Trường Tiểu học Cẩm Duệ

Trường Tiểu học Cẩm Duệ

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Trường Tiểu học Cẩm Duệ, Education, .

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 25/05/2022

Dang Thi Thanh Hoa, Kim Oanh Tran, Thuần Nguyễn, Trần Hoa, Hoa Hoàng, Nguyễn Thuận, Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 25/05/2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022.
Thực hiện chỉ đạo của cấp trên. Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Sáng nay (thứ 4 ngày 25/5/2022) Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học.
Về dự Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, 627 em học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Năm học 2021-2022 là một năm học thật đặc biệt khi dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trên khắp cả nước và thế giới, một năm học với nhiều hình thức dạy học (vừa trực tiếp, vừa trực tuyến), ngày khai giảng cũng thật đặc biệt khi học sinh cả Tỉnh theo dõi lễ khai giảng trực tuyến qua truyền hình. Mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn nhưng nhờ tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và sự vào cuộc, đồng hành của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh mà năm học qua nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận:
- Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khoá (Đại hội liên đội; Tuần lễ học tập suốt đời; Mẹ và cô, tri ân thầy cô giáo; Ngày TLQĐNDVN; Ngày sách và văn hoá đọc…
- Tham gia các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt; Trạng nguyên Toàn Tài. Thi Tin học trẻ không chuyên… đạt kết khá cao.
- Tham gia các cuộc thi và phong trào do cấp trên phát động và đạt kết quả khả quan.
* Kết quả cuối năm học:
* Giáo viên:
+ Giáo viên Giỏi Huyện: 8 đ/c.
* Học sinh:
+ Học sinh giỏi Tỉnh: 10 em (Trạng Nguyên Toàn Tài và Trạng Nguyên Tiếng Việt).
+ Học sinh giỏi Huyện: 42 em ( Trạng Nguyên Toàn Tài và Trạng Nguyên Tiếng Việt, Tin học trẻ).
+ Học sinh xuất sắc: 210 em.
+ Học sinh vượt trội và tiêu biểu: 212 em.
Đạt được thành tích trên là nhờ vào tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của tập thể sư phạm nhà trường cùng sự chỉ đạo sát sao của cấp trên và sự vào cuộc của lãnh đạo xã cùng sự đồng hành của quý phụ huynh.
Xin thay mặt tập thể sư phạm nhà trường cảm ơn các quý cấp đã giúp đỡ nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học!
Sau đây là các hình ảnh về buổi lễ bế giảng của nhà trường:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 21/04/2022

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam (21/4). Tổ chức Thư viện và Liên đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã phát động hoạt động chào mừng phong phú như: Thiết kế bìa sách; viết cảm nhận về các cuốn sách, các tác phẩm văn học; chia sẻ video giới thiệu sách; xây dựng và đóng góp sách cho thư viện lớp; xây dựng thói quen và kĩ năng đọc sách… trong toàn bộ giáo viên và học sinh toàn trường nhằm khôi phục lại thói quen đọc sách, văn hoá đọc cho học sinh - một thói quen tốt đẹp đang bị mai một trong thời đại bùng nổ thông tin, kĩ thuật số hiện nay.
Sau một thời gian ngắn phát động, ban tổ chức đã thu được:
- 164 bài vẽ thiết kế bìa sách.
- 33 video chia sẻ, giới thiệu sách của giáo viên và học sinh.
- 25 bài chia sẻ cảm nhận sau khi đọc sách của giáo viên.
Về giải thưởng:
- Về tập thể:
+ Giải nhất thuộc về lớp 4C, 3A.
+ Giải nhì gồm các lớp: 4D, 2A, 2D, 2B, 5A.
+ Giải ba gồm các lớp: 3B, 5B, 3C, 4B, 5C.
+ Giải khuyến khích gồm các lớp: 3D, 4A.
- Về cá nhân:
+ Thiết kế bìa sách:
Giải nhất: Bảo Ngọc 2B, Đậu Văn Hoàng 5A.
Giải nhì: Lê Huyền Như 2D, Trương Thị Duyên 3C, Lê Thị Thanh Lan 5B, Thái Thuỳ Linh 5C, Biện Hoài Anh 5C.
Giải ba: Dương Thuỷ Tiên 5A, Nguyễn Bảo Ngọc 3A, Đậu Kim Ngân 5A, Phan Thanh Công Hiếu 5A, Nguyễn Thị Hà Vy 5A, Ngọc Diệp 3C, Phạm Nguyễn Uyên Nhi 3A.
+ Về video chia sẻ, giới thiệu sách:
Giải nhất gồm: Bùi Bảo Ngọc 4C, Phạm Nguyễn Uyên Nhi 3A.
Giải nhì gồm: Nguyễn Thị Thanh Hoài 3A, Phan Đặng Thảo Vy 4C, Bùi Huyền Như 2A, Phan Thị Bảo Ngọc 5B, Lê Huyền Như 2D, Hà Huy Việt Cường 3B, Hồ Nguyễn Khánh Linh 4D.
Giải ba gồm: Đào Xuân Sang 4B, Nguyễn Thị Trâm 4B, Biện Hoài Anh 5C, Nguyễn Bảo Long 4B, Trần Linh Anh 2D, Bùi Thị Thanh Hà 4C, Lê Thị Ngọc Ánh 4C, Lê Hoàng Gia Hân 3A, Phạm Lê Quỳnh Như 3B, Nguyễn Thị Trà 3B, Lê Hà My 2C, Đậu Đăng Đan 2B, Nguyễn Quỳnh Như 2B, Dương Ngọc Hân 2B.
- Các giải thưởng của giáo viên gồm:
+ Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Nga.
+ Giải nhì: Cô Trần Thị Hoa, Hoàng Thị Hoa, Trần Thị Kim Oanh.
+ Giải ba: Cô Võ Thị Phương, Nguyễn Thị Loan.
Ngoài các giải thưởng được trao, một số lớp được ghi nhận trong việc quên góp sách xây dựng thư viện lớp học, xây dựng thói quen và kĩ năng đọc sách như: Lớp 2A, 2B, 3B, 3A, 4D, 1B..
Sau đợt phát động ngắn ngày, kết quả thu về rất khả quan, điều này làm nền tảng để BTC có những kế hoạch, dự án dài ngày với hoạt động thư viện và các phong trào về Sách và Văn hoá đọc trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày Sánh và Văn hoá đọc Việt Nam của nhà trường:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 27/12/2021

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NHÂN NGÀY TLQĐNDVN VÀ CUỘC THI VẼ TRANH THƯỜNG NIÊN CHỦ ĐỀ “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”.
1. Kỷ niệm 77 năm ngày TLQĐNDVN và tháng tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã phát động các hoạt động tìm hiểu về Quân đội Nhân dân Việt Nam và các hoạt động tri ân Uống nước nhớ nguồn hướng về ngày 22/12. Qua một thời gian ngắn phát động đã có nhiều hình thức tổ chức được giáo viên và học sinh các lớp thực hiện nhằm tri ân các thế hệ cha, ông đã ngã xuống để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc. Đó là những hoạt động thi vẽ tranh về đề tài Chú bộ đội và Quân đội Nhân dân Việt Nam; các hoạt động hùng biện với chủ đề: Em yêu chú bội đội; Nghe kể chuyện về Bác Hồ…
Các giờ hoạt động ngoại khoá cũng được lồng ghép khéo léo về các chủ đề trên tạo cho các em một niềm tin sâu sắc về con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, một niềm tự hào dân tộc lớn lao.
2. Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh thường niên chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” do tập đoàn Honda Việt Nam phát động, học sinh trường Tiểu học Cẩm Duệ đã có những bài vẽ độc đáo gửi về BTC, hơn 200 bài dự thi đã được gửi về địa chỉ của bạn tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh và bổ ích và đã nhiều năm rồi là món ăn tinh thần không thể thiếu của các em học sinh tiểu học. Qua cuộc thi chúng ta có thể thấy được sự sáng tạo độc đáo và phong phú trong tư duy và suy nghĩ của các em. Chúc cho các em sẽ có được những chiếc ô tô mơ ước của mình trong tương lai!
Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động nói trên:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 26/12/2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2021 - 2023.
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều thứ sáu (ngày 24/12/2021) Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023.
Về dự với Đại hội, chi bộ vui mừng chào đón đồng chí Phạm Tài-Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, đồng chí Phạm Văn Thành-Thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã cùng tất cả các Đảng viên trong chi bộ. Bên cạnh việc lắng nghe bản báo cáo, bản kiểm điểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, qua quá trình theo dõi sự hoạt động của Chi bộ trong thời gian an qua, đồng chí Phạm Tài-Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cũng đã biểu dương những thành tích ấn tượng mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và phát biểu chỉ đạo các hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Do điều kiện vật chất chưa đầy đủ và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Ban chấp hành Chi ủy và các Đảng viên đã tiến hành tổ một kỳ đại hội hết sức nhanh gọn, đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch nhưng vẫn rất khoa học, chặt chẽ trong các khâu, các phần của Đại hội.
Qua hơn 2 tiếng đồng hồ thực hiện, Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã đạt được sự thống nhất đồng lòng trong toàn chi bộ, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Đảng bộ cũng đã sáng suốt bầu ra những đồng chí đủ đức, đủ tài để đảm đương các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, và nhân dân đã giao phó. Đó là đồng chí: Đặng Thị Thanh Hoa-Bí thư chi bộ và đồng chí: Trần Thị Kim Oanh-Uỷ viên B*H chi ủy.
Nhân dịp này Chi bộ cũng đã làm lễ chia tay Đảng viên Thái Thị Nga chuyển công tác và sinh hoạt ở Chi bộ mới.
Đại hội cũng đã ghi nhận và biểu dương các Đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua.
Mặc dù tình hình dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn nhất định trong sinh hoạt và tổ chức thực hiện các Nghị quyết nhưng tất cả Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện thành công các Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Chúc cho Chi bộ Trường Tiểu học gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2021-2023!
Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 29/10/2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THƯỜNG KÌ.
Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện kế hoạch chuyên môn, chiều thứ 6 (ngày 29/10/2021) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức chuyên đề cấp trường hai tiết dạy. Tiết Tập đọc lớp 2 của cô Trần Thị Hoa và tiết Luyện từ và câu lớp 4 của cô Hoàng Thị Hoa.
Qua một quá trình vừa học và phòng chống dịch, giáo viên và học sinh đã bị gián đoạn một số hoạt động, các tiết chuyên đề chiều nay thực sự đã làm sống lại không khí dạy và học của cô và trò. Tinh thần khát khao truyền thụ kiến thức của người thầy và mong muốn được lĩnh hội tri thức của học sinh đã làm nên sự thành công của các tiết dạy. Giáo viên say sưa dạy, học sinh say sưa học đã tạo nên những hình ảnh đẹp trong buổi chuyên đề.
Sau một buổi làm việc nghiêm túc, buổi sinh hoạt chuyên môn đã khép lại đem lại nhiều kinh nghiệm bổ ích, quý báu trên tinh thần chia sẻ và học hỏi cho tất cả các thành viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 20/10/2021

Chào mừng tháng 10 yêu thương với ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Liên đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã phát động học sinh toàn trường làm bưu thiếp tặng những người phụ nữ mà mình yêu quý. Sau một tuần phát động, Liên đội đã thu được 300 tấm thiệp với nhiều kích thước, màu sắc, nội dung đặc sắc.
Ban giám khảo đã chấm được 55 bài giải A và 25 bài giải B để trao cho các học sinh có những tấm thiệp xuất sắc nhất.
Qua đợt phát động, ban tổ chức cảm nhận được sự sáng tạo của học sinh hết sức phong phú. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn chưa chấm dứt nhưng các em học sinh vẫn rất lạc quan, yêu thầy cô, yêu trường, yêu lớp. Tất cả những tình cảm đó được thể hiện trong những tấm bưu thiếp các em thực hiện. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ trong nhà trường, cảm ơn những tình cảm chân thành của các em. Chúc các bạn học sinh nữ và những người phụ nữ của tất cả các em học sinh một ngày lễ tràn ngập niềm vui!
Sau đây là những hình ảnh về hoạt động:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 07/10/2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI PHONG TRÀO “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.
Hưởng ứng phong trào “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2021 (từ 1/10 đến 7/10/2021), trường Tiểu học Cẩm Duệ đã làm lễ phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.
Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên buổi lễ phát động được chia làm hai phần, phần dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phần dành cho học sinh. Ở phần lễ phát động dành cho học sinh chỉ đại diện của các lớp tham dự và về lớp phát động lại cho các bạn trong lớp. Cả hai phần của buổi lễ diễn ra đều chấp hành nghiêm túc nội quy 5K phòng chống dịch.
Dù dịch bệnh chưa chấm dứt nhưng không vì thế mà tinh thần học tập bị gián đoạn. Song song với lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” thì những ngày qua cô Thủ thư của nhà trường cũng đã in phiếu mượn sách và đưa sách tới từng lớp để các em lựa chọn mang về nhà đọc. Hi vọng rằng thói quen đọc sách sẽ được hình thành khi các em đang học cấp Tiểu học mang lại cho các em nhiều kiến thức và kĩ năng để các em vững bước trên những chặng đường học tập tiếp theo.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 05/09/2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT
Thực hiện chỉ thị của các cấp về việc tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022. Sáng nay (chủ nhật ngày 5/9/2021) cô trò Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã đón một lễ Khai giảng đặc biệt, một Lễ khai giảng vẫn rực rỡ cờ hoa nhưng không có các em học sinh tới trường.
Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tạm thời không được tới lớp, tới trường. Nhớ thầy, nhớ bạn nhưng các em học sinh vẫn cảm nhận được không khí chào đón năm học mới qua các kênh truyền hình và các đường truyền trực tiếp từ điểm cầu đơn vị Trường học khai giảng mẫu của toàn tỉnh.
Là lần đầu tiên dự khai giảng trực tuyến nhưng cô trò nhà trường với sự hợp tác, giúp đỡ, đồng hành từ quý phụ huynh đã đón một buổi lễ Khai giảng thành công.
Hi vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các em được tới trường, được sống trọn niềm vui của tuổi thơ được vui chơi, được học hành.
Chúc cô trò nhà trường khắc phục khó khăn gặt hái được nhiều thành công trong năm học đặc biệt này!
Sau đây là một số hình ảnh về Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 04/09/2021

Dang Thi Thanh Hoa, Lục Bình Tím, Kim Oanh Tran, Thanh Hoai Nguyen, Hoa Hoàng, Trần Hoa, Thuần Nguyễn

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 04/09/2021

THÔNG BÁO:
Trường Tiểu học Cẩm Duệ thông báo kế hoạch tựu trường, khai giảng và tổ chức dạy học năm học 2021 - 2022 như sau:

04/09/2021

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 14/05/2021

Cô vẫn miệt mài dạy. Trò vẫn miệt mài học.
Những hình ảnh đẹp trong đại dịch ❤️❤️❤️❤️

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 12/05/2021

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên. Với trách nhiệm hoàn thành chương trình học tập của học sinh năm học 2020-2021. Từ thứ 2 (ngày 10/5/2021) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã lên phương án và thực hiện việc dạy học trực tuyến cho học sinh. Với tinh thần trách nhiệm của người thầy, các giáo viên phụ trách lớp đã lập nhóm, lập lớp để hoàn thành chương trình cho các em. Vì điều kiện học sinh ở địa phương chưa thể có mỗi em mỗi phương tiện (điện thoại thông minh, máy tính) để học bài vì mỗi gia đình có nhiều học sinh học ở các cấp, các lớp khác nhau nên các giáo viên đã linh động phối hợp với nhau trong việc bố trí giờ dạy, giờ học. Ngoài những em đủ điều kiện học trực tuyến, các giáo viên còn ra bài tập vào nhóm online để những em không có điều kiện (nhiều học sinh ở với ông bà, không có điện thoại thông minh hoặc không có mạng internet) có thể nhờ bạn tải bài tập về để học và phản hồi cho giáo viên (chụp ảnh bài làm nhờ bạn gửi hộ)...
Trong 3 ngày thực hiện, dù còn nhiều khó khăn nhưng bằng nhiệt huyết và trách nhiệm của mình, các giáo viên cơ bản truyền thụ cho các em những kiến thức cơ bản nhất trong chương trình, tránh bỏ sót những gì mà các em bắt buộc phải được học.
Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc dạy học trực tuyến là một hình thức không thể thiếu đối với học sinh tất cả các cấp. Qua hình thức dạy học này các em cũng tích lũy được một số kĩ năng sống, giúp các em có cái nhìn linh hoạt hơn về các sự việc, hiện tượng trong cuộc sống và học cách thích nghi.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động dạy học trực tuyến của nhà trường:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 05/05/2021

Thực hiện kế hoạch năm học. Với tinh thần “Luyện nét chữ, rèn nết người”, chiều thứ tư (ngày 28/4/2021) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức Giao lưu chữ viết đẹp cho học sinh.
Có tất cả 75 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 được lựa chọn để tham gia buổi giao lưu. Các em sẽ được chia làm hai đợt thi. Đợt thứ nhất gồm các học sinh khối 1,2,4. Đợt hai là học sinh của các khối 3,5. Các học sinh dự thi sẽ thực hiện bài viết theo một mẫu văn bản (bài thơ) cho sẵn, có số chữ viết và kí tự phù hợp với thời gian quy định như trong quá trình các em được học ở các bài chính tả. Ban giám khảo cuộc thi là các giáo viên tổ trưởng tổ các tổ chuyên môn.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khoa học và công tâm. Ban giám khảo đã chọn ra 3 bài viết để trao giải nhất, 5 bài đạt giải nhì, 8 bài đạt giải 3 và 24 bài đạt giải khuyến khích.
Buổi giao lưu đã để lại cho các em những trải nghiệm đáng giá và những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích khi tham gia các sân chơi ngoài hoạt động học tập. Hi vọng qua buổi giao lưu các em sẽ ý thức hơn trong quá trình rèn luyện và phát triển bản thân giống như mục tiêu của cuộc thi “Luyện nét chữ-rèn nết người”.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 13/04/2021

Trường em lợp ngói đỏ
Bên hàng cây xanh xanh ❤️❤️❤️

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 03/02/2021

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về cuộc thi trực tuyến “Trạng nguyên Tiếng Việt” dành cho học sinh Tiểu học. Sáng nay (thứ 4 ngày 3/2/2021)Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức cho các em thi cấp trường.
Tham dự cuộc thi có 12 em học sinh khối 3, 24 em học sinh khối 4 và 11 em học sinh khối 5.
Dưới sự chỉ đạo của cô giáo Đặng Thị Thanh Hoa-Hiệu trưởng nhà trường và trực tiếp phụ trách là cô Hoàng Thị Hoa-Tổ trưởng chuyên môn tổ 3,4,5, cùng sự trợ giúp kĩ thuật từ bộ phận kĩ thuật về máy tính và mạng internet của nhà trường, các em học sinh đã hoàn thành cuộc thi đúng thời gian, tiến độ.
Cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” là một sân chơi rất bổ ích đối với các em học sinh tiểu học, giúp các em bồi dưỡng vốn từ Tiếng Việt quý giá. Những câu thành ngữ, tục ngữ ngày xưa ít được sử dụng trong thời gian gần đây được khôi phục lại một cách hấp dẫn theo hình thức “Học mà chơi-chơi mà học” giúp các em làm giàu vốn ngôn ngữ và đặc biệt là thêm yêu sự trong sáng của Tiếng Việt-ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:
Ảnh: Thanh Hoai Nguyen
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 23/01/2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ VÀ AN TOÀN PCCC TRONG NHÀ TRƯỜNG.
Thực hiện kế hoạch năm học. Với mong muốn đem lại một cái Tết an toàn cho các em học sinh. Hôm qua (thứ 6 ngày 22/1/2021) Liên đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã phối hợp với Ban tuyên truyền Công an Huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ATGT đường bộ và An toàn PCCC cho học sinh toàn trường.
Về dự buổi Hoạt động ngoại khoá có đ/c Thượng tá Lương Sỹ Bằng-Phó trưởng Công an Huyện; đ/c Trung tá Phạm Văn Quý-Đội trưởng đội CSGT Tỉnh; đ/c Phạm Như Sơn-Trưởng Công an xã; Ban Cha mẹ học sinh; Đài truyền hình Công an Tỉnh; các đ/c trong Ban tuyên truyền Công an Huyện Cẩm Xuyên và toàn cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng 550 em học sinh.
Mở màn buổi hoạt động cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoài-Tổng phụ trách Đội nêu lí do tổ chức buổi hoạt động. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội tuyên truyền măng non nhà trường. Sau đó, xen kẽ với các hoạt động tuyên truyền đến từ các tuyên truyền viên của Ban tuyên truyền Công an Huyện về các kĩ năng phòng chống cháy nổ, tuyên truyền về pháp luật về An toàn PC cháy nổ, ATGT đường bộ là những câu hỏi dành cho các em học sinh và các phần quà nhỏ dành cho những câu trả lời đúng. Sau cùng là các trò chơi tập thể với hình thức “Học mà chơi, chơi mà học” hết sức sôi động như “ Nhảy bao bố đội mũ bảo hiểm đúng cách”, “ Đạp xe trong đường hẹp lấy biển báo giao thông” và “Thi vẽ biển báo giao thông nhanh-đúng-đẹp”... Qua các trò chơi, các em học sinh dưới sự hướng dẫn, giảng giải của các đ/c Công an trong Ban tuyên truyền đã khắc sâu kiến thức về pháp luật ATGT đường bộ và các kiến thức về phòng chống cháy nổ một cách sâu sắc.
Đặc biệt địa bàn xã Cẩm Duệ vừa trải qua trận lũ lịch sử nên các đ/c tuyên truyền viên không quên lồng ghép giáo dục cho các em các kĩ năng phòng chống đuối nước cũng như kĩ năng xử lí tình huống trong lũ.
Buổi hoạt động ngoại khoá đem lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích và những kỉ niệm khó quên dưới mái trường.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động ngoại khoá:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 24/12/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI CÔNG TÁC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ.
Với sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần từ rất nhiều từ các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước, trường Tiểu học Cẩm Duệ đã ổn định lại mọi điều kiện để tiếp tục công tác chuyên môn của nhà trường. Trong các chiều thứ 4 (ngày 25/11/2020 và 10/12/2020) nhà trường đã tổ chức các chuyên đề cấp trường, cấp tổ để đảm bảo các kế hoạch chuyên môn đã đề ra.
Về chuyên đề cấp trường gồm có các tiết dạy của các đồng chí: Hoàng Thị Phượng với môn Tiếng Việt lớp 1 và đ/c
Nguyễn Thị Thanh Hoài với một tiết Hoạt động ngoại khoá.
Chuyên đề cấp tổ gồm các đ/c Trần Thị Kim Oanh, Hoàng Thị Hoa, Nguyễn Thị Lộc, Trần Thị Hoa, Võ Thị Phương, Võ Hoài Trang với các tiết: Toán, Luyện từ và câu, Tiếng Việt, Mĩ thuật và Âm nhạc.
Các tiết chuyên đề đều thành công ngoài mong đợi trong tình hình vừa giảng dạy vừa khắc phục hậu quả của trận lũ lịch sử.
Có được những thành quả đó không thể không kể đến sự động viên, giúp đỡ của quý cơ quan, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần giúp nhà trường khắc phục hậu quả lũ lụt sớm ổn định lại công tác dạy học. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!!!
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chuyên môn của nhà trường sau lũ:

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 22/10/2020

Hồng Ngọc, Dang Thi Thanh Hoa, Lục Bình Tím, Kim Oanh Tran, Thanh Hoài Nguyễn, Hoa Hoàng, Trần Hoa, Thuần Nguyễn, Tuyết Trương, Trần Thanh Hiền

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 22/10/2020

TÌNH NGƯỜI SAU LŨ!!!
LỜI CẢM ƠN!!!
Như tin đã đưa, trận lũ lịch sử vừa qua gây hậu quả nghiêm trọng đối với trường Tiểu học Cẩm Duệ. Ngày hôm nay Lãnh đạo Phòng GD Huyện, các tổ chức, đoàn thể, các trường THCS và trường Tiểu học đóng trên địa bàn Huyện đã đến động viên, giúp đỡ nhà trường khắc phục hậu quả. BGH cùng tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Cẩm Duệ xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến: Cô Nguyễn Thị Xuân Hoàng-Trưởng phòng GD Huyện. Cô Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt-Phó trưởng phòng; thầy Nguyễn Hồng Ngọc-chuyên viên phòng GD Huyện cùng các tổ chức, cơ quan, đoàn thể:
+ Tập thể trường THCS CẨM DƯƠNG.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC CẨM NHƯỢNG.
+ Tập thể trường THCS CẨM NHƯỢNG.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC CẨM LĨNH.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC THIÊN CẦM.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN 2.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC YÊN HOÀ.
+ Đoàn TNCS YÊN HOÀ.
+ Tập thể trường NAM PHÚC THĂNG.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC CẨM LẠC.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC CẨM HÀ.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC CẨM SƠN.
+ Tập thể trường TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN 1.
+ B*H QUÂN SỰ TỈNH.
+ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH.
Đã tận tình giúp đỡ nhà trường trong thời khắc khó khăn này!!!
Tập thể sư phạm trường Tiểu học Cẩm Duệ một lần nữa xin cảm ơn sự giúp đỡ, động viên quý báu, kịp thời của quý cấp, quý tổ chức cơ quan đoàn thể, quý trường đã giúp nhà trường khắc phục hậu quả để các em học sinh sớm được trở lại trường.
Xin trân trọng cảm ơn!!!

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 21/10/2020

Dang Thi Thanh Hoa, Lục Bình Tím, Kim Oanh Tran, Thanh Hoai Nguyen, Hoa Hoàng, Trần Hoa, Thuần Nguyễn, Tuyết Trương

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 21/10/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ ĐỐI DIỆN NGUY CƠ TAN HOANG SAU CƠN “ĐẠI HỒNG THỦY “!!!
Xã Cẩm Duệ nằm ở hạ du hồ Kẻ Gỗ, địa hình rất bất lợi khi mùa mưa về khi phía sau giáp đồi núi của xã Cẩm Mỹ, bên phải là con đê cao dẫn nước từ hồ Kẻ Gỗ đến hệ thống tưới tiêu của những cách đồng rộng lớn của một số xã thuộc Huyện Cẩm Xuyên. Bên trái là dòng chảy của sông Ngàn Mọ-con sông khá lớn dẫn nước từ thượng nguồn chảy qua xã Cẩm Duệ. Phía trước mặt là xã Cẩm Thành-nơi có Quốc lộ 1 đi qua với con đường lớn như một con con đê cao chắn mất dòng chảy tự nhiên của con nước mỗi khi mưa về, tạo nên cái thế lòng chảo rất bất lợi. Nơi đây, cứ mỗi mùa mưa lũ người dân lại thon thót lo âu về những lần nước lũ dâng tận nóc nhà cuốn theo tất cả những gì bấy lâu chắt chiu dành dụm.
Đóng trên Thôn 10 (Thôn Trần Phú) của địa bàn xã, là thôn có địa hình trũng sâu hơn các thôn còn lại, cứ mỗi mùa mưa lũ về cô trò trường Tiểu học Cẩm Duệ lại phải đối mặt với nguy cơ “trắng tay” sau lũ.
Không ngoại lệ, trận lũ lịch sử diễn ra từ ngày 18-20/10/2020 vừa đi qua đã để lại một hậu quả hết sức nặng nề cho cô trò nhà trường khi năm học mới vừa bắt đầu được hơn một tháng. Dù đã chuẩn bị ứng phó từ trước nhưng do đa phần giáo viên ở xa, lực lượng mỏng, không có lực lượng ứng cứu vì các lực lượng ứng cứu của địa phương dốc sức di dân để đảm bảo tối đa tính mạng của người dân, nên hầu như toàn bộ tài sản của nhà trường bị nhấn chìm trong biển nước.
Theo báo cáo sơ bộ: Nước lũ lên nhanh và chảy xiết mạnh đã làm 150 mét tường rào phía sau trường bị sập. Tầng 1 của các lớp học có 130 bộ bàn ghế học sinh làm bằng gỗ ép bị ảnh hưởng và hư hỏng. Hệ thống bàn làm việc của BGH, bộ phận hành chính, bàn trong phòng truyền thống không còn khả năng sử dụng. Hệ thống rửa tay của học sinh, tủ lạnh ở nhà bếp hư hỏng. Hệ thống lọc nước sạch cung cấp nước uống cho học sinh hư hỏng nặng... chưa tính 13 chiếc bảng chống loá (ở 13 lớp học tầng 1)bị nước lũ ngâm không biết còn sử dụng được hay không và rất nhiều trang thiết bị giảng dạy khác... hiện tại chưa thể thống kê được. Ngoài ra hệ thống cây xanh bị ngập sâu trong nước lũ. Toàn bộ đồ dùng học tập của học sinh ở gia đình hầu như bị nước cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng, chưa ước tính được giá trị thiệt hại...
Công đoàn và Nhà trường cũng đã lên phương án hỗ trợ các gia đình cán bộ, giáo viên hiện đang gặp khó khăn sớm ổn định cuộc sống và cũng đã báo cáo lên Công đoàn Huyện.
Hiện nay nước vẫn đang dâng cao nên chưa thể tiếp cận được với các lớp học và các nhà công vụ, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nước rút.
Sau đây là một số hình ảnh của trường và của địa phương khi cơn lũ lịch sử đi qua:
Tin bài: Nguyễn Lộc

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 16/10/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI CÔNG TÁC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ.
Thực hiện kế hoạch năm học, chiều thứ 4 (ngày 7/10/2020) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức chuyên đề cho giáo viên về công tác “Đưa phân phối chương trình lên hệ thống Smas”.
Đ/c Thái Thị Nga-phó hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp lên lớp giảng dạy cho giáo viên toàn trường. Nhờ sự tận tình chỉ dẫn và cách làm việc khoa học, sau một thời gian ngắn hầu hết giáo viên đã tự đăng nhập vào phần mềm và đưa được các dữ liệu về phân phối chương trình của lớp mình, môn mình phụ trách lên hệ thống.
Với tinh thần chia sẻ và hợp tác, buổi chuyên đề diễn ra nhẹ nhàng và đưa lại kết quả cao.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 07/10/2020

Thực hiện kế hoạch năm học. Căn cứ tình hình, nhiệm vụ, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị. Thực hiện sự chỉ đạo của ngành cấp trên. Chiều thứ 3( ngày 29/9/2020) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG.
Về dự hội nghị có 29 đ/c cán bộ, viên chức, người lao động trong hội đồng giáo dục của nhà trường.
Sau các nghi lễ thường quy, đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa-hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và thông qua bản dự thảo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Năm học 2019-2020 diễn ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng với ý chí khắc phục mọi khó khăn nên tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường vẫn gặt hái được những thành tích nhất định:
+ Trường được Sở GD và DT Hà Tĩnh công nhạt đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và UBND Tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
+ Bằng khen của Tỉnh về tập thể nhà trường có thành tích thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.
+ Trường được UBND Huyện tặng bằng khen Tập thể lao động tiên tiến.
+ 4 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.
+ 2 đồng chí được UBND Huyện tặng giấy khen.
+ 9 đồng chí đạt GVG vòng 1.
+ 27 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.
+ Trường có 17 em học sinh đạt hs giỏi cấp Huyện.
+ 173 em đạt hs hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập, 174 hs vượt trội.
Sau khi nghe bản báo cáo kết quả năm học 2019-2020 và bản dự thảo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021, hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất một số nghị quyết về các chỉ tiêu trong năm học, cùng nhau quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.
Trong hội nghị, một số đồng chí đại diện cho tổ chuyên môn cũng đã có những đề xuất, ý kến để đưa các nghị quyết hội nghị đến gần hơn với thực tế giảng dạy và quá trình thực hiện.
Phần cuối hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Oanh-chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua các nội quy của đơn vị, các tiêu chí thi đua trong năm học và phát động các phong trào thường niên mà ngành cấp trên quán triệt.
Trong năm học 2020-2021 trường tiểu học Cẩm Duệ đã chia tay đồng chí Nguyễn Biên Cương về công tác ở đơn vị mới và đón đồng chí Thái Thị Nga về nhận nhiệm vụ công tác ở nhà trường với chức vụ Phó hiệu trưởng, nhà trường cũng đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ gửi tới các đồng chí.
Sau hơn hai giờ làm việc, hội nghị đã kết thúc với sự thống nhất cao về các nghị quyết đã đề ra và tinh thần quyết tâm thực hiện.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội nghị:

Photos from Trường Tiểu học Cẩm Duệ's post 29/09/2020

TẾT TRUNG THU ĐẾN SỚM VỚI HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ.
Vui chung không khí TẾT TRUNG THU cổ truyền của dân tộc, chiều nay (thứ 3 ngày 29/9/2020 tức ngày 13/8 âm lịch) Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức vui trung thu cho học sinh toàn trường.
Về dự và chung vui với các em có cô giáo Đặng Thị Thanh Hoa-hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ hội đồng sư phạm nhà trường.
Mở đầu chương trình Vui Tết Trung Thu là các tiết mục văn nghệ vui tươi của các bạn trong đội Tuyên truyền Măng non của nhà trường, tiếp đến cô Nguyễn Thị Thanh Hoài-Tổng phụ trách Đội tuyên bố lí do và chương trình buổi lễ.
Do thời tiết không thuận lợi nên các phần hoạt động trong buổi lễ bị gián đoạn, một số hoạt động đã được chuẩn bị nhưng không thực hiện được, dẫu vậy nhưng các em học sinh cũng rất vui tươi và phấn khích.
Như các Tết Trung Thu thường niên mà Liên Đội và Nhà trường tổ chức, phần cuối trong chương trình là hoạt động được mong chờ nhất, các phần quà đã được chuẩn bị được trao đến tay các bạn Liên đội trưởng và sẽ đến tay các bạn trong Chi đội-phần quà nhỏ nhưng là niềm vui to lớn đối với các em, làm tăng thêm niềm vui trong ngày Tết trăng tròn của các em.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động:

Want your school to be the top-listed School/college?

Website