Trạng Lường - vui học Sử

Trạng Lường - vui học Sử

Lịch sử cho ta biết những việc xảy ra trong quá khứ.

Lịch sử như một người thầy khuyên nhủ ta phải biết ơn những người đã tạo ra nó và biết quý trọng những gì mình đang có.

Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 15/11/2023

🇻🇳🎥 || THEO DẤU VIỆT NAM ANH HÙNG: KỲ 2
"HỎA HỒNG NHỰT TẢO, OANH THIÊN ĐỊA" ||
✍✍🙋🙋

⚓️⚓️ [THỜI KHẮC CẬP BẾN] 🚢🚢

🎯 Vậy là hành trình trên chuyến tàu thời gian đã đi đến điểm cuối cùng!

🤩🤩 Lễ báo cáo dự án Lịch sử cấp Cụm “Việt Nam Anh Hùng” đã chính thức diễn ra! Cùng với ngọn lửa nhiệt huyết, không khí sôi động, sự nỗ lực, chu đáo, tất cả đã góp phần xây dựng một lễ báo cáo hoành tráng và chỉnh chu của tổ Lịch sử cùng CLB Drama Trường THPT Lương Thế Vinh tại Trường THPT Lê Qúy Đôn được thành công tốt đẹp.

☀️☀️ Không có gì lý thú, xúc động cho bằng khi được tận mắt chứng kiến những mảnh gỗ, mảnh sắt còn sót lại của chiến hạm L’Espérance bị Nguyễn Trung Trực đánh chìm cách đây 162 năm.

🇻🇳 Quả thật, dòng máu Lạc Hồng chảy trong huyết quản là chứng minh cho phẩm chất kiên cường, bất khuất của người Việt Nam, bất kể già trẻ, gái trai.

⏳ "Hơn Một thế kỉ" đã chớp mắt trôi qua, nhưng chưa bao giờ quên lãng. Tình yêu nước đã ngàn đời được truyền nối, nhưng chưa bao giờ thay đổi. Mỗi một thời đại khác nhau, mỗi thế hệ có cách biểu hiện lòng ái quốc khác nhau, mỗi tầng lớp nhân dân có cách cống hiến cho đất nước khác nhau.

Và các bạn học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh cũng thế! 💗💗

⭐️⭐️ Chúng tôi xin ngả mũ nghiêng mình trước những đóng góp của đồng bào, tri ân những hy sinh của "các anh hùng dân tộc", và nâng niu hoà bình quý báu mà Cha Ông đã dùng xương máu để đổi lấy. Hoà bình không dễ có, độc lập không dễ tìm, tự do không dễ lấy.

💕💕 Sẽ không có từ nào có thể khắc họa rõ hơn sự cố gắng, nỗ lực của tổ Lịch sử cùng CLB Drama đã dành những ngày dài để tạo nên thành phẩm xuất sắc “NHẠC KỊCH – HỎA HỒNG NHỰT TẢO” như ngày hôm nay.

🥰🥰 Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả vì đã góp một phần thật ý nghĩa dành cho “Vietnam Heroic Legacy - Việt Nam Anh Hùng”, tất thảy sẽ đều không thể hoàn thiện nếu thiếu đi phần tất yếu chính là các bạn.

Quay ngược đồng hồ, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng vô vàn “trái ngọt” trên chuyến tàu LTV - 2324 nhé!

Chụp ảnh: Tất Vĩnh An – 11A3.
Nội dung: Cô Trượng T Ngoan, Cô Thu Hương.
Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 13/11/2023

🇻🇳🌻 VIỆT NAM “PHONG HOA” TẠI ☀️🪷

📣⭐️ || BUỔI BÁO CÁO DỰ ÁN KHI TÔI LÀ ĐẠI SỨ DI SẢN QUỐC GIA - “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS” NĂM 2023 || 📣⭐️

🪷‘Phong’ trong “phong phú” và
‘Hoa’ trong “tinh hoa”🪷

🎉 Vậy là sau hơn 2 tháng, hành trình của dự án “Khi Tôi Là Đại Sứ Di Sản Quốc Gia - “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS” năm 2023 đã chính thức khép lại với một buổi Báo cáo dự án đầy ấn tượng và để lại nhiều dư âm trong lòng người có mặt tại sân trường Lương Thế Vinh. 🎉

🌻 Đến tham dự buổi báo cáo, có sự góp mặt của:

🩷 Cô Huỳnh Thị Thuý Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh.
🩷 Đại diện Quý Thầy Cô là giáo viên Tổ Ngoại ngữ của các Trường Trung học phổ thông trong cụm 1.
🩷 Quý Thầy Cô là giáo viên bộ môn của Trường THPT Lương Thế Vinh cùng toàn thể Thầy Cô Tổ Ngoại ngữ, Tổ Lịch sử - Giáo dục công dân.
🩷 Đại diện Quý phụ huynh học sinh các lớp tham gia vòng chung kết của dự án.
🩷 Và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của tất cả các bạn học sinh khối 8, 10, 11 của Trường THPT Lương Thế Vinh.

✍️ Các bạn trẻ thân mến!

“Những vàng son xưa chẳng bao giờ là cũ”. Lịch sử là những gì thuộc về quá khứ nhưng nó không hoàn toàn chết trong quá khứ.

Nói cách khác, lịch sử là sự tiếp nối không ngừng dưới nhiều hình thức và cách tiếp nhận ở hiện tại.

“Listen” không chỉ đơn thuần là lắng nghe vì lịch sử đã chấm dứt và không thể tái dựng hoàn chỉnh. “Lắng nghe” phải được hiểu với ngữ nghĩa khoa học hơn đó chính là tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng lịch sử bằng nhiều phương pháp thông qua các tư liệu, tài liệu và di chỉ lịch sử.

Trong dòng chảy văn minh hối hả, giá trị truyền thống là điều luôn tồn tại, bồi dưỡng cho vẻ đẹp của lối sống và con người Việt Nam.

Vòng chung kết dự án #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 diễn ra vào ngày 11.11.2023 là lúc chúng ta lắng nghe các “ĐẠI SỨ” kể chuyện truyền thống, những câu chuyện về hành trình lịch sử và di sản văn hóa từ mỗi người con nước Việt.

VỀ KẾT QUẢ HỘI THI XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÓM LỚP:

⭐️ Khối 10:
🥇 Giải nhất: Lớp 10A7 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Tràng An.
🥈 Giải nhì: Lớp 10A6 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Bài Chòi.
🥉 Giải Ba: Lớp 10A4 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Phố cổ Hội An.

⭐️ Khối 11:
🥇 Giải nhất: Lớp 11A9 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Cao nguyên Đá Đồng Văn.
🥈 Giải nhì: Lớp 11A6 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Bài Chòi.
🥉 Đồng giải Ba: Lớp 11A7 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Tràng An và Lớp 11A8 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Hội Gióng.
🏵️ Giải video Ấn tượng: Lớp 11A1 với nhóm thực hiện chủ đề di sản Cồng chiêng Tây Nguyên.

🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️

#𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑
Một dự án tái hiện, phục dựng các di sản truyền thống của quốc gia Việt Nam, điều làm nên sự khác biệt giữa chúng ta với bạn bè thế giới một cách sống động và rõ nét nhất.

🌻 Song song với những hoạt động liên quan đến học thuật, trao đổi;

9️⃣ “SẮC MÀU” di sản được đầu tư tỉ mỉ, dàn dựng đa dạng và quan trọng nhất là tất cả được thể hiện bằng sự tự tin và bản lĩnh của các đại sứ trẻ;

😎 Các nhóm lớp ở vòng chung kết còn tổ chức giao lưu với các Thầy Cô và các bạn học sinh qua các gian hàng, quà tặng, món ăn và trò chơi dân gian,… khiến cho buổi báo cáo bùng nổ và phong phú hơn bao giờ hết.

💌 Một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời Cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự và có những “chia sẻ” hết sức thú vị và bổ ích đến các “đại sứ trẻ của nhà Vinh”.

💌💌 Và cũng gửi lời Cảm ơn đến tất cả các bạn đã theo dõi, hỗ trợ và đồng hành cùng Ban tổ chức dự án trong chặng đường vừa qua.

🥇 Xin chúc mừng đại sứ di sản của các nhóm lớp 10A1, 10A4, 10A6, 10A7, 11A1, 11A2, 11A6, 11A7, 11A8, 11A9 đã có một buổi báo cáo thành công rực rỡ.

Dù kết quả có ra sao, các bạn vẫn chính là những “ĐẠI SỨ TRẺ TUYỆT VỜI NHẤT” trong lòng đại gia đình Lương Thế Vinh. ❤️

🌻 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 không chỉ đơn thuần là một dự án liên môn kết hợp giữa Tiếng Anh và Lịch sử. Mà còn là một sự tri ân đối với thế hệ đi trước đã có công gìn giữ và tạo sự kết nối lưu truyền về vẻ đẹp của một Việt Nam phong hoa.

🌷 Dự án nhỏ này cũng hy vọng phát huy được đầy đủ các năng lực, phẩm chất đáng có của các bạn học sinh trong môn học và đặc biệt là khơi dậy niềm tự hào dân tộc của con trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

👉 Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ (ngày đẹp, tháng đẹp 11.11.2023) nhé!!! 😍📷 Nguồn ảnh: Tất Vĩnh An - 11A3
CLB Báo chí truyền thông.

09/11/2023

|| THƯ MỜI THAM GIA DỰ ÁN [ #𝐷𝑎𝑖𝑠𝑢𝑑𝑖𝑠𝑎𝑛𝐿𝑇𝑉2023 #𝐻𝑌𝐴𝐿𝑇𝑉2023] || 💌💌

🔥 CÁC MEMBERS LƯƠNG THẾ VINH ƠIIII !!!

Thứ 7 (𝟏𝟏/𝟏𝟏) ngày đẹp tháng đẹp. Các bạn đã lên kế hoạch cho mình và bạn bè đi đâu chưa❓❓❓

✨✨ Cùng nhau tham gia buổi báo cáo dự án liên môn Sử - Anh “Khi Tôi là đại sứ di sản quốc gia” năm 2023 nha!

9️⃣ nhóm lớp lọt vào VÒNG CHUNG KẾT của dự án, các bạn đừng quên chúng ta có hẹn "set up" ^^ gian hàng vào chiều mai lúc 𝟏𝟔𝐠𝟎𝟎, 𝟏𝟎.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 nhé!!! 🥰🥰

Các gian hàng được trưng bày đa dạng tại sân trường 𝐋𝐓𝐕 hứa hẹn sẽ quảng bá những “sắc màu” di sản đặc biệt của quốc gia Việt Nam. 🤩🤩

Chắc chắn các bạn trẻ “nhà Vinh” sẽ không làm các Members phải thất vọng. 💕💕💕

❤️‍🔥 Nàooo, cùng đón chờ ngay thôi…

🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️🕰️

❓ Những chủ đề di sản quốc gia nào sẽ được khai thác, những hành trình nào sẽ được kể? Tất cả sẽ có trong dự án “Khi Tôi là đại sứ di sản quốc gia”- “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS” năm 2023.

📌 Kính mời Quý Thầy Cô và các bạn cùng tới tham gia, ghé thăm và thảo luận cùng các đại sứ!
✨ Thời gian: 8g00 thứ bảy, ngày 11.11.2023
✨ Địa điểm: sân trường Lương Thế Vinh

05/11/2023

🇻🇳🇻🇳|| TỔ LỊCH SỬ CÙNG CLB DRAMA XÂY DỰNG
🌟🌟 NHẠC KỊCH
"𒀂Ỏ𒋻 𒀂Ồ𒐖𒋝 𒐖𒀂Ự𒈦 𒈦Ả𒆸" || 🔥🔥

👏🏻 👏🏻 -------- 𝙋𝒉𝙪́𝒕 𝒌𝙝𝒐̛̉𝙞 𝙝𝒂̀𝙣𝒉 -------- 👏🏻 👏🏻

Việt Nam, máu chảy đầu tim
Tình xưa còn đó, ngàn đời khắc ghi.

Dòng nước xiết chẳng thể cuốn trôi tên người đi qua nó, sử sách ngàn đời dù chỉ còn là một câu chuyện cũng chẳng thể làm nhòa đi gương mặt người anh hùng:

🇻🇳🇻🇳 " NGUYỄN TRUNG TRỰC – MỘT ANH HÙNG DÂN TỘC ĐẶC BIỆT " 🎖🎖

Đoàn tàu rời ga, hồi còi vang xa, sẵn sàng cho một chuyến hành trình vượt thời gian trở về nguồn cội. ✍️✍️

THẾ HỆ TRẺ HÔM NAY LIỆU CÓ BIẾT KHÔNG? 🙋‍♀️🙋

🤩🤩 Hãy cùng theo dõi "nhà Vinh" và đón chờ những hoạt động tiếp theo trong dự án Lịch sử cấp Cụm "VIỆT NAM ANH HÙNG". Cùng Tổ Lịch sử và CLB DRAMA Trường THPT Lương Thế Vinh theo chân các bậc tiền nhân, tìm về Lịch sử dân tộc, tinh thần yêu nước, truyền thống dựng nước và giữ nước, đoàn kết dân tộc; Các tấm gương tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

-------------------------------

👣👣👣👣👣👣

Người anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực trước lúc hành hình khẳng định rằng người Việt Nam sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước kẻ thù. Cùng với câu nói bất hủ “Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam thì mới hết người Nam đánh Tây".

Nguyễn Trung Trực (1839 – 1868) là thủ lĩnh phong trào khởi nghĩa chống Pháp vào nửa cuối thế kỷ XIX ở Nam Bộ, Việt Nam. Ông tham gia chống Pháp từ những năm đầu tiên Pháp tiến hành xâm lược Việt Nam. Hai chiến công lừng lẫy của ông:

Trận đầu tiên trên vàm sông Nhựt Tảo (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An ngày nay). Ông và các nghĩa binh là nông dân giả làm đám rước dâu trên sông để tiếp cận và đốt cháy tàu L’Esperance (tàu Hy Vọng) của quân Pháp. Chiến công này làm dấy lên phong trào chống Tây ngay sau khi đại đồn Chí Hòa thất thủ vào ngày 25-2-1861. Từ đó, tiếng tăm của Nguyễn Trung Trực vang dội, làm binh lính Pháp phải dè dặt.

Trận thứ hai diễn ra vào lúc 4 giờ sáng 16–6-1868, Nguyễn Trung Trực dẫn quân xuất phát từ Tà Niên (nay là xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, Kiên Giang) đánh úp đồn Kiên Giang, gây hoang mang trong quân lính Pháp. Sau đó, cụ kéo quân về Hòn Chông - Kiên Lương rồi ra Phú Quốc.

Tuy nhiên, lực lượng nghĩa quân của Nguyễn Trung Trực quá chênh lệch so với quân Pháp, vũ khí lại thô sơ, nên phải rút về Hòn Chông, rồi ra đảo Phú Quốc. Thực dân Pháp tiến đánh Phú Quốc, nghĩa quân chống cự quyết liệt, cuối cùng chúng phải dùng thủ đoạn bắt mẹ của ông làm con tin. Ngày 19-9-1868, Nguyễn Trung Trực bị thực dân Pháp bắt, chiêu hàng nhưng không thể lay chuyển được khí tiết của vị anh hùng, nên chúng đưa ông ra chợ Rạch Giá xử chém ngày 27/10/1868.

Nguyễn Trung Trực hy sinh để lại tấm gương anh hùng bất khuất và những câu nói bất hủ: “Tôi chỉ muốn làm một chức thôi, chức gì có quyền chặt đầu tất cả bọn Tây”, “Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam, thì mới hết người Nam đánh Tây”. Hiện nay, lăng mộ ông ở Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Hơn 150 năm qua, tinh thần anh dũng và công ơn của vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực vẫn được nhiều thế hệ nhân dân ghi nhớ. Nhiều sự kiện tưởng niệm ông đã được tổ chức trang trọng trong tháng 10 hằng năm ở nhiều đền thờ, ngôi đình khắp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là tại Kiên Giang.

🌸 Nguồn: Sưu tầm.

03/11/2023

🤘 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑

🇻🇳🇻🇳 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM | ✈ 🎥

KHỐI 1️⃣0️⃣:

🏆 Hoàng thành Thăng Long – nơi lưu giữ dấu ấn vàng son – 1️⃣0️⃣🅰️1️⃣.

🏆 Hoài phố - Phố xưa đất Quảng – 1️⃣0️⃣🅰️4️⃣.

🏆 Bài Chòi – Trò chơi dân gian trở thành di sản văn hóa thế giới – 1️⃣0️⃣🅰️6️⃣.

🏆 Danh thắng Tràng An – tiên cảnh chốn nhân gian – 1️⃣0️⃣🅰️7️⃣.

03/11/2023

🤘 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑

🇻🇳🇻🇳 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM | ✈ 🎥

KHỐI 1️⃣1️⃣:

🏆 Tự hào con cháu Lạc Hồng – 1️⃣1️⃣🅰️2️⃣.

🏆 Bài Chòi – Trò chơi dân gian trở thành di sản văn hóa thế giới – 1️⃣1️⃣🅰️6️⃣.

🏆 Danh thắng Tràng An – tiên cảnh chốn nhân gian – 1️⃣1️⃣🅰️7️⃣.

🏆 Lễ Gióng Sóc Sơn – Lễ hội văn hóa dân tộc – 1️⃣1️⃣🅰️8️⃣.

🏆 Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn – 1️⃣1️⃣🅰️9️⃣.

🏅 Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại – 1️⃣1️⃣🅰️1️⃣.

26/10/2023

🌻🌻🌻

23/10/2023

|| ĐẠI SỨ DI SẢN 2023 – 𝐇𝐄𝐑𝐈𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇 𝐀𝐌𝐁𝐀𝐒𝐒𝐀𝐃𝐎𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑 ||

9️⃣ CHIẾC VÉ VÀO VÒNG CHUNG KẾT ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN!!!

❤️ Gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhóm đã tham gia nhiệt tình với những sản phẩm video tuyệt vời, cùng với sức sáng tạo khủng khiếp. ❤️

🎉 🏆 Hãy cùng dành một tràng pháo tay thật lớn cho những sản phẩm “đỉnh của chóp” của những đại sứ xuất sắc nhất, và cũng là chủ nhân của những tấm vé đặc biệt của chuyến bay đến Vòng chung kết 🏆 🎉

Khối 10:

🏆 Hoàng thành Thăng Long – nơi lưu giữ dấu ấn vàng son – 10A1

🏆 Hoài phố - Phố xưa đất Quảng – 10A4

🏆 Bài Chòi – Trò chơi dân gian trở thành di sản văn hóa thế giới – 10A6

🏆 Danh thắng Tràng An – tiên cảnh chốn nhân gian – 10A7

Khối 11:

🏆 Tự hào con cháu Lạc Hồng – 11A2

🏆 Bài Chòi – Trò chơi dân gian trở thành di sản văn hóa thế giới – 11A6

🏆 Danh thắng Tràng An – tiên cảnh chốn nhân gian – 11A7

🏆 Lễ Gióng Sóc Sơn – Lễ hội văn hóa dân tộc – 11A8

🏆 Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn – 11A9

🎥 Ngoài ra, tuy không được lọt vào vòng chung kết nhưng Ban giám khảo nhận thấy sự nỗ lực, đầu tư kỹ lưỡng của các bạn trẻ nên quyết định trao giải thưởng “SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG NHẤT MÙA NÀY” thuộc về:

🏅 Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại – 11A1

🎉 🎉 🎉 Xin chúc mừng tất cả các bạn 🎉 🎉 🎉
⏰Và đừng quên Vòng chung kết đang đến rất gần với mở màn là phần bình chọn bắt đầu từ ngày 02/11, nơi bạn có thể quyết định người chiến thắng Mùa đầu tiên! ⭐⭐

Bạn đã sẵn sàng chưa?

***********
🤘 : Dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.✦ --------------------------------
🔗 Địa chỉ liên hệ của chúng mình:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

20/10/2023

🔥🔥🔥 𝐂𝐎𝐔𝐍𝐓𝐃𝐎𝐖𝐍 𝐓𝐎 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐄𝐋𝐈𝐌𝐈𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 🕰️🕰️🕰️

CHỈ CÒN 5️⃣ TIẾNG ‼️‼️‼️

Những tấm vé đặc biệt của chuyến bay đến Vòng chung kết
đang chờ những chủ nhân xứng đáng của nó.

Bạn đã gửi sản phẩm của mình chưa❓❓❓

🌏 Gửi qua đường link sau: http://bit.ly/3QdrMtc
⏰ Deadline: 24g00 Thứ sáu ngày 20.10.2023

đang rất háo hức chờ xem nhiều nhiều sản phẩm hay ho từ các bạn đó!

----------------------------------
❤ 🤘 : Dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.✦ --------------------------------
🔗 Địa chỉ liên hệ của chúng mình:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

20/10/2023

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể page Trạng Lường - Vui học sử mến chúc quý chị em phụ nữ luôn hạnh phúc, xinh đẹp, duyên dáng và thành công trong cuộc sống 🥰🌻🌷💐🌹

Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 18/10/2023

💡💡 𝗩𝗘 𝗔𝗢 𝗗𝗔𝗜: Chủ nhật vừa qua các bạn Cộng tác viên của dự án đã làm gì vậy ta??? 🧐🧐

🎥🎞️ Trạng Lường xin bật mí một phần chuẩn bị vô cùng độc đáo và bất ngờ của các bạn CTV cho Lễ Báo Cáo dự án (Vòng Chung kết) sắp tới. 🤟🤟

Cùng xem hình bên dưới với tụi mình nha 😎😎😎

Vậy là chỉ còn 2️⃣ ngày nữa là hết hạn nộp “sắc màu”!!!!

📍 Đừng quên gửi sản phẩm của nhóm lớp mình về link của BTC nha các bạn ơi!!!!

⏰ Hạn chót nộp sản phẩm: 24g00 thứ sáu, ngày 20/10/2023.
🌏 Nộp tại đây: http://bit.ly/3QdrMtc

----------------------------------
❤ 🤘 : Dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

📸 Nguồn ảnh: Tất Vĩnh An - 11A3

✦ --------------------------------
🔗 Địa chỉ liên hệ của chúng mình:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 17/10/2023

GIẢI MÃ LOGO DỰ ÁN LIÊN MÔN SỬ - ANH ⁉️ ⁉️ #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑

😘😘 Xin chào mọi người, chúng mình là 11A1, tụi mình là người đã vẽ lên logo dự án này. Các bạn đã từng bao giờ thắc mắc về ý nghĩa của những hình vẽ bên trong logo không nè? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé ^^ 🎨🖌️

🛎 Nhấn vào từng ảnh để đọc thêm ^^

Cùng theo dõi chúng mình để đón chờ những 𝑺𝑬𝑹𝑰𝑬𝑺 𝑮𝑰𝑨𝑰 𝑴𝑨 tiếp theo nhá!!!! ;)))

[GUESS WHAT’S ON THE HERITAGE YOUTH AMBASSADOR LOGO!]

😘😘 Hello everyone! We are 11A1 - the creators of this project’s logo. Have you ever wondered about the meaning behind the drawings inside this logo? Let’s find out together ^^ 🎨🖌️

🛎 Click on each photo for more info ^^

✦ --------------------------------
🔗 Địa chỉ liên hệ của chúng mình:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

13/10/2023

💌 𝐌𝐈𝐍𝐈 𝐓𝐄𝐀𝐒𝐄𝐑: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỰ ÁN

🔮Vũ trụ gửi tín hiệu:
“Vào một ngày đẹp trời
Điều bất ngờ sẽ đến
Vội gì mà không chờ.”

☄️ chính thức “tung” chiếc teaser đầu tay giới thiệu một vài hình ảnh “nảy lửa” đến từ các bạn trẻ nhóm lớp 11A1 của nhà Vinh!

📌 Quả thật: Nóng như tình hình cây xăng, căng như mực nước thủy triều dâng, video hứa hẹn sẽ khiến bạn phải “thấp thỏm”, “háo hức”, “đứng ngồi không yên”.

☄️ Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án “Khi Tôi Là Đại Sứ Di Sản Quốc Gia Tôi” - “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS”. Teaser dần hé lộ những “giá trị sắc màu” bên trong các di sản quốc gia huyền thoại. Còn chần chờ gì nữa, hãy ấn vào xem ngay kẻo nguội nhé!!!!!

📍 Và cũng đừng quên gửi sản phẩm của nhóm lớp mình về link của BTC nha các bạn ơi!!!!

⏰ Hạn chót nộp sản phẩm: 24g00 thứ sáu, ngày 20/10/2023.
🌏 Nộp tại đây: http://bit.ly/3QdrMtc

------------------------------------------------

❤ 🤘 : Dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.
✦ ----------------------------------------------
🔗 Địa chỉ liên hệ của chúng mình:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

12/10/2023

👀 Nhìn sang trái, để thấy là lẽ phải!

🎉🎉🎉 [ BẠN CÓ 1 TIN NHẮN MỚI | CHỈ CÒN 8️⃣ NGÀY NỮA ] 📪📪📪

💪🏻 Ố là la mới đó mà dự án “𝑲𝑯𝑰 𝑻𝑶𝑰 𝑳𝑨 𝑫𝑨𝑰 𝑺𝑼 𝑫𝑰 𝑺𝑨𝑵 𝑸𝑼𝑶𝑪 𝑮𝑰𝑨 𝑻𝑶𝑰” – “𝑯𝑬𝑹𝑰𝑻𝑨𝑮𝑬 𝒀𝑶𝑼𝑻𝑯 𝑨𝑴𝑩𝑨𝑺𝑺𝑨𝑫𝑶𝑹𝑺” đã đi được 2/3 chặng đường rồi.

✈️✈️ Hãng hàng không LTVAirlines xin thông báo, chuyến bay mang số hiệu vào vòng chung kết sẽ cất cánh trong vài ngày tới. Những hành khách muốn giành lấy 4 tấm vé đặc biệt để tham gia chuyến bay này, xin vui lòng kí gửi “SẮC MÀU” của mình vào danh sách hành khách của chúng tôi. 🛫🛫

⭐ Những “SẮC MÀU” - “SẢN PHẨM” nào sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất của dự án, hãy cùng đón chờ hồi kết của hành trình “KHI TÔI LÀ ĐẠI SỨ DI SẢN QUỐC GIA TÔI” – “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS”!
💕 Các bạn cũng đừng quên gửi những lời động viên và cổ vũ tinh thần đến các bạn trẻ đang thực hiện dự án nha!!!!!

👉🏻 CHỈ CÒN 8 NGÀY NỮA (quan trọng đó đừng quên!) là tới hạn chót nộp “sắc màu” 🤘 đang rất HÁO HỨC/HÁO HỨC/ HÁO HỨC (chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần) chờ xem thêm nhiều nhiều sản phẩm hay ho từ các bạn đó.

⏰ Hạn chót nộp sản phẩm: 24g00 thứ sáu, ngày 20/10/2023.
🌏 Nộp tại đây (hoặc quét mã QR trên video): http://bit.ly/3QdrMtc

------------------------------------------------------------
🤘 : Dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

✦ ----------------------------------------------
🔗 Tìm hiểu thêm về dự án tại đường link:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone

Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 09/10/2023

✨ TỎA NĂNG LƯỢNG, CÙNG BẮT VIBE ✨

[ | MỞ KHOÁ CÁNH CỔNG - CÁC NHÂN TỐ MỚI LỘ DIỆN]

✋ Bỏ một ngón tay xuống,
🤟 Nếu như bạn muốn khai phá nguồn năng lượng nhiệt huyết của bản thân.
🤘 Nếu như bạn muốn bùng cháy với đam mê tuổi trẻ.
👌 Nếu như bạn đang trên đường đi tìm những miền tri thức mới, cơ hội mới.
✌✌ Còn hai ngón tay còn lại, hãy cùng say “Hi” ✌✌ với các bạn Cộng tác viên của dự án ngay bây giờ nha! 😍😍😍

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi máy bay, còn muốn bắt VIBE cùng thì hãy bắt đầu b**g tỏa năng lượng ngay thôi nào!!!!!

⛺️ Chương trình tuyển cộng tác viên dự án với tiêu chí tìm kiếm những bạn trẻ tâm huyết, nhiệt tình, có trách nhiệm cao và hoàn thành tốt công việc. " " mong muốn tạo ra một môi trường phát triển kĩ năng, tìm ra đam mê của bản thân với hy vọng giúp bạn toả sáng.

❣️ Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi chương trình lần này. Dù kết quả có ra sao, hy vọng tất cả các bạn đã có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau, hoan nghênh đón chào các bạn đến với gia đình nhỏ của chúng mình, hẹn gặp lại bạn thật sớm trong tương lai nha!!!
-------------------------------------------

🚪 Và giờ, những Cộng tác viên của đã chính thức lộ diện rồi đây. Chúc mừng các bạn đã can đảm bước qua cánh cửa khóa chặt của bản thân, chạm tới những chân trời mới, và trở thành một phần của dự án “KHI TÔI LÀ ĐẠI SỨ QUỐC GIA TÔI” - “HERITAGE YOUTH AMBASSADORS”.

🌷 Hãy cùng điểm lại những Tân Cộng tác viên của dự án nhé! 🌷

💡💥BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI VÀO ĐỘI!?!?!?!?

🌱 Được giao lưu, học tập, gặp gỡ các Thầy Cô, các bạn học sinh trong một môi trường năng động, thân thiện.
🌱 Bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ năng từ chương trình.
🌱 Được Ban Tổ chức cấp Giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Cộng tác viên hỗ trợ công tác tổ chức Dự án

Photos from Trạng Lường - vui học Sử's post 08/10/2023

🤩🤩 | 𝑅𝐸𝐶𝐴𝑃 – 𝑃𝐻𝑂𝑁𝐺 𝑉𝐴𝑁 𝑇𝑈𝑌𝐸𝑁 𝐶𝑇𝑉 𝐷𝑈 𝐴𝑁 “𝐾𝐻𝐼 𝑇𝑂𝐼 𝐿𝐴 Đ𝐴𝐼 𝑆𝑈 𝐷𝐼 𝑆𝐴𝑁 𝑄𝑈𝑂𝐶 𝐺𝐼𝐴 𝑇𝑂𝐼” - “𝐻𝐸𝑅𝐼𝑇𝐴𝐺𝐸 𝑌𝑂𝑈𝑇𝐻 𝐴𝑀𝐵𝐴𝑆𝑆𝐴𝐷𝑂𝑅𝑆” | 🤩🤩

🎉 Vào sáng hôm nay 8.10.2023, chương trình phỏng vấn tuyển cộng tác viên của dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động thú vị và nhận được sự tham gia sôi nổi của các bạn học sinh Lương Thế Vinh.

🔔🔎 Ban tổ chức dự án xin chúc mừng các bạn vì đã có những phần thể hiện xuất sắc với sự tự tin, bản lĩnh, mạnh dạn bộc lộ những cá tính, tài lẻ riêng trong cách trả lời các câu hỏi ứng xử và đánh giá từ các Thầy Cô trong Ban tổ chức.

💖 Hơn thế nữa, Ban tổ chức dự án cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh Lương Thế Vinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi phỏng vấn của chương trình. Hãy cùng chúng tôi - điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của vòng phỏng vấn hôm nay nhé!!!

✦ ----------------------------------------------
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ các trang Facebook sau:
📬 Facebook:
🌸 Trường THPT Lương Thế Vinh – Quận 1:
https://www.facebook.com/THPTLuongTheVinh.Q1.TpHCM
🌸 LTV English Zone:
https://www.facebook.com/LTV.EnglishZone
🌸 Trạng Lường - vui học Sử:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100064184070632

01/10/2023

{ 💌💌❗️CHECK YOUR MAIL❗️💌💌 }

💃🏻💃🏻ĐÃ CÓ LỊCH CASTING CỘNG TÁC VIÊN💃🏻💃🏻


🎎 Đợt tuyển cộng tác viên cho dự án ”Khi tôi là đại sứ di sản quốc gia tôi - HERITAGE YOUTH AMBASSADORS 2023” đã khép lại với số lượng và chất lượng vô cùng ấn tượng.

🥰 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đến từ các bạn ứng viên. Và không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, xin được thông báo hai mốc thời gian quan trọng sắp tới, các bạn là nhóm trưởng các lớp, cộng tác viên cập nhật lưu ý sau đây nhé!

☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️

🌈🌈 LỊCH HỌP NHÓM TRƯỞNG
CÁC NHÓM DỰ ÁN KHỐI 10, 11 🌈🌈

⏰ Thời gian: 8g30 ngày 07/10/2023 (Thứ Bảy)
🏩 Tại: phòng Hội Trường

🧑🏻‍💻👩🏻‍💻 TUYỂN CHỌN CỘNG TÁC VIÊN 🧑🏻‍💻👩🏻‍💻

⏰ Thời gian: 8h30 ngày 08/10/2023 (Chủ nhật)
🏩 Tại: phòng Hội Trường

📩🔥📩🔥📩🔥📩🔥📩🔥

đã gửi email thông báo cho tất cả các bạn. Nếu như bạn vẫn chưa nhận được email của , hãy inbox cho để Ban tổ chức kiểm tra và phản hồi lại nhanh nhất có thể!

Hẹn gặp lại các bạn!!! 😍😍

----------- 💝💝💝

⭕️ là dự án liên môn do tổ Ngoại ngữ phối hợp cùng tổ Sử - GDCD tổ chức là hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp ý nghĩa nhằm xây dựng niềm đam mê tìm hiểu các giá trị truyền thống, các di sản hoà quyện tính văn hóa và lịch sử của đất, nước và con người Việt Nam; và là cơ hội để các bạn học sinh vận dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và toàn diện qua việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế những tinh hoa văn hóa Việt Nam, hình ảnh một Việt Nam phát triển và đổi mới, nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

⭕️ Những thông tin mới nhất của dự án sẽ liên tục được cập nhật. Hãy cùng đón chờ nhé❗️^^📜📜📜📜📜📜📜📜

{ 💌💌❗️CHECK YOUR MAIL❗️💌💌 }

💃🏻 COLLABORATORS CASTING SCHEDULE 💃🏻

🎎 The recruitment of collaborators for has ended with a significant number of qualified candidates. Sincerely thank you for your interest in this project.

🤫 No more waiting, would like to inform:

🌸🌸 PROJECT GROUP LEADERS’
MEETING SCHEDULED 🌸🌸
🌟Dear 10th & 11th grade project group leaders, please be aware that we have an important appointment.

⏰ 8:30 AM. October 7, 2023 (Saturday)
🏩 Hall room

🧑🏻‍💻👩🏻‍💻 THE CASTING SCHEDULE AS BELOW 🧑🏻‍💻👩🏻‍💻

⏰ 8:30 AM. October 8, 2023 (Sunday)
🏩Hall room

has sent an email to all of you.
If you still have not received an email from HYALTV2023, please inbox us. See you soon!!!!

————————————————-

⭕️ HERITAGE YOUTH AMBASSADORS 2023 organized by the English Team in collaboration with the History – Civic Education Team, is a meaningful educational experiential activities, vocational guidance with the aim of building young people’s passion for traditional values and national heritage which is a blend of the culture and history of Vietnam; it is also an opportunity for students to improve their abilities to use English effectively when introducing international friends to the essence of Vietnamese culture, the image of a developing and innovative Vietnam, but still rich in national identity.

⭕️ Stay tuned for the next updates on the project❗️^^

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

🤘 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 🇻🇳🇻🇳 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🎥🏆 Danh ...
🤘 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 🇻🇳🇻🇳 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🎥🏆 Bài C...
🤘 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 🇻🇳🇻🇳 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🎥🏆 Hoàng...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🏆 Tự hào co...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🏆 Bài Chòi ...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🏆 Danh thắn...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🏆 Lễ Gióng ...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ 🏆 Công viên...
🤘 #𝑫𝒂𝒊𝒔𝒖𝒅𝒊𝒔𝒂𝒏𝑳𝑻𝑽2023 #𝑯𝒀𝑨𝑳𝑻𝑽2023 🎯 | TỰ HÀO NHÌN LẠI NHỮNG “SẮC MÀU” DI SẢN CỦA QUỐC GIA - VIỆT NAM  | ✈ ❤️ SẢN PHẨM...
|| ĐẠI SỨ DI SẢN 2023 – 𝐇𝐄𝐑𝐈𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇 𝐀𝐌𝐁𝐀𝐒𝐒𝐀𝐃𝐎𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑 || 9️⃣ CHIẾC VÉ VÀO VÒNG CHUNG KẾT #HYALTV2023 ĐÃ TÌM THẤY CHỦ N...
🔥🔥🔥 𝐂𝐎𝐔𝐍𝐓𝐃𝐎𝐖𝐍 𝐓𝐎 #𝐃𝐚𝐢𝐬𝐮𝐝𝐢𝐬𝐚𝐧𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 #𝐇𝐘𝐀𝐋𝐓𝐕𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐄𝐋𝐈𝐌𝐈𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 🕰️🕰️🕰️CHỈ CÒN 5️⃣ TIẾNG ‼️‼️‼️Những tấm vé đặc biệt c...
MINI TEASER: #HYALTV2023 #DaisudisanLTV2023 #LTVhighschool

Website