Bông Hoa Nhỏ Giữa Sa Mạc To

Bông Hoa Nhỏ Giữa Sa Mạc To

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Bông Hoa Nhỏ Giữa Sa Mạc To, Academic camp, .

05/07/2022

Hi các Bông Hoa Nhỏ iu dấu của mình.Hôm nay mình ngoi lên để thông báo mọi người một tin khá là thú vị đây hihi:
Chuyện là mình đang tạo một nhóm nhỏ nhằm để tạo động lực học tập cho mọi người.
Chúng ta chắc hẳn đôi khi sẽ rất cô đơn khi ngồi trên bàn học thân iu một mình và dễ mất đi tập trung lẫn ý chí.Thế nên mình sẽ cùng mọi người ngồi lại học với nhau để đỡ buồn chán nhé.Tại đây chúng ta còn có thể trao đổi tài liệu hay kinh nghiệm học tập cho nhau nữa nè.
Mình đã tạo 2 nhóm bao gồm nhóm giúp trao đổi tại liệu và kinh nghiệm học tập ,nhóm còn lại là nhóm mình gửi lịch học chung với nhau rồi nè.
Ở nhóm trao đổi tài liệu học tập chúng ta có thể thoải mái nhắn tin với nhau về vấn đề học tập và đúc kết kinh nghiệm bài học cho nhau nè.
Còn nhóm thông báo lịch học thì mình sẽ gửi mã phòng Zoom cho các tình iu
Lưu ý khi tham gia học Zoom:
+không mở mic
+bắt buộc mở cam nhưng hãy quay chúng ta đang ngồi học hoặc quay trực tiếp vào bàn học(đừng quay bậy bạ gì nhé,nếu bạn còn ngại thì yên tâm,nói với mình mình sẽ thông cảm nè) .Khi làm việc riêng
có thể off cam nè.
+lịch học thì sau khi tuển thành viên đầy đủ mình sẽ hỏi ý mn nha
Bai Bai!!!

Timeline photos 25/06/2022

"Mỗi một ngày thức dậy
Tôi hiểu mình phải đi
Qua cánh rừng xanh thẳm
Qua nội cỏ thầm thì
Qua những vùng nắng bỏng
Của sa mạc buồn thương
Qua lãnh nguyên gió rát
Nơi cơn mưa phi thường
..............
Mỗi một ngày thức dậy
Chúng ta đều phải đi
Dẫu có ngày nằm lại
Chờ niềm đau qua đi."
Đi- Nguyễn Thiên Ngân.
Đúng vậy,mỗi con người chúng ta mỗi ngày trôi qua đều phải tự mình vực dậy,tự mình bước đi trên con đường của bản thân.Dẫu là những ngày đau buồn hay hạnh phúc ,dẫu cho có khó khăn hay dễ dàng.Cũng chỉ có thể là chúng ta,chỉ chúng ta mới bước đi trên con đường mình chọn mà không có bất kì ai đồng hành.Hãy cứ bước đi tự tin trên con đường mình chọn dù có chông g*i hay gian khổ đi chăng nữa.Không nhất thiết quãng đường ấy ta phải hạnh phúc,phải vui vẻ, không phải nhất thiết khi chúng ta gặ khó khăn nhưng vẫn phải chứng minh rằng mình đang hạnh phúc.
Chỉ cần là chính chúng ta,được sống cuộc đời ta mong muốn,được làm những gì ta thích thì dù cho gặp bao nhiêu trắc trở gì đi chăng nữa chắc hẳn trong thâm tâm ta vẫn dấy lên ngọn lửa của "hạnh phúc".

23/06/2022

Troi oi xin lỗi mn nhiều hổm h add không đăng bài không phải vì add mất tích mà là tui quên mật khẩu.Thành thật xin lũi:

29/04/2022

"Tóm lại,hãy nghi ngờ những quan điểm vốn có hoặc xã hội đòi hỏi ở bạn.Và hãy xây dựng một quan điểm mới ở vị trí của riêng bạn.Hãy nhìn mình từ góc độ của mình chứ không phải người khác và nhìn ra thế giới .
Nhưng hãy thừa nhận rằng quan điểm của bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo."
*Trích: Sức mạnh của ngôn từ/Chân lý không chỉ có một*

28/04/2022

"Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành. "
/Bạch Y Tiêu Lang/

Photos from Bông Hoa Nhỏ Giữa Sa Mạc To's post 28/04/2022

"Khoảng khắc bạn đối diện với chính mình ,chấp nhận cả điều mình thích và không thích ,lúc đó bạn không trở nên ngạo mạn mà đang sống như một con người.
Không ai hoàn hảo nên chúng ta không việc gì phải chối bỏ điều đó.
Bạn sẽ chán ngấy việc kiêu ngạo mà giả vờ hoàn hảo."
Không ai trong chúng ta hoàn hảo.
Trích:"Tôi quyết định sống cho chính tôi/Thực sự đối mặt với chính mình."

Want your school to be the top-listed School/college?

Website