Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp

Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp, Nursery, .

Operating as usual

28/04/2023

🌺🌺 🌺THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4, 1/5 VÀ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG.
🌼 Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp trân trọng thông báo: Thời gian nghỉ lễ bắt đầu từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 3/5/2023. Cụ thể như sau:
🌺 Nghỉ 01 ngày 29/4/2023 (Thứ bảy): Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch).
🌺 Nghỉ 01 ngày 30/4/2023 (Chủ nhật): Ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước
🌺 Nghỉ 01 ngày 1/5/2023 (Thứ hai): Ngày Quốc tế Lao động.
🌺 Nghỉ 01 ngày 2/5/2023 (Thứ ba): Nghỉ bù (cho ngày 30/4 vào Chủ nhật)
🌺 Nghỉ 01 ngày 3/5/2023 (Thứ tư): Nghỉ bù (cho ngày Giỗ Tổ vào thứ bảy)
🌼 Kính chúc các đồng chí CBGVNV cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và hạnh phúc!

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 22/04/2023

☘️Hoạt động trải nghiệm “Bé vui Tết Hàn Thực”
🌸Tết Hàn Thực diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm, người Việt thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi, bánh chay. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.
🌻Và những truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến ngày Tết Hàn Thực, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Cô và trò Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp cũng háo hức chuẩn bị những nguyên liệu để làm ra những viên bánh trôi xinh xắn. Với mùi thơm phức của bột nếp, đỗ xanh, đường phên, không khí dường như trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.
🌺Để hoạt động trải nghiệm "Bé vui Tết Hàn Thực" của các con thật sự ý nghĩa, các cô giáo đã chuẩn bị nguyên liệu hết sức chu đáo từ những viên đường phên làm nhân xinh xinh vuông vắn, những hạt vừng được rang thơm lừng đến những đĩa bột nếp trắng phau mềm dẻo. Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cô giáo, các con được nhào bột, nặn bánh, nhồi nhân bánh. Đó dường như là một điều hết sức mới mẻ, thú vị và ý nghĩa đối với các bạn nhỏ còn ngồi trên ghế trường mầm non. Các con tham gia vào hoạt động trải nghiệm với niềm vui phấn khởi, hứng thú và hào hứng. Sau khi nặn xong những viên bánh trôi nước tròn trịa, xinh xắn các con đều tỏ ra tự hào và thích thú. Cô giáo giúp các con luộc bánh. Và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phên, mùi vừng. Các con được thưởng thức món bánh trôi nước mình tự làm ra vô cùng hấp dẫn trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân.
🌹Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi nước rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương. Giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương.
☘️Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trong hoạt động trải nghiệm “Bé vui Tết Hàn Thực”:

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 12/04/2023

💐 Thực hiện hướng dẫn công tác Phòng cháy chữa cháy của CAPCCC huyện Thanh Trì. Sáng ngày 12/4/0223 trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
🌺 Tại buổi tập huấn đồng chí Thượng úy Lưu Vỹ Tiến - cán bộ của đội PCCC huyện Thanh Trì đã giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường học hỏi được rất nhiều kiến thức về cách PCCC cũng như kỹ năng sử dụng bình cứu hoả và cách xử lý tình huống khi có đám cháy, và đặc biệt là phần diễn tập của các cô và các con thực hiện nếu có trường hợp hoả hoạn xảy ra.
🌼 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn

Giờ hoạt động ngoài trời lớp MGB C1 06/04/2023

🌼🌼🌼 Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thoả mãn trí tò mò của trẻ. Vì vậy, trong các hoạt động dạy và học hàng ngày của lớp MGB - C1 trường Mầm non Yên Ngưu không thể thiếu các hoạt động ngoài trời.

Giờ hoạt động ngoài trời lớp MGB C1 Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thoả m....

Giờ hoạt động ngoài trời của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1 06/04/2023

💐 Sau những giờ hoạt động học căng thẳng thì hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi giúp trẻ mầm non hứng thú và tích cực tham gia.
🌺Các bác các cô hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các con lớp B1 nhé.

Giờ hoạt động ngoài trời của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1 Giờ hoạt động ngoài trời của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1 Sau những giờ hoạt động học căng thẳng thì hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi giúp trẻ mầm non hứng thú và tích cực tham gia. Đây là một trong nhữ...

Hoạt động chơi - tập theo ý thích của các bé lớp Nhà trẻ D2 05/04/2023

🌺🌺🌺Như chúng ta đã biết trẻ mầm non "Học mà chơi, chơi mà học". Chơi là một trong các hoạt động học tập của trẻ mầm non và có mục đích to lớn đối với sự phát triển toàn diện về nhân cách con người. Đối với độ tuổi nhà trẻ 24- 36 tháng, nó là hoạt động chơi - tập theo ý thích. Hoạt động chơi - tập theo ý thích là một hoạt động chủ đạo rất cần thiết cho trẻ nhà trẻ, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi 24 - 36 tháng tuổi. Qua hoạt động chơi trẻ sẽ được phát triển về các lĩnh vực: nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội và thẩm mĩ. Chúng ta cùng tham gia hoạt động chơi tập theo ý thích của các bé lớp Nhà trẻ D2 trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp nhé🥰🥰🥰

Hoạt động chơi - tập theo ý thích của các bé lớp Nhà trẻ D2 HOẠT ĐỘNG CHƠI – TẬP THEO Ý THÍCH CỦA TRẺ NHÀ TRẺ Như chúng ta đã biết trẻ mầm non " Học mà chơi, chơi mà học". Chơi là một trong các hoạt động học tập của trẻ mầm non và có mục đích to lớn đối với sự phát triển to....

Nhận biết, xử lý và phòng tránh ngộ độc thực phẩm 03/04/2023

🍀🍀🍀Bố mẹ nhận biết và phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho các con yêu

Nhận biết, xử lý và phòng tránh ngộ độc thực phẩm Nhận biết, xử lý và phòng tránh ngộ độc thực phẩmNgộ độc thực phẩm hay còn được gọi là ngộ độc thức ăn hay trúng thực là tình trạng xuất hiện sau khi ăn, uống phải thực phẩm bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất ...

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 26/03/2023

🌺🌺🌺Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm. Năm 2023, chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam đánh dấu hành trình 15 năm kết nối và lan tỏa. Thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 là "TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN". Vì vậy, bằng những hành động thiết thực trong việc hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất, cùng nhau tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết được phát động trong vòng một giờ đồng hồ, là hành động nhằm biểu thị ý thức của con người trong việc tiết kiệm năng lượng, và hơn thế nữa đó là việc bảo vệ các nguồn tài nguyên, sự đa dạng sinh học và bảo vệ thiên nhiên nói chung.
💐Tối ngày 25/3/2023 cô và trò trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp cùng tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ để hưởng ứng tích cực Giờ Trái đất 2023.
🌺 Dưới đây là một số hình ảnh cô và trò trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp hưởng ứng giờ Trái đất

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 26/03/2023

🍀🍀🍀Ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3 là ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nơi đại diện tiếng nói thanh niên Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa ngày này nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

🌻Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là ngày nào?
Ngày 22-25/3/1961 diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, cũng từ đây, chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ Chính trị đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 là Ngày thành lập Đoàn.
Kể từ đó, ngày 26/3 hằng năm trở thành ngày lễ đặc biệt của thanh niên Việt Nam, nhằm tôn vinh, gợi nhớ lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của tổ chức Đoàn.
Ngày 26/3/1931 là Ngày thành lập Đoàn.

🌻Nguồn gốc, ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

🌺Nguồn gốc ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tại hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2 diễn ra từ ngày 20-26/3/1931, Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương đã dành thời gian để họp bàn những vấn đề cấp thiết trong công tác tăng cường lực lượng thanh niên.
Xuất phát từ sự kiện đặc biệt trên, trong Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam diễn ra từ ngày 22-25/3/1961, nhận được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Chủ tịch Hồ Chí Minh nên đã quyết định chọn ngày 26/3/1931 là Ngày thành lập Đoàn.

🌺Ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sau phiên hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2 dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Trần Phú đã đưa ra chủ trương: "Cần tổ chức ra Cộng sản thanh niên Đoàn” sau khi nhìn thấy trách nhiệm to lớn của tầng lớp thanh niên đối với phong trào cách mạng.
Từ đó, Đoàn TNCS Đông Dương đã ra đời và vượt lên nhiều phong trào khác. Kể từ khi ra đời, lực lượng thanh niên Việt nam đã cho thấy mình là lực lượng xung kích trong các phong trào cách mạng. Nhiều thế hệ thanh niên nối tiếp nhau được ghi nhận trong công cuộc đấu tranh cho giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước.

🎉🎉🎉Nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chúc các đồng chí đoàn viên nhà trường luôn mạnh khỏe, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong mọi hoạt động, phong trào của ngành, nhà trường.

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 25/03/2023

[GIỜ TRÁI ĐẤT 2023]
🌎Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, HÃY CÙNG TẮT ĐÈN VÀ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN KHÔNG CẦN THIẾT vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 25/03/2023

🍀🍀🍀 "HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP”❤️❤️❤️

"Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.
🌺Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, hôm nay ngày 25/3/2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã tích cực tham gia hiến máu tại Ủy ban nhân dân xã Tam Hiệp nhằm chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, một lần nữa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, lòng nhân ái, yêu thương “Một người vì mọi người” của mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp🥰🥰🥰

BÀI TUYÊN TRUYÊN VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH TAY - CHÂN -MIỆNG Ở TRẺ MẦM NON 24/03/2023

PHÒNG CHỐNG DỊCH TAY CHÂN MIỆNG CHO TRẺ MẦM NON

BÀI TUYÊN TRUYÊN VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH TAY - CHÂN -MIỆNG Ở TRẺ MẦM NON BÀI TUYÊN TRUYÊN VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH TAY - CHÂN -MIỆNG Ở TRẺ MẦM NONBệnh tay chân miệng là gì? Dấu hiệu và cách phòng bệnh hiệu quả!Bệnh Tay-Chân-Miệng là gì?- Bệnh tay chân miệng là dạng bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người,...

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 17/03/2023

🎉🎉🎉 CHÚC MỪNG CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGƯU XÃ TAM HIỆP ĐÃ TIẾP TỤC MANG CHIẾN THẮNG VỀ CHO ĐỘI NHÀ🎉🎉🎉
🌺🌺🌺 Sau một thời gian tập luyện, ngày 17/3/2023, các bé lớp Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp tiếp tục tham gia tranh tài với 32 đơn vị khác ở nội dung "Chúng cháu vui khoẻ" với 3 trò chơi vận động "Chuyền bóng nhanh - Dẫn bóng dích dắc - Chạy thoi tiếp sức". Tại hội khoẻ, các vận động viên nhí đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội, sự dẻo dai và sức bền trên sân thi đấu dưới sự cổ vũ sôi động của cô giáo và các bậc phụ huynh từ các khán đài của nhà thi đấu huyện Thanh Trì.
💐💐💐 Và một lần nữa các con học sinh trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp lại khiến các cô tự hào.
Nhỏ nhắn nhưng đầy cố gắng và nỗ lực thi đấu hết sức mình, Kết thúc ngày tranh tài trò chơi vận động, các con đã mang về cho đội giải BA phần thi chuyền bóng nhanh.
🥰🥰🥰 Cảm ơn sự nỗ lực của các con, các cô giáo trong suốt thời gian diễn ra HKMN vừa qua💐.
😘😘😘Cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của các con trong ngày thi đấu hôm nay🥰🥰🥰

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 16/03/2023

🎉🎉🎉CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC TRONG PHẦN THI ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC AEROBIC TẠI HỘI KHOẺ MĂNG NON HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2022 -2023
🌺🌺🌺 Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2023) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946– 27/3/2023). Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao tổ chức Hội khoẻ Măng non huyện Thanh Trì năm học 2022- 2023.
💐💐💐Tại hội khoẻ, các vận động viên nhí của trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội, sự dẻo dai, tính thẩm mỹ, thực hiện động tác dứt khoát, đẹp mắt, di chuyển đội hình dàn trải đều trên sân, các động tác bắt buộc, đúng đủ, sáng tạo khi phối hợp tay, chân.
🌼🌼🌼 Thay mặt BGH nhà trường cảm ơn sự dìu dắt chỉ bảo tận tình của các cô và sự nỗ lực luyện tập của các con trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp, đặc biệt hơn là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con và các cô giáo để có được thành quả xuất sắc ngày hôm nay. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng của các con.
🌺 Chúc tập thể giáo viên nhà trường cùng các con một năm học với thật nhiều tiếng cười, may mắn và thành công! 🥰🥰🥰

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 08/03/2023

💐💐💐TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGƯU XÃ TAM HIỆP SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ ÁO DÀI" NĂM 2023
🌺🌺🌺Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam. Dù là người phụ nữ nông dân chất phác, là cán bộ công chức viên chức, là doanh nhân, là các lãnh đạo cấp cao hay phu nhân các nguyên thủ quốc gia thì khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.
🌼🌼🌼Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt mang một vẻ đẹp mĩ miều, đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi người phụ nữ Việt Nam, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương, chịu khó, luôn hy sinh, đứng phía sau để cổ động tinh thần cho nước nhà, cho gia đình và cho xã hội.
❤️❤️❤️ Hưởng ứng hoạt động trong "Tuần lễ áo dài" (từ ngày 01/3/2023 đến 08/3/2023) do Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN TP Hà Nội phát động, Trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã phát động tới tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các con học sinh mặc trang phục áo dài truyền thống trong tuần lễ để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam.
🌺🌺🌺 Hoạt động góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định Áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.
🎉🎉🎉Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài 2023, trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp xin được gửi tới các bà, các mẹ lời biết ơn sâu sắc nhất. Xin được kính chúc các bà, các mẹ, các bạn gái luôn thật xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới đón ngày 8/3 trong niềm vui ấm áp và tràn ngập tiếng cười.
💐💐💐 Dưới đây là một số hình ảnh ngày đầu hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023 của tập thể nhà trường:

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 26/02/2023

🎉🎉🎉CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGƯU XÃ TAM HIỆP THÀNH CÔNG RỰC RỠ ❤️❤️❤️
💐💐💐Hòa chung khí thế thi đua sổi nổi của CBCCVCLĐ và đoàn viên Công đoàn hướng về Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thanh Trì về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Chiều ngày 25/02/2023, Công đoàn Trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp long trọng tổ chức Đại hội công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
🌺🌺🌺Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Yến – Cán bộ văn phòng Liên Đoàn Lao Động huyện Thanh Trì. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và 37 công đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp.
🌼🌼🌼 Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm của B*H Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022.
💐💐💐 Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, Đại hội Công đoàn trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các đ/c công đoàn viên. Đại hội thực sự là sự kết tinh trí tuệ của toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn.
❤️❤️❤️ Với tinh thần dân chủ Đại hội tín nhiệm bỏ phiếu và bầu 05 đ/c công đoàn viên có đủ phẩm chất năng lực vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028:
1 : Đ/c Nguyễn Thu Huyền
2 : Đ/c Lưu Thị Như Quỳnh
3 : Đ/c Trương Thị Thản
4 : Đ/c Vũ Hồng Hạnh
5 : Đ/c Lê Thị Nga
🌺🌺🌺Tin rằng với sự quyết tâm cao của các đồng chí trong Ban chấp hành khoá mới, sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực của tập thể công đoàn viên nhà trường, nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ thành công rực rỡ. 👏👏👏
🎉🎉🎉Một lần nữa xin được chúc mừng các đồng chí trúng cử Ban chấp hành khoá mới và chúc mừng thành công của Đại hội công đoàn trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp nhiệm kỳ 2023-2028. ❤️❤️❤️
💐💐💐 Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 19/01/2023

🍀🍀🍀 Mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho chúng ta những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc. Tất cả đều rạo rực trong làn gió se lạnh của những ngày cuối đông, những bông đào, bông mai đã dần khoe sắc thắm, gọi chúng ta trở về với ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.
🌺 Dưới đây là một số bài thơ về ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền, bố mẹ lưu lại và cùng học với con nhé! 🥰🥰🥰

17/01/2023

📣📣📣 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
💐 Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp trân trọng thông báo đến quý phụ huynhh về kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:
- Thời gian nghỉ học: Từ thứ 5 ngày 19/1/2023 (Tức 28 tháng Chạp âm lịch) đến hết thứ 5 ngày 26/1/2023 (Tức ngày mùng 5 tháng giêng âm lịch).
- Thời gian đi học trở lại: Thứ sáu ngày 27/1/2023 (Tức mùng 6 tháng giêng âm lịch).
🌺 Trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường.
💐💐💐 Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, nhà trường xin kính chúc các đồng chí CB-GV-NV, quý phụ huynh cùng gia đình một năm mới nhiều Sức khỏe, Bình an và Vạn sự như ý ❤️❤️❤️
🎉🎉🎉 HAPPY NEW YEAR 🥰🥰🥰

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 13/01/2023

🎉🎉🎉TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGƯU XÃ TAM HIỆP TỔ CHỨC “HỘI KHỎE MĂNG NON - NĂM HỌC 2022- 2023”
💐Thực hiện Kế hoạch của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao - Phòng Giáo Dục & Đào tạo huyện Thanh Trì, thưc hiện kế hoạch của trường MN Yên Ngưu xã Tam Hiệp nhằm tích cực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện rèn luyện phát triển thể chất, phát triển vận động cho trẻ mầm non và là cơ sở để lựa chọn nhân tố tham dự hội khỏe măng non cấp huyện.
🌺 Ngày 13/01/2023 (Thứ năm), trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp long trọng tổ chức "Hội khỏe Măng Non" cấp trường với sự tham gia của 60 cháu đại diện cho 3 lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi và 3 lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi. Về dự Hội khỏe với của nhà trường có Bà Nghiêm Thị Phương Chi - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, Bà Trương Thị Hồng Vân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Yên Ngưu xã Tam Hiệp và các bậc phụ huynh trong trường.
🌼 Đầu tiên là màn diễu hành của 60 gương mặt đại diện cho các bé khối MGL và MGN tham gia dự thi, 3 đồng chí trong tổ trọng tài cùng với sự háo hức mong chờ của khán giả cỗ vũ cho các đội thi bước vào các phần thi vô cùng hấp dẫn.
🌺 Ở phần thi “Đồng diễn thể dục Aerobic” 6 đội diễn đã đem đến 6 màu sắc, phong cách trình diễn khác nhau, những tràng pháo tay không ngớt đã liên tục vang lên tạo thêm động lực cho các bé khối MGL 5-6 tuổi hăng hái bước sang phần thi thứ 2 với các trò chơi vận động. Qua các lượt chơi, các đội tham dự thi đều thể hiện sự quyết tâm, cố gắng và tinh thần đoàn kết đã tạo nên sự gay cấn, hồi hộp cũng như tạo sự khó khăn, vất vả hơn cho tổ trọng tài, nhiều phụ huynh đánh giá các đội chơi đều ngang sức ngang tài.
💐 Hội Khỏe Măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng:
* Giải đồng diễn thể dục Aerobic:
- Giải Nhất: lớp MGL A1 và lớp MGN B3.
- Giải Nhì: lớp MGL A3 và lớp MGN B1.
- Giải Ba: lớp MGL A2 và lớp MGN B2.
* Giải trò chơi vận động:
- Giải Nhất: lớp MGL A3.
- Giải Nhì: lớp MGL A2.
- Giải Ba: lớp MGL A1
Những gỉải thưởng là nguồn động viên tinh thần cho các đội tham dự, nhưng phần thưởng lớn hơn cả là cơ hội cho tất cả các bé được thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần đoàn kết tập thể, sự khéo léo, nhanh nhẹn và quan trọng hơn là niềm vui của các bé có được qua các phần thi đồng diễn Aerobic và các trò chơi vận động.
🌺 Hội thi đã để lại trong lòng trẻ và phụ huynh một ấn tượng tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích và có nhiều tiếng nói chung mang thông điệp giáo dục cao. Mong rằng qua hội thi này, cô và trò trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục mầm non nói chung và giáo dục phát triển vận động cho trẻ nói riêng tại trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp thân yêu.
🌺🌺🌺 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

30/12/2022

💐💐💐 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

🌺🌺🌺 Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023, cụ thể như sau:
🌼 Thứ bảy, chủ nhật và thứ 2
(ngày 31/12/2022 - 02/01/2023): Các con nghỉ Tết dương lịch.
🌼 Thứ ba (ngày 03/01/2023): Các Con đi học lại bình thường. Và bắt đầu cho một năm mới nhiều niềm vui mới!
🎉🎉🎉 Kính chúc các đồng chí CBGVNV cùng các bậc phụ huynh và các con thân yêu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc!🥰🥰🥰
💖 Trân trọng!💖

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 20/11/2022

🎉🎉🎉 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, ngày 18/11/2022 trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Một buổi mít tinh tôn vinh các đồng chí nhà giáo tiêu biểu đã cống hiến trí tuệ, tâm lực để xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.
🌺 Nhà trường vô cùng trân quý những tình cảm và sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với giáo dục nói chung và trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp nói riêng.
💐Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, xin gửi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu đã về dự, và tặng hoa chúc mừng. Đồng chí cũng xin hứa sẽ lãnh đạo tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
🎉🎉🎉 Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nhà trường kính chúc các cô giáo đã và đang công tác tại trường lời chúc mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc để tiếp tục sự nghiệp trồng người, tiếp tục ươm những mầm xanh của đất nước.

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội 14/11/2022

Chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Sở GD&HN trên kênh TH H1 Hà Nội

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội Tin tức, video nổi bật, radio, truyền hình trực tuyến

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 05/11/2022

🌺🌺🌺 Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Ngành tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn - giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.
🌼🌼🌼 Hoà trong không khí tưng bừng của Hội thao CB-GV-NV ngành Giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Trì năm học 2022-2023 diễn ra tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì. Sáng ngày 05/11/2022, trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã tham gia thi đấu bộ môn “Kéo co”.
🎉🎉🎉 Chúc mừng các vận động viên trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã tham gia hết sức nhiệt tình với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – vui khoẻ”. 🥰🥰🥰
❤️❤️❤️ Dưới đây là một vài hình ảnh tham gia Hội thao của trường mầm non Yên Ngưu 💪💪💪

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 02/11/2022

💐💐💐 Sáng ngày 2/11/2022, đại diện cho tập thể giáo viên trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp, cô giáo Trương Thị Ánh Tuyết - Giáo viên khối Mẫu giáo nhỡ trường Mầm non Yên Ngưu đã tham gia báo cáo phát huy sáng kiến kinh nghiệm năm học 2021-2022 tại Hội trường UBND Huyện Thanh Trì với đề tài: "Một số biện pháp thiết kế video bài giảng kết nối với phụ huynh chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ dịch Covid-19".
🌺 Cô giáo Trương Thị Ánh Tuyết là một cô giáo trẻ, luôn không ngừng học hỏi về công nghệ thông tin, cập nhật những kiến thức mới nhất từ các lớp tập huấn của Huyện cũng như tự tìm tòi trên các phương tiện truyền thông để có những bài giảng điện tử, ứng dụng CNTT sáng tạo, tạo sự hứng thú, phát huy tính tích cực ở trẻ.
🎉🎉🎉 Chúc mừng cô giáo Trương Thị Ánh Tuyết đã hoàn thành xuất sắc phần báo cáo phát huy sáng kiến kinh nghiệm của mình. Xin chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến tài năng, tâm huyết sáng tạo cho sự nghiệp giáo dục!💐💐💐
🌼 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát huy sáng kiến kinh nghiệm

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 25/10/2022

💐💐💐KHAİ MẠC HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023💐💐💐
🌺 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhằm phát huy sự sáng tạo, khả năng ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến vào giảng dạy để ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 25/10/2022 trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2022-2023.
🌼 Đây cũng là dịp nhà trường thực hiện một trong những phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
🌷Trong buổi Khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Phó hiệu trưởng phụ trách chăm sóc giáo dục cũng đã có những phát biểu nhấn mạnh về việc đổi mới các hình thức tổ chức hoạt động giáo dục trẻ.
🌺 Thông qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi giúp giáo viên nhà trường được giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để giáo viên nhà trường phát huy năng lực, sở trường ở các phần thi.
❤️❤️❤️ Chúc các cô giáo tham gia Hội thi bình tĩnh, tự tin và đạt được thành tích cao trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.🥰🥰🥰
Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2022-2023:

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 20/10/2022

💐💐💐CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 💐💐💐

🌺🌺🌺 Thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Ở bất cứ một cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra các thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Ngày 20-10 hàng năm được chọn là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.
🌼🌼🌼 Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, hôm nay, Công Đoàn trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
🌹🌹🌹 Nhân dịp 20/10, Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp xin gửi lời kính chúc các bà, các cô bác, các mẹ, các chị em thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn rực rỡ như những đóa hoa. Đặc biệt chúc các cô giáo luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thành công trong sự nghiệp trồng người. 🥰🥰🥰

C03438 - Đoàn Thanh niên trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp - Tinh hoa giáo dục 15/10/2022

💐💐💐Chúc mừng chi đoàn thanh niên trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã xây dựng được 1 video clip giới thiệu về cuốn sách "Tinh hoa giáo dục" thật ý nghĩa💐💐💐
🌺 Hưởng ứng cuộc thi giới thiệu sách năm 2022, nhằm góp phần giáo dục trẻ cho trẻ cảm giác an toàn, tin tưởng, vui vẻ và lan tỏa yêu thương. Chi đoàn trường Mầm Non Yên Ngưu xã Tam Hiệp muốn giới thiệu đến các đồng chí và các bạn cuốn sách "Tinh hoa giáo dục - di sản cho muôn đời sau".
🌼Đây là cuốn sách nói về vai trò của giáo dục trong việc phát triển con người trong giai đoạn xã hội hiện nay, để đáp ứng được với nhu cầu của thời đại. Cuốn sách của tác giả: Trần Huy Toàn do NXB Khoa học và kỹ thuật phát hành tháng 7 năm 2021.
💐Thông qua việc giới thiệu cuốn sách này chi đoàn trường Mầm Non Yên Ngưu xã Tam Hiệp muốn gửi đến bạn đọc hiểu rõ hơn về việc giáo dục trẻ và giáo dục từ sớm khơi dạy cho trẻ sự tự tin, an toàn và lan tỏa yêu thương. Cuốn sách như một kim chỉ nam hướng dẫn chỉ đường, không chỉ cho các bậc phụ huynh mà còn đối với những người làm giáo dục. Hãy là những ông bố bà mẹ, những nhà giáo dục thông thái khi giáo dục trẻ. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các gia đình trong việc giáo dục trẻ, thay đổi tư duy giáo dục để ươm mầm xanh cho đất nước.

C03438 - Đoàn Thanh niên trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp - Tinh hoa giáo dục 1. Thời gian bình chọn: từ 09h00 ngày 13/9/2022 đến 09h00 ngày 27/9/2022 2. Cách thức bình chọn - Bước 1: Người dùng Youtube truy cập và nhấn nút đỏ Đăng ký ...

Photos from Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp's post 14/10/2022

💐💐💐CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGƯU XÃ TAM HIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 💐💐💐

🌺🌺🌺Thực hiện theo hướng dẫn liên tịch số 675/HDLT: PGDĐT-LĐLĐ ngày 15/9/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì và Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023, sáng ngày 14/10/2022, Trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023.
🌹🌹🌹Về dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu:
- Bà Hoàng Thị Khánh Ly - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì.
- Ông Ngô Ngọc Toàn - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Hiệp.
- Ông Nghiêm Văn Điều - Trưởng thôn Yên Ngưu xã Tam Hiệp.
- Bà Trương Thị Hồng Vân - Đại diện BPH trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp.
🌼🌼🌼 Tại Hội Nghị, đại diện Đoàn Chủ Tịch - Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kiểm điểm thực hiện đánh giá chức trách nhiệm vụ của người đứng đầu; đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.
🌸🌸🌸 Đ/c Nguyễn Thị Thu Mai - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; và phát động thi đua trong CB-GV-NV năm học 2022-2023.
🏵️🏵️🏵️ Cũng trong Hội nghị, đ/c Trần Quỳnh Mai - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và phương hướng công tác thanh tra nhân dân năm học 2022-2023.
💐 Sau phần trình bày báo cáo kết quả công tác TTND Năm học 2021-2022, phương hướng hoạt động của Ban TTND năm học 2022-2023 hội nghị đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các đ/c CB-GV-NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, phát động phong trào thi đua trong nhà trường. Ký giao ước thi đua năm học 2022-2023
🎈🎈🎈 Kết thúc Hội nghị, 100% CB-GV-NV nhà trường nhất trí biểu quyết quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2022-2023.
🌹🌹🌹Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã thành công rực rỡ. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên và năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu, tập thể trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
🌺🌺🌺 Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022-2023 của trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp.

Want your school to be the top-listed School/college?

Website

Opening Hours

Monday 07:00 - 17:00
Tuesday 07:00 - 17:00
Wednesday 07:00 - 17:00
Thursday 07:00 - 17:00
Friday 07:00 - 17:00
Saturday 07:00 - 17:00