Kiến thức và kinh doanh

Kiến thức và kinh doanh

Đừng nghĩ quá xa về một vấn đề nào đó khi chưa đủ kiến thức về nó, để rồi khi thất bại mới nhận ra mình đang còn thiếu những thứ thật căn bản...

Page bao gồm:

+ Kỹ năng đi phỏng vấn.
+ Kỹ năng kinh doanh - bán hàng.
+ Marketing như thế nào cho hiệu quả.

Operating as usual

17/04/2015

Những yếu tố nào khiến cho người mua chấp nhận mua sản phẩm của chúng ta cả nhà nhỉ? :D
Cho ví dụ liên hệ tới việc mua bán Dưa và Hành tại Việt Nam :v

07/02/2015

Bước chân ra ngoài đường gặp rất nhiều cửa hàng buôn bán ghi dòng chữ: giảm giá 30% hay 50% hoặc có đến 90% :D

Khuyến mãi như thế đã đủ sâu để bán được sản phầm/dv hay chưa?
Câu trả lời: đã đủ.
Vậy tại sao những cửa hàng vẫn chưa bán được sản phẩm?

Mời cả nhà cho ý kiến cùng tháo gỡ nha :)

23/09/2014

13 Quy định cao thành đạt bao giờ Phá vỡ!Để bạn có thể thành công trong cuộc sống, có những quy tắc nhất định bạn ought không để phá vỡ. Chính cuộc sống bị chi phối bởi các nguyên tắc, và đó là những nguyên tắc mà chúng ta chấp nhận rằng xác định có hay không chúng ta sẽ đạt được sự vĩ đại. Sau khi nhìn vào cuộc sống của một số người đàn ông tuyệt vời, tôi đã có thể đưa ra 13 quy tắc thành đạt không bao giờ phá vỡ. Nếu bạn tuân theo những quy tắc này, bạn sẽ trở thành một người thành đạt cao quá.

1 Đừng so sánh cuộc sống của bạn cho người khác và không phán xét họ; bạn không có biết cuộc hành trình của họ là tất cả về.

Ngừng cố gắng để được người khác. Chúng tôi tất cả đều có mục đích riêng biệt của chúng ta trong cuộc sống. Hãy là chính mình luôn luôn và trở thành phiên bản tốt nhất của bạn. Bạn là bản gốc, không phải là một giả.

2. không hành động theo cách bạn đang cảm thấy. Thay vào đó, hành động theo cách bạn muốn cảm thấy.

Có một câu nói rằng hành động trước cảm giác. Nếu bạn cảm thấy buồn, hành động như bạn đang hạnh phúc, và cuối cùng bạn sẽ trở nên hạnh phúc. Có thành tích cao sẽ thất vọng rất nhiều bởi vì họ không nhiều lần, nhưng kể từ khi họ là những người rất lạc quan, họ nhìn thấy lợi thế trong nghịch cảnh và làm tốt nhất của mọi tình huống.

3 Hãy làm hòa với quá khứ của bạn để nó sẽ không vít lên hiện tại của bạn.

Bạn cần phải tha thứ cho chính mình cho tất cả các sai lầm bạn đã thực hiện trong quá khứ. Có thành tích cao không đi xung quanh đánh bại vươn lên dẫn trước cho những sai lầm mà họ đã thực hiện. Sự tha thứ là bước đầu tiên để tiến bộ và chỉ những người có một trái tim mạnh mẽ có thể tha thứ cho bản thân và những người đã làm tổn thương họ. Di chuyển tiếp ngày hôm nay và ngừng chú tâm vào quá khứ.

4. Không trả lời quảng cáo hứa hẹn chương trình làm giàu nhanh chóng bởi vì nó sẽ không được bạn của những người được giàu nhanh chóng.

Hãy tin tôi khi tôi nói điều này: ngoài bonanzas, xổ số, khuyến mãi hoặc chương trình truyền hình, không có gì bạn có thể làm trong thế giới này mà được bạn phong phú trong nháy mắt là. Nếu nó có vẻ quá tốt là đúng, sau đó nó rất có thể là.

5. Bạn không thể làm tất cả mọi thứ cho mình, để có được sự giúp đỡ trên đường đi.

Có thành tích cao là những người có ảnh hưởng lớn. Mức độ ảnh hưởng của bạn trong hầu hết các trường hợp xác định mức độ thành công của bạn. Làm cho các mối quan hệ có ý nghĩa và giúp đỡ người khác có được những gì họ muốn.

6 Đừng ghen tị với những gì người khác; bạn không biết làm thế nào họ đã nhận nó.

Họ nói rằng không phải tất cả những gì lấp lánh là vàng. Sự thật là bạn không biết làm thế nào ông đã nhận những gì ông có hoặc giá anh phải trả để đổi lấy nó. Hãy suy nghĩ về điều này trước khi bạn ghen tị với ai đó.

7 Nếu bạn không thể nói bất cứ điều gì tốt đẹp, không nói.

Có thành tích cao không nói chuyện chỉ vì họ có thể nói một cái gì đó; họ nói bởi vì họ có một cái gì đó để nói. Hầu hết đàn ông thành công là rất cẩn thận với lưỡi của họ-họ hầu như không nói ra của biến hoặc khi nó là không cần thiết. Tìm hiểu để nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn.

8 Hãy thoải mái chỉ bên ngoài vùng thoải mái của bạn.

Làm điều gì đó mỗi ngày mà bạn sợ hãi, và phá vỡ kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Đây là cửa ngõ lớn tự cải thiện. Đó là bí quyết của người thành đạt.

9 Nếu bạn đang đi để nhảy ra khỏi một cây cầu, chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào sâu nước.

Luôn luôn xác định giá bạn phải trả tiền cho mỗi quyết định của bạn trước khi đưa ra quyết định đó. Nhiều người đàn ông tuyệt vời ngày hôm nay là học sinh bỏ học đại học, nhưng họ biết những gì họ muốn và hiểu được ý nghĩa, vì vậy họ đã đi tất cả ra. Vì vậy, trước khi bạn từ bỏ công việc của bạn hoặc bỏ học đại học, và trước khi bạn nhảy từ chiếc cầu đó, hãy tự hỏi câu hỏi rất quan trọng này: "sâu như thế nào là nước"

10 Thay đổi những gì bạn có thể thay đổi và buông phần còn lại.

Bạn không thể thay đổi tất cả mọi thứ bạn muốn thay đổi. Không có vấn đề như thế nào quan trọng nó có thể được, đôi khi nó tốt hơn để làm phần việc của mình và để lại cho thế hệ sắp tới để làm của họ. Những điều chúng ta không thể thay đổi, nếu chúng ta kiên trì, cuối cùng thay đổi chúng ta.

11 Những gì người khác nghĩ về bạn không phải là việc của bạn.

Niềm tin của bạn vào chính mình những gì quan trọng nhất trong cuộc sống. Mọi người sẽ luôn luôn nói về bạn, và nếu họ không, sau đó bạn có lẽ không đáng bao nhiêu. Bỏ qua bất cứ điều gì có ai có thể nói về bạn và giữ vững những gì bạn biết và những gì bạn tin tưởng.

12 Không bao giờ kiểm tra độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân.

Điều này là rất quan trọng. Đừng để tất cả trứng vào một giỏ; bạn có thể không bao giờ phục hồi từ nó. Lây lan ra rủi ro của bạn trong cuộc sống. Không có cách nào để thành công mà không chấp nhận rủi ro, nhưng khôn ngoan hơn và an toàn hơn để tính toán rủi ro.

13 Trung thực là một món quà rất đắt tiền. Không mong đợi nó từ những người rẻ.

Đây là một trong những nguyên tắc hướng dẫn của Warren Buffet. Tôi đã học được bài học này một cách khó khăn và kinh nghiệm của tôi không phải là rất đẹp. Việc sớm hơn bạn học này, tốt hơn. Đừng mong đợi quá nhiều từ những người chỉ có một vài người đàn ông có đạo đức mà gọi là toàn vẹn.

nguồn: Abayomi Jedece

Want your school to be the top-listed School/college?

Website