Kieu Ly Vo Thi

Kieu Ly Vo Thi

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Kieu Ly Vo Thi, Education Website, .

Photos from Your Đà Nẵng's post 30/12/2020
29/12/2020

TẠI SAO BẠN CHƯA "KẾT BẠN "VỚI BẢO HIỂM NHÂN THỌ ?

➡Hạnh phúc là mục đích của cuộc sống
👉Hạnh phúc khi được đưa con trẻ đến trường ,được nhìn con bước vào cánh cổng trường Đại học
👉Hạnh phúc là khi có thu nhập tốt, để xây dựng tổ ấm gia đình ngày càng khang trang hơn,to đẹp hơn.
👉Hạnh phúc là khi ốm đau bệnh tật, sẽ không phải vay mượn ,hay bán nhà... mà sẽ có sẵn một quỹ tài chính để chạy chữa
👉Hạnh phúc là khi về già được độc lập về tài chính,sống thảnh thơi ,an nhàn bên con cháu.Không sống phụ thuộc vào con cái hay những người xung quanh.

↘😂 Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng hạnh phúc ,vì có rất nhiều biến cố và rủi ro có thể làm cho chúng ta không thể có được mục đích tốt đẹp này
👉 Rủi ro đến từ những vụ tai nạn giao thông ,dẫn đến mỗi năm tại Việt Nam có gần 30.000 vụ .
👉Rủi ro đến từ tai nạn lao động ,với gần 8000 sự cố mỗi năm
👉 Rủi ro đến từ mất vệ sinh an toàn thực phẩm .dẫn đến các căn bệnh hiểm nghèo . Chỉ riêng Ung thư .mỗi năm phát hiện gần 180.000 ca mới
❓Một câu hỏi đặt ra là nếu cho bạn một ngày để suy nghĩ, liệu bạn có thể tìm ra một người nào đó sẽ chắc chắn sẽ thay mình kiếm tiền lo cho gia đình và đem hàng trăm triệu đến chạy chữa cho bạn hay không?
❗Tôi tin rằng sẽ rất khó, bởi vì ai cũng có gia đình và cuộc sống riêng .Chính bởi vậy mà đa phần người dân Việt Nam khi gặp phải những biến cố rủi ro lớn ,chỉ còn biết rút tiền ngân hàng,thậm trí bán nhà và các tài sản khác mà cả đời tích lũy vất vả
⚠Và có nhiều đứa trẻ phải bỏ học, đi đánh giày ,bán báo, bước vào đời sớm chỉ vì rủi ro xảy ra với Bố mẹ chúng.

💖 Nhưng thật sự may mắn cho chúng ta ,vì nếu bạn muốn tôi sẽ giới thiệu một NGƯỜI BẠN ÂN TÌNH ,sẽ sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ chúng ta trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống.Chỉ cần mỗi ngày bạn mời người bạn này một cốc Cafe hay một ly trà sữa mà thôi .
😊Người bạn mà tôi nói đến có tên là Bảo hiểm nhân thọ,người "BẠN" ,mà có lẽ lâu nay bạn đã có thể "không thèm " để ý .Nhưng bạn hãy bớt chút thời gian để trò chuyện xem sao, Tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một NGƯỜI BẠN thật sự TỐT và rất ÂN TÌNH đấy .
😊Người bạn Bảo hiểm nhân thọ sẽ luôn bên cạnh bạn ,bất cứ khi nào bạn muốn ,chỉ cần bạn thể hiện TRUNG THỰC và CAM KẾT gắn bó, không vì những lời rèm pha tiêu cực mà phá bỏ TÌNH BẠN mà thôi.
Bạn hãy thử một lần gặp và trò chuyện với người bạn BẢO HIỂM nhé. Chắc chắn bạn SẼ THÍCH

Want your school to be the top-listed School/college?

Website