Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ

Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ, Elementary School, .

Photos from Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ's post 02/01/2024

Hưởng ứng phong trào xây dựng trường học "Xanh- sạch- đẹp- an toàn- hạnh phúc", các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường Tiểu học Khánh Thủy đã chung tay tạo nên cảnh quan sân trường, lớp học luôn "Xanh- sạch- đẹp- an toàn- hạnh phúc" để mỗi lớp học hạnh phúc sẽ chắp cánh ước mơ cho các em học sinh bay cao, bay xa hơn nữa.

13/04/2023

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc "Thiếu nhi Ninh Bình làm Nghìn việc tốt"
[Mã số 71]
Tác giả: Tập thể lớp 4A, Trường Tiểu học Khánh Thủy, Yên Khánh.

------------------------------------------------------
Buổi lao động chăm sóc khu di tích kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” bằng những hành động và việc làm cụ thể, học sinh nhà trường đã có thêm điều kiện để hiểu hơn về lịch sử địa phương, chung tay góp sức tôn tạo bảo vệ di tích, di sản. Đây cũng là một buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tăng thêm lòng tự hào dân tộc, noi gương, tiếp bước thế hệ cha anh có ý chí vươn lên để học tập và xây dựng quê hương giàu đẹp.

22/03/2023

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học Khánh Thủy tháng 3/2023 với bài hát "Mẹ ơi có biết" song ngữ Việt-Anh!

Photos from Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ's post 24/02/2023

Lễ kết nạp đội viên trường Tiểu học Khánh Thủy năm học 2022-2023!

24/02/2023

Học sinh Trường Tiểu học Khánh Thủy tham gia cuộc thi nhảy flashmob với chủ đề “Cùng KUN khỏe mạnh mỗi ngày”. Bài nhảy "Đam mê" do Hội đồng đội Trung ương triển khai chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" năm học 2022 - 2023

Photos from Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ's post 31/05/2022
Photos from Liên đội trường Tiểu học Khánh Thuỷ's post 20/11/2021

Chúc mừng 20/11

20/11/2021

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc các thầy cô giáo cũng các bác, các cô chú, anh chị đang công tác trong ngành giáo dục một sức khoẻ dồi dào, luôn bình an, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người🥰🥰

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học Khánh Thủy tháng 3/2023 với bài hát "Mẹ ơi có biết" song ngữ Việt-Anh!
Học sinh Trường Tiểu học Khánh Thủy tham gia cuộc thi nhảy flashmob với chủ đề “Cùng KUN khỏe mạnh mỗi ngày”. Bài nhảy "...

Website