Chữ ký Ngũ cung

Chữ ký Ngũ cung

Chữ ký có vai trò rất lớn đối với mỗi cá nhân, nó góp phần quyết định s?

Operating as usual

30/01/2019

Chữ viết nghiêng về bên phải nhưng mà quá nghiêng gần như úp sát xuống thì người viết thường có tương lai mờ mịt.
Chữ viết nghiêng về bên phải nhưng nét cao nét thấp, những chữ cái quá lớn, những chữ g, y thì phình bụng ra thì đó là người có tâm hồn văn nghệ. Những nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ.

24/01/2019

Chữ ký phong thủy có vai trò rất lớn đối với mỗi cá nhân, nó góp phần quyết định sự thành bại trong công việc, cũng như công danh mỗi người.
Đối với những Chữ viết nghiêng về bên phải
Người viết là người thích những trải nghiệm mới, gặp gỡ những con người mới. Đây là loại người có khiếu về giao tiếp, kinh doanh. Thông thường người có chữ viết nghiêng về bên phảilà người nhanh nhẹn, khoáng đạt, cởi mở.

Photos from Chữ ký Ngũ cung's post 16/01/2019

🖋 Tìm hiểu về chữ ký
Nếu người có chữ viết nghiêng về bên trái nhưng nét chữ viết hẹp, không đều thì đó là người có tâm địa nhỏ nhen, ưa ganh ghét tị hiềm, tạo nhiều mâu thuẫn.
Nếu người có chữ viết nghiêng về bên trái và nét lùn thấp, có bề ngang mà không có bề cao, thì đó là người cộc cằn, nóng nảy, bộp chộp.
Nếu chữ viết thẳng đứng, người viết có tính logic, thực tế và khả năng tự cân bằng. Họ là người rộng rãi, cởi mở, thích vui vẻ nhưng không ưa ồn ào náo nhiệt.
Họ thích chinh phục người khác và được nhiều người mến mộ. Họ là người giàu nhiệt huyết, thích hoạt động. Người có chữ viết thẳng đứng mà nét chữ rộng thì đó là người hoang phí, làm bao nhiêu cũng hết.

#0922377223

05/12/2018

Chữ viết nghiêng về bên trái
Nếu chữ viết nghiêng về bên trái cho thấy người viết có xu hướng sống khép kín.
Nếu nghiêng về bên trái nhưng nét tròn trặn thì đó là người mạnh dạn, trung thực, ngay thẳng.
Tuy nhiên, nhìn chung chữ viết nghiêng về bên trái là không tốt.
Người có chữ viết nghiêng về bên trái thường nhu nhược, cẩu thả. Họ là người luôn hưởng ứng việc làm của người khác mà không bao giờ đề xướng, dù là chuyện nhỏ nhặt. Trong gia đình họ là người phục tùng, chồng thì sợ vợ, vợ thì sợ chồng quá đáng. Họ là người mang nhiều mặc cảm thua thiệt nên lúc nào cũng bi quan.

27/11/2018

Những dấu hiệu bất thường trong chữ ký:
+ Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ vi phạm pháp luật, tù tội, vất vả ...
+ Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới chữ ký thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. Họ hay bỏ lỡ cơ hội nên khó thành công.
+ Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ.
+ Chữ ký có nhiều góc cạnh cho biết người ký là người nóng nảy, hiếu chiến, thù dai, hay chỉ trích …
+ Chữ ký khấp khểnh cho biết người ký là người khó kiềm chế cảm xúc.
+ Chữ ký rộng lùn nếu to nhất ở phần giữa không mở rộng nhiều ở phần trên và dưới chứng tỏ người ký là người có tính trẻ con.
+ Chữ ký có nét cuối kết thúc đột ngột thể hiện người ký khá cương quyết.
+ Chữ ký có đường kéo dài thừa thãi thể hiện người ký khá hào phóng và rộng lượng.
+ Chữ ký có chiều sâu xuống thể hiện người ký là người có đầu óc phân tích.
Chữ ký có độ nhọn lên thể hiện người ký là người hiểu vấn đề rất nhanh.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

21/11/2018

Những dấu hiệu bất thường:
+ Nếu chữ ký cầu kì, có nhiều nét thừa, uốn éo, hoa hòe, khó đọc thì người ký là người nhận thức thấp nhưng kiêu căng; thích châm biếm, cười nhạo người khác; hay hờn giận; thiếu thành thực …
+ Nếu chữ ký lộn xộn, khó đọc, tẩy xóa, run rẩy … thì người ký là người bệnh hoạn. Nếu chữ ký lộn xộn, khó đọc, khổ chữ nhỏ hẹp, có nhiều đường cong vô ích thì người ký là người keo kiệt, thiếu tự tin …
+ Nếu chữ ký có chữ hoa quá rộng, nét cong được thổi phồng lên một cách quá đáng thì người ký có thể bị bệnh huyết áp. Họ là người kiêu căng, tự phụ, giàu trí tưởng tượng …
+ Nếu chữ ký lùn thấp, bề ngang rộng mở trông như bị cán ép thì người ký là người trầm tính, kýn đáo đến độ khó ai có thể đoán biết được ý nghĩ của họ. Họ là người tài trí, mưu lược, ra đời gặp nhiều thành công hơn là thất bại.
+ Những người sử dụng chữ ký bay bướm thái quá (nghiêng ngả đủ hướng với nhiều góc độ khác nhau), tính khí hay thất thường, tránh giao cho họ nhiệm vụ và vị trí quan trọng.
+ Chữ ký thể hiện sự ngập ngừng, run rẩy, chần chừ, rời rạc, chậm chạp, vụng về … là chữ ký của người không dứt khoát, do dự …

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

15/11/2018

Những dấu hiệu bất thường:
+ Trên đầu chữ ký mà có một hay nhiều vòng tròn là dấu hiệu cho biết người ký sẽ bị tai nạn, thương tật …
+ Trong chữ ký có hình lưới (mạng nhện) là điềm báo tài sản bị niêm phong.
+ Chữ ký như bị gạch bỏ sau khi ký: Người ký là người hấp tấp, cẩu thả; hay căm giận, tức tối, tính chuyện trả đũa đối phương; thần kinh thường bị kých động, xáo trộn … Nếu nét cuối của chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, gàn bướng …
+ Nếu chữ ký kéo dài và dàn rộng ra trông như một sợi chỉ se lại thì người ký có tư duy nhanh (tư duy nhanh quá nên viết ra không kịp). Nếu cuối chữ ký có nét giống như sợi chỉ uốn éo thì đó là người ưa hoạt động nhưng thiếu lập trường, cương quyết …
+ Nếu chữ ký như con nít, mộc mạc, giản đơn, cân đối, đều đặn … thì người ký là người chân chất, ngay thẳng, bình dị, thủy chung …, nhưng cả cuộc đời không có thành công nào đáng kể.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

07/11/2018

Những dấu hiệu bất thường
+ Nếu trên đầu chữ ký mà có một dấu phẩy xuống ngay chính giữa, hình thẳng đứng như mũi tên đâm xuống thì coi chừng sa vào vòng lao lí.
+ Nếu có dấu chấm ở nét giữa chữ ký thì người ký có vấn đề về thần kinh.
+ Khi kết thúc chữ ký mà gạch thêm một đường tạo thành dấu thập thì đó là điềm báo cho biết tương lai sẽ vô cùng khốn khổ.
+ Trong chữ ký nên tránh dùng hình tam giác, càng có nhiều hình tam giác bất lợi càng nhiều (tiểu nhân hãm hại, làm ăn thất bại, tai nạn bất ngờ …).
+ Trong chữ ký nên tránh dùng các số 3, 5, 7. Nếu chữ ký mà có một trong các số đó thì không có số nuôi con (hoặc nuôi mà không dạy được con), có bệnh
nan y …
+ Trong chữ ký nên tránh dùng các ký hiệu “chữ thập”, “hoa thị”, “ngôi sao” … vì đây là điềm báo người ký có thể chết bất đắc kì tử.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

31/10/2018

Diếu hiệu về bệnh tật
+ Chữ ký đậm cho biết người ký là người giàu năng lượng. Ngược lại, chữ ký nhạt cho biết người ký là người thiếu sức sống.
+ Một chữ ký bị ngắt ra làm nhiều đoạn, nếu giữa khoảng ngắt đó có một dấu chấm thì người ký có bệnh về tim.
+ Người ký bị bệnh cao huyết áp sẽ ký nét đậm, nét lợt.
+ Các đối tượng bị tâm thần phân liệt có xu hướng viết chữ nghiêng ngả trái phải tùy tiện. Đây được coi là dấu hiệu của việc "không liên tục tiếp cận với thực tế".
+ Một trong các triệu chứng của bệnh Parkinson là các chữ viết nhỏ khó đọc
được gọi là Micrographia.

24/10/2018

Người hay thay đổi chữ ký
Nếu một người tâm sự với bạn rằng từ trước đến giờ họ hay thay đổi từ chữ ký này sang chữ ký khác hoặc họ có nhiều chữ ký, lúc ký chữ ký này lúc ký chữ ký khác, thì ắt hẳn tâm lí, tính cách của họ chưa ổn định. Khi thay đổi chữ ký tương lai sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào sự thay đổi chữ ký như thế nào ta có thể đoán định được tương lai.
Nếu chữ ký của bạn đang rắc rối trở nên thanh thoát, rõ ràng, không gút mắc, gẫy góc … thì sắp tới bạn sẽ có tin mừng về công danh, tiền bạc. Ngược lại, bạn nên đề phòng về sức khỏe, tình cảm.

18/10/2018

Khi chúng ta hãy quan sát những người ký xung quanh, không phải tự nhiên có người ký thế này, có người ký thế kia. Bất cứ hoạt động lao động nào của con người cũng đều có tính hướng đích. Người có tham vọng, mục đích cao cả hay người an phận thủ thường đều thể hiện ra khi ký. Đó là những chữ ký có nét ký dứt khoát, nhanh mạnh, dâng cao … hay ngập ngừng, chậm nhẹ, đi xuống …
Từ việc nắm bắt được tham vọng, mục đích của người ký, ta có thể phỏng đoán về đường công danh, sự nghiệp của họ. Bất cứ việc gì dù to hay nhỏ để đạt được nó trước tiên người thực hiện phải có lòng ham muốn. Tạm gác các yếu tố khác sang một bên, cứ theo lý luận này thì ai có lòng ham muốn càng cao càng có cơ may đạt được ý nguyện của mình.
Theo triết học duy vật biện chứng, tư duy xuất hiện trong quá trình sản xuất của con người. Trong quá trình đó, con người so sánh các thông tin thu được từ nhận thức cảm tính hoặc các ý nghĩ với nhau.
Trải qua quá trình khái quát hóa, trừu tượng hóa, phân tích, tổng hợp … con người rút ra các khái niệm, phán đoán, giả thuyết, lý luận … Kết quả của quá trình tư duy bao giờ cũng là sự phản ánh khái quát các thuộc tính, các mối liên hệ cơ bản, phổ biến, các quy luật không chỉ ở một sự vật riêng lẻ mà còn ở một nhóm sự vật nhất định. Tư duy bao giờ cũng là sự giải quyết vấn đề thông qua những tri thức đã nắm được từ trước.
Chính vì vậy, có thể nói người ký đã bộc lộ tư duy cá nhân trong chữ ký.

Tìm hiểu thêm tại: www.facebook.com/xemchuky

09/10/2018

Có thể nói việc một người chỉ ký 1 chữ ký chính xác là điều gần như không tưởng. Bởi mỗi người trong một thời điểm nhất định lại có một trạng thái tâm lý khác nhau dẫn tới hành động ký sẽ khác nhau.
Vì thế giới hiện nay có hơn 7 tỉ người nên số chữ ký thường sử dũng cũng tầm đó. Hơn nữa một người lại có nhiều chữ ký tại mỗi thời điểm khác nhau nên chữ ký lại càng nhiều hơn. Chính vì vậy đã phát sinh ra những phương pháp phân tích chữ ký dựa theo các khía cách khác nhau.

Lúc thì chữ ký cầu kì sắc sảo, lúc thì chữ ký đơn giản nhẹ nhàng, lúc thì rối loạn đan chéo... Dù biểu hiện dưới hình thức nào đi nữa nó cũng là kết quả của một quá trình của chuyển đổi tâm lý từ tâm trạng sang cảm xúc và hành động thực tế là ký.
Chính vì vậy, khi xem chữ ký của bất kì ai bạn phải tìm hiểu xem:
+ Mục tiêu của chữ ký ấy là gì?
+ Vấn đề đang gặp phải của người ký là gì?
+ Phương pháp mà họ dùng để tạo nên chữ ký ấy?
+ Cấu tạo của vị trí chữ ký đó so với cách đặt bút ra sao?
Khi trả lời được ba câu hỏi trên bạn sẽ biết được một phần tâm trạng, cảm xúc, tư duy, tính cách, thói quen … của người ký để từ đó có thể phỏng đoán số phận của họ. Tại sao là “một phần”? Bởi vì những gì mà chữ ký biểu hiện ra ở hiện tại sẽ còn thay đổi rất nhiều trong tương lai. Những thay đổi đó phụ thuộc vào tác động của hoàn cảnh khách quan và nỗ lực hoàn thiện bản thân của người ký. Cho nên khi xem chữ kí có thể biết được quá khứ, hiện tại nhưng chỉ phỏng đoán được một phần tương lai!

01/10/2018

Khi một người đặt bút ký họ đã vô thức trực tiếp gửi đi một thông điệp về bản thân ra thế giới bên ngoài. Họ đã vô tình cho mọi người biết rằng mình đang có tâm trạng ra sao, sắp tới làm gì... Tuy nhiên, không phải ai cũng “hiểu” thông điệp ấy. Để đọc được thông điệp ấy không chỉ cần phải là người am hiểu về tâm lý của đối tượng đọc mà cần có kinh nghiệm sống rất phong phú và cảm giác vô cùng nhạy bén.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

24/09/2018

Tầm quan trọng của việc chọn chữ ký tốt
Rất khó kiểm soát đặc điểm chữ viết, bao giờ chữ viết cũng tiết lộ cá tính của người viết. Và điều đó không lệ thuộc vào việc ta ghi chép bằng cách cầm bút bằng tay, bằng miệng hay bằng chân. Ngay từ thế kỷ XIX, giáo sư tâm lí học nổi tiếng người Đức Wilhelm Preyer đã chứng minh rằng, việc phân tích chữ ký của những cá nhân bị cụt tay và buộc phải ký bằng cách khác, cũng không khác gì phân tích chữ ký bằng những cách thông thường.
Ngay từ khi còn là học sinh tôi đã ý thức được tầm quan trọng của chữ ký, tuy nhiên, tôi không cho rằng chữ ký có thể làm thay đổi số phận của mình. Mặc dù vậy, bằng tất cả hiểu biết về tướng chữ thời bấy giờ tôi cũng chọn cho mình một chữ ký với nhiều điểm tốt. Nay ngồi chiêm nghiệm lại thấy những gì xảy ra trong cuộc đời giống như những gì chữ ký của mình biểu hiện tôi mới giật mình.
Có thể bạn không tin nhưng khi bạn thay đổi chữ ký tất cả tham vọng, mục đích, tư tưởng, tư duy, tính cách, thói quen, tâm trạng … của bạn cũng thay đổi theo. Điều đó có nghĩa là cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang mới.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

11/09/2018

Chữ ký thể hiện bệnh tật
Các chuyên gia xem tướng chữ cũng biết rõ những người bị ảnh hưởng của rượu, ma túy, cũng như bệnh nhân các bệnh thoái hóa thần kinh có đặc điểm chữ ký thế nào. GS Christina Strang đã tiến hành công trình nghiên cứu tại bệnh viện Pool ở Vương quốc Anh, nơi dựa vào đặt điểm chữ ký, nhà khoa học xác định những cá nhân bị bệnh cơ bắp – tim. Đó trước hết là những chấm nhỏ nghỉ giữa dòng (tức những vị trí người ta ngừng tay viết giây lát) thường xuất hiện nhiều nhất ở phần trên những chữ cái “a”, “e”, và “o”.

Trong chữ ký cũng bộc lộ dấu hiệu mắc các bệnh tâm thần cùng thiên hướng phạm pháp, bạo lực hoặc hành vi chống đối xã hội khác. Đặc biệt, dễ nhận ra chữ ký của người mắc bệnh tâm thần. Thường thông qua chỉ một đặc điểm, nhưng rất đặc trưng. Trong trường hợp Hi**er, đó là chữ ký được ký gần như thẳng đứng.Hãy tránh xa những ai có chữ ký quay cuồng như lá cỏ lau trong không khí – Khổng Tử đã cảnh báo. Nhà hiền triết Trung Hoa vĩ đại đã có lí. Những người sử dụng chữ ký bay bướm thái quá (nghiêng ngả đủ hướng với nhiều góc độ khác nhau), tính khí hay thất thường, tránh giao cho họ nhiệm vụ và vị trí quan trọng, các chuyên gia xem tướng chữ xác nhận.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

05/09/2018

Chữ ký và nhu cầu tình dục
Đối với các chuyên gia xem tướng chữ có kinh nghiệm, thậm chí tính khí tình dục của người ký cũng không còn là bí mật. “Về phương diện này có thể khai thác chữ ký của phụ nữ. Phụ nữ ký theo cách như rất muốn để ai đó giải mã được khả năng làm tình của họ” – TS Artur Wojtowicz, tác giả cuốn sách “Eros và Tanatos trong chữ viết” khẳng định. Cần tìm kiếm chỉ dẫn chủ yếu ở vùng dưới chữ ký có tính biểu tượng, cụ thể – những cái đuôi ở các chữ như “g”, “y”, “j”. Những vòng to chứng tỏ nhãn quan lãng mạn đối với tình dục hoặc nhu cầu tình dục lớn.

Trường hợp chữ rộng mở là biểu thị tính phóng khoáng và sẵn sàng thực hiện nhu cầu đó. Nếu đuôi chữ chỉ là những vạch thẳng, chủ sở hữu coi tình dục như trò giải trí, hoặc đáp ứng nhu cầu sinh lí bình thường thay vì biểu hiện tình cảm hay nghĩa vụ.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

29/08/2018

Chữ ký trong tuyển dụng
Các phương pháp nhận diện nét chữ cũng được sử dụng trong quá trình tuyển nhân viên tại nhiều tập đoàn kinh tế và cơ quan có uy tín thế giới, trong đó có General Motors, Renault, FBI (cơ quan điều tra liên bang Mỹ) và Mosad (tình báo Israel). Tất nhiên, trước tiên người ta lựa chọn ứng viên trên lí lịch cá nhân.
Tiếp theo, đơn xin việc viết tay của những ứng viên được lựa chọn sẽ được các chuyên gia phân tích nét chữ. Nhờ thế tuyển dụng mới có cơ may phát hiện sự khác biệt giữa hàng trăm bản sao chép từ Internet với nội dung giống nhau.

“Ứng viên muốn trúng tuyển cần phải viết thế nào? – Còn phụ thuộc vào công việc, mà ứng viên mong muốn” – TS Ellen J. Nusbaum, tác giả cuốn sách “Nghiên cứu ứng viên và nhân viên trên cơ sở chữ viết”, trả lời.
Ví dụ, nhà lãnh đạo cần có năng lực ngoại giao, giàu ý tưởng, làm chủ bản thân … vậy chữ ký người ấy phải thế nào? Năng lực tổ chức, kế hoạch tốt sẽ bộc lộ rõ qua nhiều đặc điểm, trong đó có khoảng cách đều đặn trong chữ ký, còn những chữ cái thẳng và rõ ràng sẽ biểu hiện trí thông minh.
Nếu nhà quản lí có trách nhiệm quản lí những vấn đề về tài chính, quan trọng nhất là những chữ cái viết hoa “M” và “N” bắt đầu bằng các móc nhỏ. Trường hợp muốn làm nhà quản lí có đầu óc sang tạo của hãng quảng cáo, sẽ được chấm điểm cao khi những chữ “m”, “n” và “h” có góc nhọn ở trên. Tất nhiên mỗi cá tính mong muốn cần thấy rõ qua vài đặc điểm khác nhau của chữ ký, không chỉ dựa vào những ví dụ đã đưa.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

22/08/2018

Chữ ký thể hiện tích cách
Thuật xem tướng chữ cho phép vẽ chân dung tâm lý khá chính xác về người ký. Thông qua chữ ký, có thể xác định cách thức người ký cư xử với người khác và bản thân; người ký đi đến quyết định dựa trên cơ sở phân tích, hay linh cảm; liệu người ký có khả năng tự kiểm soát hay kiên định không. Vì thế, trong quá trình tuyển người, thuật xem tướng chữ được sử dụng trong hơn 50% tổng số doanh nghiệp ở Pháp, và tới 89% ở Thụy Sĩ.

15/08/2018

Khi bạn ký những đặc điểm về tâm lý trình bày ở trên sẽ thể hiện trong chữ kí, từ đó biết được tâm lí của bạn như thế nào. Ứng với mỗi loại hình tâm lý đặc thù bạn sẽ thích hợp với từng công việc cụ thể.

09/08/2018

Tư duy bắt nguồn từ hoạt động tâm lý. Hoạt động này gắn liền với phản xạ sinh lý là hoạt động đặc trưng của hệ thần kinh cao cấp. Với sự kết hợp hoàn chỉnh của các hành động vô thức và hành động hữu thức.

03/08/2018

Tính tốt hay tính xấu phụ thuộc quan niệm của mỗi người với nhau. Nhưng đều có thể phân định rằng tính cách tốt là :
Tính tốt làm cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu, hài lòng, mến phục và yêu qúi. Những người có quá nhiều tính tốt thường dễ bị lợi dụng và đôi khi bị cho là ngu. Sau đây là một vài tính tốt quan trọng trong thời đại ngày nay: Khiêm tốn, vị tha, khoan dung, kiên nhẫn, chịu khó, hòa đồng, cởi mở, vui vẻ, hoạt bát …
Tính xấu là tính trái ngược với tính tốt. Có bao nhiêu tính tốt thì có bấy nhiêu tính xấu. Tính xấu thường gây ra những tai hại hay bực bội cho người khác nên bị ghét và lên án. Cũng có vài tính xấu không gây ảnh hưởng đến ai nên không hoàn toàn bị chê trách. Mọi tính xấu trên đời này đều bắt nguồn từ sự ích kỉ. Ích kỉ không phải là keo kiệt. Người ích kỉ chỉ muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình mà không quan tâm đến lợi ích của người khác. Tính xấu này là động cơ chủ yếu để phát triển những tính xấu khác. Sau đây là vài tính xấu thịnh hành ngày nay: Ích kỉ, khoe khoang, ba hoa, vụ lợi, thích lợi dụng, gian trá, lừa lọc, nhẫn tâm, ác độc, vô duyên, lố bịch, nhảm nhí, đua đòi …
Tính lúc tốt lúc xấu: Ví dụ như: Kiên định, đôi lúc cần giữ vững lập trường nhưng đôi lúc cũng phải biết thay đổi. Thẳng thắn, có trường hợp cần nói thẳng nhưng có trường hợp nên khéo léo.

31/07/2018

Bạn có biết rằng thói quen gặt hái tính cách, tính cách gặt hái hành động, hành động gặt hái số phận. Tính cách hay tính là tính chất, đặc điểm về nội tâm của cá nhân, có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, lời nói và hành động của người đó. Một người có thể có nhiều tính cách và nhiều người có thể có cùng một tính cách. Nhưng tính cách khác với tính tình, tính khí hay cá tính. Tính cách là yếu tố quan trọng nhất của con người. Người ta thường đánh giá hành động, lời nói, đôi khi là suy nghĩ của một người để suy ra tính cách từ đó biết được bản chất của người đó. Tính cách được chia làm ba loại: Tốt, Xấu và lúc tốt lúc xấu.
Với chữ ký, trong suy nghĩ một người nó không có chữ nào hoàn toàn tốt và hoàn toàn xấu. Mà sự tốt xấu đó lại là yêu cầu và miêu tả của các kết nối cá nhân với hai người thích giao thiệp, giao tiếp thì chữ ký của họ chỉ hợp nhau khi cả 2 đều có nét thân thiện. Còn khi 1 bên có 1 bên không sẽ xảy ra tình trạng người này thấy người kia hào phóng. Còn người còn lại cảm thấy đối phương rất keo kiệt.

26/07/2018

Các chi tiết của chữ ký có thể tiết lộ cách một người muốn thể hiện bản thân ra thế giới.
Nếu chữ ký bao gồm nhiều họa tiết trang trí và các chi tiết không cần thiết, điều đó có nghĩa là người đó giả mạo và đang cố gắng thể hiện một điều khác. Trong khi nếu chữ ký tập trung thành một điểm, điều đó có nghĩa là người đó tự tin và minh bạch.
Hơn nữa, một số họa tiết trang trí khác như nét xoáy, gạch chân, dấu chấm cũng có thể xác định người đó đang có suy nghĩ gì. Nếu một chữ ký có nét xoáy vào trong, nó có thể hàm ý là người đó rất chu đáo về những điều nhỏ nhặt.
Tương tự như vậy, nếu một người có thói quen nhấn mạnh chữ ký của họ, nó có thể có nghĩa là anh ta thích chịu trách nhiệm về mọi thứ và là một nhà lãnh đạo tài năng. Điều đó cũng có nghĩa là người đó không lo lắng về những thách thức và là người ra quyết định. Những chữ ký có dấu chấm ở cuối có nghĩa là người đó bị xử lý kỷ luật rất nhiều.
Chữ ký thực sự xác định tính cách thật của một người. Chúng là biểu tượng của tính cá nhân của mỗi người.

23/07/2018

Lực nhấn bút khi viết
Trong khi hiểu chữ ký, điều quan trọng cần phải biết đó là lực nhấn bút trong trường hợp ký một tài liệu hoặc một bài báo có thể xác định tính chất có thẩm quyền của một người. Lực nhấn càng mạnh khi ký kết, người đó càng có thẩm quyền hơn.

Tương tự như vậy, một người có lực nhấn bút nhẹ hơn, người đó vô cùng bình tĩnh và sáng tạo. Mặc dù, nó không phải luôn luôn chính xác, tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng hoàn toàn chính xác.

20/07/2018

Đường cong và đường góc cạnh trong chữ ký

Những chữ ký có chứa đường cong đẹp phản ánh rằng người đó thân thiện, dễ chịu và tràn đầy sức sống. Tương tự, những chữ ký mà có góc cạnh và gọn gàng có thể có nghĩa là người đó rất cứng rắn và kỷ luật.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

18/07/2018

Cấu tạo của chữ ký rất quan trọng

Nội dung của chữ ký chính xác có thể cho chúng ta biết cách thức mà một người nghĩ. Nếu chữ ký của một người chỉ bao gồm tên của họ, điều đó có thể có nghĩa là họ của họ bị lu mờ bởi họ trước, cho biết rằng họ là người độc lập và tự tin. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta muốn được công nhận vì giá trị của riêng họ.

Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

16/07/2018

Kích thước chữ ký

Kích thước chữ ký của một người, đặc biệt là các chữ cái có thể tiết lộ đó là một người hướng ngoại hay một người hướng nội. Người ta nói rằng nếu các chữ cái của chữ ký càng lớn thì càng chứng tỏ đó là một người hướng ngoại. Tương tự như vậy, kích thước của các chữ cái càng nhỏ, thì đó là người nhút nhát và hướng nội.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

13/07/2018

Góc chữ ký tạo nên sự khác biệt
Cách một người ký - góc của chữ ký của họ có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của họ. Ví dụ, nếu một chữ ký có hướng đi lên, nó có thể có nghĩa là người đó khá tham vọng trong cuộc sống và ngược lại với trường hợp chữ ký hướng xuống dưới.
Đặc biệt, một chữ ký cũng có thể tiết lộ rằng một người có đang bị trầm cảm hay không.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

11/07/2018

Tính dễ đọc của chữ ký

Trong hầu hết các trường hợp, chữ ký là sự kết hợp giữa tên và họ của một người. Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn như vậy. Người ta nói rằng một người có chữ ký bao gồm tên đầy đủ của họ được viết rõ ràng cho thấy họ khá tự tin trong bất cứ điều gì họ làm. Ngược lại, một người có chữ ký chỉ bao gồm chữ viết tắt của họ có thể đó là một người có sự tự tin thấp.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

09/07/2018

Xem tính cách qua chữ ký như thế nào?

Chữ ký không chỉ là sự kết hợp của bảng chữ cái. Có nhiều khía cạnh cần được xem xét khi nghiên cứu chữ ký của một người, như nét ký, góc độ, độ dài, kích cỡ chữ cái, điểm nhấn, nội dung chữ ký, hình dạng và nhiều thứ khác.


Tìm hiểu thêm tại: www.xemchuky.com

Want your school to be the top-listed School/college?


Chữ ký

Bạn đang muốn xem chữ ký?

Thế nào là một chữ ký đẹp?

Dịch vụ tư vấn chữ ký theo nghề nghiệp.

Videos (show all)

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Chữ ký tính cách
Hướng dẫn xem chữ ký

Telephone

Opening Hours

Monday 08:30 - 17:00
Tuesday 08:30 - 17:00
Wednesday 08:30 - 17:00
Thursday 08:30 - 17:00
Friday 08:30 - 17:00
Saturday 08:30 - 12:00