Khoa Nông lâm - Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ

Khoa Nông lâm - Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Khoa Nông lâm - Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ, Education Website, .

29/09/2021

How a Vocational School Can Help You Land a Job After You Graduate

29/09/2021

10 LỢI ÍCH CỦA HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP
1. Thứ nhất, được miễn học phí 100%. Vấn đề này đã được TS Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề – Bộ LĐ-TB&XH, cho biết HS tốt nghiệp THCS học nghề thì được hỗ trợ 100% học phí theo khung quy định của Nhà nước.
2. Thứ hai, Được cấp văn bằng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo linh hoạt (với 30% lý thuyết, 70% thực hành), sát với thực tế, gắn với nhu cầu phát triển của từng vùng, miền. Phương pháp dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của người học.
3. Thứ ba, Thời gian học ngắn, chỉ từ 1,5 đến 2 năm để hoàn tất chương trình trung cấp.
4. Thứ tư, Được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy, sau 1,5 – 2 năm học sinh sẽ nhận 2 văn bằng (văn bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa bậc THPT).
5. Thứ năm, Được học liên thông lên trình độ cao đẳng, đại học theo quy định của nhà nước.
6. Thứ sáu, Được học với những giảng viên – chuyên gia đầu ngành tham gia giảng dạy.
7. Thứ bảy, Được hưởng chính sách vay vốn nhà nước với lãi suất 0,5%/năm (số tiền được được vay gần 20 triệu/khóa). Sau khi tốt nghiệp một năm, học sinh sẽ có 4 năm trả tiền vay ngân hàng.
8. Thứ tám, Được thụ hưởng đúng triết lý đào tạo “Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để làm người trên tinh thần xây dựng cho học sinh giá trị giáo dục là quy trình rèn luyện việc tự học, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời”.
9. Thứ chín, Được tích hợp thêm các môn kỹ năng mềm, như giải quyết vấn đề, đàm phán, làm việc nhóm, nghệ thuật nói trước công chúng, kỹ năng tạo mối quan hệ… giúp nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc sau khi học sinh tốt nghiệp.
10. Thứ mười, Có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Sau 1,5-2 năm học trung cấp, học sinh có thể đi làm và có thu nhập riêng để có thể trang trải kinh phí khi tham gia học liên thông lên cao đẳng, đại học.

26/09/2021
24/09/2021

Khoa Nông Lâm còn đào tạo hệ sơ cấp và đào tạo nghề thường xuyên các nghề nông lâm nghiệp kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu của xã hội trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và xa hơn

24/09/2021

Trước bối cảnh tình hình đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp. Khoa nông lâm, trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tiếp tục tuyển sinh và đào tạo trực tuyến các nghề: Lâm sinh, Công nghệ sinh học, Làm vườn cây cảnh

Photos from Khoa Nông lâm - Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ's post 24/09/2021

Thông báo tuyển sinh học trực tuyến năm học 2021-2022

Want your school to be the top-listed School/college?

Website