25/11/2022
Cảm ơn các Mẹ đã luôn tin dùng Cốm Trí Não Noben kid - Giải pháp cải thiện trí não toàn diện cho con ạ! Bên em sẽ luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình sử dụng và con thay đổi nên các mẹ cứ yên tâm cho con sử dụng ạ.Chúc các Mẹ luôn luôn hạnh phúc và con ngoan ngoãn học giỏi
23/11/2022
Bé chậm nói, tăng động, học kém - Ba Mẹ đừng lơ là !!!
Đừng để khi bé thua kém các bạn đồng trang lứa mới tìm giải pháp
💝 Sản phẩm cho trẻ 2- 16 tuổi
💝 Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng
✅ Con hết chậm nói, nói lắp
✅ Con tập trung, ghi nhớ tốt
✅ Con tiếp thu nhanh, tư duy tốt
✅ Bổ sung đầy đủ DHA, EPA cho trí não của bé
👉 Ba mẹ để lại số điện thoại để được tư vấn ngay thôi nào
17/11/2022
Con cái luôn muốn cha mẹ hiểu mình!
Nhưng chúng nào thấu hiểu nỗi buồn của cha mẹ
15/11/2022
Hạnh phúc của ba mẹ là con cái, chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh, hoạt bát, thông minh là mình đã vui lắm rồi ❤
15/11/2022
😘 Là người luôn coi bé là số 1
😘 Là người luôn thầm lặng theo dõi từng thay đổi của bé yêu mỗi ngày
😘 Là người bỏ ăn, bỏ việc khi bé ốm
😘 Là người vì bé yêu mà có thể hi sinh cả sự nghiệp và thanh xuân
🥳 Không ai khác, chính là những người đã, đang và sắp làm mẹ.
15/11/2022
Theo chuyên gia Quách Thúy Minh - Nguyên trưởng khoa tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung Ương chia sẻ: “Nguyên nhân sâu xa khiến trẻ tăng động chủ yếu là do thiếu các vi chất cần thiết dẫn tới không chuyển hóa, trao đổi chất cần thiết để cung cấp cho não bộ. Trẻ tăng động thường không kiểm soát được hành vi và luôn hoạt động quá mức. Nếu như trước 5 tuổi không được quan tâm và có phương pháp hỗ trợ và điều trị kịp thời sẽ bỏ lỡ giai đoạn vàng của trẻ.
Đặc biệt các bậc cha mẹ không nên chủ quan, chần chừ hay chờ đợi con tự cải thiện, hãy bảo vệ con mình nhanh chóng, tránh bỏ lỡ giai đoạn vàng điều trị cho con.”
15/11/2022
6 BIỂU HIỆN BIẾNG ĂN Ở TRẺ MÀ BỐ MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA!!!
👉Bố mẹ vẫn thường nghĩ con biếng ăn là con không chịu ăn nhưng sự thật thì còn có nhiều biểu hiện hơn thế, dưới đây là 6 biểu hiện mà bố mẹ không thể bỏ qua khi thấy con mình đang rơi vào tình trạng biếng ăn.
1. Quấy nhiễu trong giờ ăn: Trẻ có biểu hiện quấy khóc, ngậm thức ăn, cố tình nhai thật lâu, rồi trực nôn, chạy tới chạy lui không chịu ăn
2. Bữa ăn thường xuyên kéo dài trên 30 phút một bữa: Thời gian một bữa ăn của trẻ chỉ cần 15 đến 20 phút là xong nhưng nếu trẻ tự nhiên không chịu ăn hết khẩu phần ăn hoặc ăn rất chậm phải mất cả tiếng đồng hồ
3. Chỉ ăn một vài loại thức ăn nhất định và không chịu ăn những món mới: Khi thay đổi món mới trẻ luôn tỏ ra bất hợp tác, e ngại và quấy khóc
4. Thái độ trong bữa ăn: Trẻ chống đối lắc đầu nguây nguẩy hoặc khóc lóc không chịu ăn
5. Giảm số thức ăn và lượng bữa ăn trong một ngày
6. Thay đổi trong sinh hoạt: Trẻ ít vui chơi, chậm chạp, chậm phát triển, cơ bắp nhão, không tăng cân, hoặc trẻ không tăng cân trong 3 tháng liền
👉👉Biếng ăn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và phát triển của con. Bố mẹ hãy chú ý đến các biểu hiện của con để có phương pháp thay đổi kịp thời. Bố mẹ có thể tham khảo các phương pháp trị biếng ăn cực hiệu quả trong group nhé!
🍀 Đầu tư cho tương lai con, mẹ luôn chọn điều tốt nhất.
15/11/2022
NHỮNG CÂU ĐÓ VUI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH IQ HƠN
1. Cây gì không lá, không hoa
Sáng đêm sinh nhật cả nhà vây quanh?
=>>Đáp án: Cây nến
2. Quả gì không phải để ăn
Mà dùng để đá, để lăn để chuyền?
=>>Đáp án: Quả bóng
3. Có chân mà chẳng biết đi
Có mặt phẳng lì cho bé ngồi lên. Là cái gì?
=>> Đáp án: Cái ghế
4. Da cóc mà bọc trứng gà
Bổ ra thơm phức cả nhà muốn ăn. Là quả gì?
=>> Đáp án: Quả mít
5. Hoa gì mọc chốn bùn nhơ.
Mà sao vẫn chẳng bao giờ hôi tanh?
=>> Đáp án: Hoa sen
6. Lá vàng đổ khắp sân nhà.
Cây cành trơ trụi, đố là mùa gì?
=>> Đáp án: Mùa thu
7. Em về cây cối xanh tươi.
Mai vàng khoe sắc, đào phai thắm hồng?
Đố là mùa nào?
=>> Đáp án: Mùa xuân
8. Con gì mào đỏ
Gáy ò ó o…
Từ sáng tinh mơ
Gọi người thức giấc?
=>> Đáp án: Con gà trống
🍀 Đầu tư cho tương lai con, mẹ luôn chọn điều tốt nhất.
VÌ CON, MẸ CHỌN Noben Kid - Thương hiệu Cốm Trí Não số 1 Việt Nam năm 2022!