DLC IELTS

DLC IELTS

Comments

"Điều em vui nhất sau khi hoàn thành khóa học ở DLC là em đã thực sự dùng được tiếng anh. Bà con ai câm điếc tiếng anh nhấc máy gọi liền cho cô Đan Chi nha ^^ Speaking từ kỹ năng em sợ nhất thành thứ em tự tin và thoải mái nhất. Em là kiểu introvert siêu nhút nhát, tiếng việt em còn ngại nói huống chi tiếng anh. Vậy mà mấy tháng ở DLC đã giúp em vượt qua nỗi sợ hãi mười mấy năm. Đến lúc đi thi tuy giám khảo có làm mặt lạnh thì em vẫn có thể cười tít mắt, bắn tía lia từ part 1 sang part 3."

Chúc mừng bạn Mai Ngọc đã đạt được target của mình sau những tháng ngày luyện thi vất vả. Cám ơn Mai Ngọc đã tin tưởng đồng hành cùng DLC và xin chúc em sẽ tiếp tục thành công trong những mục tiêu sắp tới của mình nhé. Mọi người cùng lắng nghe chia sẻ của Mai Ngọc sau khi kết thúc chương trình học tại DLC nha.

"Trong các khóa thì em thích nhất là khóa Foundation. Em đánh giá đây là khóa tinh hoa nhất của DLC. Mọi người ở trình độ nào cũng nên học nhé, gọi là foundation vì nó cung cấp phương pháp toàn diện để công phá IELTS thôi chứ giá trị kiến thức thì cao cấp xịn xò lắm luôn. Lộ trình học ở DLC thì luôn đề cao tinh thần tự học và cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để mỗi người tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Em từng thi ĐH khối D với điểm môn Tiếng anh khá cao (8,6 điểm năm 2018) nhưng kiến thức của em chỉ để giải đề thôi í, em gần như không nghe và nói được, nói cách khác là không sử dụng được tiếng Anh luôn. Em còn nhớ lần đầu tiên làm bài IELTS Listening, em chỉ làm đúng 7/40 câu. Em rất hoảng và comment là em "chằm kẻm" vì học dốt nhất lớp. Cô Đan Chi đã rep em rằng: “Mỗi người có một vạch xuất phát khác nhau, quan trọng là vạch đích nhé, đường của mình mình đi thôi.”

Vâng, đường của em thì em đi thôi, câu nói đó đã theo em trong suốt hành trình học IELTS ở DLC. Dù các bạn trong lớp là đa số học sinh cấp 3 với sức học rất khủng khiếp nhưng thay vì sợ hãi, mặc cảm thì em thấy mình được inspired và học từ các bạn rất nhiều.

Cô Đan Chi thì tuy tài giỏi nhưng xinh đẹp. Cô luôn kiên nhẫn, kỉ luật, cầu tiến và đặc biệt luôn biết cách động viên, không bao giờ làm bẽ mặt học trò của mình. Em thực sự rất biết ơn cô vì điều đó. Tháng cuối em còn được học speaking với cô Yến nữa. Cảm ơn cô Yến vì đã kiên nhẫn nghe em nói, khích lệ em và chỉ ra lỗi sai để em sửa kịp thời ^^ Đặc biệt rất rất cảm ơn 2 speaking partners Ngọc Minh và Nguyên Khang vì những tháng ngày miệt mài đồng hành với nhau ^^!

Điều em hối tiếc nhất là đã chưa dồn hết sức lực để boost 2 kĩ năng listening và reading. Em nghĩ mình có thể làm tốt hơn nhưng do chặng nước rút em quá lười và bị phân tâm chuyện cá nhân. Lời cuối cùng là các bạn khi đến với DLC cứ yên tâm tin tưởng người dẫn đường và con đường mình đang đi nhé. Còn đi xa được đến đâu thì còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của mỗi người nữa nè!"
🎓 Chúc mừng các thành viên lớp IELTS Foundation 09 đã hoàn thành khoá học sau hơn 3 tháng chăm chỉ học tập. Tiếp đến sẽ là giai đoạn các bạn tổng ôn, tự hệ thống lại kiến thức và tham gia thi cuối khoá trước khi bước vào lộ trình học mới. Hãy tiếp tục cố gắng luyện tập để đạt được mục tiêu IELTS đã đề ra nha! 🥳
THÔNG BÁO HẾT CHỖ VÀ ĐÓNG ĐĂNG KÝ CÁC LỚP IELTS KHAI GIẢNG THÁNG 02/2022

DLC xin thông báo đóng đăng ký tất cả các lớp IELTS cho đến tháng 06/2022 vì đã hết chỗ. Hẹn những thành viên trong tương lai của DLC hè này nhé. Rất cảm ơn các quý phụ huynh và học viên đã cùng đồng hành và tin tưởng DLC IELTS.

Các lớp của DLC vẫn còn nhận đăng ký:
⭐️ Essential Grammar 17 (Ngữ pháp thiết yếu)
⭐️ Các lớp luyện thi vào Chuyên

Nếu cần tìm hiểu thông tin gì, các bạn inbox page để được giải đáp nha.
Khai giảng khóa Ngữ Pháp Thiết Yếu (EG17) - khóa học giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ Pháp và xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

🔸 KHAI GIẢNG: 5:30 chiều 01/03/2022
🔸 Giáo viên phụ trách: Cô Mai Hoa, giáo viên trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp
🔸 Lịch học: Chiều thứ 3, thứ 5 hàng tuần - 5:30 - 7:00
🔸 Số buổi học: 40
🔸 Hình thức học: ONLINE

Khoá Essential Grammar 17 là khoá học Ngữ Pháp theo Chuyên đề dành cho các bạn cần:

🔸 Lấy lại nền tảng tiếng anh cơ bản và nâng cao một cách có hệ thống
🔸 Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế ( IELTS, TOEIC,... )
🔸 Luyện thi vào các lớp chuyên ( Chuyên 8, 9, 10 )
🔸 Luyện thi Đại học
🔸 Nâng cao các kỹ năng tiếng anh, đặc biệt cải thiện rõ rệt kỹ năng Writing

Các bạn liên hệ số điện thoại 0982265499 (gặp cô Mai Hoa - chủ nhiệm chương trình Ngữ Pháp của DLC) hoặc inbox trực tiếp cho page để biết thêm thông tin nhé.
🎉 TIN VUI ĐẦU NĂM 🎉

🔸 1) DLC xin phép mở đăng kí cho khoá IELTS Foundation sau một năm không đăng tin tuyển sinh vì số lượng học viên theo học vượt quá khả năng đáp ứng.

Khoá mới sẽ khai giảng vào 2 ngày 17/02/2022 (Khoá 10) và 19/02/2022 (Khoá 11). Hiện tại chỉ còn vài chỗ trống nên các bạn có nhu cầu nhanh chóng liên hệ để tìm hiểu thông tin và đăng ký nhé.

🔸 2) Lý do DLC có thể khai giảng khoá mới là vì đã tuyển thêm được hai giáo viên mới đồng hành cùng các bạn. Như vậy hiện tại DLC có 3 giáo viên cùng có điểm IELTS 8.5. Đây là nỗ lực rất lớn từ phía DLC để đem đến cho các học viên chất lượng học tập và giảng dạy tốt nhất.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng DLC suốt thời gian qua. Chi tiết lịch học, các bạn xem ở phần bình luận nha.
"Sau một quãng thời gian viết bài toàn ăn 4.5 - 5.0, bị cô Đan Chi phê bình suốt thì cuối cùng mình đã đạt được 7.0 Writing, vượt target ban đầu đề ra luôn."

Chúc mừng bạn Lê Anh Thư, lớp 12 trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được số điểm mong ước với điểm số các kỹ năng rất đồng đều nhau. Đây là kết quả phản ánh rất đúng năng lực ngôn ngữ của bạn và cũng là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Chúc mừng Anh Thư và mong bạn tiếp tục thành công hơn nữa nhé!

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Anh Thư về trải nghiệm học và thi IELTS nha.

"Khi mới lần đầu tiếp xúc với IELTS, mình sợ nhất là Writing và Speaking, tại vì không có ý tưởng hay từ vựng gì nhiều để nói nên trong mỗi buổi học, mình rất rén khi cô kêu tới tên mình. Nhưng sau gần một năm đồng hành cùng DLC, mình đã tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng Anh. Mình thích nhất là khóa SWP Intensive vì cô cho luyện tập nhiều hai kĩ năng mình yếu và cung cấp nhiều cụm từ hay, cộng thêm việc được làm chung nhóm với Ngọc Nhi, Ngọc Minh, Thanh Tâm và Mai Linh rất là vui luôn. Các bạn có nhiều ý tưởng thú vị lại hài hước nữa, nên mình đã "mượn" sương sương gần hết những ideas đó 🙄. Gần tới thi thì khá mệt do phải luyện Speaking tới tận nửa đêm, nhưng mà có partner đi cùng, động viên và tiếp thêm động lực nên mình mới vượt qua được kì thi khó nhằn này đó. Về Writing thì sau một quãng thời gian viết bài toàn ăn 4.5 - 5.0, bị cô Đan Chi phê bình suốt thì cuối cùng mình đã đạt được 7.0 Writing, vượt target ban đầu đề ra luôn. Bên cạnh đó để đạt được target, các bạn nên làm theo những hướng dẫn của cô, hoàn thành đầy đủ những bài tập cô đã giao và tự giác luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn học viên của DLC thi đạt target của mình và không bị cô Đan Chi rượt deadline nhé."
"Sau khi học cô Đan Chi thì điểm mình không phải tăng nữa mà là nhảy luôn, rất phấn khởi 👍👍👍. Chúc các members của DLC năm mới vui vẻ và đạt được target của mình nhan 🥰🥰🥰."

Chúc mừng bạn Lê Bình Ngọc Nhi, lớp 12 Toán trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh, đã thi vượt mục tiêu đề ra ban đầu. Trong đó, bạn đã đạt điểm Writing 7.5. Người viết ở band 7.5 thể hiện được khả năng tư duy logic, lập luận chặt chẽ, có thể đưa ra dẫn chứng thuyết phục, ngữ pháp và từ vựng đa dạng và chính xác hơn 50%, nhìn chung có thể sản xuất ra một bài luận gần như sạch lỗi. DLC tự hào về em và chúc em luôn thành công trong tương lai nha!

Cùng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Nhi sau khi đạt được số điểm IELTS mong ước nhé.

"Target của mình vốn là 6.5 nhưng mà ngày xưa mình cũng không mong đợi gì nhiều do test thử nhiều lần mà toàn 5.0/5.5 😞. Nhưng mà sau hơn 1 năm đi cùng DLC cùng với những ngày bị deadline rượt chạy thì mình đã ẵm được em 7.0 về, vượt hẳn target ban đầu. Thật sự thì nhờ học cô Đan Chi nên 4 kỹ năng của mình tăng đều luôn, đặc biệt nhất vẫn là Writing với Speaking, điểm nhảy vọt. Nhớ nhất là những lần làm teamwork với Anh Thư và Ngọc Minh, gặp được mấy bạn có ý tưởng cực kỳ thú vị, làm bài nghĩ cốt truyện mà cười quá trời. Hơi mệt chút là mấy tháng sắp thi thì ngày nào cũng phải dành ra nửa tiếng trả bài Speaking Challenge, dù hơi cực nhưng mà nhờ vậy mà Speaking tăng vèo vèo. Bên cạnh đó thì phải kể đến Writing, trước khi học lớp Foundation thì mình chỉ biết sơ sơ về cấu trúc viết thôi, nhưng mà sau khi học cô Đan Chi thì điểm mình không phải tăng nữa mà là nhảy luôn, rất phấn khởi 👍👍👍

Cuối cùng, mình chúc các members của DLC năm mới vui vẻ và đạt được target của mình nhan 🥰🥰🥰."
🌼 CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2022 🌼

Chúc mừng các thành viên lớp Giải đề đã hoàn thành bài thi cuối cùng của năm và chúc mừng lớp PRE IELTS đã hoàn thành bài thi cuối khoá, chuẩn bị bước vào chương trình IELTS sau Tết.

Các lớp chính thức nghỉ Tết đến hết ngày 06/02/2022 và sẽ quay trở lại học tập bình thường từ ngày 07/02/2022 (tương đương với ngày 07 âm lịch).

Chúc các bạn học viên nghỉ Tết vui vẻ và bình an bên gia đình. DLC xin cám ơn các bạn học viên và các quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng DLC trong suốt 1 năm vừa qua.
"Em đã từng rất sợ nói. Sợ từ Foundation lên giải đề luôn. Nhưng giờ em đã đỡ rụt rè hơn, không còn run khi nói Tiếng Anh nữa. Em không bị cô nạt bao giờ vì em toàn nộp deadline đúng hạn cô hè."

Chúc mừng bạn Nguyễn Phương Bảo Châu đã đạt IELTS 7.0 với điểm Listening xuất sắc (8.5). Trong quá trình học, Bảo Châu luôn là một trong những học viên tham gia học rất chuyên cần, hoàn thành bài tập sớm nhất và đầy đủ nhất, bởi thế kết quả của bạn thực sự rất xứng đáng với nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. DLC xong bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập hăng say này và chinh phục những thành công lớn hơn trong chặng đường sắp tới nhé.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Bảo Châu khi kết thúc chương trình luyện thi IELTS nha.

"Cảm nhận đầu tiên sau khi kết thúc khoá học tất nhiên là vui rồi ạ (tại thi vượt target mà😂) nhưng mà cũng hơi hụt hẫng vì phải xa cô Đan Chi và các bạn trong lớp. Sau khóa học em cảm thấy tự tin hơn nhiều luôn. Vì đây là lần đầu học IELTS nên lúc đầu em sợ lắm ạ, nhất là phần Speaking. Sợ từ khoá Foundation sang khoá luyện thi luôn, không phải tại cô nghiêm (em chưa bao giờ thấy cô nạt bạn nào í 😅) mà tại vì phần Speaking của em không giỏi thôi ạ. Em cứ nhớ mỗi lần học Speaking là em lại ngồi run, cứ sợ cô gọi mình. Đến khoảng 2 tháng trước khi thi em mới bắt đầu đỡ sợ, chắc vì đống Speaking Challenge và Sprint của cô 😂, cô chữa lỗi phát âm cho từng bạn rất kĩ, mấy lời feedback của cô làm em tự tin hơn nhiều luôn. Em nhớ khoảng thời gian chuẩn bị thi là làm gì em cũng lẩm nhẩm mấy câu part 2 :))). Lúc nhận điểm Speaking em vui và bất ngờ lắm luôn. Về điểm Listening thì em cũng không có tips gì đặc biệt đâu ạ (tại cô dạy hết mà). Cứ cày hết đống đề trên web Mocktest của cô thôi. Nhớ làm thường xuyên tại band dễ tụt lắm í, em nhớ mấy tuần trước khi thi em mới ôn lại Lis Read mà thấy điểm tụt quá làm em hoảng :)). Nên em khuyên các bạn đang ôn thi là cứ chăm chỉ trả bài cho cô thôi. Hard work pays off mà💪.

Về cô Đan Chi thì em cảm thấy biết ơn cô nhiều lắm luôn, nhờ cô mà kĩ năng tiếng anh của em tiến bộ nhiều lắm luôn í. Chắc tại cô cute quá nên em học mới đỡ áp lực chứ căng quá là em học không vào đâu ạ 😅 (mà cô cũng ít khi phải hối em nộp deadlines tại em cũng hay nộp đúng hạn cô hè 😂). Học với cô là được học thêm nhiều kĩ năng nữa chứ không chỉ riêng IELTS đâu, nhờ cô mà em biết thêm nhiều kiến thức xã hội cũng như các phương pháp học hiệu quả (cả cách viết gmail nữa 😅). Trong các buổi học cô thường cho hoạt động nhóm nên em cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn mới hơn, trao đổi ý kiến với các bạn nhiều hơn ("mượn" ideas của các bạn nữa) nên giờ em đỡ rụt rè rồi ạ.

Giờ em nghỉ môt thời gian thôi ạ, khi nào lên đại học cô cho em học lại nha cô😘.

Iu cô,
Bảo Châu"

Lớp luyện thi IELTS Online dành cho các bạn thực sự nghiêm túc và quyết tâm với

Operating as usual

04/01/2023

Chúc mừng bạn Đinh Hoài Nam đã thi vượt mục tiêu với IELTS 6.5, tuyệt vời hơn nữa là các điểm thành phần của bạn rất đồng đều. Đây cũng là tấm vé chắc chắn vào trường đại học bạn mong ước nữa đó.

Cũng nhân tiện sắp tới có rất nhiều DLC members chuẩn bị thi IELTS trên máy tính, Hoài Nam đã soạn sẵn một review rất chi tiết về trải nghiệm thi để các bạn có thể hình dung và chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn Hoài Nam đã viết review cực kỳ "có tâm" nhé. Mời các bạn đọc thêm ở bên dưới nha.

"Xin chào mọi người, sau đây mình xin review chi tiết về trải nghiệm thi trên máy tại IDP Đà Nẵng.

Về tổng quan:
🖥️ Ưu điểm: Màn hình lớn, làm bài tiện, thay vì màn 14" như ở nhà thì đi thi màn 24 27” gì đấy làm lướt 1 reading passage nhanh hơn, làm lâu k bị mỏi mắt; được phép mang áo khoác vì phòng thi lạnh :v

🧳 Nhược điểm: không có locker, để tư trang ở phòng riêng khá lộn xộn, nên đưa người nhà cầm hoặc cất ở cốp xe.

Về 3 kĩ năng trên máy tính:

👂 Listening: Đề cũng dễ nhai so với đề BC cô cho làm lúc gần thi =))), có nhiều thời gian đọc đề, được phép note trên logon sheet nhưng không nên vì mất thời gian và kết thúc Section 4 thì chỉ có 2 phút để check và nhập đáp án thôi. Câu hỏi khá gây nhầm lẫn vì multiple choice chia thành 2 nửa màn hình, câu 13 bên trái thì 14 nó bên phải tí thì nhầm. Các bạn cẩn thận là layout xếp theo kiểu zigzag chứ không như ở các web giải đề khác. Bài điền từ thì bảo No more than two words nhưng đáp án toàn 1 word. Section 4 từ 34-37 paraphrase mình nghe không hiểu gì.

👁️‍🗨️ Reading: Highlight function tiện nhưng chuột không tiện, ấn khá cứng nhưng vẫn phải dùng. Matching heading thay vì gõ thì đề cho cái table, chỉ việc click thôi nên khá tiện :D

✍️ Writing: Tủ pie chart ra 4 cái pie là thấy vui quá vui rồi hihi, Task 2 về cosmetic surgery. Vào thi mình làm khá nhanh cỡ hơn 40p xong 2 task, có thời gian check spelling, sửa task 1. Task 1: 250, Task 2: 350, Task 1 dài tại cái tên bang dài 🐧 .

🙊 Speaking: Examiner cực kì thân thiện, thi khá thoải mái. Part 1, 3 thì như nói chuyện, nhưng part 3 thì nói lâu hơn thôi. Part 2 đúng chủ đề mình chưa chuẩn bị trước, nhưng ngồi bình tĩnh trả lời dần các câu hỏi cũng okie. Nhìn chung thi 20p nhanh lắm, cảm giác như nói có 5p, ra khỏi phòng thi kiểu ơ thi xong 4 skills luôn rồi à.

Review ngắn gọn về DLC IELTS này:

Well, học từ lớp Foundation tới lúc thi thì mình thấy khá hiệu quả, trừ lúc mình lười giải đề :D. Speaking mocktest với cô Yếng khá thoải mái, lúc gần đến ngày thi thì có feedback rất nhanh, tối thi xong có feedback chi tiết Speaking & Writing luôn. Hi vọng team DLC mở thêm dịch vụ bán vở vì đẹp quá em không dám viết. Nhìn lại lúc mới học thì sợ bị cô gọi lắm, cả thi cuối tháng nữa :))) Dù sao thì mình cũng rất tự hào vì thi tháng chưa bao giờ đạt Speaking Writing 6.5, thi thật là lần đầu tiên đạt band điểm này luôn hihi.

Hi vọng review này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn bình tĩnh ôn tập và đạt kết quả tốt nhé!"

Photos from DLC IELTS's post 10/12/2022

Team học thuật của DLC tham gia thuyết trình tại hội thảo quốc tế về Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh (Đại học Tôn Đức Thắng - 09.12.2022)

Một trong những điều mà DLC luôn tự hào đó là team học thuật luôn nỗ lực tìm những phương thức dạy học tiên tiến nhất để áp dụng cho các lớp học ở trung tâm. Không những thế, qua quá trình làm luận văn thạc sĩ, chúng tôi cũng đang tự nghiên cứu phương thức dạy học của riêng mình để cải thiện chương trình học.

Dưới đây là hình ảnh hai giáo viên của DLC tham gia thuyết trình tại hội thảo quốc tề về Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày 09.12 vừa qua. Tại hội thảo này, các cô đã thuyết trình về 2 đề tài nghiên cứu: "Tính hiệu quả của phản hồi sửa lỗi trong văn nghị luận IELTS" và "Chiến lược siêu nhận thức trong bài thi Nghe của IELTS". Qua cơ hội này, các cô cũng nhận được nhiều góp ý quý giá từ các giáo sư, tiến sĩ trong ngành ở trong và ngoài nước, cũng như tiếp thu ý kiến từ nhiều đồng nghiệp giáo viên và các bạn học viên cao học khác.

Ở DLC, việc học không bao giờ dừng lại. Các bạn học, giáo viên cũng học cùng bạn. Giáo viên và học viên của DLC luôn cùng nhau học và cùng tiến bộ mỗi ngày 😊

30/11/2022

Một buổi học tối nay khiến DLC rất hài lòng và hạnh phúc. Trong hình là minh hoạ một buổi học ứng dụng phương pháp TBLT (Task-Based Language Teaching) của lớp IELTS Practice (5.0-6.0). Các bạn cùng phối hợp để hoàn thành 1 bài thuyết trình mini sau khi đã làm bài đọc hiểu và phân tích ngữ pháp ở các buổi trước. Cho dù chỉ trình bày 3 phút thôi nhưng các bạn đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm, trích dẫn những dữ liệu có nguồn gốc rõ ràng. Cứ đà này thì chả mấy chốc mà đạt chuẩn "chuyên nghiệp" như sinh viên đại học 😁.

Sau bài thuyết trình, các bạn nhận đánh giá và câu hỏi từ bạn học và giáo viên, sau đó sẽ có phản biện qua lại. Không chỉ thuyết trình tốt, mà các bạn cũng đặt câu hỏi và trả lời rất hay.

Gieo hạt gần nửa năm nay bây giờ đã bắt đầu thấy trái ngọt ☺️ Cảm ơn các bạn đã luôn chăm chỉ học hành nha.

17/10/2022

Chúc mừng bạn Nguyễn Trần Nhật Anh đã đạt IELTS 7.0 trong kỳ thi IELTS vừa qua. Nhật Anh là minh chứng rõ ràng nhất về chiến lược học tập "nói ít làm nhiều" và đều đặn, kiên trì đến phút cuối cùng. Bạn luôn hoàn thành đầy đủ bài tập được giao và chủ động luyện tập mỗi ngày, báo cáo đều đặn cho team trên hệ thống (chắc là học viên làm nhiều đề nhất trên lịch sử làm bài của website DLC). Dù ngày nắng hay ngày mưa, ở trường ở lớp có đang bận bài bài thi, hay khối lượng bài tập các môn khác như thế nào, bạn vẫn bình tĩnh quản lý thời gian và thu xếp để hoàn thành nhiệm vụ IELTS mỗi ngày. Thành công này không chỉ là một điểm số IELTS, mở cánh cửa cho bạn đến những ước mơ lớn hơn, mà đó còn là phản ánh cho quá trình luyện tập không ngừng nghỉ và ý chí bền vững. Với tinh thần và thái độ rèn luyện như thế này, DLC tin rằng Nhật Anh sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng Nhật Anh tốt nghiệp chương trình IELTS nhé!

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Nhật Anh sau khi hoàn thành mục tiêu nha.

"Yayyyy! Cuối cùng em đã được tốt nghiệp sau 14 tháng đồng hành cùng DLC. Em đã vượt 0.5 điểm overall so với mục tiêu 6.5 ban đầu hehe. Kết thúc hành trình luyện thi, em nhận thấy điều mình tự hào nhất có lẽ là các kĩ năng của em được cải thiện rất nhiều, cùng với đó là trình độ tin học của em được nâng cao đáng kể 😊. Lúc trước em cứ nghĩ IELTS rất khó và thật sự không biết bắt đầu từ đâu. Tình cờ em đã biết đến cô Đan Chi và đi cùng team DLC đến bây giờ. Sau khi hoàn thành chương trình học, có lẽ với em Foundation là khoá học tuyệt vời nhất vì những kiến thức nền tảng đã có đủ để sẵn sàng luyện các đề chuyên sâu.

Quả thực trong quá trình luyện thi em có khá nhiều khó khăn vì ban đầu IELTS khá mới lạ với em. Em bắt đầu từ những đề cơ bản rồi dẫn nâng cao độ khó của đề lên. Đặc biệt quá trình sắp về đích là lúc em phải học tập với 200% sự cố gắng. Đây là giai đoạn em thấy bản thân chưa cố gắng đủ và phải nỗ lực hơn nữa để đạt được target của mình. Sau hơn 1 năm cố gắng không ngừng nghỉ, em đã vượt qua mục tiêu mình đề ra và thấy xứng đáng với những cố gắng của mình.

Những giờ học với team DLC rất thú vị vì các cô luôn tạo được sự thoải mái giúp chúng em tự tin hơn nhiều. Em cảm ơn cô Đan Chi vì đã giúp em trong những ngày đầu mới vào học cũng như những bài giảng thú vị của cô. Em cảm ơn cô Yến vì những feedback speaking siêu bổ ích. Cảm ơn các chị trợ giảng vì đã thúc giục em làm bài hằng ngày và làm mocktest với em. Cảm ơn hai bạn partners là Mai Linh và Hoàng Minh siêu uy tín và chăm chỉ đã đồng hành cùng em trong giai đoạn về đích.

Và cuối cùng em chúc cho team DLC sẽ thật thành công trong tương lai, chúc các bạn cũng đạt được target của mình nhá. A winner never stops trying 🍀."

06/10/2022

"Luyện thi IELTS đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm rất lớn và bên cạnh đó bạn còn phải có tinh thần tự giác cao nữa."

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Minh, học sinh lớp 12A3 trường THPT Ninh Châu, đã đạt target IELTS của mình. Kiên trì luyện tập, báo cáo tiến độ đều đặn cho team học thuật mỗi ngày đến ngày thi cuối cùng và luôn nỗ lực, tự giác trong học tập, đây chính là những yếu tố đã giúp bạn thành công trong chặng đường chinh phục IELTS của mình. Chúc mừng Hoàng Minh và mong em sẽ tiếp tục học tập với tinh thần như thế này trong tương lai và tiếp tục gặt hái nhiều thành công nhé!

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Hoàng Minh sau khi đã tốt nghiệp khoá IELTS tại DLC nha.

"Oh yeahhh !!!!! 🎉🎉🎉Sau hơn 1 năm trời học IELTS và đồng hành cùng với DLC thì cuối cùng em cũng đã tốt nghiệp rồi!!! 😙Trước khi bắt đầu học IELTS, em đã từng nghĩ IELTS rất khó. Và đúng là như em nghĩ – IELTS khó thật =))))) Bởi nó đòi hỏi sự kiên trì, sự quyết tâm rất lớn và bên cạnh đó còn phải có tinh thần tự giác cao ở bản thân. Điều đó đã khiến em cảm thấy áp lực vào khoảng thời gian đầu vì chưa quen với cách học. Nhưng trong mỗi buổi học, cô Chi luôn biết cách tạo một bầu không khí thoải mái và vui vẻ, khiến em cảm thấy bớt áp lực và căng thẳng hơn.

Sau một khoảng thời gian học tập, không những có được thêm kiến thức và biết thêm nhiều tips bổ ích để áp dụng khi thi IELTS mà em lại còn được rèn luyện tính kiên trì và sự tự giác trong học tập. Bên cạnh đó các kĩ năng Listening, Speaking cũng được cải thiện đáng kể. Em thực sự rất biết ơn team DLC vì điều đó. Nhờ sự quan tâm, thúc giục của cô cũng như các chị trợ giảng mà em đã đạt được target mà bản thân đặt ra. Ngoài ra, không thể không nhắc đến những partners đã luôn luyện speaking cùng em đó là 2 bạn Xuyến Chi và Nhật Anh. Mong rằng các bạn cũng sẽ như mình đạt được target mà bản thân đã đặt ra hehe 🤪

Và cuối cùng, cảm ơn DLC vì đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường vừa qua và cho em những trải nghiệm không thể quên. Em tốt nghiệp đâyyyyyyyyy hihi :3"

11/06/2022

THÔNG BÁO HẾT CHỖ VÀ ĐÓNG ĐĂNG KÝ PRE IELTS

Xin cảm ơn các bạn và các quý phụ huynh đã quan tâm Khoá PRE IELTS Hè 2022 của DLC. Hiện tại, khoá PRE IELTS của DLC đã hết chỗ sớm hơn dự kiến nên DLC IELTS xin thông báo ngưng tuyển sinh và chốt danh sách, chuẩn bị cho ngày khai giảng 14/06/2022.

DLC vẫn đang tuyển sinh cho lớp Essential Grammar 18 (EG18 offline tại Đồng Hới). Chi tiết cho khoá học này các bạn xem ở phần comment nhé.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng DLC. Chúc các bạn một mùa hè sôi động và bổ ích!

09/06/2022

Chúc mừng bạn Võ Ngọc Hoàn, học sinh lớp 12A6 trường THPT Lệ Thuỷ đã đạt IELTS 6.5 sau những tháng ngày rèn luyện chăm chỉ. Đối với Hoàn, bạn gọi đây là "thành công đến muộn", nhưng đối với DLC, những gì bạn đạt được từ trải nghiệm luyện và thi IELTS còn nhiều hơn thế. Kết quả đúng là một phần thưởng to lớn, nhưng chính việc bạn dũng cảm vượt qua những sợ hãi, nghi hoặc về bản thân, cách bạn kiên trì vượt qua khó khăn và cách bạn nghiêm túc, trưởng thành qua mỗi lần vấp ngã, cũng là những bài học - phần thưởng đáng quý. Hơn ai hết, DLC hiểu bạn đã cố gắng như thế nào trong suốt quá trình học tập của mình và DLC rất trân trọng điều đó. Cám ơn Hoàn đã đồng hành cùng DLC, cùng khóc, cùng cười và cùng nhau đến đích nha. Tạm biệt Hoàn và chúc mừng Hoàn tốt nghiệp rực rỡ nhé!

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Ngọc Hoàn sau khi tốt nghiệp chương trình IELTS tại DLC nha.

"Cuối cùng thì em cũng có cơ hội viết những dòng này lên page của DLC rồi 😢 :(( Thực sự thì khi nhìn thấy bạn bè cùng khoá của em dần dần tốt nghiệp mà mình thì chưa, em cảm thấy rất tủi và buồn. Chần chữ mãi không biết mình nên quyết định như thế nào thì cho tới khi các trường lần lượt gửi thông báo tuyển sinh em đã quyết định chốt ngày thi và ôn thi chỉ trong vòng 2 tuần :(( Thật may vì em đã làm được! Niềm vui này đến hơi muộn nhưng đã giải toả bớt phần nào gánh nặng. Mặc dù điểm không cao nhưng đã đạt được nguyện vọng của em.

Em cảm ơn ngôi nhà DLC đã luôn hỗ trợ và dẫn lối từ những ngày em chập chững bước vào IELTS

04/06/2022

Khai giảng khóa OFFLINE Essential Grammar 18- Ngữ Pháp Thiết Yếu (EG18) - khóa học giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ Pháp và xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

🔸 KHAI GIẢNG: 7:30 tối 15/06/2022
🔸 Giáo viên phụ trách: Cô Mai Hoa, giáo viên trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp
🔸 Lịch học: Tối thứ 4 (7:30 - 9:00) và sáng Chủ Nhật (9:00 - 10:30)
🔸 Số buổi học: 40
🔸 Hình thức học: OFFLINE tại 137/13 Hai Bà Trưng, Đồng Hới, Quảng Bình

Khoá Essential Grammar 18 là khoá học Ngữ Pháp theo Chuyên đề dành cho các bạn cần:

🔸 Lấy lại nền tảng tiếng anh cơ bản và nâng cao một cách có hệ thống
🔸 Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế ( IELTS, TOEIC,... )
🔸 Luyện thi vào các lớp chuyên ( Chuyên 8, 9, 10 )
🔸 Luyện thi Đại học
🔸 Nâng cao các kỹ năng tiếng anh, đặc biệt cải thiện rõ rệt kỹ năng Writing

Các bạn liên hệ số điện thoại 0982265499 (gặp cô Mai Hoa - chủ nhiệm chương trình Ngữ Pháp của DLC) hoặc inbox trực tiếp cho page để biết thêm thông tin nhé.

04/06/2022

Xin cảm ơn các bạn và các quý phụ huynh đã quan tâm Khoá IELTS Foundation 12. Hiện tại, khoá Foundation 12 của DLC đã tìm được đủ thành viên và chốt danh sách, chuẩn bị cho ngày khai giảng 06/06/2022.

DLC vẫn đang tuyển sinh cho lớp Pre IELTS (online) và Essential Grammar 18 (EG18 offline tại Đồng Hới). Chi tiết cho 2 khoá học này các bạn xem ở phần comment nhé.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng DLC. Chúc các bạn một mùa hè sôi động và bổ ích nhé.

27/05/2022

"Điều em thấy tự hào nhất về bản thân đó là em đã thi vượt mục tiêu đề ra ban đầu. Lúc nhận kết quả em rất vui sướng còn mẹ em thì đã khóc luôn ạ. Trước đây em cũng tự học IELTS nhưng vì không có phương pháp phù hợp nên các kĩ năng nghe đọc chỉ dừng ở mức 6.5 thui (vừa rồi em thi đạt 8.5 Listening ạ), còn viết và nói thì mù tịt luôn (em đã đạt 7.0 Writing hihi), nên em đã hỏi thăm các anh chị đã có kinh nghiệm thi IELTS ở trường em về các khóa học, thì chị Thùy Giang đã “mách nhỏ” cho em về cô Đan Chi và khóa luyện đề ở DLC đó."

Chúc mừng bạn Nguyễn Võ Minh Phương, lớp 11A7 trường THPT Lệ Thuỷ, đã xuất sắc hoàn thành bài thi IELTS với điểm số 7.5 Overall. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà Minh Phương đã bỏ ra trong thời gian qua. DLC chúc em sẽ luôn thành công trong những mục tiêu lớn hơn trong tương lai nha!

Mọi người cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Phương sau khi hoàn thành lộ trình luyện và thi IELTS của mình nhé.

"Sau khi tốt nghiệp khoá IELTS, em cảm nhận được sự tin trong khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Các kĩ năng nghe, nói, đọc viết của em đều cải thiện đáng kể. Nhờ DLC mà em tiếp thu được nhiều kiến thức đa dạng, không phải là một cái "máy cày đề" vì các phần lý thuyết được sắp xếp khoa học, kết hợp với thực hành, rồi còn được tiếp cận rất nhiều phần mềm, ứng dụng thú vị, phù hợp với Gen Z tụi em luôn. Các tiết học được ghép breakout room với các bạn siêu đỉnh, giúp em phát hiện nhiều idea và cách sử dụng từ nâng cao.

Về giáo viên của DLC thì em đã được học với cô Đan Chi và cô Hải Yến. Cô Đan Chi rất ngầu và giỏi ạ, cô lại còn rất vui tính nữa. Cô luôn nhắc nhở và cho em lời khuyên mỗi khi em cảm thấy hoang mang về việc học và sự tiến bộ của mình. Tại các lớp Speaking thì cô Yến luôn nhiệt tình, dễ thương và sửa lỗi cho em rất chi tiết. À, ngoài ra phải nhờ các chị team DLC đã luôn nhắc nhở em nộp bài và học bài đầy đủ ạ, không có các chị chắc đứa lười nộp bài như em trượt tốt nghiệp luôn quá.

Cuối cùng, em muốn chúc team DLC luôn thành công và các bạn DLC sẽ đạt được target mình mong muốn nha. Bye mọi người, mình tốt nghiệp nhé!"

19/05/2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ PRE IELTS HÈ 2022

Hiện tại, do lượng đăng ký và quan tâm khoá Pre IELTS khá cao, nên DLC quyết định mở lớp và tuyển sinh khoá Pre IELTS mùa hè này.

Khoá học Pre IELTS tại DLC tập trung trau dồi kỹ năng và bổ sung kiến thức để học viên có thể đạt trình độ tham gia vào chương trình Luyện thi IELTS chính thức (IELTS Foundation).

🔷 1) Khoá học khai giảng lúc 1:30 chiều ngày 14/06/2022, phù hợp cho các bạn chưa phải thi IELTS trong 1-2 năm tới, đã có nền ngữ pháp cơ bản nhưng cần cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng và bổ sung ngữ pháp nâng cao.

🔷 2) Để nhận tư vấn lộ trình học và học phí, các bạn vui lòng nhắn tin vào facebook này của DLC IELTS để bộ phận tuyển sinh hướng dẫn làm bài kiểm tra đầu vào. Sau khi có kết quả đầu vào, DLC IELTS sẽ tư vấn chi tiết lộ trình học cá nhân cho bạn.

🔷 3) Lịch học: 3 buổi / tuần (1 buổi Speaking, 1 buổi Writing, 1 buổi Listening & Reading) vào chiều thứ 3, 5, 7.

🔷 4) Các giáo viên phụ trách lớp PRE IELTS tại DLC đều đạt điểm IELTS 8.5, sở hữu chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh quốc tế và có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

🔷 5) Trong 4 năm qua, DLC IELTS là đối tác chính thức của IDP Education, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS tại Việt Nam.
Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng DLC.

Photos from DLC IELTS's post 14/05/2022

Học IELTS không chỉ là học Tiếng Anh

Hôm qua lớp Intensive luyện tập về dạng Diagram Completion, nên có xem video và học về cấu tạo và cơ chế hoạt động (mechanism) của đòn bẩy (lever), đồng thời phân tích cơ sở khoa học đằng sau câu nói nổi tiếng của Archimedes (Ác-si-mét): "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng cả thế giới". Thế là tiết học IELTS Listening & Reading tự nhiên trở thành tiết học semi-Physics :D

Thật vui vì chúng mình học thêm nhiều điều mới cùng nhau mỗi ngày.

10/05/2022

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ KHÓA IELTS HÈ 2022

🔸 1) DLC IELTS thông báo mở đăng kí cho khoá IELTS Foundation hè 2022. Khoá mới sẽ khai giảng vào ngày 06/06/2022 (Khoá 12). Khoá học phù hợp cho các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh và chuẩn bị đăng ký thi IELTS trong 1-2 năm tới.

🔸 2) Để nhận tư vấn lộ trình học và học phí, các bạn vui lòng nhắn tin vào facebook này của DLC IELTS để bộ phận tuyển sinh hướng dẫn làm bài kiểm tra đầu vào. Sau khi có kết quả đầu vào, DLC IELTS sẽ tư vấn chi tiết lộ trình học cá nhân cho bạn.

🔸 3) Lịch học dự kiến: 3 buổi / tuần (1 buổi Speaking, 1 buổi Writing, 1 buổi Listening & Reading) vào thứ 2, 4, 6. Lịch học có thể thay đổi sau ngày khai giảng sau khi đã thảo luận với lớp.

🔸 4) Các giáo viên phụ trách lớp IELTS tại DLC đều đạt điểm IELTS 8.5, sở hữu chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh quốc tế và có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ.

🔸 5) Trong 4 năm qua, DLC IELTS là đối tác chính thức của IDP Education, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng DLC.

24/04/2022

"8 tháng học với DLC IELTS và mọi người chắc chắn là khoảng thời gian mà mình sẽ không bao giờ quên. Hồi lúc mới vào, điểm mình chỉ vỏn vẹn 5.0-5.5 nhưng đến bây giờ thì nó đã lên được 7.0 nên là mọi người có thể thấy được cô Chi đào tạo đỉnh như thế nào rồi đấy! (Bonus thêm là cô còn siêu cute >3) Cảm ơn cô Yến vì những bài học speaking và feedback siêu chất lượng. Cảm ơn chị Vy vì hằng ngày luôn nhắc nhở em làm bài và thỉnh thoảng còn nhắc tên nhẹ để em không thể lười được. Và xin chân thành cảm ơn những partners siêu uy tín và chất lượng, cảm ơn Anh Thư vì đã luyện speaking với mình, sửa cho mình rất nhiều và Thanh Tùng, việc có thêm từ vựng xịn không còn là khó khăn khi hằng ngày bạn có một người bạn bày cho thêm chục từ vựng C1 C2 ;))"

Chúc mừng bạn Hoàng Trần Minh Ngọc lớp 12A1, trường THPT Lê Hồng Phong đã xuất sắc đạt điểm IELTS 7.0. Việc xác định mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết sức mình cho mục tiêu đó đã giúp Minh Ngọc có được số điểm mơ ước. DLC chúc mừng thành công này của em và mong em sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai nhé.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Ngọc sau khi tốt nghiệp chương trình IELTS của DLC nhen.

"Từ những kiến thức nền được học ở Foundation đến giai đoạn luyện đề đều giúp mình tiến bộ hơn hẳn. Điều mình thích ở DLC nữa đó là môi trường học vì trước đây mình không có nhiều cơ hội để được nói tiếng anh nhiều nhưng tại DLC, mình được gặp các members siêu đỉnh, siêu giỏi và dễ thương nên mình có cơ hội luyện tập nhiều và có thêm động lực để học nữa.

8 tháng học với DLC IELTS và mọi người chắc chắn là khoảng thời gian mà mình sẽ không bao giờ quên. Hồi lúc mới vào, điểm mình chỉ vỏn vẹn 5.0-5.5 nhưng đến bây giờ thì nó đã lên được 7.0 nên là mọi người có thể thấy được cô Chi đào tạo đỉnh như thế nào rồi đấy! (Bonus thêm là cô còn siêu cute >3) Cảm ơn cô Yến vì những bài học speaking và feedbacks siêu chất lượng. Cảm ơn chị Vy vì hằng ngày luôn nhắc nhở em làm bài và thỉnh thoảng còn nhắc tên nhẹ để em không thể lười được. Và xin chân thành cảm ơn những partners siêu uy tín và chất lượng, cảm ơn Anh Thư vì đã luyện speaking với mình, sửa cho mình rất nhiều và Thanh Tùng, việc có thêm từ vựng xịn không còn là khó khăn khi hằng ngày bạn có một người bạn bày cho thêm chục từ vựng C1 C2 ;))

Và cuối cùng, cảm ơn DLC vì đã đồng hành cùng em trong chặng đường vừa qua và cho em một trải nghiệm học tập siêu tuyệt vời. >3 Em tốt nghiệp đây!"

23/04/2022

"Sau gần 1 năm trời gắn bó với DLC thì cuối cùng em cũng tốt nghiệp rồiiii 🎉🎉. Trước khi học ở DLC thì em chưa từng nghĩ tới việc học IELTS online vì em khá lười học, ai ngờ đâu vào học thử 2 buổi cái dính tới tận bây giờ 🥲 Hông những có được thêm kiến thức và các tips hay khi học và thi IELTS, DLC cũng đã tạo cơ hội cho em làm quen được với nhiều bạn mới cũng như học hỏi được rất nhiều từ mọi người, phải gọi là mọi người siêu đỉnh luôn íiii, em yêu cô và mọi người nhiều lắmmmm❤️‍🔥❤️‍🔥."

Chúc mừng bạn Đặng Nguyễn Như Hằng lớp 12A1 trường THPT Lê Quý Đôn, đã tốt nghiệp chương trình IELTS tại DLC với IELTS 6.0 Overall và điểm các kỹ năng rất đồng đều. Mong rằng đây sẽ là bước đệm nhỏ để bạn tiếp tục cố gắng gặt hái thêm nhiều thành công khác trong tương lai nhé. Hãy tiếp tục cố gắng nhaa!

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Như Hằng sau khi kết thúc chương trình học tại DLC IELTS nhé.

"Trong khoảng thời gian đầu em vẫn đầy thích thú và tích cực tham gia học cũng như làm bài tập bởi vì đây là bộ môn mới mà em chưa bao giờ được trải nghiệm, nhưng sau vài tháng thì em bắt đầu nản và rất lười học vì nó khó quá 😭😭. Nhưng may mà nhờ sự “rượt đuổi” của đội ngũ DLC mà em bị chỉnh cho vào hàng ngay. Bây giờ nhìn lại em cảm thấy cực kì biết ơn cô Chi, cô Yến cùng với mấy chị trợ giảng vì đã tận tâm với học viên của mình như vậy, nếu không chắc bây giờ em đang ngồi khóc vì tiếc mất.

Sau khi được bổ sung đầy đủ kiến thức nền về IELTS ở khoá học SWF03, em được cô Chi tạo nhiều cơ hội rèn luyện về kiến thức mà mình đã học được hơn ở lớp Practice, và sau này khi có sự tham gia giảng dạy của cô Yến thì em đã nhận được rất nhiều lời khuyên cho những lỗi sai khi nói cũng như cách phát âm của mình. Không những vậy mà chị Vy và chị Hoa cũng rất chăm “đòi” bài tập, xin lỗi 2 chị rất nhiều về sự lười nhác của em 😢.

Không những có được thêm kiến thức và các tips hay khi học và thi IELTS, DLC cũng đã tạo cơ hội cho em làm quen được với nhiều bạn mới cũng như học hỏi được rất nhiều từ mọi người, phải gọi là mọi người siêu đỉnh luôn íiii, em yêu cô và mọi người nhiều lắmmmm❤️‍🔥❤️‍🔥. Em chúc team DLC sẽ càng thành công, phát triển trong tương lai và chúc mọi người thi đạt target nhaaaa 😘."

23/04/2022

"Khi nhận được 7.0 Writing, em vừa bất ngờ vừa tự hào về bản thân và vừa thầm cảm ơn về công lao dạy dỗ của cô. Writing lúc đầu có lẽ là phần em yếu nhất bởi em bị hạn chế trong vốn từ vựng nên đôi lúc không thể hiểu được đề bài ra và còn bị chậm trong quá trình viết bài, nên hay không hoàn thành bài đúng thời gian được như các bạn. Nhưng cô Đan Chi đã tận tình dạy cho em và các bạn khác từ những ý nhỏ nhặt nhất trong bài và cho chúng em những tips bổ ích, cô luôn chỉ rõ những lỗi sai ở từng bài viết của em để em có thể hiểu rõ hơn về quá trình luyện viết của mình và khắc phục được nó."

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Huyền Trang, lớp 12A1 trường THPT Lê Quý Đôn, đã thi đạt target IELTS 6.0 với điểm số Writing xuất sắc (7.0). DLC chúc mừng thành công này của em và chúc em tiếp tục thành công hơn nữa trong những thử thách phía trước nhé.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Huyền Trang sau khi tốt nghiệp khoá IELTS của DLC nha.

"Em biết đến IELTS thông qua những người chị đi trước, có kinh nghiệm đầy mình trong việc học ngoại ngữ. Khi được bảo rằng IELTS sẽ giúp em rất nhiều cho sau này, như việc nộp đơn vào các trường đại học hay có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm, em đã tìm hiểu ngay về nó vì những lợi ích này. Khi được tiếp xúc và học hỏi ở DLC IELTS thì em nhận ra được những ưu và nhược điểm của bản thân để phát huy và cải thiện hơn vốn tiếng Anh của mình. Gia đình chính là động lực thôi thúc em học tập nhiều hơn nữa và em rất vui khi nhận được kết quả là em đã đạt được target của mình.
Những ngày chập chững mới học IELTS thì em khá lo lắng còn run sợ. Dù ở ngoài em khá năng động và tự tin, nhưng khi được học tập ở môi trường mới, kiến thức mới và cô giáo, bạn bè cực kì mới, em lại khá ngại và bị tự ti. Em sợ nhất những buổi speaking, sợ bị kêu và ngại vì vốn tiếng Anh còn ít nên khó có thể trả lời trôi chảy và tự tin như các bạn khác. Nhưng sau một quá trình học tập và luyện tập cùng với cô, các bạn, các anh chị trong breakout room và cũng như speaking partner của em là bạn Như Hằng cute và thân thiện, đã giúp cho em cải thiện được kĩ năng này trong quá trình hai đứa cùng làm speaking challenge và điều này cũng giúp em tự tin hơn trong giao tiếp với những người bạn quốc tế của em bằng tiếng Anh. Writing lúc đầu có lẽ là phần em yếu nhất bởi em bị hạn chế trong vốn từ vựng nên đôi lúc không thể hiểu được đề bài ra và còn bị chậm trong quá trình viết bài nên hay không hoàn thành bài đúng thời gian được như các bạn. Nhưng cô Đan Chi đã tận tình dạy cho em và các bạn khác từ những ý nhỏ nhặt nhất trong bài và cho chúng em những tips bổ ích, cô luôn chỉ rõ những lỗi sai ở từng bài viết của em để em có thể hiểu rõ hơn về quá trình luyện viết của mình và khắc phục được nó. Khi nhận được 7.0 Writing, em vừa bất ngờ vừa tự hào về bản thân và vừa thầm cảm ơn về công lao dạy dỗ của cô. Listening và Reading thì em luyện đề chưa nhiều và chưa thường xuyên nên kết quả cũng không quá cao nên lời khuyên cho các bạn ở khóa sau là nhớ luyện đề nhiều vào nha, luyện càng nhiều càng tốt.
Em biết ơn ba mẹ rất nhiều, ba mẹ đã luôn hi sinh để cho em có những thứ tốt nhất, có điều kiện học tập tốt nhất, ba mẹ luôn tìm hiểu những thầy cô giáo dạy giỏi để đầu tư cho em học. Em cảm ơn cô giáo Đan Chi đã giúp đỡ em từ những ngày đầu của lớp Foundation rồi cho đến lớp Intensive, giúp em cải thiện được kĩ năng của mình và có thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích hơn. Em cảm ơn cô Yến đã giúp em trong quá trình luyện speaking và chỉ ra cho em những thiếu sót của em để em nhanh chóng khắc phục. Em cảm ơn chị Vy đã thôi thúc và không ngừng nhắc nhở em chạy deadline để em không bị bỏ sót buổi nào. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã động viên em và có những lời chúc tốt đẹp để em tự tin hơn trước giờ thi.

Lời khuyên của em đến các bạn là “Học, học nữa, học mãi”, cứ học và luyện đề nhiều vào, ông trời không phụ công sức các bạn học tập đâu nha. Chúc các bạn cũng sẽ đạt được target của mình. Good luck!"

22/04/2022

"Cảm ơn ba mẹ đã sẵn sàng đầu tư cho con có cơ hội được học tại DLC và được giáo dục trong một môi trường tốt như vậy. Cảm ơn cô Đan Chi đã luôn đồng hành cùng em, động viên em và cho em một lượng kiến thức không chỉ phục vụ cho kì thi IELTS vừa qua mà còn rất nhiều kỹ năng khác mà em nghĩ sẽ rất có ích cho cuộc sống sau này của em. Cảm ơn cô Yến với những audio chữa bài siu kĩ, siu cute của cô (sự thật là e thích giọng cô lắm í, giảng bài nó cuốn gì đâu á). Cảm ơn chị Vy đã không ngừng "rượt" deadline ngày đêm như zậy để em không bỏ lỡ bài tập nào. Bên cạnh đó, em muốn cảm ơn Bảo Châu, Minh Huệ, Ngọc Hoàn (mấy đứa recommend e khóa này đó) đã không ngại việc bỏ chút thời gian nghỉ trưa để làm speaking partner với em dù đã được tốt nghiệp rất lâu rùi. Cảm ơn team bàn cúi rất nhìu vì đã động viên mình sau lần vấp ngã đầu tiên để có được Anh Minh 7 trấm ngày hôm nay."

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Anh Minh, lớp 12A6 trường THPT Lệ Thuỷ, đã đạt IELTS 7.0 Overall. Trong đó, bạn đã xuất sắc đạt được 7.0 cho cả hai kỹ năng Speaking và Writing. Đây là kết quả của một quá trình rèn luyện chăm chỉ, quyết tâm và nghiêm túc với mục tiêu của mình. DLC chúc em sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa ở các hành trình phía trước nha.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Anh Minh sau khi tốt nghiệp chương trình luyện thi IELTS tại DLC nhé.

"Điều đầu tiên mình nhận ra được sau khóa học này đó chính là "đứng lên sau khi vấp ngã" và "thất bại là mẹ thành công". Bởi đây là kết qua thi lần thứ 2 của mình sau một cú sốc đầu đời với con 6 chấm tròn trĩnh. Sau khi nhận được kết quả lần thứ nhất, mình cảm thấy thất vọng về bản thân cực kì đó mọi người, nhưng có cũng chính là động lực để mình nhận ra lỗ hổng kiến thức của bản thân và bù đắp kịp thời.

Khó khăn đối với mình có lẽ là việc phát triển kĩ năng nghe, đọc. Trước khi được tham gia DLC, mình có tham khảo trên mạng và cứ nghĩ nghe, đọc có tips để boost mà, và đó là điều mà đến giờ mình vẫn còn hối hận. Chẳng có tips nào giúp chúng ta đạt được 9.0 reading hay listening đâu, chỉ có luyện đề, luyện đề, luyện đề thoai. Lần thứ nhất mình thi IELTS vào 3/3 và nhận được 5.5 listening nhưng sau một tháng ngắn ngủi thì mình nhận được 7.5 cho kỹ năng listening. Do đó, không gì là không thể, mình làm được thì các bạn cũng làm được. Tips ở đây có lẽ là nghe nhiều đó, ngày nào cũng nghe, không chỉ nghe một, hai bài mà thậm chí nghe 3 bài một lần bởi nó sẽ giúp mình luyện khả năng tập trung khi làm bài.

Bên cạnh đó, khóa học mà mình thích nhất có lẽ là Foundation bởi các bạn sẽ được cung cấp một lượng kiến thức căn bản làm nền tảng cho từng kỹ năng. Lần đầu tiên mình tham gia một lớp học online như thế này, khá mới lạ và e dè bởi mình là 'introvert' mà, nhưng học rồi mới biết mọi người ạ, cô Chi cực dễ thương luôn (nhưng nghiêm khắc thì cực đáng sợ nhé), cô luôn động viên để mình không nhụt chí hay chán nản, và kết quả là mình chỉ chờ từng ngày để được lên lớp :))) Mình vẫn nhớ hôm trước khi thi LRW, mình run cực kì luôn vì nỗi ám ảnh của lần thi trước, hôm đó cô có nhắn tin tâm sự với mình bảo "nhìn vào gương I can do it nhớ" "Anh Minh cố lên!!!!".(Huhu khúc này cho mình xin phép rưng rưng nước mắt). Khóa học này đã tạo cơ hội cho mình làm quen với rất nhiều bạn mới, và đặc biệt là team Lệ Thủy (Thùy Dung, Kim Khánh, Quỳnh Trâm) đã chịu khó chạy deadline để nộp đúng hạn với chị

Videos (show all)

SWF09 Graduation
🎉  THÔNG BÁO HẾT CHỖ VÀ ĐÓNG ĐĂNG KÝ CÁC LỚP IELTS DLC xin thông báo đóng đăng ký tất cả các lớp IELTS đến tháng 02/2022...
JK Happy Liberation Day!
Mid Autumn Present from JK