Page này lập ra để giúp bạn có động lực học hơn nè, mình cù

Page này lập ra để giúp bạn có động lực học hơn nè, mình cù

Nơi thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng, nơi tiếp thêm động lực giúp bạn học tập chăm chỉ hơn!!

Operating as usual

26/03/2022
15/03/2022

Thời gian cứ trôi đi từng giây từng phút, những ngày qua bạn đã làm được gì cho bản thân?

____________________________________
Cre: tiktok

14/03/2022

Mỗi bước đi đều để lại dấu chân của chính bạn, đều là kí ức của riêng bạn, hãy nỗ lực hết mình, đừng quá xem trọng kết quả hiện tại, bởi vì con đường tương lai vẫn còn rất xa xôi.

04/03/2022

Có 1 số người dùng mạng xã hội không đúng mục đích (lãng phí thời gian,...) nếu muốn thành công bạn nhất định phải biết kiểm soát chính bản thân mình, không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào nó. Như tôi vậy, bản thân tôi ngoài lúc học thường chỉ vào nghe nhạc giải trí đôi ba phút hoặc khi muốn bỏ cuộc thì có vài kênh tiktok hay truyền động lực và tôi muốn chia sẻ nó đến với các bạn☺

04/03/2022
28/02/2022

Chưa bao giờ là muộn để thay đổi. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bất kể hiện tại hoàn cảnh của bạn tồi tệ đến đâu đi chăng nữa, chỉ cần kiên định với mục tiêu, từng bước tiến về phía trước, đời người bất cứ lúc nào cũng có khả năng lật ngược tình thế. Sang một ngày mới, bạn phải cố gắng hơn!

28/02/2022

Ngày hôm qua trôi đi càng nhiều thì ngày mai còn sót lại càng ít, đó chính là cuộc đời. Cho nên nếu cảm thấy thời gian năm sau trôi nhanh hơn năm trước có nghĩa là thời gian đối với bạn ngày càng quan trọng. Đừng vì sợ hãi cô đơn mà tùy tiện chắp vá, đừng vì nhất thời không còn sự lựa chọn mà sống tạm bợ, sẽ luôn có một đoạn đường bạn phải cô độc bước qua. Mong bạn trở thành ánh mặt trời của chính mình, rực rỡ tươi sáng không nhuốm màu bi thương.

27/02/2022

Đừng lo lắng khi phải chịu khổ, bởi chính những khổ đau trong cuộc sống mới thúc đẩy chúng ta vươn lên, giúp ý chí chúng ta thêm mạnh mẽ. Dưa chín mới có thể hái, nước chảy mới thành sông. Cũng như con bướm, sự trưởng thành của con người phải trải qua đấu tranh gian khổ, cho đến khi ddôi cánh cứng cáp mới có thể sải cánh bay cao.

26/02/2022

Trời sinh bạn đã có nhiều may mắn, nhưng cũng chẳng thể bảo đảm rằng cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, càng không thể đảm bảo bạn sẽ mãi chắc thắng trong ván cờ cuộc đời. Để cuộc đời có được một ván cờ hay, phải dựa vào chính mình thận trọng từng nước đánh, nỗ lực tranh đấu.

26/02/2022

Mọi sự thành công đều xuất phát từ nỗ lực tiến bước không mệt mỏi, tất cả hạnh phúc đều đến từ sự phấn đấu kiên trì ở những việc bình thường nhất, bạn không có cách nào tìm được đường tắt.

24/02/2022

Hãy làm việc một cách im lặng, khi thành công nó sẽ tự ồn ào

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Website