Nhật Việt JVJSC

Nhật Việt JVJSC

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Nhật Việt JVJSC, Education, .

16/07/2021

Thực tập sinh ngành Nhôm kính tại Gifu

15/07/2021

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương cao
2. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh
3. Gia hạn hợp đồng lao động Nhật Bản lên đến 5 năm đối với nhiều ngành nghề
4. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không thể dễ dàng hơn
5. Đa dạng ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
6. Môi trường làm việc an toàn, lành mạnh
7. Nhật Bản – Quốc gia đáng sống nhất thế giới
8. Cơ hội tiếp xúc với con người và văn hóa Nhật Bản
9. An ninh hàng đầu thế giới
10. Cơ hội việc làm lớn cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước.
Xem chi tiết tại: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/07/14/nhung-ly-do-ban-nen-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

15/07/2021

Trồng rau tại Tokushima

15/07/2021

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI THAM GIA PHỎNG VẤN ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật không hề đơn giản. Nghỉ việc đang làm, Khám sức khỏe, hồ sơ, đăng ký thi tuyển phỏng vấn, các bạn Thực tập sinh / tu nghiệp sinh Nhật bản đã có đủ hành trang rồi chứ? Nhật Việt JVJSC xin chia sẻ một số kinh nghiệp phỏng vấn trúng tuyển cho các bạn:
1. TRANG PHỤC, TÁC PHONG:
Khi tham gia phỏng vấn, đương nhiên quần áo phẳng phiu sạch sẽ thì tốt hơn, giày dép, đi tất nhiều khi cũng bị để ý đấy. Không nên nhuộm tóc ( cả nam và nữ ), hoặc để đầu tóc quá cầu kỳ. Không nên đeo nhiều đồ trang sức lòe loẹt. Không trang điểm đậm quá với nữ, nhưng cũng không nên để mộc.
Về cách đi đứng, ngồi, chào… khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng Nhật bản, thường thì các bạn đã được nói qua trước buổi phỏng vấn. Tuy nhiên cần lưu ý lại là : Nghiêm túc, gọn gàng, lễ phép, ngăn nắp và có tinh thần tập thể ( các bạn sao thì mình cũng nên vậy )
2. GIỚI THIỆU BẢN THÂN:
Giới thiệu không quá dài dòng, và nên hiểu những gì mình nói để có thể nhấn, hoặc dừng đúng lúc. Phát âm tốt nhất nếu có thể.
Lưu ý: Thay vào đó bạn hãy luôn tươi cười và hãy nhìn thẳng vào mắt của họ khi giới thiệu và trả lời. Trả lời dứt khoát và đừng tốn quá nhiều thời gian cho những lời giải thích. Hãy thể hiện mình là người cẩn thận trong công việc, thật thà và luôn luôn biết lắng nghe. Đây là những đức tính được người Nhật đánh giá rất cao. Không lúng túng sợ sệt mất tự tin.
3. BẠN ĐÃ TỪNG LÀM CÔNG VIỆC GÌ VÀ LÝ DO NGHỈ VIỆC?
Đây là cơ hội tốt cho bạn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng vươn lên trong công việc của bạn. Bạn nên tránh trả lời những câu sau: Việc làm cũ nhàm chán; việc làm nhiều áp lực hoặc việc quá vất vả; Giám đốc khó tính; lương thấp cũng không nên nói ra.
Người Nhật đánh giá cao sự trung thành cũng như cố gắng hết mình trong công việc. Ở Công ty Nhật, nhân viên thường làm cả cuộc đời ở một nơi. Hãy trả lời ý như: Tôi muốn tìm một việc làm phù hợp để có thể phát huy hết bản thân; Do tôi muốn được làm gần nhà; Tôi muốn được làm việc tại các công ty Nhật vì tôi muốn học cách làm việc của người Nhật.
4. ĐIỂM MẠNH CỦA BẠN LÀ GÌ? ( TẠI SAO CHÚNG TÔI NÊN CHỌN BẠN)
Khi được hỏi, bạn hãy nói một cách thật thoải mãi những gì bạn biết và nên chuyên sâu về vấn đề đó. Bạn đừng nên kể miên man, kể nhiều điều mà bạn chưa nắm rõ. Như vậy sẽ vừa mất thời gian mà đôi khi lại động đúng vào lĩnh vực chuyên sâu, chuyên môn của nhà tuyển dụng thì nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ hỏi bạn đến cùng để xem kiến thức của bạn đạt đến như thế nào.
5. NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẠN LÀ GÌ?
Nên nói về nhược điểm nào mà không ảnh hưởng tới công việc mình đang ứng tuyển. Ví dụ như đi làm Giàn giáo xây dựng mà mình lại nói sợ độ cao thì chắc chắn sẽ bị loại, hoặc làm về điện, điện tử mà lại nói ” có lúc không tập trung ” thì kết quả cũng vậy. Hãy trả lời những điểm mà nếu có mắc phải cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc như là: Giải quyết công việc còn chậm hay chưa nắm rõ về một lĩnh vực nào đó. Nhưng nhớ là đừng trả lời những gì mà khiến cho người Nhật đánh giá bạn là không cẩn thận nhé.
6. TẠI SAO BẠN MUỐN ĐI NHẬT?
Nhiều bạn nói thẳng thắn quá : Vì thu nhập tốt ( tuy rằng ai đi XKLĐ Nhật mà chả mong muốn như vậy ), thì sẽ khá mất điểm đấy. Tuy rằng Xí nghiệp có thể lương cao, nhưng đặt ngược lại vấn đề : Nếu thu nhập không cao chắc hẳn bạn sẽ phát sinh trục trặc, mà điều này thì Công ty Nhật không hề muốn. Hoặc những câu trả lời khỗng rõ quan điểm như “nghe nói ….. nên tôi muốn đi Nhật” cũng không tốt. Thường thì các bạn có thể trả lời ” Để học hỏi kinh nghiệm…”, “để làm thêm kinh tế phụ giúp gia đình”, ” để học tiếng Nhật, yêu nước Nhật…”
7. BẠN CÓ CHỊU ĐƯỢC VẤT VẢ HAY KHÔNG?
Dĩ nhiên nếu công việc nhàn nhã thu nhập cao thì người Nhật bản đã làm và không có cơ hội cho lao động xuất khẩu đến từ các nước kém phát triển như Việt Nam. Và bạn được tuyển thì phải trong tinh thần sẵn sàng lao động, nhưng không phải việc nguy hiểm, quá độc hại cũng phải chấp nhận. Tuy nhiên nếu trả lời khôn ngoan thì nên là ” Việc gì người Nhật bản làm được, tôi cũng có thể cố gắng làm tốt “…
8. BẠN CÓ MUỐN NÓI THÊM GÌ KHÔNG?
Thường thì các bạn sẽ lúng túng không biết nói sao, thậm chí bứt rứt mất tự tin. Vậy thì có thể trả lời ” cảm ơn , không”, nhưng tốt nhất là nên hỏi thêm một chút về công việc sắp tới, điều này thể hiện sự quan tâm tới công việc của bạn, hỏi thêm về công ty nhưng phải ngắn gọn. Cuối cùng bao giờ cũng phải cảm ơn nhà tuyển dụng Nhật bản, và có thể thì nói ” tôi mong muốn được làm việc cho quý công ty, xin cảm ơn và hãy giúp đỡ tôi”. Việc thể hiện tình cảm và suy nghĩ cá nhân về nước Nhật cũng khá tốt.

14/07/2021

Sau khi hết thời hạn 3 năm làm việc tại Nhật Bản, trở về Việt Nam các bạn đã có dự định tiếp theo chưa?

Nếu các bạn yêu mến đất nước Nhật Bản, yêu thích công việc đã từng làm, hãy đến với Công ty Cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVCSC để nắm bắt cơ hội được quay trở lại làm việc tại Nhật Bản nhé!

Ngày 05/03/2020, Công ty Cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVCSC đã được Cục quản lý lao động ngoài nước đồng ý và cho phép Công ty phái cử lao động kỹ năng đặc định Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản
Xem chi tiết: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/05/18/co-hoi-cho-thuc-tap-sinh-quay-tro-lai-lam-viec-tai-nhat-ban/

14/07/2021

NHẬT VIỆT JVJSC – XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 5 SAO
Ngày 8/1 vừa qua, tại Hội nghị đánh giá thực hiện CoC-VN 2018-2019, Công ty cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVJSC đã được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận là doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, cụ thể là thị trường Nhật Bản. Đây là thành quả của sự không ngừng nỗ lực và cố gắng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Nhật Việt JVJSC.
Xem thêm: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/05/18/nhat-viet-jvjsc-xep-hang-doanh-nghiep-xuat-khau-lao-dong-5-sao/

14/07/2021

THỰC TẬP SINH NGÀNH MỘC
Nhật Việt JVJSC xin thông báo tuyển gấp 06 lao động Nam tham gia thi tuyển đơn hàng Mộc tại Okayama thi tuyển vào 10/07/2020 này.

Nội dung tuyển dụng
Địa điểm làm việc: OKAYAMA
Nội dung CV cụ thể: Xử lý cách nhiệt (Phun bọt Urethane vào trong tường thạch cao, sơn cách nhiệt cho tường, xử lý cách nhiệt cho đường ống dẫn của điều hòa…)
Số lượng tham gia tuyển: 06 Nam
Số lượng thực tập sinh cần tuyển: 03 Nam
Xem chi tiết: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/05/18/thuc-tap-sinh-nganh-moc/

14/07/2021

KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI SANG NHẬT
Nhật Bản – cường quốc kinh tế với một nền khoa học kỹ thuật – giáo dục phát triển cũng là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Bạn đang chuẩn bị cho việc du học tại quốc gia này? Một số kinh nghiệm “bỏ túi” về cuộc sống nơi đây sẽ thực sự cần thiết trong hành trang của bạn.
Phòng trọ giá rẻ
Tại Nhật, mặc dù có ký túc xá dành cho sinh viên (SV), nhưng số lượng không nhiều nên có khoảng 70% số SV phải thuê nhà riêng để ở. Khi ký hợp đồng thuê nhà, theo tập quán người Nhật thì người đi thuê nhà phải trả một khoản tiền lễ – tức tiền mua quyền sử dụng đất cho chủ nhà, với số tiền bằng khoảng từ 1 – 6 tháng tiền nhà, tùy theo từng khu vực. Bên cạnh đó là tiền đặt cọc, hoặc nếu bạn thuê nhà thông qua công ty môi giới bất động sản thì còn phải trả một khoản phí bằng 1 – 2 tháng tiền nhà.
Xem thêm: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/05/18/kinh-nghiem-bo-tui-khi-sang-nhat/

14/07/2021

THỰC TẬP SINH ĐIỀU KHIỂN MÁY XÂY DỰNG -GIFU
Nhật Việt JVJSC xin thông báo tuyển gấp 01 lao động Nam tham gia thi tuyển đơn hàng Xây dựng tổng hợp tại Gifu thi tuyển vào ngày 10/04/2020 này.

Nội dung tuyển dụng
Địa điểm làm việc: GIFU
Nội dung CV cụ thể: Điều khiển máy móc xây dựng (đào xới)
Số lượng tham gia tuyển: 03 Nam
Số lượng thực tập sinh cần tuyển: 01 Nam
Điều kiện tuyển dụng
Độ tuổi: 18 – 30 tuổi
Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
Tay nghề: không yêu cầu.
Yêu cầu khác: cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.
Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp.
Chế độ phúc lợi
Lương bình quân: ≈ 37 Tr/tháng (đã bao gồm tiền làm thêm).
Trợ cấp tiền nhà: có (cụ thể trao đổi khi phỏng vấn).
Chế độ: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo luật pháp Nhật Bản quy định.
Xem chi tiết: https://nhatvietjvjsc.net/index.php/2021/05/18/thuc-tap-sinh-dieu-khien-may-xay-dung-gifu/

Want your school to be the top-listed School/college?

Website