Tiếng Anh Cấp 1,2,3, Ielts - Cô Trần Hạnh Thúy

Tiếng Anh Cấp 1,2,3, Ielts - Cô Trần Hạnh Thúy

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Tiếng Anh Cấp 1,2,3, Ielts - Cô Trần Hạnh Thúy, Education Website, .

08/06/2022

🔴 KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÈ THÁNG 6,7 MIỄN PHÍ TỪ LỚP 3-12 TẠI 186 TRƯƠNG ĐỊNH, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
✅ Lớp đặc biệt phù hợp cho các bạn đang yếu ngữ pháp, từ vựng, giúp các con cải thiện điểm số, tìm thấy niềm đam mê với môn Tiếng Anh - Môn môn học cực kỳ tuyệt vời đã giúp cô Hạnh Thúy thi đỗ vào Trường ĐH mơ ước và có một cuộc sống không còn vất vả như hồi xưa.
✅ Thường các lớp của cô sẽ ổn định trong hè luôn nên Quý Phụ huynh có nhu cầu cho con theo học cô vui lòng đăng ký sớm để trong hè để cô ôn tập kiến thức và giúp con học chuẩn bị trước kiến thức năm học tới luôn ạ, nhiều bạn phải chờ cô cả năm cô mới có lớp mới ạ.
➖➖➖➖➖➖➖➖
🔴 TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ MIỄN PHÍ (1 THÁNG) - TỪ LỚP 3-12
👉Lưu ý: các học sinh cũ không cần đăng ký chương trình hè này mà cô Hạnh Thúy sẽ tự động đăng ký cho các con
♦ Lớp Tiếng Anh hè dành cho các lớp từ lớp 3-12 học trực tiếp tại 186 Trương Định
⏰ Quý Phụ huynh có nhu cầu cho con theo học cô trong năm học vui lòng cho con theo học chương trình tiếng anh hè để ôn tập lại kiến thức và học chuẩn bị trước chương trình năm học tới.
➖➖➖➖➖➖➖➖
Tất cả các phòng học đều đủ ảnh sáng, rộng rãi, thoáng mát và được khử khuẩn ạ ❤
➖➖➖➖➖➖➖➖
☀️ Cô Hạnh Thúy hiện đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại trường học tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội nhưng do đam mê quá lớn với việc giảng dạy nên cô theo học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh quốc tế TESOL - Australia và bằng Sư phạm loại Giỏi - Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trong quá trình học tập, cô được nhận rất nhiều học bổng từ các công ty, tổ chức nước ngoài. Bên cạnh đó, cô Hạnh Thúy có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy chuẩn đầu ra Tiếng Anh TOEIC, IELTS cho các sinh viên tại các trường ĐH như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, Học viện Ngân Hàng và tham gia đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho các cán bộ, nhân viên tại Tập đoàn Viettel, Techcombank, Vietnam Airlines.
➖➖➖➖➖➖➖➖
❓ĐIỀU GÌ LÀM LỚP HỌC TẠI E.FLEET ENGLISH -TIẾNG ANH CÔ HẠNH THÚY KHÁC BIỆT?
✅ Lớp học sát sao từng bạn một
✅ Lớp học giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng, đặc biệt là từ vựng và ngữ pháp - đây là phần học sinh thường bị hổng nhiều nhất
✅ Phương pháp học thông minh giúp học sinh nhớ từ vựng và ngữ pháp hiệu quả
✅ Lộ trình học bài bản, bám sát chương trình học ở trường hiện hành, giúp học sinh cải thiện điểm số, đạt thành tích cao trong các kỳ thi
➖➖➖➖➖➖➖➖
► Nếu sau khóa học hè, Quý Phụ huynh đăng ký tiếp cho con thì Học phí : 550.000đ/tháng (bao gồm 500.000đ (học phí) + 50.000đ (tài liệu, cơ sở vật chất) (Các lớp học duy nhất chỉ 1 tuần 1 buổi, bạn nào yếu hơn sẽ được tham gia các buổi học tăng cường miễn phí để đạt chuẩn chất lượng của mỗi khối lớp). Kết quả học của các bạn theo cô mọi năm đều khá mỹ mãn ạ.
➖➖➖➖➖➖➖➖
🌈 Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con học, vui lòng liên hệ với cô qua SĐT/Zalo : 034 960 9746. Cô cũng nhờ Quý Phụ huynh có con đang theo học cô chia sẻ thông tin tới các Phụ huynh khác đang có nhu cầu ạ. Cô cảm ơn nhiều ạ

Want your school to be the top-listed School/college?

Website