Bilingual videos - Luyện Tiếng Anh Mỗi Ngày

Bilingual videos - Luyện Tiếng Anh Mỗi Ngày

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Bilingual videos - Luyện Tiếng Anh Mỗi Ngày, Education Website, .

24/11/2019

Một góc nhìn mới của người nước ngoài vào một vấn đề ko hề mới ở Vietnam, đó là trộm chó và thịt chó, qua một phim tài liệu ngắn.
Có một số tên riêng do bạn host nói tiếng việt khó nghe quá nên mình cố gắng figure out ra được vài chữ. Nếu có nhầm lẫn gì về tên riêng mong các bạn thông cảm.
Hope you enjoy it!

24/11/2019

Chào các bạn, đây là video của mình tự dịch nhằm đóng góp một phần nhỏ vào cộng đồng học tiếng anh của chúng ta. 😊
Thú thật mình luôn ấp ủ làm dự án này từ lâu lắm rồi. Trên góc độ cá nhân của mình, ngày xưa, mình luôn mong chờ những videos có subtitle song ngữ như thế này để vừa luyện tiếng anh nhưng cũng xem được nghĩa của câu. Nhưng mình lại ko thích xem phim, vì phim có ít thoại hơn là cảnh nên nghe 1 tập phim 50p thì chỉ có chừng khoảng 20-30p là nghe tiếng anh thật. Nên đó là lí do mình quyết định subtitle video mang nội dung không phải là phim.
Hôm nay mình quyết định subtitle video chủ đề tâm sự về bắt nạt học đường, bởi vì mình cũng từng bị bắt nạt rất nhiều lúc còn nhỏ. Nên mình cảm thấy sự đồng cảm trong đó và đó là những ngày đen tối của cuộc đời mình.
Hope you enjoy it!

24/11/2019

Mình nghĩ đa số mọi người người ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn trong cuộc đời và cũng ko ít nghĩ đến những con đường dại dột đó là tự tử. Riêng mình cũng thế, nhưng đối với mình tự tử là việc ngu xuẩn nhất nên mình sẽ ko bao giờ làm. Khi khó khăn, mình luôn nghĩ đến 2 điều một là mình sẽ vượt qua, hai là trong đầu mình luôn có sự hiện diện mẹ, chị và những người thân bên cạnh.
Đây là 4 lời nhắn của 4 người có người thân ra đi vì tự tử qua đoạn clip mang tên chúng tớ uớc gì có thể nói được với cậu

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Trộm chó ở Việt Nam
Lời nhắn từ nạn nhân từng bị bạo hành học đường
Tôi uớc gì có thể nói với cậu

Website