V Twist Competition Videos

Videos by V Twist Competition. Là cuộc thi Marketing và Truyền thông tổ chức bởi câu lạc bộ MARTIC, V Twist hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân.

| V TWIST SERIES WEBINAR 2021: MARKETING EXPLORATION | - THE SUCCESS AFTER TWO TRIPS

✨ Vậy là V Twist Series Webinar 2021 : Marketing Exploration đã trải qua được hai phần ba chặng đường quý báu và chúng ta đã cùng nhau đạt được những dấu ấn khó quên và thành công nhất định.

👉 Cùng V Twist điểm lại những điều tuyệt vời của Webinar 1 và và Webinar 2 mà chúng ta đã cùng nhau trải qua nhé.

🔥 Đầu tiên, chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn . Mỗi buổi Webinar đều chào đón gần 250 bạn tham gia . Đây là một điều khích lệ và thành công tuyệt vời đối với V Twist để giúp chúng tớ có thể tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn trong tương lai.

🔥 Tiếp theo chính là đóng góp kinh nghiệm, lời khuyên cực kì quý báu đến từ các anh chị diễn giả, khách mời. Thông qua các bài diễn thuyết, câu trả lời Q&A mà chúng ta đã có thêm nhiều kiến thức mới cũng hành trang cho mình những chiêm nghiệm giá trị về Marketing để phục vụ cho sau này.

🔥 Ngoài ra, những thông tin hữu ích về Marketing; những điều cần phân biệt và lưu ý; những nội dung được tổng hợp chi tiết về các vấn đề hot và không kém phần nan giải cũng đã được giải đáp và chú trọng giảng giải tận tình. Từ đó đã thu hút thêm sự chú ý, quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Đó chính là thành công và mong muốn hướng tới hàng đầu của V Twist để đem lại cho bạn một trải nghiệm Marketing Exploration đúng nghĩa.

💫 Nối tiếp thành công của Webinar 1 và Webinar 2, hãy cùng V Twist đón chào Webinar 3 với chủ đề siêu hot hiện tại : TRADE MARKETING AND E-COMMERCE

Other V Twist Competition videos

| V TWIST SERIES WEBINAR 2021: MARKETING EXPLORATION | - THE SUCCESS AFTER TWO TRIPS ✨ Vậy là V Twist Series Webinar 202...

Grand Finale - Vietnam Young Lions 2020-2021

|COMPETITION| - NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH V TWIST COMPETITION 2019 MÙA ĐẦU TIÊN.