Faculty of Public Relations and Communication VLU

Faculty of Public Relations and Communication VLU

Page chính thức của khoa QHCC&TT của trường đại học Văn Lang.

26/03/2021

ĐẾM NGƯỢC CHÀO ĐÓN HỘI THẢO A LOOK BACK 2020 - A MOVING FORWARD

Chỉ còn 4 ngày nữa đến Hội thảo khoa học Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch Covid-19. Hội thảo cũng tiến tới chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, trường ĐH Văn Lang
Để việc đón tiếp được chu đáo, xin mời quý chuyên gia và khách mời hãy nhanh tay đăng ký vào link:
http://bit.ly/HoiThaoVLU_VNPR

*** Sự kiện không thu phí
Hội thảo được diễn ra lúc 7h30 – 12h Ngày 30/3/2021 tại Hội trường N2T1, Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.


.0

Photos from Faculty of Public Relations and Communication VLU's post 25/03/2021

Sinh viên Khoa PR - TT của Văn Lang đang nghĩ gì về hội thảo khoa học của Khoa? 😁

Photos from Faculty of Public Relations and Communication VLU's post 23/03/2021

DỰ ÁN “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - RESILIENT VIETNAM"

Ngoài các bài nghiên cứu, bài báo cáo của nhiều chuyên gia và giảng viên, có một case study cụ thể được ông Nguyễn Khoa Mỹ - chủ tịch Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) đưa ra phân tích và đánh giá, đó là dự án Tiếp thị cộng đồng cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam – Resilient Vietnam”.

Cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam” là một dự án cộng đồng được VNPR phát động trên toàn quốc từ ngày 24/08/2020 đến 30/09/2020, với mục đích lan tỏa những hình ảnh ấn tượng về dân tộc Việt Nam kiên cường trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19. Việt Nam đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ghi nhận việc xử lý dịch bệnh COVID-19 rất tốt, với năng lực quốc gia trong việc sẵn sàng ứng phó và kiểm soát các vấn đề y tế khẩn cấp. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của người dân từ mọi miền đất nước.

Chiến dịch được truyền thông rộng rãi cả trong nước lẫn thế giới. Đặc biệt, các tác phẩm đạt giải được trình chiếu trang trọng trên màn hình lớn tại Quảng trường Thời đại (New York).

Hãy đăng ký tham gia hội thảo ngày 30/3/2021 (sự kiện không thu phí) tại Hội trường N2T1 ĐH Văn Lang để cùng nghe chủ tịch VNPR chia sẻ cách làm truyền thông trong đại dịch.

Sự kiện do Khoa QHCC&TT của Trường Đại học Văn Lang và Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) đồng tổ chức theo lịch như sau:

👉THỜI GIAN: 7h30 – 12h Ngày 30/3/2021
👉ĐỊA ĐIỂM: Hội trường N2T1, Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

✍️Đối tượng tham gia: giới chuyên gia, nhà làm truyền thông chuyên nghiệp và những ai có quan tâm đến truyền thông - quan hệ công chúng.

🔥Đăng ký tham dự sự kiện tại link: http://bit.ly/HoiThaoVLU_VNPR
.0

21/03/2021

NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ BÀI VIẾT ẤN TƯỢNG

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục phần hỏi nhanh - đáp nhanh với ThS Nguyễn Hoàng Mai, thành viên BTC Hội thảo Khoa học "A Look back - A Moving forward" sắp diễn ra...

HỎI: BTC gặp khó khăn gì trong quá trình đưa ra chủ đề hay trong quá trình chọn bài viết?

ĐÁP: Đây là buổi hội thảo khoa học nên yêu cầu về tính nghiên cứu khá cao. Chúng tôi phải chọn lọc những bài viết mang đủ tiêu chuẩn, đạt đầy đủ yêu cầu nên cũng không còn được nhiều. Tuy nhận được số lượng bài viết lớn nhưng nhiều bài vẫn chưa đạt được những yêu cầu về nội dung trong buổi hội thảo lĩnh vực khoa học, chỉ mới dừng lại ở các doanh nghiệp, các nhà truyền thông marketing. Họ chỉ mới có những cái đóng góp nhưng chúng tôi cần tính khoa học và tính chất nghiên cứu nhiều hơn.

HỎI: BTC đã tìm thấy báo cáo khoa học ấn tượng nhất?
ĐÁP: Các bài báo cáo chúng tôi nhận được rất may mắn vì có đa dạng chủ đề, từ phía học thuật, từ phía giảng viên và các nhà nghiên cứu, có cả các báo cáo từ bên mạng lưới VNPR. Đó đều là những case study thực tế.
Riêng bản thân tôi thì tôi không ấn tượng đặc biệt với bài báo cáo nào cả vì thông qua các quá trình, chúng tôi đã chọn lọc rất kỹ về nội dung, thông qua nhiều tiêu chí để chọn 1 bài viết có đủ sức hút. Chúng tôi mong muốn cho những người tham gia buổi hội thảo những bài báo cáo chất lượng tốt nhất khi kết hợp giữa phần nghiên cứu và phần thực tiễn.”

Thời gian : Ngày 30.03.2021 lúc 7h30 – 12h00
Địa điểm : Hội trường N2T1 trường đại học Văn Lang Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Miễn phí tham dự
Đừng quên đăng ký vào link dưới đây để có ngay tấm vé mời tham gia với số lượng có hạn nhé!
Link: https://bit.ly/3cC6Bfp
.0

20/03/2021

Những nhân vật đình đám sẽ xuất hiện trong HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG TRONG THỜI ĐẠI 4.0 VÀ ĐẠI DỊCH COVID-19 với chủ đề “𝐀 𝐋𝐨𝐨𝐤-𝐛𝐚𝐜𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝐀 𝐌𝐨𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐨𝐫𝐰𝐚𝐫𝐝”.

🔸 Ông Mã Thanh Danh - Phó tổng GĐ Tập đoàn KIDO
🔸 Ông Phạm Đình Nguyên - Founder Cà phê PhinDeli
🔸 Ông Nguyễn Tiến Huy - CEO DigiPencil Group
🔸 Ông Nguyễn Khoa Mỹ - Chủ tịch VNPR
🔸 Bà Lê Mai Anh – Giám đốc Điều hành PRNewswire
🔸 Ông Tú Bùi – Chief Growth Officer - JobHopin
🔸 Bà Phạm Minh Nguyệt – Marketing Director of Propzy
Sự kiện do Khoa QHCC&TT của Trường Đại học Văn Lang và Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) đồng tổ chức theo lịch như sau:
⏰ THỜI GIAN: 7h30 – 12h Ngày 30/3/2021
🏢 ĐỊA ĐIỂM: Hội trường N2T1, Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Đối tượng thăm gia: Những người đang làm việc và học tập trong ngành Quan hệ Công chúng và Truyền thông
*** Sự kiện không thu phí
🔥 Hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện tại link: http://bit.ly/HoiThaoVLU_VNPR

20/03/2021

CHỌN LỌC BÀI VIẾT CHO HỘI THẢO KHOA HỌC

Chúng ta cùng tìm hiểu các bước Ban tổ chức đã lên kế hoạch cho một buổi Hội thảo hoàn chỉnh. Quy trình và tiêu chí của Ban tổ chức Hội thảo đặt ra khi lựa chọn bài viết là gì?

Đại diện Ban tổ chức - Ths. Nguyễn Hoàng Mai, giảng viên khoa QHCC-TT, ĐH Văn Lang, cho biết quy trình nhận bài sẽ qua 7 bước:
“Đầu tiên sau khi ban thư ký nhận được bài, các tác giả sẽ gửi những bản tóm tắt thì chúng tôi sẽ chọn lại những bài viết phù hợp với tiêu chí buổi hội thảo.

Thứ hai: chúng tôi xem xét những hướng nghiên cứu, kết luận nghiên cứu có đủ sự hứng thú để chúng tôi đưa vào buổi hội thảo hay không. Sau đó sẽ liên hệ lại với tác giả , mời các tác giả viết tiếp để hoàn thành bản đầy đủ (bản toàn văn), chúng tôi sẽ chuyển đến cho ban phản biện (ban phản biện được chia ra 3 ban: Lĩnh vực PR – Lĩnh vực báo chí – Thương hiệu doanh nghiệp).

Hiện tại chúng tôi đang chờ bài viết từ ban phản biện, khi ban phản biện trả lại bài nhận xét thì chúng tôi sẽ gửi lại cho các tác giả để họ tiến hành chỉnh sửa để chúng tôi đưa ra trong bài báo cáo sắp tới.”
.0

18/03/2021

Các diễn giả và khách mời ấn tượng trong hội thảo A look back - a moving forward do Khoa Quan hệ công chúng Truyền thông- Đại học Văn Lang tổ chức. Còn 3 gương mặt cực phẩm nữa sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

🗓 Thời gian : Ngày 30.03.2021 lúc 7h30 – 12h00
📍Địa điểm : Hội trường N2T1 trường đại học Văn Lang Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Miễn phí tham dự
👉 Đừng quên đăng ký vào link dưới đây để có ngay tấm vé mời tham gia với số lượng có hạn nhé!
Link: https://bit.ly/3cC6Bfp


Photos from Faculty of Public Relations and Communication VLU's post 18/03/2021

DÀN KHÁCH MỜI CỦA HỘI THẢO KHOA HỌC

Phạm Đình Nguyên – Tổng giám đốc Công ty PhinDeli Việt Nam.
Anh đã chi ra khoảng 900.000 USD để sở hữu một thị trấn nhỏ của nước Mỹ - Buford, sau đó đổi tên thị trấn thành PhinDeli nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam. Một bước đi rất ấn tượng và độc đáo để truyền thông cho thương hiệu.

Nguyễn Tiến Huy – CEO DigiPencil Group
Bạn đột phá trong tư duy? Bạn có những quyết định táo bạo? Chắc hẳn bạn sẽ kết ngay anh chàng này. Nguyễn Tiến Huy từng có nhiều quyết định mạo hiểm: từ chối cơ hội sống ở nước ngoài, bỏ ngang việc học tại Đại học Bách khoa TP.HCM và quyết định rời vị trí giám đốc truyền thông số tại Tập đoàn Truyền thông toàn cầu Ogilvy để khởi nghiệp một công ty sáng tạo DigiPencil MVV. Anh giữ vai trò tiên phong trong “Kỷ nguyên kết nối” và luôn có những quyết định sáng tạo.

Mã Thanh Danh – Phó tổng GĐ tập đoàn KIDO
Anh sở hữu tấm bằng MBA ngành Chiến lược Kinh doanh Quốc tế và Quản trị thương hiệu của Vương quốc Bỉ. Anh Danh có trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Tài chính, Tư vấn Chiến lược & Quản trị Thương hiệu và Tư vấn Sáp nhập công ty.

Nhanh tay điền link để gặp những khách mời xịn xò tại đây nhé: https://bit.ly/3cC6Bfp
Đừng quên bạn có hẹn vào lúc 7h30 ngày 30.03.2021 tại Hội trường N2T1 trường đại học Văn Lang Cơ sở 3.

.0_My Trần_

16/03/2021

🦠 A Look-back 2020 – A Moving Forward 🔬
🔥Sự kiện nổi bật tháng 3 KHÔNG THỂ BỎ LỠ cho dân TRUYỀN THÔNG tại VLU.
Hội thảo “Truyền thông trong thời đại 4.0 & đại dịch Covid-19 2021” do khoa Quan Hệ Công Chúng & Truyền Thông của VLU và VNPR phối hợp tổ chức vào ngày 30/3, tạo diễn đàn cho các doanh nghiệp, chuyên viên PR, truyền thông, nhà báo, giảng viên...có cơ hội được chia sẻ, lắng nghe những nghiên cứu, những kinh nghiệm đến từ các CEO, leaders từ những tập đoàn, công ty truyền thông lớn của Việt Nam ( nghe thấy tên đảm bảo hot, rất hot) và giảng viên truyền thông quốc tế tới từ Melbourne, Úc.
Đối tượng tham gia : Các nhà nghiên cứu, các chuyên gia, các doanh nghiệp, các nhà quản lý, Giảng viên, Sinh viên trong và ngoài trường Đại học Văn Lang.
🗓 Thời gian : Ngày 30.03.2021 lúc 7h30 – 12h00
📍Địa điểm : Hội trường N2T1 trường đại học Văn Lang Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Miễn phí tham dự
👉 Đừng quên đăng ký vào link dưới đây để có ngay tấm vé mời tham gia với số lượng có hạn nhé!
Link: https://bit.ly/3cC6BfpWant your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Các diễn giả và khách mời ấn tượng trong hội thảo A look back - a moving forward do Khoa Quan hệ công chúng Truyền thông...

Website