Ms.lin lin

Ms.lin lin

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Ms.lin lin, Education Website, .

Photos from Ms.lin lin's post 04/07/2023

hehe

Photos from Ms.lin lin's post 30/06/2023

hjhjhj

22/07/2021

🔈Thông báo tuyển sinh đầu tháng 8:
♻️Ms. Lin Lin tuyển sinh các lớp tiếng anh + toán lớp 12 khóa 2021-2022.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm đi dạy, khi đến với lớp học Ms. Lin Lin, các em sẽ thấy cách giảng dạy đặc biệt, dễ hiểu và sự chỉ bảo tận tình của Ms. Lin Lin.
👉Đạt nhiều thành tích cao trong việc ôn thi ĐH cho các khóa, cùng với điểm số cao.
👉Để đáp ứng nhu cầu mở rộng lớp học cùng với những em ôn thi đại học, tốt nghiệp tiếng anh , lớp học Ms. Lin Lin bắt đầu tuyển sinh mùa mới với cách học và dạy riêng biệt nhằm giúp cho cả những em từ mất gốc đến những em đạt trình độ cao.
👉Với nhu cầu mở rộng và giúp khóa mới đạt được thành tích như mong muốn, năm nay lớp học Ms. Lin Lin sẽ mang lại phương pháp giảng dạy khác, cùng với sự phân chia các lớp học từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao.
👉Hiện tại, để thuận tiện cho việc đi lại của các em ở nhiều địa điểm khác nhau trong huyện Đan Phượng, chị đang có 2 cơ sở dạy:
🏚Cơ sở 1: Ngõ 100, đường Đại Phùng 2, Đan Phượng, Hà Nội ( ngay chợ Thương binh đi vào)
🏚Cơ sở 2: Số 378, cụm 10, Thọ Xuân, Đan Phượng, Hà Nội ( đi qua chợ Thọ 500m)
❎Đặc biệt, những em đăng ký trước tháng 8 sẽ được giảm 50% học phí tháng đầu. Mỗi bạn đến đăng ký sẽ được test thử 2 buổi đầu tiên.
❎Các em hãy nhanh tay like, share và liên hệ để đăng ký sớm nhất để được xếp vào những lớp phù hợp với trình độ và nguyện vọng nhé.
- SĐT liên hệ: Ms. Lin Lin - 0916694947

Want your school to be the top-listed School/college?

Website