Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, Education, .

23/05/2021

[ LỜI CẢM ƠN ]
Ban tổ chức sự kiện " Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Ngôn ngữ, du lịch" xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Công nghiệp đã dự sự kiện của chúng tôi góp phần làm nên thành công của sự kiện.Qua sự kiện chúng tôi muốn giúp các bạn học sinh hiểu hơn về nhóm ngành nghề ngôn ngữ, du lịch. Đồng thời cho giúp các bạn có cái nhìn khách quan, chân thực nhất về nhóm nghề mà các bạn đang muốn theo học, giúp các bạn hiểu rõ hiểu đúng về nhóm nghề này để các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình.Đó chính là mục đích của sự kiện chúng tôi! Chúng tôi rất mong có nhiều sự kiện hướng nghiệp, tu vấn ngành nghề cho học sinh hơn nữa có cái nhìn khách quan về các vấn đề liên quan đến nghành nghề trong tương lai
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

20/05/2021

ĐÚNG NGÀNH NGHỀ , SÁNG TƯƠNG LAI - TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ NHÓM NGÀNH DU LỊCH, NGOẠI NGỮ
🎯 Theo học nhóm ngành du lịch, ngoại ngữ tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt và nhiều cơ hội thăng tiến tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp vì tính linh hoạt rất cao. Bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch, nhà điều hành, nhà phiên dịch, chuyên viên marketing, làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp,... trong và ngoài nước; hoặc có cơ hội trở thành nhà nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục về quản trị du lịch hay ngoại ngữ.
🎯 Nhóm ngành này gồm 7 ngành học: Du Lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản và được đào tạo bởi những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm đến từ 2 khoa Du Lịch và Ngoại Ngữ
🎯 Hãy cùng đón xem buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đúng Ngành Nghề, Sáng Tương Lai - Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Du Lịch, Ngoại Ngữ của Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng sự đồng hành của tổ tư vấn:
⁃ TS. Lê Văn Thắng - trưởng phòng đào tạo
⁃ TS. Đỗ Thị Lệ - Trưởng khoa Ngoại Ngữ
⁃ TS. Nguyễn Thị Huyền Trang - Trưởng khoa Du Lịch
Buổi tư vấn được phát sóng trực tiếp tại trang của nhà Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Want your school to be the top-listed School/college?

Website