Hoa Phạm

Hoa Phạm

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Hoa Phạm, Tutor/Teacher, .

08/05/2022

Mồ hôi thì ai chẳng có, nhưng những người bị tăng tiết mồ hôi như em thì mới hiểu được cảnh khổ sở như thế nào, lại là phụ nữ nữa nhiều khi không biết giấu mặt đi đâu?
Em bị mồ hôi tay chân từ bé không biết là có di chuyền không mà thằng cu nhà em cũng bị như em. Bị rồi thì mới thấu, khổ sở tự ti lắm mọi người à. Chân tay thì lúc nào cũng ướt nhẹp .Em thì đi làm nhưng mà mồ hôi ra nhiều ở chân bốc mùi kinh lắm. Ngâm cả nước gừng rồi mà còn không hết, con em học hành cũng sa sút hẳn và rất tự ti với bạn bè đồng trang lứa dùng đủ thể loại thuốc bôi từ tây sang nam mà không khỏi. Tháng 9 năm 2018, hai mẹ con em quyết định đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương thì chuyên gia da liễu có bảo là cắt hạch tuyến mồ hôi mà thằng cu nhà em thì bé dao kéo thì em sợ lắm. 2 mẹ con lại dắt nhau về , chịu đựng được 4 năm, thấy thằng cu nhà em thì thương nó quá, em đi nhờ vả hết anh chị em bạn bè tìm giúp xem có phương thuốc loại cây hay cách nào chữa được không? Nhưng đều không khỏi.
May mắn thay trong lần đi ủng hộ đồng bào miền nam chống dịch thấy tay em cầm đồ mà ướt cả túi vải thì bác tài xế hỏi thăm và chỉ cho em biết đến chuyên gia da liễu tuyến đầu da liễu chuyên điều trị và hỗ trợ mọi người gặp hoàn cảnh. Thấy vậy, em gọi điện luôn cho chuyên gia, thì chuyên gia có kê đơn cho về uống. Dùng được 15 ngày thì em với thằng cu giảm hẳn mồ hôi luôn. Chân tay nách hết hẳn mùi , mà đến bây giờ sau khi dùng hết hẳn thì em không thấy bị tái lại nữa. Đúng là cảm ơn chuyên gia da liễu đã cứu giúp mẹ con em, giờ thì em và thằng cu đã tự tin hơn. Em thấy thuốc tốt chia sẻ với mọi người thôi.
Bác nào mà bị tình trạng như em thì để lại Số Điện Thoại em chuyển giúp cho chuyên gia chữa cho nhé, chứ em không phải chuyên gia đâu mà bảo em tư vấn cho. Do em đi làm không nhắn hay trả lời được luôn các bác cứ để lại số lúc em rảnh em sẽ gửi cho chuyên gia da liễu nhé.
CHÚC MỌI NGƯỜI SỚM KHỎI BỆNH GIỐNG EM Ạ 🥰🥰🥰

Photos from Hoa Phạm's post 13/04/2022

Photos from Hoa Phạm's post 13/04/2022

Chị chị em em

Photos from Hoa Phạm's post 13/04/2022

Gia đình

Want your school to be the top-listed School/college?

Website