VLSC Confession

VLSC Confession

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from VLSC Confession, School, 80/68 Dương Quảng Hàm Phường 5 Gò Vấp TP. HCM, .

Nơi bày tỏ cảm xúc của sinh viên Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)
Các bạn muốn gửi bài về confession vui lòng ib fanpage cho ad. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật

Operating as usual

28/10/2021

#68]
Em nghe nói vào trường mình auto đc phát ny mà sau em học gần hết nữa kỳ rồi mà trường chưa phát ny cho em nhỉ 🥲

[ #69]
Mấy tuần trước em có học chung tiết với ngôn ngữ Hàn khi điểm danh chuẩn bị nghỉ có một bạn bên ngôn ngữ Hàn mở cam lên điểm danh xinh quá khiến em lỡ thích bạn đó rồi mà em chưa kịp biết tên thì bạn đó tắt mất rồi thoát ra nếu có thể gặp bạn cho mình xin hỏi có ny chưa nha

[ #70]
Em muốn xin info Huỳnh Ngọc Trân Qhcc bạn xinh quá mình muốn hỏi bạn có ny chưa tại bạn xinh quá làm mình phân tâm ko học được gì hết

------------------------------------------------
[ #68] không có cái gì là tự nhiên mà có đâu em :))) ngồi yên là hạnh phúc nó đến với người khác á

27/10/2021

[ #61]
Các bro cho mình xin tips tán crush nhạt nhẽo với ạ 🙇. 1 ngày nói chuyện được chắc 5 6 câu thì làm sao mà tán đâyy

[ #62] Em thích VLSC lắm nhưng ko có ngành em muốn theo học :'(

[ #63]
Học QHCC chứ có học kịch câm đâu mà kêu ít nói?? Truyền thông ít nói điểm đâu qua môn?? Truyền thông ít nói lấy đâu ra tiền?? Vô học chứ đâu có vô trưng cái mặt ra cho có để điểm danh?? Ko nói cái kêu ngành người ta nói nhiều, zô ziên

[ #64]
Từ đầu năm tới giờ việc bạn xin phép vắng 1 lần với lí do đi tiêm vacxin thì ok chứ bạn chỉ có một cái lí do mà dùng tới dùng lui hoài rồi ai đủ tin tưởng để cho bạn vắng phép một lần nữa, bạn biết từ đầu năm giờ bạn xin vắng đi tiêm mấy lần chưa ? gần cả chục lần rồi ấy, vì đây là thời khắc nhạy cảm với dịch bệnh vậy nên bạn đừng lợi dụng điều đó để trốn tránh việc học lẫn cả việc teamwork, môn nào cũng vậy, mình nói rồi tiền học phí 10tr thì học làm sao cho đáng 10tr đi chứ bọ bạn tưởng nó cứ như 1tr vậy? Làm ơn đi hãy nghĩ tới mồ hôi công sức của cha mẹ đã bỏ tiền ra cho bạn học với, cũng hãy nghĩ cho đam mê của mình chứ bạn chọn học theo phong trào thì “THUA”, mình nói vậy thôi để bạn biết bạn như nào, điều gì bạn cần nhìn lại để thay đổi chứ không có ý gì nhakkkkk…

[ #65]
Bạn Vy ngành ngôn Ngữ Hàn có ny chưa bữa học kỹ năng giao tiếp thấy bạn nói hay quá nên thích bạn muốn tìm info bạn 😁^^

[ #66]
Bạn Phương Hà PR02 có người yêu chưa vậy ạ ? Nhìn bạn cute quá ❤️

[ #67]
Mình thấy có mấy bạn vì mấy bài deadline mà chơi xấu lật mặt còn hơn lật bánh tráng thì mình cũng nể quá. Môi trường văn minh mà không văn minh tí nào, lớn mà không biết suy nghĩ kì ghê...

-------------------------------
[ #62] bạn có thể gợi ý ngành bạn yêu thích được không nè, biết đâu thời gian tới trường mở thì bạn sẽ về chung nhà với VLSC
[ #63] ơ căng thẳng quá🙁 nha
[ #64] bạn này hơi kì đó nha

19/10/2021

[ #58]
Em muốn hỏi Bạn Mỹ Huỳnh Ngành Ngôn Ngữ Anh có người yêu chưa tại giọng bạn nghe hay quá nên lỡ thích bạn mất rồi

[ #59] CHUYỆN TEAMWORK
Từ hồi đầu vào học điều mình lo ngại đầu tiên không phải là môi trường khắt nghiệt mà là việc teamwork khiên mình phải lo sợ nhất vì lỡ như vào một team không có tính đoàn kết thì phải làm sao
Và đây là cảm nhận của mình sau khi quan sát các bạn làm teamwork, mình thấy số dông rất chuyên cần, nhiệt huyết, ngoài ra rất năng nổ tìm kiếm tài liệu để làm bài nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến mình đã gặp một trường hợp “KHÔNG LÀM MÀ ĐÒI CÓ ĂN” ngay chính trong lớp của mình, dù biết là làm teamwork là sống theo một tập thể mọi người cùng làm với nhau chứ không phải riêng một mình bạn làm đâu làm ơn góp sức vào teamwork với vì đây là lợi ích chung nên ai cũng có phần hết chứ đâu ai bỏ bê bạn làm gì, còn việc bạn nhờ người khác làm bài hộ thì mình xin được phép “LẠY BẠN” vì bạn có biết ngoài bài teamwork ra các thành viên trong team ai nấy cũng đều có bài riêng của mình và cả thời gian riêng tư cử người ta nữa chứ không phải cứ giúp bạn hoài vậy được thời gian ở đâu ? bạn cho mình câu trả lời có được không?
Chưa hết việc bạn bất mãn teamwork cũng do bản thân bạn gây ra chứ ai đời nào gây bất mãn cho bạn, nói vậy thôi chứ mình mong bạn nhìn lại bản than của mình và sửa dổi lại vì tập thể chung nên mình buộc phải thích nghi nha.

[ #60]
Ngành Quan Hệ Công Chúng bớt nói lại được không ? Lanh quá nói không lại!

-------------------------------------------
1001 câu chuyện teamwork không hồi kết :))))
#60 ad thấy mấy bạn ngành pr dui với dễ thương lắm luôn á mọi người ơi ....

13/10/2021

[ #52]
Saooo trường mình ai cũng đẹp trai, xinh gái thế ạ?

[ #53]
Mọi người có bao giờ có trường hợp mình rất dốt tiếng anh, nhưng có người yêu quá giỏi anh văn chưa ạ :))

[ #54]
Làm sao để tán 1 bạn mà quá nhiều người theo đuổi đây mọi người ????

[ #55]
"Hi mọi người
Em hiện là sinh viên năm nhất của trường mình ạ. Em thật sự ấn tượng bởi sự nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ giảng viên nhà trường đã đem đến cho chúng em. Và vì vậy em thật sự mong muốn được học tập và sinh hoạt trong một môi trường học tập có tính công bằng và lành mạnh.
Việc nhà trường sắp xếp cho tụi em học những môn kĩ năng để xem như đó hành trang đầu tiên khi tụi e trở thành sinh viên và bước tiếp cho hết những năm ngồi trên ghế nhà trường.
Nhưng qua những tuần học vừa qua em nhận thấy có hai điều mà em nghĩ là em phải lên tiếng vì quá bức xúc đó chính là Teamwork và sự công bằng trong học tập. Teamwork là làm việc tập thể theo group đã được chia để hoàn thành deadline cũng như đáp ứng được nhu cầu giảng viên đưa ra để đúng tiến độ, một team bao gồm nhiều con người với những tài năng khác nhau, vậy tại sao lại vẫn có nhóm các bạn ỉ lại vài leader hay chỉ có 2-3 bạn trong nhóm hoàn thành công việc trong khi nhóm có thể có đến 9-10 thành viên. Các bạn à chúng ta là sinh viên rồi, hãy năng động lên, nếu môn này các bạn thực hiện teamwork không tốt thì liệu rằng những môn học sau các bạn được quyền chọn hay lựa chọn vào một team nào hay không? Mình k nếu đích danh hay đánh đồng một cá nhân tập thể nào, vì mình nhận thấy đa số trường hợp như mình đã nói xuất hiện rất nhiều, các bạn k tham gia đóng góp ý kiến, trong group chung thì chẳng bao giờ lên tiếng, deadline của nhóm thì bao giờ cũng nghĩ sẽ có người gánh vác thay.
Bên cạnh đó mình vẫn công nhận có rất nhiều nhóm thực hiện rất tốt Teamwork rất năng động và hoà đồng nên mình nghĩa chúng ta nên cân nhắc làm tốt hơn trong vấn đề teamwork vừa là tốt cho tập thể và tốt cho cá nhân mỗi bạn ạ.
Còn một vấn đề nữa mình muốn chia sẻ đó là sự công bằng trong môi trường học tập.
Mình đồng ý là điểm số và thành tích rất quan trọng nhưng mình mong một số cá nhân tập thể nào đó đừng dùng “thủ đoạn” để có được, nếu các bạn có được bằng một cách không fair play như vậy thì có gì để đáng tự hào nhỉ? Nó thật sự không công bằng với các nhóm các bạn sinh viên còn lại đã nỗ lực bằng chính tài năng và trí tuệ của mình. Một lần nữa mình k muốn gây war nên mình sẽ k nói đích danh đó là vấn đề gì và nhóm nào đã làm, chính bản thân các bạn khi đọc đc sẽ biết điều các bạn là đúng hay chưa đúng và cố gắng sửa đổi các bạn nhé ♥️
Vậy nên hãy cùng nhau tạo nên một môi trường học tập thật sự lành mạnh, cạnh tranh nhau một cách đẹp mắt và hợp tình hợp lý nhất các bạn nhé.
Mình vẫn rất thích không khí của từng tiết học mà thầy cô và sinh viên của trường đem lại, nên chúng ta chung tay vì một ngôi trường thân thiện vui vẻ và cùng nhau học tập thật tốt nhé. Love all ♥️"

[ #56]
"Không biết cfs mình cho pr hong ạ níu có thì cho e xin phép pr nhe
https://www.facebook.com/100013597005211/posts/1303314993465055/?app=fbl
Mong mọi lười vô like thả tim thả ơ đồ cho mình dới ạ iu tất cả mọi ngườiii ❤️❤️"

[ #57]
Em thấy mới đây có làm clip về học nhưng có vẻ vài bạn chơi unfair quá, chơi công bằng văn minh mà đi hack like ai chơiii
----------------------------
#53 ad cũng y z nè bạn =))))
#54 coy bộ khó nhỉ
#55 nếu đã là teamwork thì có nghĩa là cả nhóm cùng nhau làm đk các bạn :3333
#57 ơ sao lại vậy....

10/10/2021

[ #50]
Mình muốn nói về việc chia nhóm trong một lớp học. Nếu đã là chia nhóm trong lớp thì nên chia đều ra và công bằng nhất là random số. Chứ không phải là bạn thích ai chơi với ai thì cho người đó vào chung một nhóm với bạn. Dẫn đến có nhóm thì rất đông có nhóm lại thưa thớt người. Đây là đi học là một tập thể chung có phải đi chơi đâu mà chia teamwork theo những người bạn thích những người bạn chơi cùng? Mình dở văn nên viết hơi lủng củng nhưng mình biết bạn hiểu mình đang nói gì. Hy vọng bạn công bằng hơn ở các môn sau!!!

[ #51] Dear bạn Tiến Mạnh :>
Tui nói nghe nè! Trước tui kết Mạnh á. Nhưng giờ hết rồi. Tạm biệt.
tui bảo nè! nhớ giữ sức khỏe và hãy là chính mình nha
-------------------------------
Dạo này các bạn có vẻ quan tâm khá nhiều đến việc team work nhỉ

06/10/2021

[ #48] Cho em infor fb bạn Nguyễn Trần Hồng Phát với ạ

[ #49] Bạn Đức Huy ơi nãy mình thấy trên fb bạn up một bài post bạn nói ngta deadline nhiều thì than, đúng ngta than nhưng cũng làm cho xong chứ có bỏ bao giờ mà up status cứ như ai cũng than xong bỏ bê cái deadline vậy :))
-------------------------------------------------

03/10/2021

[ #47]

Trời dạo này mưa nhiều.
Thời tiết lạnh dần và mùa đông đang ghé đến. không biết các bạn có nôn nao về lần đầu gặp nhau tại chính ngôi trường mình đang theo học không? riêng mình thì có.

Học hơn một tháng rồi, các bạn chạy deadline cũng mệt nhỉ. mình mong mọi người vẫn luôn giữ sức khỏe, hoàn thành tốt bài tập cho đến khi Sài Gòn khỏe hẳn nha!!

Một câu chuyện muôn thuở về teamwork, mình lướt đọc cfs thì gần như các bạn đang cảm thấy mệt mỏi về vấn đề này. chọn thành viên cho teamwork khi học off khó 1 thì học onl khó 10 các bạn nhỉ? mình cũng chẳng được chọn lựa mấy đâu nhưng khi được xếp vào thì mình cũng buộc phải chấp nhận.

Mình là leader của nhóm, bản thân mình luôn có quan điểm phải làm tốt vị trí được chọn. phải nói là rất khó ý, trước giờ mình chưa từng làm việc này bao giờ nên cũng thấy khá áp lực.

Thời gian đầu deadline của nhóm đến, hầu như mình là người làm 50% công việc. mình mệt không? mệt, mình mệt lắm, cũng khó chịu nữa. mình hay than vãn, trách cứ các bạn không làm việc như một tập thể nhưng cũng là mình gồng lên làm nó thật tốt cho mọi người. bởi vì mình luôn muốn làm tốt vị trí của bản thân mà.

Sau đó, mình chọn cách lắng nghe. mình sẽ nghe và cố gắng hiểu nỗi lòng của teams và cũng để các bạn ý hiểu mình nghĩ gì. nghe xong khó khăn và điểm mạnh của từng bạn thì mọi người biết mình nên làm gì rồi đấy.

Theo mình thay vì cứ than vãn và trách cứ các bạn thì bản thân chúng ta cũng nên đặt ra câu hỏi "mình đã làm tốt vị trí hiện tại chưa?". "các bạn có bao giờ lắng nghe những điều nhỏ nhất từ thành viên trong nhóm mình chưa?". "các bạn có để mọi người hiểu rõ tâm tư của mình chưa?".

Nhóm mình có một bạn rất sợ thuyết trình, vậy mà hôm nay bạn ấy lại làm mình bất ngờ vì bạn đã vượt qua phần nào về nỗi sợ của bản thân. vậy nên các bạn leader phải giao cho mỗi bạn trong teams mình bài tập, các bạn đừng có ôm hết rồi lại than mà hãy giao bài tập cho mỗi bạn trong teams. điều quan trọng tui nhắc lại 2 lần rồi đó.
giao bài tập rồi mà không làm thì sao? thì phạt!! hoặc có thể cảnh cáo nếu không làm thì không có tên trong danh sách để được điểm.

Các bạn sẽ làm tốt thôi, thật đó. quan trọng là phải có niềm tin vào bản thân và tập thể nhé. vì niềm tin là sức mạnh mà. thật ra đôi khi mình cũng suy nghĩ, sau này vào học được chọn lại teamwork thì mình vẫn đồng hành cùng mọi người chứ? đến giờ mình cũng chưa nghĩ ra câu trả lời đâu hihi. nhưng mà đến đấy mọi người bảo vẫn cần mình thì việc gì phải đi nhỉ?

Cuối cùng, xin cảm ơn rất nhiều ai đã bỏ thời gian ra đọc bài này. chỉ là tâm sự của mình thôi, không phải là lời khuyên đâu. cố lên nào các bạn, chỉ có mấy năm ngắn ngủi thôi hãy yêu thương nhau nàoo. chạy deadline nhưng vẫn giữ sức khỏe nha. mình nói nhiều thế có ai đọc không nhỉ huhu nhưng ai đọc được đến đây rồi thì xin nhận thêm một lời cảm ơn từ vị trí leader xênh đẹp này!!

XIN CẢM ƠN.
-----------------------------------
Các bạn dành ít thời gian ra đọc bài này nhe 🥰
Để 2 năm của chúng ta trải qua cùng nhau thật vui vẻ, thì các bạn nên tìm cách để hiểu nhau hơn và cũng để dễ hợp tác với nhau trong teamwork hơn nè... Các bạn leader hãy nêu cảm nhận của mình đi nèee

02/10/2021

[ #44]
"Mình muốn gửi đến bạn Lê Dương của lớp PR01
“ nếu bạn cảm thấy mệt mõi trong cuộc sống và tình yêu, thì bạn hãy nhớ rằng vẫn có mình ở đây chờ bạn ” LOVE U "

[ #45]
Các bạn có bao giờ cảm thấy mình là 1 người không có chính chắn trong tình cảm không ạ? Dễ thích người này, dễ chán người kia, mình cảm thấy chán nản bản thân mình :))

[ #46]
Cho mình xin in4 của bạn Đỗ Minh Phát và bạn Nguyễn Tấn Lộc khoa thiết kế độ hoạ. Nghe nói bạn Lộc mũm mĩm dễ thương lắm ạ
--------------------------------------------------
#45 bạn có cần tâm sự mỏng gì khum😶 , mình giỏi lắng nghe

#44 nhất Lê Dương luôn nha =))))

01/10/2021

[ #41]
Nếu mình có làm sai điều gì đi nữa thì cho mình xin lỗi chứ mình không trả giá được 😭

[ #42]
Thực ra việc trong nhóm có những bạn không làm việc nhóm là chuyện rất thường gần như nhóm nào cũng có. Nên thay vì quan tâm đến họ thì mn nên quan tâm tới những bạn còn lại. Đừng vì họ mà làm ảnh hưởng tới công việc chung. Bạn làm nhiều việc hơn không hẳn là thiệt. Đó là cơ hội để bạn phát triển cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Họ không làm là họ mất quyền lợi rồi. Hãy tích cực lên bạn.

[ #43] bạn Hoàng Thùy Trang ở lớp NN Nhật vừa xinh với dễ thương quá, không biết bạn có ny chưa?cho mình xin info với🐧🐧

----------------------------------
#41 Ơ bạn này làm gì ai ấy nhỉ
#42 ad cũng cảm thấy vậy. Thật ra làm nhiều việc hơn cũng kh hẳn là thiệt, có lẽ lúc đó bạn sẽ cảm thấy áp lực nhưng sau này biết đâu nó lại giúp ích cho bạn. Còn ai không làm thì chỉ đang tự tạo bất lợi cho bản thân mà thôi.😉

28/09/2021

[ #38] "Huỳnh Anh PR02
Em dễ thương quá à^^"

[ #39]
Nhà trường có thể nào để sinh viên tự chọn team thay vì 1 danh sách nhóm học tất cả các môn không? Lỡ dính quả teamwork mà như 1 mình work quá chán mà nhóm thì cố định... Học được 1 tháng mọi người đủ biết năng lực của nhau rồi nên làm ơn cho tự chia team với ạ. Không biết ghi ở đây có thầy cô nào đọc không hay phải viết mail nữa...

[ #40]
"Well, như các bạn đã biết , thì môn CSVH được gộp chung giữa lớp PR và các lớp khác lại với nhau, người cũ, người mới đều có, vì là một khối không đồng nhất tập thể nên chắc chắn sẽ có bất đồng quan điểm,mình không biết các bạn có tư duy hiện đại như ""Western thinking"" đến đâu, nhưng như mình đã nói, người Việt chúng ta bị ghét-thích (tư duy lưỡng cực) bởi cái tính ""ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng"", mình không đánh đồng 100 triệu dân từ Việt Nam đến hải ngoại nhé, nhưng đây là quan điểm cá nhân của mình, 18 tuổi nên chắc đọc hiểu cũng lưu loát mà mọi người nhỉ^^? Ở đây là vấn đề trả lời khi được hỏi, bạn sẽ như nào nếu có một người mở miệng thay bạn(trừ thông dịch viên) khó chịu không? Sao lại không xin phép chút nào? Western thinking phát triển mà sao lại kì cục như thế ? Mình không hề gây war hay gì nhé, nói chuyện văn minh, thì người văn minh đọc vào sẽ ngửi được, còn triggered thì...chịu đấy. Sau cùng thì xin cảm ơn mọi người đã đọc,và chúng ta còn học với nhau 2 năm nữa, mọi người sẽ vì một người nếu một người vì mọi người, nên là bỏ cái lối suy nghĩ thiển cận đấy đi, được tôn trọng, kính nể vẫn hơn là bị ghét mà ,nhỉ ? Một người nói có thể sẽ không biết vấn đề, nhưng nhiều người nói thì bạn nên xem lại bản thân sẽ hay hơn !"

----------------------------------------------

26/09/2021

Tháng 9 mưa tận sớm mai
Mùa thu chớm nở, bờ vai người trầy.....

Nhằm mục đích góp vui tinh thần lạc quan mùa dịch, admin VLSC confession xin gửi đến quý bạn nhạc phẩm ngắn "Phố không em" từ một bạn nam của VLSC để thổi đi cái nóng cuối thu, chúc mọi người buổi tối cuối tuần vui vẻ.

23/09/2021

[ #36]
Bạn Hương ngành nna dễ thương quá ạ, cho mình làm quen với :(

[ #37]
"To H.Thịnh n5 PR2
Giọng ông đầm vãiii"
--------------------
#37 lướt [cfs] 10 bài thì 9 bài gặp bạn này. Gì mà chiếm spotlight dữ z nèee

21/09/2021

[ #34]
Bạn P.Hà khoa QHCC có giọng dễ thương xỉu luôn mình bị giọng bạn làm say đắm á. Mình ko phải bạn viết cfs trước đâu mình mới biết bạn qua clip bạn phỏng vấn trên page trường thoi. Hi vọng đi học bạn có thêm clip và mình ko ngại để bạn phỏng vấn đâu ^^

[ #35]
Vô tình check bài trong nhóm kỹ năng thì thấy Ếch có giọng đọc nghe cuốn quá nè^^ nghe thích lắm luoonnnnnnn

---------------------------
2 bạn này chiếm spotlight của [cfs] quá =)))

19/09/2021

[ #30]
Câu chuyện teamwork , câu chuyện muôn thuở so sad thiệt sự . Mấy bạn ơi lớn rồi học cho bản thân mà nên là chủ động xíu được hong ôi là trời . Mấy bữa nay bài cũng nhiều mà hong biết teamwork hay tui- work nữa . Làm hết cho rồi kêu làm việc nhỏ xíu cũng không làm nữa . Thui thì tui làm tui biết mình tui à nha .

[ #31]
Mong trường tuyển thêm nam cho NN Anh ạ. Chứ 3D như em học với lớp toàn nữ áp lực lắm ạ.

[ #32]
Tui tìm đồng đội cày rank TFT nhaaaa, nếu có thì để lại sever hoặc ig cũng được tui tự ib

[ #33]
Bữa mình có vào đăng kí ở trường, có gặp 1 bạn nhưng mà hỏi info bạn ấy không trả lời, mình có hỏi người đi kế bên bạn ấy, mình chỉ biết bạn tên Thương học bên ngôn ngữ hàn hay nhật gì đấy mình không nhỡ rõ. Chỉ khá ấn tượng thôi ạ, nếu bạn có thấy được vài dòng chia sẻ này có thể cmt ở dưới cho mình xin info thêm lần nữa được không ^.^
----------------------------------------------
#30 cá nhân ad thấy là mỗi cá nhân nên tự ý thức được bản thân đi ạ, muốn có điểm tốt thì tự bản thân đạt lấy chứ đừng chễm chệ lười nhác, lên Đh là đổi đời, thì tư duy các bạn cũng nên đổi cho tương xứng với trách nhiệm các bạn phải gánh vác đi nè^^
#31 tội chưaaaaaa🤣

16/09/2021

[ #27]
Bạn P.Hà lớp PR02 có ny chưa ạ? Nếu chưa bạn rep cfs này của mình nha. Mình có thể dắt bạn đi mọi fes bạn muốn, đầu tư đồ cos cho bạn.

[ #28]
Dạ thôi Quán Trung là hoa đã có chủ rồi ạ , anh chị đừng dị nữa nhaaa

[ #29]
Mình là 1 sinh viên của trường, mình thấy page cfs cũng khá nhiều like, nhưng các bạn ít tương tác quá. Các bạn có thể dành 1 tí thời gian, chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình lên đây thoải mái, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
------------------------------------------
[ #29] ad cũng mong các bạn chia sẻ nhiều câu chuyện hơn trên [cfs]... Biết đâu điều đó sẽ giúp các bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi.

14/09/2021

[ #22 ]
Em muốn xin info bạn Quán Trung học cntt ạ. Bạn dễ thương xỉu up xỉu down ><

[ #23 ]
Không biết lên sinh viên, khi nào mới có người yêu trời 🥲

[ #24 ]
Mình có biết 1 bạn tên Hương lớp ngôn ngữ, những mình không biết rõ bạn là bạn chuyên ngành ngôn ngữ nào, bạn ấy khá xinh, ấn tượng với mình từ lần đầu buổi sinh hoạt đầu năm, mọi người cho mình xin in4 bạn ấy, không biết bạn có boyfriend chưa 😛

[ #25 ]
Không biết đi học mang giày fake Shopee bị kì thị không ạ 🥲

[ #26]
Hôm nay mình xin bốc phốt bạn Thảo Di lớp ngôn ngữ Anh 🙂. Bạn là 1 kẻ đáng ghét, còn là 1 kẻ cắp 😏. Bạn đã đánh cắp trái tim của mình 😀. Chua choa, mình đã say nắng với bạn mất rồi, bạn là GU mình 👍

---------------------------------------------
[ #23] ad nghĩ ế là do năng lực, cứ độc thân đi rồi một ngày nghiệp quật có bồ trở tay không kịp:>>
[cfs] hôm nay là của Thảo Di hết luôn nè:))))

[ #25] hông đâu nha b ơi,ai kì thị thì người đó bị kì cục á=)))))

11/09/2021

[ #21]
Chào mn, hiện tại mình đang cần kiếm 1 bạn nam biết đàn hoặc rap hoặc hát đều được..bạn nào có cân nhắc đến vấn đề trên thì liên lạc với mình qua số zalo 0 # # # # # # # # #, hi vọng các bạn đừng gọi phá khi không thật sự cần thiết nhen, cảm ơn bạn!
----------------------------------------
Bạn nào cần thì cmt xuống dưới để bạn nữ kia liên lạc nhé

07/09/2021

[ #18]
Thúyy ơieee, ank yeu iem 👉👈❤️

[ #19]
Đề nghị anh Nguyễn Trần Hồng Hậu học PR bên đại học bớt thả cơm chó cùng Mai Loan Ngành NN Anh nghe hơm? Một lần nữa chúng tôi sẽ remove và bốc phốt anh 😾😾😾

[ #20]
Tạm biệt Ếch, cất poster vào một góc rồi mình khóc đây...

--------------------------------------
#18 nhất bạn Thuý ròi nhaaaaaa
#20 không buồn nè:(( biết đâu có người cũng đang đợi bạn thì sao

04/09/2021

[ #14]
Thấy bạn Lê Dương bên lớp PR1 dễ thương quá, thân thiện với dễ gần nữa, hôm event nhiệt tình với mn quá, không biết cho mình làm quen đc không dị

[ #15]
Mình muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn xin in4 hay thổ lộ tình cảm của mình với đối phương trệ cfs này. Các bạn hãy cố gắng tỏ tình với người đó đi nha, chúc các bạn may mắn. Chứ xin in4 trên cfs , khen nhau miết mình ăn cơm 🐶 chán lắm

[ #16]
Hữu Phước TKĐT lớp 2 cho mình xin hỏi là bạn có phải bot không vậy nhìn bạn dễ thương quá

[ #17]
Bạn Ếch PR02 còn độc thân khum ạ🥺🥺

--------------------------
Ad đồng ý vs #15 =)))) các bạn mạnh dạn thổ lộ đi biết đâu bị từ chốt thì sao...
Ếch được các bạn để ý nhiều quá =)))) ad cũng muốn xin vía Ếch

02/09/2021

[ #11]
To H.Thịnh PR1
Ông có còn độc thân không? Nếu có thì ông có gu nhất định không??????

[ #12]
Chỉ muốn nói là bạn Cẩm Loan khoa Ngôn Ngữ Anh xinh đẹp tuyệt vời lắm thôi ạ, mong hết dịch mau mau để gặp em 🙆❤

[ #13]
Nhìn bạn thật thu hút Hương Trần à, mình mong muốn mau mau hết dịch để dắt bạn đi ăn được không????

29/08/2021

[ #8]
Ước muốn của mình đây giờ là thấy bạn đức huy ngành pr trình diễn múa cột ạ! 🥲 bạn hứa quài mà bạn không thực hiện ! Buồn bạn ghê

[ #9]
Cho mình xin in4 bạn Dáng Vân bên ngành logistics với ạ. Bạn đáng iuu quá , không biết có người yêu chưa =]]]

[ #10]
Hi các bạn đây là đôi lời của một người từng học đại học và chuyển ngành sang VLSC. Xin các bạn đừng học theo thời THPT nữa. Những gì trên lớp chỉ chiếm 30% giá trị thôi còn lại 70% phụ thuộc vào các bạn và thời gian tự học của các bạn. Hãy cố gắng nhé 2 năm ngắn thôi.

28/08/2021

[ #5]
Cho em xin info bạn Nguyễn Tài bên ngành Thiết kê nội thất với ạ 🥺 thấy bạn đẹp trai quá không biết bạn đã có người yêu chưa ạ ❤️❤️❤️

[ #6]
Hello mọi người, không biết có bạn nào ở tỉnh lên TP học muốn đi du lịch trải nghiệm giá sinh viên không, mình đang tìm những bạn cùng đam mê để hết dịch cùng vivu camping, và leo núi đâu đó. Yên tâm là không có dịch vụ gì ở đây chỉ là một sân chơi cho mấy bạn thích trải nghiệm thôi. Giá tầm 4 ly trà sữa cho 1 buổi cuối tuần nha 😅😅😅

[ #7]
Cho em thầy thanh có người yêu chưa ạ? Chưa thì em cua thầy nhá 🥺🥺🥺 em tia thầy r á

26/08/2021

[ #1]
Mình cần tìm inf của mã số 2100116616 ạ, có ấn tượng hôm sinh hoạt chung nhưng không tìm được fb bạn, chỉ nhớ ava trên ms team có tóc xanh màu mạ non ạ🥺

[ #2]
Em yêu quý bạn huỳnh nhất huy lắm không biết bạn có bồ chưa nữa ạ :< Em muốn xin info của bạn để có thể tiếp cận sâu hơn 💞💞💞💞

[ #3]
Em muốn xin infor của bạn Đào Minh Quang ạ :>> hí hí bạn đẹp trai quá trời mà không biết có người yêu chưa nữa ạ! Chứ em là em mê điếu đỗ bạn í rồi ạ ><

[ #4]
Em muốn xin info của bạn Thế Anh bên khoa PR với ạ, thấy bạn dễ thương quá 🥺 Nhìn bạn là muốn hun cho một cái hà

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Tháng 9 mưa tận sớm maiMùa thu chớm nở, bờ vai người trầy.....Nhằm mục đích góp vui tinh thần lạc quan mùa dịch, admin V...

Website