Clip SPTC 03

Clip SPTC 03

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Clip SPTC 03, Education, .

🔥🔥 Đăng ký học hè cùng khóa học ngắn hạn lĩnh vực kinh tế - Cơ hội phát triển bản thân 19/05/2023

🎯 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐄̀ 𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐋𝐔̛̉𝐀 CÙNG KHÓA HỌC NGẮN HẠN LĨNH VỰC KINH TẾ - CƠ HỘI MỚI CHO BẢN THÂN 🎯
🧧 Giới trẻ ngày nay quan tâm đến việc có được bằng cấp hơn là bồi bổ trình độ, kỹ thuật chuyên môn. Thay vì cố gắng học để làm tốt công việc hay chuyên ngành hiện tại, họ luôn theo “trào lưu” bằng cấp, chỉ quan tâm có được bằng cấp. Việc này không chỉ tốn kém thời gian cho bản thân mà còn cả cho nhà tuyển dụng.
🧧 Nắm bắt được cơ hội này, chúng tôi Trung Tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn SPTC mong muốn hoàn chỉnh các nghiệp vụ kinh tế cho nhân viên của các doanh nghiệp, cơ quan nâng cao trình độ chuyên môn bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sát với thực tế cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường. Điều làm nên sức hút của các khóa đào tạo ngắn hạn hiện nay là hình thức đào tạo này gần như phù hợp với mọi đối tượng, bởi nó tiết kiêm thời gian mà chi phí lại nhỏ. Khóa học ngắn hạn thõa mãn nhu cầu học tiết kiệm cho bản thân, cho nhà tuyển dụng, và là giải pháp cho người đi làm lâu năm.
🧧 Có lẽ ai cũng đặt ra câu hỏi có nên học khóa đào tạo ngắn hạn hay không? Có thật sự giúp ích cho vấn đề bạn đang vướng phải hay không? Việc đào tạo có uy tín, chất lượng hay không? Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đến SPTC hay quan sát, tìm hiểu về Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn bạn sẽ có suy nghĩ và có thể ghi danh học tập tại đây như một sự lựa chọn phù hợp.
🧧 Đến với chúng tôi, bạn sẽ có đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm từ các trường Đại học, doanh nghiệp nổi tiếng giúp bạn học tốt. Mở ra cơ hội cho các bạn theo học có cơ hội tiếp xúc trưc tiếp với giảng viên.
🧧 Nội dung giảng dạy được bố trí sắp xếp theo vấn đề mà bạn quan tâm đến. Chúng tôi luôn hệ thống lại kiến thức, rõ ràng và đầy đủ nhất. Kết hợp giữa hai phương pháp dạy truyền thống và hiện đại ngắn gọn dễ hiểu giảng dạy đúng trọng tâm, giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu, và áp dụng vào công việc thực tiễn “Cầm tay chỉ việc”
🧧 Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC tổ chức khóa nghiệp vụ ngắn hạn lĩnh vực kinh tế hè năm 2023 như sau:
👉1. Bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp
👉2. Bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp
👉3. Chuyên viên tài chính Ngân hàng hiện đại
👉4. Chuyên viên kinh tế – Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp
👉5. Chuyên viên – Xuất nhập khẩu Hải quan
👉6. Kế toán tài chính doanh nghiệp – Thực hành khai thuế
👉7. Thực hành khai khai báo thuế chuyên nghiệp
👉 8. Ứng dụng các phần mềm kế toán
👉 9. Quản trị nhân sự
👉 10. Quản trị văn phòng
👉 11. Văn thư hành chính:
🔥🔥 ƯU ĐÃI TẶNG PHIẾU QUÀ TẶNG 200.000 VND
🔥🔥 Giảm thêm 300.000 cho nhóm từ 3 học viên trở lên
▪️ Lịch học linh động tối 2-4-6 hoặc tối 3-5-7 hàng tuần
▪️ Học phí hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm
▪️ Lịch khai giảng khóa học tại www.sptc.edu.vn
👉 Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/tuxGe3Mby61H3Te86

🏬Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
🌐 Email: [email protected]
☎Hotline: 0971.435.720 _ 0869.790.890

🔥🔥 Đăng ký học hè cùng khóa học ngắn hạn lĩnh vực kinh tế - Cơ hội phát triển bản thân 🎯 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐄̀ 𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐋𝐔̛̉𝐀 CÙNG KHÓA HỌC NGẮN HẠN LĨNH VỰC KINH TẾ - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN 🎯 🧧 Giới trẻ ngày nay quan tâm đến việc có được bằng cấp hơn là bồi bổ trình độ, kỹ thuật chuyên môn. ...

🎯 LỊCH THI NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC K48 TẠI CẦN THƠ, NGÀY 07/05/2023🎯 05/04/2023

🎯 LỊCH THI NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC K48 TẠI CẦN THƠ

🧧🧧 Đăng ký tham gia là thi liền, không phải đợi lịch thi hàng tháng 07/05 - 25/06 - 30/07-27/08-24/09-29/10-26/11-31-12 năm 2023

👨‍🎓 Đối tượng tham dự: Tất cả các đối tượng có nhu cầu cấp, đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa, quốc tế (bao gồm các học viên chuẩn bị tốt nghiệp các hệ đào tạo TC – CĐ – ĐH).

👨‍🎓 Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế: Học viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phải chuyên ngành HDDL.

👨‍🎓 Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa: Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải chuyên ngành HDDL.

🎯 LỊCH THI NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC K48 TẠI CẦN THƠ, NGÀY 07/05/2023🎯 🧧🧧 Đăng ký tham gia là thi liền, không phải đợi lịch thi hàng tháng 07/05 - 25/06 - 30/07-27/08-24/09-29/10-26/11-31-12 năm 2023 🧧🧧 👨‍🎓 Đối tượng tham dự: Tất cả các đối tượng có nhu cầu cấp, đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch n.....

Want your school to be the top-listed School/college?

Website