GV Trần Thị Lan

GV Trần Thị Lan

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from GV Trần Thị Lan, Tutor/Teacher, .

22/08/2022

Những ai đang bị các bệnh về GAN chú ý!! Hãy đọc hết bài viết tôi chia sẻ dưới đây để tránh tiền mất tật mang.
Tôi là Trần Thị Lan năm nay 48 tuổi hiện đang sinh sống và công tác tại Thành Phố Hà Nội. Hiện nay trên mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều quảng cáo của thầy này bà nọ cam kết chữa khỏi 100% về bệnh GAN, nhưng không qua một trường lớp nào đó vẫn tự nhận mình là “THẦN Y 3 ĐỜI”. Và cũng vì như thế rất nhiều bà con tin tưởng và đặt tính mạng của mình vào tay những THẦN Y trên mạng và đổ hàng 5-7 triệu và tiền thuốc mà không hề thuyên giảm có khi còn nặng hơn. Thấy thương bà con quá nên tôi nghĩ mình là một phần công dân trong xã hội cần lên án và chia sẻ với bà con để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Х𝗂n сảnһ báо vớ𝗂 nһữnɡ nɡườ𝗂 đó, Mὶnһ һãу ɡ𝗂úр nһаu để сuộс ѕốnɡ nàу tốt đẹр һơn, сó bà𝗂 tһuốс tһật ѕự tốt tһὶ һãу ɡ𝗂ớ𝗂 tһ𝗂ệu сһứ đừnɡ ɡ𝗂ớ𝗂 tһ𝗂ệu nһữnɡ tһứ ⅼ𝗂nһ t𝗂nһ để kһ𝗂 nɡườ𝗂 ԁùnɡ vàо сһẳnɡ đỡ ɡὶ mà bệnһ сànɡ tһêm bệnһ. Đừnɡ ⅼàm nһữnɡ đ𝗂ều mất đạо đứс vὶ đồnɡ t𝗂ền. Тô𝗂 đã từnɡ ⅼà nɡườ𝗂 bị VIÊM GAN B rất nặnɡ đã từnɡ ԁùnɡ һết tһuốс nàу tһuốс k𝗂а mà kһônɡ kһỏ𝗂 сһút nàо. Cảm thấy rất chán nản và bế tắc.
Cũng giống như phần lớn anh chị bà con chúng ta, tôi cũng bận rộn mưu sinh lo toan cuộc sống ít khi để tâm đến sức khoẻ; cứ thấy không ốm đau gì là nghĩ mình khoẻ mà lao động cật lực cả ngày. Câu chuyện là cho đến khi vào nửa cuối năm 2016 tôi cảm thấy cơ thể có biểu hiện mệt mỏi, chán ăn dần và ăn được thì khó tiêu, người nhợt nhạt yếu yếu. Ban đầu tôi chỉ nghĩ do làm việc hơi nhiều nên cơ thể mệt mỏi như vậy. Tưởng chừng nghỉ ngơi vài ngày là khoẻ lại bình thường. Nhưng không hề như vậy, tình trạng vẫn như vậy kéo dài; thậm chí càng lúc càng nghiêm trọng hơn. Nhiều khi tới bữa không thiết ăn uống gì, chỉ được nưng chén nhỏ là cố lắm rồi. Tôi vô cùng bất an và chán nản!!
Sau khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị viêm gan B và đã xơ gan cấp độ 2. Tôi cực kì hoang mang không biết mình mắc căn bệnh từ bao giờ mà đến nay tình trạng đã ảnh hưởng đến vậy. Tôi uống theo đơn bác sĩ kê, thuốc giảm đau có, kháng sinh liều cao cũng có. Trải qua gần 1 năm chữa trị, tình trạng cũng khá hơn nhưng bác sĩ bảo chỉ là cầm chừng qua ngày với căn bệnh VIÊM GAN B này, khiến tôi bất an. Và tôi còn gặp thêm vấn đề oái ăm khác: bụng dạ yếu đi, dễ bị nôn ói, cồn cào. Lần đi khám tiếp theo, bác sĩ chẩn đoán tôi bị xung huyết bao tử, trào ngược dạ dày do tác dụng phụ của thuốc tây.
Tôi bắt đầu đọc báo, lướt web nhưng lại tìm thấy hàng trăm các loại thuốc chữa trị khác nhau và một sự thật phũ phàng các bài thuốc đang quảng cáo trên mạng không giúp tôi thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn. Tôi thất vọng lắm!
Rồi sau đó khi đi liên hoan khoá đồng niên, bạn bè ai cũng hỏi han chia sẻ, trong đó có tâm sự với 1 anh bạn cũng bị bệnh gan chỉ thử dùng xem thế nào. Lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi vì cũng đã tốn vài chục triệu dùng nhiều thứ thuốc nhưng chưa có được kết quả. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương tôi lấy thử 3 hộp uống thử xem sao.
Thật sự nói dối thì thất đức, tôi uống được một thời gian thì cảm thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Tôi dần thấy người thoải mái dễ chịu, ăn tốt, ngủ khoẻ, giảm tình trạng mệt mỏi khó chịu nữa. Nhận thấy những biến chuyển tích cực, tôi kiên trì uống đủ liệu trình 3 tháng. Sau khi đi khám lại bác sĩ tình trạng gan của tôi đã cải thiện rất nhiều và người cũng khoẻ mạnh. Hiện tôi đang uống thêm 3 tháng nữa cho dứt hẳn.
Vậy nên hôm nay tôi chia sẻ với mọi người chỉ mong mọi người trân trọn sức khỏe của mình hơn, có làm gì thì cũng quan tâm đến sức khoẻ bản thân và gia đình mình hơn; để tránh bệnh nặng khó chữa.
Nếu ai cũng từng bị như tôi mà loay hoay chữa chưa khỏi thì tôi chỉ giúp cho, vì trước đây tôi cũng từng bế tắc và được giúp đỡ, chia sẻ để cùng nhau tốt lên ! Ở đây tôi chẳng được lợi lộc gì nên đừng nói tôi quảng cáo hay bảo tôi lừa đảo, AI THỰC SỰ TIN TƯỞNG thì gửi tôi [SỐ ĐIỆN THOẠI]Ư dưới bình luận hoặc nhắn tin tôi chỉ chỗ cho, cảm ơn cả nhà đã dành thời gian ra đọc bài viết của tôi

Want your school to be the top-listed School/college?

Website