Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB

Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB, School, .

Operating as usual

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 26/03/2024

💐[NGÀY ĐOÀN VIÊN NĂM 2024 - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)]💐

🎈 Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) là dịp để tất cả Đoàn viên Thanh niên cùng nhau ôn lại những chặng đường vẻ vang trong lịch sử hình thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để các ĐVTN cố gắng rèn luyện, thi đua đạt thành tích cao trong công tác học tập và làm việc.

🎉 Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn trường MN Sông Hiến kết hợp với đoàn TN lớp K21 trường CĐSP Cao Bằng tổ chức thành công "Chương trình Ngày Đoàn viên - Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Tuổi trẻ nhà trường xin chân thành cảm ơn BGH, các thầy cô đã luôn động viên kịp thời các đ/c đoàn viên trong chi đoàn. Được lãnh hội sự chỉ đạo luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

🔥 Mỗi ĐVTN chúng ta luôn tự hào thể hiện sức trẻ, sức khỏe 💪, tinh thần tiên phong, trách nhiệm, xây dựng đất nước ta ngày càng vững mạnh, sánh ngang với các cường quốc năm châu.
Sau đây là một số hoạt động chào mừng 26/3 của 2 chi đoàn như Thắp hương và quét dọn vệ sinh sạch sẽ tại khu nghĩa trang phường Sông Hiến; tiếp tục hoàn thiện công trình cọ nước tạo sân chơi đẹp cho các bé tại đơn vị và một số hoạt động của buổi toạ đàm vui vẻ và ý nghĩa .

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 03/03/2024

Hưởng ứng “NGÀY THỨ 7 YÊU THƯƠNG” 💙
🌸 Thứ 7 ngày 2/3/2024 Đoàn thanh niên trường MN Sông Hiến kết hợp với công đoàn trường MN Sông Hiến và đoàn thanh niên lớp K21 trường CĐSP Cao Bằng đã ra quân xây dựng Công trình thanh niên “Vườn rau của bé ” tại trường Mầm non Sông Hiến hướng tới tuần lễ cao điểm thực hiện các phong trào, hoạt động cách mạng trong Tháng thanh niên năm 2024 gắn với chương trình công tác năm của đơn vị. Các đồng chí với sức trẻ, sức khoẻ đã hoàn thành công trình vườn rau xinh xắn cho các bé trong đơn vị. Góp phần làm cho môi trường bên ngoài thêm xanh, đẹp hơn.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 17/11/2023

Thực hiện công văn số 270KH-UBND ngày 3/11/2023 của UBTP tăng cường công tác trang bị phương tiện và tuyện và tuyên truyền, tập huấn kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn TPCB. Mỗi cán bộ GVNV trường MNSH đã nghiêm túc thực hiện và trang bị đầy đủ bình phòng cháy chữa cháy 🧯 theo đúng nội dung công văn chỉ đạo của cấp trên.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 09/11/2023

Công trình đoàn thanh niên Phường Sông Hiến kết hợp đoàn trường MNSH đã tặng cho các bé tại đơn vị để khuôn viên trường thêm đẹp hơn. Xin chân thành cảm ơn ĐTN Phường Sông Hiến!

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 26/03/2023

💙 KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3 💙

💫 Tháng 3, tháng thanh niên, tháng của sắc xanh tuổi trẻ, của tinh thần năng động, nhiệt huyết, của lí tưởng cao cả đoàn viên. 26/3/1931 - 26/3/2023, trải qua 92 năm hoạt động và phát triển, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trở thành vườn ươm tương lai cho Đảng Cộng sản Việt Nam, là một cánh tay nối dài của cả nhà nước.

🤩 26/3 được xem là ngày mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là một ngày lễ kỷ niệm vai trò của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp xây dựng cách mạng mà còn là ngày để tất cả nhìn lại sự trưởng thành của thế hệ tương lai, thế hệ thanh niên trẻ trong sự nghiệp phát triển xây dựng Tổ Quốc ngày một tốt đẹp.

🌟 Đoàn viên, thanh niên cả nước nói chung và trường MN Sông Hiến nói riêng luôn tự hào vì được là một phần trong lực lượng xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đó là một thế hệ trẻ luôn tự rèn luyện và phát huy được những truyền thống tốt đẹp của thế hệ thanh niên đi trước, một thế hệ yêu nước luôn sẵn sàng xung phong trong mọi mặt trận khi đất nước cần đến, một thế hệ đúng với câu nói "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

————————————————

05/03/2023

Video clip thể dục giữa giờ của các cô giáo trường mầm non Sông Hiến

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 05/03/2023

Sáng hôm nay ngày 5/3/2023 đoàn viên trường MN Sông Hiến tham gia trồng cây cùng đoàn thanh niên phường Sông Hiến.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 07/01/2023

💗 TRƯỜNG MẦM NON SÔNG HIẾN LAN TỎA TINH THẦN NHÂN ÁI VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SẺ CHIA” CÙNG CÁC EM ĐIỂM TRƯỜNG CỐC PHÁT, TRƯỜNG MẦM NON NGỌC ĐỘNG, XÃ NGỌC ĐỘNG, HUYỆN HÀ QUẢNG.

✨ Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái và chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 07/01/2023, trường mầm non Sông Hiến đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"

🌟 Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023 được nhà trường phối hợp với công đoàn trường, đoàn thanh niên cùng các bậc phụ huynh đã mang đến cho các em rất nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa như: Nhu yếu phẩm, bánh kẹo, chăn, giày dép, quần áo... Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, là nguồn động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại điểm trường Cốc Phát.

💌 Hy vọng với những phần quà vật chất lẫn tinh thần đầy thiết thực đã tiếp thêm không khí ấm áp cho các em nhỏ nơi đây một mùa xuân thật trọn vẹn, thắp sáng nên ước mơ một “mùa đông ấm” cho mỗi gia đình. 💓💓

01/01/2023

Kết thúc năm 2022 chào đón năm 2023 chúc mừng toàn thể các đồng chí trong đơn vị trường MNSH đã luôn nỗ lực hết mình với công tác đoàn TN là cánh tay đắc lực của đoàn phường. Chúc các đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 19/11/2022

Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Xin gửi lời chúc mừng chân thành tới tất cả các cô, bác, những người anh, người chị, người em, bạn bè.... nhân ngày cả nước tôn vinh nhà giáo Việt Nam...🌷

Chúc cho sự nghiệp trồng người luôn được những người thầy, người cô trên mọi phương diện phát huy và giữ vững niềm tin yêu cũng như tâm cao quý...chúc mừng ngày của chúng ta 20/11🎉🎉💐💐🌷🌷

Photos from Công đoàn trường mầm non Sông Hiến-TPCB's post 18/10/2022
Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 26/07/2022

🇻🇳🇻🇳🇻🇳Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Chiều tối ngày 26/07/2022, Đoàn viên thanh niên đã “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ.
Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm giáo dục cho tuổi trẻ xã nhà có lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
“Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ"

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 20/03/2022

Tổ chức hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022 .
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của B*H Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng và Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.
Nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Cụm thi đua số 1 - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022 có sự góp mặt của các đoàn viên đoàn phường Sông Hiến và Giáo viên trường MNSH
- Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, khai thác hợp lý, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên, ứng phó với biến đối khí hậu và phát triển bền vững.
- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và tái tạo môi trường xanh trong cộng đồng

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 09/03/2022

{Tháng Thanh Niên 2022}

🌟 Nhiều hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Mầm non Sông Hiến trong tuần đầu tháng Thanh niên năm 2022

🇻🇳 Khởi động tháng Thanh niên năm 2022, các đ/c đoàn viên thanh niên của đơn vị nhà trường đã kết hợp với đoàn thanh niên phường Sông Hiến bằng sức trẻ của mình tham gia hỗ trợ nấu ăn phát cơm tại khu cách ly trường tiểu học SH 1, phần việc có ý nghĩa, thiết thực trong điều kiện tình hình dịch bệnh hiện nay. Cùng chung sức đồng lòng giúp đỡ các bệnh nhân covid chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 28/01/2022

Đâu cần thanh niên có
Đâu khó có thanh niên
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸
Đoàn thanh niên ra quân vệ sinh quang cảnh trường Mầm non Sông Hiến sạch sẽ để chào đón năm 2022.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 09/01/2022

Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có những trái tim nhân ái và những người làm công việc thiện nguyện. Trong đó, hiến máu là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Xin trân thành cảm ơn và kính chúc các đ/c Đoàn thanh niên MNSH sức khoẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !
Hiến máu 🩸 9/1/2022

08/01/2022

Hội chữ thập đỏ Tỉnh Cao Bằng thông qua “Chương trình hành trình đỏ” đã trao cho Đoàn viên thanh niên Nguyễn Thị Tuyết đơn vị Trường mn Sông Hiến_TPCB có hoàn cảnh khó khăn một phần quà ngày 08/1/2022.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 27/10/2021

Công trình của đoàn thành niên đã khai trương mở cửa đón chào quý khách!!!!

26/07/2021

🌺 LỜI TRI ÂN CỦA TUỔI TRẺ 🌺
Tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2021 )
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 ; B*H đoàn phường Sông Hiến tổ chức "Lễ thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sỹ. Thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ phường Sông Hiến đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Thông qua hoạt động tăng cường giáo dục cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Qua đó nâng cao chất lương, hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho đông đảo ĐVTN, thiếu niên nhi đồng. Lễ thắp nến tri ân cần được tổ chức đảm bảo trang trọng , chu đáo, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ Phường Sông Hiến nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27 / 7 / 2021
Thời gian: 20h00 ngày 25/7/2020.
Địa điểm: Tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ phường.

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 25/07/2021

Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Sông Hiến và các đồng chí đoàn thanh niên phường Sông Hiến tham gia dọn dẹp vệ sinh quanh khu tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 18/07/2021

Thực hiện chương trình công tác đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi Phường Sông Hiến. Đơn vị đoàn thanh niên MN Sông Hiến kết hợp với Đoàn phường Sông Hiến, hội Phụ nữ tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh khu nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Tổ 6 phường Sông Hiến- Thành Phố Cao Bằng♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 07/07/2021

Đoàn thanh niên trường MN Sông Hiến tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”, nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021; góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất!

Photos from Đoàn thanh niên MN Sông Hiến- TPCB's post 19/06/2021

Đoàn thanh niên trường mầm non Sông Hiến tham gia hỗ trợ Lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ 19/6/2021 tại Nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn Phường Sông Hiến- TPCB

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Video clip thể dục giữa giờ của các cô giáo trường mầm non Sông Hiến

Website