UEL Honors Program

UEL Honors Program

This is the official Fanpage of UEL Honors Program, a place to update information and support receiving feedback from students on issues related to the honors program.

__________________

INTRODUCTION ABOUT UEL HONORS PROGRAM

Mission: Focus on the selection and development facilitation of elite students in order to create high-quality human resources, leading officials for production units, economic activities, and teaching staff for universities and colleges in Ho Chi Minh City and Vietnam. High-quality higher education plays a particularly important role in t

Operating as usual

Photos from UEL Honors Program's post 03/06/2022

📣| Kết quả dự kiến trúng tuyển chương trình Cử nhân tài năng UEL 2022 - 2023 |

🔖 Sau khi cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng, cuối cùng thì cũng đến lúc Ban đề án thân gửi đến các bạn danh sách sinh viên khóa K21 trúng tuyển chương trình Cử nhân tài năng năm học 2022 - 2023. Xin chúc mừng những bạn sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển, nhà T tin chắc rằng đây sẽ là một thế hệ tiếp nối đầy năng động, sáng tạo và tích cực.

✨Danh sách chính thức sẽ được Ban đề án gửi về hộp mail của các bạn, đồng thời CTV sẽ sớm gửi mail chi tiết những điều cần lưu ý trong chương trình, giúp các bạn dễ dàng sắp xếp kế hoạch học tập vào kỳ sắp tới. Bên cạnh đó, cũng đừng ngần ngại tự tìm hiểu thêm thông tin về chương trình trên web trường và Fanpage UEL Honors Program nhé!

🔖 Cuối cùng, xin mời các bạn tham gia group: [CNTN UEL] Chia sẻ và Học tập, môi trường Ban đề án xây dựng để trao đổi giữa các sinh viên CNTN các khóa đến từ các khóa, các ngành khác nhau của chương trình CNTN.
Link: https://www.facebook.com/groups/cntnuelchiasehoctap

💗 Chúc các bạn một sức khỏe thật tốt, một tinh thần phấn khởi, một ý chí quyết tâm, bền bỉ để bắt đầu và hoàn thành thật tốt chương trình học tập Cử nhân tài năng của mình.
___________

29/05/2022

| 🔥CÙNG NHAU ĐẾM NGƯỢC NGÀY CÓ KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH CNTN 2022🔥 |

🌸 Sau hơn 1 tháng tìm kiếm những “gương mặt vàng” cho Chương trình Cử nhân tài năng khóa K21 thì cuối cùng ngày có kết quả xét tuyển cũng sắp cận kề. Chắc hẳn là các bạn đã nôn nao và chờ đợi ngày này rất lâu rồi đúng không nào? 🥰

🌸 Hiện tại Ban đề án đang hoàn tất giai đoạn cuối cùng trong việc xét tuyển và sẽ công bố kết quả vào ngày gần đây nhất. Các bạn sinh viên hãy luôn theo dõi và cập nhật tình hình qua email cũng như trên fanpage UEL Honors Program để nhận được kết quả sớm nhé! 💕
______

27/05/2022

[𝐏𝐄𝐎𝐏𝐋𝐄 𝐎𝐅 𝐇𝐎𝐍𝐎𝐑𝐒 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌] GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG CHỊ HUỲNH MẠNH PHƯƠNG 📑

❓ Chắc hẳn mỗi sinh viên T khi mới chập chững bước vào chương trình học CNTN đều có những băn khoăn lo lắng riêng về các môn T, chương trình Tiếng Anh, NCKH,... Đồng thời chúng ta cũng đi qua hết chặng đường của năm học này rồi nên cũng phải tất bật để chuẩn bị cho những bài kiểm tra, bài thi.

📖 Để giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong thời gian ôn thi cũng như chuẩn bị tâm lý tốt cho chặng đường sắp tới, Nhà T đã có một buổi gặp gỡ cùng cựu sinh viên Cử nhân tài năng khóa K16504T - Chị Huỳnh Mạnh Phương để trò chuyện và chia sẻ về trải nghiệm của chị trong quá trình ngồi trên ghế giảng đường.

📑 Video này món quà nho nhỏ Nhà T và Chị Mạnh Phương muốn gửi đến cho tất cả các bạn sinh viên T, hy vọng video sẽ mang đến năng lượng tích cực cũng như những lời khuyên bổ ích cho các bạn để áp dụng nó trong quãng thời gian sắp tới.

👉 Chúng ta hãy cùng khám phá những chia sẻ của chị trong video dưới đây nhé!
--------------------------------------------------------

18/05/2022

| NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5 |

💡 Ngày KHCN Việt Nam được đặt ra theo cột mốc ghi nhận vào ngày 18/5/1963, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh dự và phát biểu tại Đại hội lần thứ nhất của Hội Phổ biến khoa học kỹ thuật Việt Nam. Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổng kết những luận điểm quan trọng nhất về phát triển KHCN ở nước ta, đồng thời giao nhiệm vụ vừa khó khăn, nhưng lại vừa vinh quang cho giới trí thức KHCN Việt Nam.

💡 Chính vì vậy, hôm nay (18/5) là năm thứ 8 tổ chức Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam, là dịp khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ nhằm góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học trong tương lai.

💡 Nhân ngày Khoa Học và Công nghệ Việt Nam 18/5 với khẩu hiệu “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Đẩy nhanh quá trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”, Nhà T xin chúc các bạn sinh viên Cử nhân Tài năng tiếp tục giữ vững và nâng cao tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, luôn năng động, học hỏi để thích nghi với xu thế của thế giới. Bên cạnh đó là nỗ lực đạt được nhiều thành tựu khoa học công nghệ để góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
—-----------------------------------------------------------------------------

Photos from UEL Honors Program's post 15/05/2022

| ✨ MÁCH BẠN CHIẾN THUẬT THI CUỐI KỲ A+ ✨ |

🌈Thì ra, thi cuối kỳ đạt điểm cao
Là vì… đã có chiến thuật làm bài hiệu quả ✍️

📆 Thế là một học kỳ nữa đã sắp đi đến hồi kết, chắc hẳn nỗi “ám ảnh” mang tên “thi cuối kỳ” đang khiến bạn vô cùng căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt là khóa K21 sắp đối mặt với lần thi cuối kỳ offline đầu tiên.

🌟Nhằm xóa đi phần nào những nỗi lo sợ và hoang mang đó, Nhà T sẽ mách cho bạn biết những bí kíp ôn thi và làm bài thật chi tiết và cụ thể để có một mùa thi cuối kỳ trọn vẹn và đạt kết quả tốt nhất.

👉 Sắm ngay cho mình chiến thuật ôn thi và làm bài hiệu quả dưới đây để giành full A+ trong học kỳ này nhé!
-------------------------

Photos from UEL Honors Program's post 06/05/2022

| BÍ KÍP VỪA HỌC VỪA LÀM THÊM HIỆU QUẢ |

✨Thử thách 6 ngày 6 đêm đi làm thêm tích lũy kinh nghiệm nhưng vẫn lấy học bổng đều đều cùng nhà T 👉👈

✨ Việc vừa học vừa tìm cho mình một công việc ngoài giờ không còn quá xa lạ đối với thế hệ sinh viên hiện nay. Tuy nhiên để có thể vừa một phần độc lập tài chính, vừa nâng cao kinh nghiệm, năng lực và kiến thức của bản thân một cách hiệu quả thì thực sự là một điều rất khó.

👉 Cùng theo dõi bộ ảnh sau đây để biết được những điều cần phải lưu ý để có thể cân bằng giữa việc học tập và làm việc nhé!

✨Hi vọng những chia sẻ nhỏ này của nhà T sẽ giúp các bạn có thể hạn chế được những mặt trái của công việc bán thời gian đồng thời thúc đẩy việc học và rèn luyện kỹ năng mềm ngày một tốt hơn, trở thành những sinh viên năng động và tiên phong của thế hệ mới.

Photos from UEL Honors Program's post 30/04/2022

🇻🇳 KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022) 🇻🇳

“Toàn dân phấn khởi vui mừng
Hai miền Nam Bắc về chung một nhà”

💥 Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa Xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và lật đổ ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

🌸 Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày giải phóng, Ban đề án xin chúc cho các bạn sinh viên bình an trên mọi hành trình, luôn nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh và có những giây phút nghỉ lễ thật ý nghĩa.

👉 Hãy cùng điểm lại những sự kiện và hòa mình vào lịch sử cùng bộ ảnh dưới đây đến từ Thành Đoàn TP.HCM nhé!

Nguồn ảnh: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

19/04/2022

| ⏰ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CNTN - COUNTDOWN ONE DAY LEFT ⏰ |

🔔Ting ting ting! Đồng hồ báo chỉ còn đúng 1 NGÀY nữa thì Chương trình cử nhân tài năng năm 2022 sẽ ngừng nhận hồ sơ và đợt tuyển sinh duy nhất cũng sẽ khép lại. Chắc hẳn là đa số các bạn sinh viên K21 đã hoàn thành việc nộp hồ sơ hoặc đang trong những khâu chuẩn bị cuối cùng.

🔔 Đối với các bạn chưa hoàn thiện hồ sơ, hãy mau chóng tận dụng ngày cuối cùng này để hoàn thiện các giấy tờ và chớp ngay cơ hội trở thành một trong những T-ers tương lai. Còn bạn nào đã sẵn sàng để nộp hồ sơ thì đừng quên điền link ứng tuyển online trước khi nộp bản giấy tại phòng Đào tạo cho Ban đề án.

💕 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những khâu chuẩn bị và nộp hồ sơ thì đừng ngần ngại inbox trực tiếp cho Fanpage để được trả lời trong thời gian sớm nhất nhé!
-------------------------
✨Hình thức ứng tuyển:
- Nộp hồ sơ online (điền form - BẮT BUỘC trước khi nộp bản cứng):
📍Link: https://bitly.com.vn/6sjur8
- Nộp hồ sơ (bản giấy) tại ô số 4, phòng Đào tạo (gặp cô Nhung).
✨ Thời gian đăng ký: Từ ngày 12/4/2022 đến hết ngày 20/4/2022
-------------------------

17/04/2022

## Hỗ trợ truyền thông

| CHÍNH THỨC: THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 1 VÀ VĂN BẰNG 2 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT | BẰNG TỐT NGHIỆP KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO |

𝐶ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔, 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑢̛́𝑐 ℎ𝑜̣𝑐 𝑝ℎ𝑖́ 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 - 𝑐ℎ𝑖̀𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎́ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔

🔑Trong kỷ nguyên 4.0, sự phát triển và không ngừng đổi mới mang đến rất nhiều cơ hội thăng tiến và thành công, tuy nhiên cũng đặt ra thách thức và yêu cầu về trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn, thái độ.

⭐️Dưới môi trường cạnh tranh khốc liệt, nguồn nhân lực kém chất lượng sẽ bị đào thải và thay thế. Người lao động bắt buộc không ngừng tiếp thu kiến thức mới. Đáp ứng nhu cầu này, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức tuyển sinh đại học hình thức văn bằng 2 vừa làm vừa học, văn bằng 1 vừa làm vừa học với hình thức xét tuyển.

📑Với hình thức này, không cần qua thi tuyển vẫn giúp người học có thể lấy thêm một bằng đại học có giá trị của trường thành viên Đại học Quốc gia TP.HCM sau khi hoàn thành từ 2-4 năm học tập.

👉Thông tin cụ thể:

1️⃣ Địa điểm giảng dạy: TP HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu
2️⃣ Phạm vi: Tuyển sinh trong cả nước

3️⃣ Ngành tuyển sinh:
📍 Luật (Chương trình Luật Dân sự - Mã ngành: 7380101)
📍 Luật Kinh tế (Chương trình Luật Kinh doanh - Mã ngành: 7380107)
📍 Kinh tế (Chương trình Kinh tế và quản lý công - Mã ngành: 7310101)

4️⃣ Phương thức tuyển sinh và điều kiện đăng ký xét tuyển:
✔ Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
✔ Điều kiện đăng ký xét tuyển:
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT dành cho hình thức đào tạo Văn bằng một vừa làm vừa học.
- Thí sinh đã tốt nghiệp đại học dành cho hình thức đào tạo Văn bằng hai vừa làm vừa học.

🗒 Hồ sơ đăng ký xét tuyển (thực hiện online, không nhận hồ sơ giấy):
✔Thí sinh truy cập trang https://dkxt.uel.edu.vn xem hướng dẫn và tạo hồ sơ xét tuyển online.
✔Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 𝟯𝟭/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟮.

⏰Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức: trước 𝟎𝟖/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐.
🖍 Thời gian nhập học: 𝟎𝟖/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐– 𝟐𝟐/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐.
🖍 Thời gian khai giảng dự kiến: 𝟐𝟓/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐.

☎️ Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖.𝟐𝟒𝟕.𝟔𝟔𝟗


,

Photos from UEL Honors Program's post 15/04/2022

| GẶP GỠ SINH VIÊN TÀI NĂNG LÊ THANH HẢI VÀ KINH NGHIỆM VIẾT CV XÉT TUYỂN |

Vậy là Ban đề án đã chính thức gửi mail thông báo tuyển sinh thế hệ nhà T tiếp theo rồi. Chắc hẳn các bạn K21 đang bận rộn chuẩn bị những giấy tờ liên quan để nộp hồ đăng ký. Chúng mình tin rằng qua bài giải đáp hồ sơ vừa rồi cũng phần nào giúp đỡ các bạn thuận lợi trong việc chuẩn bị.

🌟Tuy nhiên, qua mấy ngày vừa qua, chúng mình đã nhận thấy các bạn còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trong việc viết CV. Vì thế, hôm nay Nhà T muốn giới thiệu đến với các bạn anh Thanh Hải, sinh viên CNTN Khóa 19 đến từ Khoa Kinh tế đối ngoại, song ngành Thương mại điện tử .

Với những thành tích nổi bật cả về học tập và hoạt động ngoại khóa, những lời chia sẻ từ anh sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình viết CV của mình. Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ từ anh nhé! ❤️
__________________________

Photos from UEL Honors Program's post 11/04/2022

| UPDATE: CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG 2022 CÓ GÌ MỚI? |

📍 Những ngày gần đây, thông báo về mùa tuyển sinh của chương trình CNTN năm 2022 đã khiến các bạn sinh viên khóa K21 rất háo hức và phấn khởi. Điều này được thể hiện qua sự quan tâm của các bạn đến các kênh truyền thông của Ban Đề án, rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho Fanpage Nhà T. Tuy nhiên, cũng rất nhiều bạn hoang mang về các thay đổi của chương trình năm nay so với năm ngoái.

✨ Chính vì thế, hôm nay Nhà T sẽ đưa ra những khác biệt chính giữa chương trình CNTN của năm 2021 và năm 2022 để giúp các bạn nắm rõ hơn, tránh ảnh hưởng đến quá trình ứng tuyển của các bạn. Sau đây là những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chương trình:

🌻 Về đối tượng: Chương trình CNTN năm 2022 chỉ dành cho duy nhất khóa 21 đang tham gia các chương trình đào tạo có áp dụng chương trình CNTN.

🌻 Về chương trình tuyển sinh: Chương trình tài năng chỉ tuyển sinh đối với sinh viên các ngành 401, 404, 407, 408, 409, 411, 413, 502, 504. Không tuyển sinh các ngành còn lại.

🌻 Về chỉ tiêu tuyển sinh: Nâng số lượng tuyển sinh lên 8 sinh viên/1 ngành đào tạo.

📍 Đây là những thay đổi lớn đã được Ban điều hành Đề án CNTN cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định nhằm giúp cho chương trình phát triển tốt và hiệu quả hơn. Hy vọng chương trình CNTN sẽ tiếp tục được các bạn sinh viên UEL dành sự quan tâm, yêu mến.

📍 Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến chương trình tuyển sinh, đừng ngần ngại ibox cho Fanpage nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của các bạn!
____________________

Telephone

Address


669 QL1A, Khu Phố 3, Thủ Đức
Ho Chi Minh City