Trường Tiểu học Nam Mỹ

Trường Tiểu học Nam Mỹ

Trường tiểu học Nam Mỹ xã Nam Mỹ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định

Operating as usual

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 16/02/2024

🍀🌈 Sáng ngày 15/02/2024 trường Tiểu học Nam Mỹ đã tổ chức ngày tết trồng cây đầu năm trong khuôn viên nhà trường với sự tham gia của các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong trường.
🌿✌️Lễ phát động được các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình.
🍀🌈 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ làm cho trường lớp luôn “Xanh- sạch – đẹp” mà còn thể hiện tình cảm “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu” đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ, giữ gìn cây xanh của học sinh nhà trường.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

05/02/2024
Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 05/02/2024

⭐️ VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU!⭐️
💐💐💐Xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi, các hoạt động đã diễn ra trong học kì 1 năm học 2023-2024.
💐Chúc mừng thành tích của các bạn nhỏ!💐💐💐
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 27/01/2024

🏵️ RỰC RỠ “ CÙNG EM VUI TẾT BA MIỀN” XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ 🏵️
❤️ Trong hai ngày 26, 27/01/2024 Trường Tiểu học Nam Mỹ đã long trọng tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Cùng Em Vui Tết Ba Miền”.
💕Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:
✅ Thầy Dương Viết Bổng - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Nam Trực
✅ Cô Nguyễn Thị Yến - Phó bí thư huyện đoàn - Chủ tịch hội đồng đội huyện Nam Trực
✅ Các bác đại diện cho UBND xã Nam Mỹ
✅ Các thầy giáo, cô giáo trong toàn huyện cùng các bậc phụ huynh trong trường
🏫 Cùng Em Vui Tết Ba Miền được mở đầu bằng hoạt động “Gói bánh chưng - Gói trọn yêu thương”; Bầy mâm ngũ quả giữa các lớp. Các bạn học sinh được trải nghiệm làm ra những chiếc bánh chưng của riêng mình ngay tại sân trường.
👫Sáng 27/01 hoạt động được các em mong chờ nhất chính thức diễn ra với các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí, báo cáo học kì 1 của các bạn trong hội đồng tự quản nhà trường, giới thiệu về phong tục đón Tết của ba miền,…
🌼 Cùng Em Vui Tết Ba Miền ở trường Tiểu học Nam Mỹ diễn ra trong không gian rực rỡ, ấm áp, đầy đủ gam màu, mang đậm hương vị Tết cổ truyền của Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam được các em học sinh, phụ huynh, giáo viên nhà trường khéo léo chuẩn bị và thiết kế, trưng bày với nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo..
💐BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới các Quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ, đồng hành cùng thầy và trò nhà trường để hoạt động trải nghiệm “Cùng Em Vui Tết Ba Miền” của trường TH Nam Mỹ diễn ra thành công tốt đẹp.
🌟Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp đối với thầy trò Trường Tiểu học Nam Mỹ. Các con đã có một trải nghiệm thật vui, thật nhiều cảm xúc, ý nghĩa! Hi vọng một năm mới với nhiều niềm vui, nhiều thắng lợi đến với thầy trò trường Tiểu học Nam Mỹ và tất cả mọi người, mọi nhà!
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 22/01/2024

🌼CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH - NĂM HỌC 2023 - 2024 🌼

🏆Tin vui đến với các em học sinh và Nhà trường trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão với thành tích rất đáng tự hào. Nhà trường trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực hết mình của 3 em học sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cấp Tỉnh và đạt những thành tích rất tuyệt vời tô thắm thêm Bảng vàng thành tích của Nhà trường năm học 2023 - 2024.
🥇 Em Nguyễn Thành Đạt (HS lớp 5A) - Giải Nhì
🥇 Em Lê Gia Bảo (HS lớp 5A) - Giải Nhì
🥇 Em Phạm Bình Minh (HS lớp 4A) - Giải Nhì
🧡 Có được thành tích trên phải kể đến sự đầu tư và quan tâm của BGH nhà trường cùng với đó là sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh đã không ngừng đổi mới, cập nhật, trau dồi chuyên môn và đồng hành sát cánh bên các em học sinh.
🚀Hi vọng rằng, ngọn lửa đam mê, khát khao chinh phục đỉnh cao sẽ được lan toả tới nhiều học sinh trường Tiểu học Nam Mỹ - đặc biệt là những học sinh có năng khiếu nổi bật với môn học Tiếng Anh. Chúc thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 22/01/2024

🏆 HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN NAM TRỰC NĂM 2024🏆

🏋️‍♀️🏋️‍♂️Với sự cố gắng và nỗ lực tích cực luyện tập, đội tuyển môn Cờ Vua của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào tại cuộc thi Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện năm học 2023-2024.

🥇Em Vũ Trọng Giáp (HS lớp 3A) - Giải Nhất môn Cờ vua nam.
🥈Em Vũ Tùng Lâm (HS lớp 5E) - Giải Nhì môn Cờ vua nam.
🥈Em Đặng Công Mạnh (HS lớp 3A)-Giải KK môn Cờ vua nam.
🥈Em Đào Tuyết Nhi (HS lớp 5A) - Giải KK môn cờ vua nữ.

🧡 Có được thành tích trên phải kể đến sự đầu tư và quan tâm của BGH nhà trường cùng với đó là sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo đã giúp các em tích cực luyện tập và sự nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh.

🌻🎊 Một lần nữa xin chúc mừng thành tích rực rỡ của các em! Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi và đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 08/01/2024

⛑️TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM ⛑️

🏫 Sáng ngày 08/01 Ban ATGT xã Nam Mỹ, Hội phụ huynh học sinh, Trường Tiểu học Nam Mỹ phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chương trình trao mũ bảo hiểm cho 170 em học sinh lớp 1 năm học 2023-2024 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.
👉Bên cạnh việc được nhận mũ, học sinh còn được hướng dẫn cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn cũng như được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn.
📌Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và cha mẹ học sinh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông. Mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “🍀Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ🍀”.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 28/12/2023

🔥TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG TH NAM MỸ🔥

📌Ngày 28/12/2023, trường Tiểu học Nam Mỹ phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC huyện Nam Trực và Công an xã Nam Mỹ đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về công tác PCCC và cứu hộ cứu nạn cho CB, GV, NV và học sinh.
🏫Tại buổi sinh hoạt, CB, GV, NV và các em học sinh đã được nghe cán bộ tuyên truyền Đội PCCC Công an huyện Nam Trực cung cấp thông tin tình hình cháy nổ của cả nước nói chung cũng như trên địa bàn huyện nói riêng, đặc biệt là những thiệt hại to lớn về người và tài sản do cháy, nổ gây ra; cùng một số nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ.
📌Đồng thời, tuyên truyền viên cũng hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay, cách thoát hiểm khi có cháy xảy ra trong trường học, gia đình, các tư thế cầm lăng chữa cháy, cách vận hành hệ thống chữa cháy, biện pháp đề phòng, hướng dẫn công tác tự kiểm tra an toàn PCCC tránh sự cố cháy xảy ra trong nhà trường và trong sinh hoạt gia đình
✅Qua buổi tuyên truyền giúp CB, GV NV và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường./.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 22/12/2023

🎄🎄HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ VUI ĐÓN GIÁNG SINH🎄🎄
🎅Chào đón lễ Giáng sinh 2023, nhà trường kết hợp cùng trung tâm ngoại ngữ Ortus tổ chức chương trình ngoại khoá "Noel ấm áp" nhằm tạo sân chơi Tiếng Anh vui vẻ, bổ ích cho học sinh cũng như tạo nên một Giáng sinh an lành, thật nhiều ý nghĩa.
♥️ Thông qua hoạt động này sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ngày lễ Noel. Tổ chức các trò chơi, câu hỏi bằng tiếng Anh sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc nghe - nói bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Điều mà nhà trường, gia đình và bản thân các em cũng như trung tâm Anh ngữ mong muốn.
💞Giáng sinh 2023 – Mùa trao gửi yêu thương khép lại với thật nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc đối với trường Tiểu học Nam Mỹ, xin kính chúc Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh một mùa Giáng sinh an lành và Chào đón năm mới 2024 thật nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.

11/12/2023

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ CÙNG KUN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 09/12/2023

🏵 KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024 🏵

💐❤️Với sự cố gắng và nỗ lực tích cực học tập, đội tuyển Tiếng Anh của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào tại cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện năm học 2023- 2024.

🎊 Trải qua phần thi viết, thuyết trình và phần thi vấn đáp, 3 bạn đã xuất sắc ghi tên mình vào tham dự vòng thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.
🥇Em Nguyễn Thành Đạt (HS lớp 5A)
🥈Em Lê Gia Bảo (HS lớp 5A)
🥉Em Phạm Bình Minh (HS lớp 4A)

🧡 Có được thành tích trên phải kể đến sự đầu tư và quan tâm của BGH nhà trường cùng với đó là sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo đã giúp các em tích cực ôn tập và sự nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh.

🌻🎊 Một lần nữa xin chúc mừng thành tích rực rỡ của các em! Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi và đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc thi Hùng biện tiếng anh cấp tỉnh! Nhà trường luôn tự hào về các em.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 09/12/2023

🌈 Sáng ngày 09/12/2023 Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực đã tổ chức Giao lưu “Viết chữ đúng và đẹp” của Cán bộ, Giáo viên và Học sinh năm học 2023-2024 tại đền Trạng nguyên Nguyễn Hiền.
❤️ Trường Tiểu học Nam Mỹ có 2 giáo viên và 8 học sinh tham dự. Nhà trường đã và luôn gìn giữ, phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”.
🌼 Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 19/11/2023

🌈 Sáng ngày 18/11/2023, trường TH Nam Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và trao thưởng các cuộc thi, hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
🌼Rất vinh dự cho trường đã được đón các bác trong Ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện chi hội các lớp,tập thể CBGV đã nghỉ hưu cùng tập thể CBGV -NV và gần 1000 em học sinh toàn trường.
❤️Buổi lễ được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường biểu diễn. Đó là lời tri ân của toàn thể học sinh nhà trường tới các thầy giáo, cô giáo của trường TH Nam Mỹ.
💐Buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm thầy trò. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Chúc các thầy cô luôn vui, khỏe, vững tay chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ học trò trưởng thành qua thời gian.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Trường Tiểu học Nam Mỹ
👉 Môi trường tuyệt vời để học tập.
🍀 A great place to learn!

18/11/2023

Chung kết thi kéo co giữa các lớp.

18/11/2023

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

16/11/2023

Thi kéo co giữa các lớp. Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 15/11/2023

🏫.“Sắc màu tri ân tháng 11!” là cuộc thi vẽ tranh do BGH nhà trường phát động nhằm mang đến một sân chơi thực sự ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Mĩ thuật giao lưu học hỏi, thể hiện năng khiếu của mình và nâng cao lòng kính yêu, biết ơn thấy cô giáo, phát huy truyền thống cao đẹp: “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.
🖼️ Cuộc thi được tổ chức từ 9h00 đến 10h00 ngày 14/11/2023. Đã đón nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của tập thể các lớp. Nhiều bức tranh dự thi có chất lượng đã được gửi về BTC. Dưới mỗi bức tranh là những lời bình, những yêu thương, những cảm xúc xuất phát từ trái tim của các em học sinh dành cho trường học, các thầy giáo, cô giáo của mình.
❤️BTC chính thức mở cổng bình chọn các bức tranh dự thi cuộc thi tranh “ Sắc màu tri ân tháng 11!”: Từ ngày 15/11/2023 đến trước 19h00 ngày 17/11/2023.
🍀 Mời Quý phụ huynh và các con học sinh hãy cùng ngắm nhìn các tác phẩm và hãy truy cập vào Fanpage “Trường Tiểu học Nam Mỹ ” để tương tác bình chọn cho bức tranh mà mình yêu thích theo các bước sau:
Bước 1: Bấm theo dõi trang Trường Tiểu học Nam Mỹ
Bước 2 : Cách tính điểm
✌LIKE: 1 điểm
✌SHARE : 1 điểm
✌Bình luận ảnh : 2 điểm

14/11/2023

Thi vẽ tranh trên sân trường
Chủ đề: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 13/11/2023

Các hoạt động Chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam & Hưởng ứng tuần lễ Văn Hóa - Giáo Dục huyện Nam Trực lần thứ 12 của thầy và trò trường Tiểu học Nam Mỹ.

12/11/2023

Tiết mục dân vũ của trường TH Nam Mỹ tham gia Giao lưu dân vũ tại PGD huyện Nam Trực.

11/11/2023
07/11/2023
Photos from Trường Tiểu học Nam Mỹ's post 02/11/2023

🎉Chào Mừng Giải Bóng Đá Học Sinh
Huyện Nam Trực
📆Lịch thi đấu bảng A
⏰16h00:TH Nam Mỹ 🤝TH Nam Giang
⛳️Sân Bóng Đá Trường Tiểu Học Nam Giang
🥁♥️ Kính mời các bậc phụ huynh đến xem, cổ vũ và tiếp lửa cho đội bóng của trường.

29/10/2023

Tiết mục dân vũ tham dự “ Hội thi TDTD ” miền 1 của Phụ huynh, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Nam Mỹ.

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ CÙNG KUN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”
Chung kết thi kéo co giữa các lớp.
LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thi kéo co giữa các lớp. Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Thi vẽ tranh trên sân trường Chủ đề: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tiết mục dân vũ của trường TH Nam Mỹ tham gia Giao lưu dân vũ tại PGD huyện Nam Trực.
Tiết mục dân vũ tham dự “ Hội thi TDTD ” miền 1 của Phụ huynh, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Nam Mỹ.

Website

Opening Hours

Monday 09:00 - 17:00
Tuesday 09:00 - 17:00
Wednesday 09:00 - 17:00
Thursday 09:00 - 17:00
Friday 09:00 - 17:00
Saturday 09:00 - 17:00
Sunday 09:00 - 17:00