tại đơn, đáp án C.

[12/22/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

Sue has been our next-door neighbor for years; ________.
a. and we hardly ever see her
b. therefore, she never sees us
c. so we hardly ever see her
d. however, we hardly ever see her

________, he wouldn't have missed the train.
a. If he listened to me
b. Unless she had listened to me
c. If he had listened to me
d. If he didn't listen

1.Dựa vào dấu chấm câu, ta thấy cụm từ đièn vào chỗ trống phải bắt đầu bằng trạng từ có chức năng là từ nối câu.
D là đáp án đúng.
2.Câu điều kiện if loại 3. đáp án đúng là C.

[12/22/13]   Ngày đăng:
Cấp độ:Phổ Thông - Luyện Thi Đại Học
Môn học:Anh Ngữ
Nội dung: Bài tập ôn luyện kiến thức
Người đăng: TTLTVN

1.Nam studies hard ________.
a. in order to passing the exam
b. so that he will pass the exam
c. in order pass the exam
d. so as that he will pass the exam

2.Geometry is a branch of mathematics ________ the properties of lines, curves, shapes, and surfaces.
a. it is concerned with
b. which concern
c. concern with
d. that is concerned with

3.The earlier she leaves, ________.
a. the sooner she will arrive
b. the soonest she will arrive
c. she will soon arrive
d. she will arrive sooner

1.Câu B là đáp án đúng vì đây là mệnh đề chỉ mục đích
2.Đáp án D, để bổ nghĩa cho danh từ tiền ngữ " a branch of mathematics" thì ta có thể dùng mệnh đề quan hệ hoặc cụm hiện tại phân từ (present participle phrase).
3.Cấu trúc này thuộc chủ điểm so sánh kép, đáp án đúng là A.

Want your school to be the top-listed School/college in Ho Chi Minh City?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Videos (show all)

Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 9
Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 8
Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 7
Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 6
Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 5
Luyện Đề Tiếng Anh Online Phần 4

Location

Category

Telephone

Address

Ho Chi Minh City
84
Other Education in Ho Chi Minh City (show all)
New World Institute New World Institute
Australia
Ho Chi Minh City, 7000

Welcome to the Facebook of New World Institute

Du Học Dream Works Du Học Dream Works
383 Võ Văn Tần Street, Ward 5, District 3
Ho Chi Minh City

Du học Hàn Quốc Dream Works YOUR CHOICE, YOUR FUTURE. DreamWorks - Nơi giấc mơ là hiện thực. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - ĐẢM BẢO.

Jizo Guardians Jizo Guardians
Ho Chi Minh City

A project that helps children increase their creativity, save environment by creating crafts from abandoned materials

Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương
TILS - Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương, Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3
Ho Chi Minh City, 70000

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết

Trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM Trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM
Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
Ho Chi Minh City, 700

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế
61 ĐƯỜNG D5, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH
Ho Chi Minh City, 08

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÔNG QUA MÔN CỜ VUA ĐÀO TẠO VẬN ĐỘNG VIÊN CỜ VUA TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA & SỰ KIỆN .......

Sách giảm giá Sách giảm giá
100 Nam Ky Khoi Nghia D1
Ho Chi Minh City, 70000

Sachgiamgia.vn Thư viện ngay trong nhà bạn Đc: 100 nam kỳ khởi nghĩa, Q1 09.181.181.96 - 01687.868.969

BOOK STORE BOOK STORE
208 Nguyễn Hữu Cảnh
Ho Chi Minh City, 70000

SÁCH LÀ TRI THỨC CỦA NHÂN LOẠI LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

IEC International English Club IEC International English Club
475 Dien Bien Phu, 25 Wrd, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
Ho Chi Minh City

Câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên.

Nâng Tầm Tri Thức Nâng Tầm Tri Thức
94-96 Nguyễn Du,phường Bến Nghé, Quận 1
Ho Chi Minh City

NÂNG TẦM TRI THỨC với định hướng "Độc đáo - Sâu dầy - Công ích" sẽ phổ biến kiến thức phong thủy có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống và lý giải mọi sự vật, hiện tượng.

International language Jessecal Nguyen International language Jessecal Nguyen
Tam Châu -phường Tam Phú -quận Thủ Đức
Ho Chi Minh City

Chuyên Môn Tiếng Anh -cơ bản đến nâng cao -lớp chuyên phiên dịch -lớp 1 đến lớp 12 -Tiếng Anh giao tiếp cho mọi trình độ -Chuyên Môn Toán -lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Trường Mầm Non Sao Vui Trường Mầm Non Sao Vui
Số G1-G2-G3- Lô G- Biệt Thự Vườn Thủ Đức- KP5-HBP-TĐ
Ho Chi Minh City

Trường mầm non sao vui nằm trong khuôn viên khu biệt thự vườn Thủ Đức với không gian cây xanh, không khí trong lành là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của bé.