Nguyên An Aptis

Nguyên An Aptis

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Nguyên An Aptis, Education Website, .

12/12/2023

GIẢM GIÁ 20% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC BẠN ĐĂNG KÝ HỌC APTIS TỪ NGÀY 12/12-1/1/2024.
Xin chào mọi người – mình là Nguyên An đây ! Vậy là sau gần 1 năm vắng bóng mình xin chính thức thông báo trở lại hoạt động.
Như các bạn đã biết, năm qua là một năm vô cùng khó khăn và đầy biến động của kì thi Aptis Esol. Mình vẫn luôn biết ơn và trân trọng sự đồng hành của các bạn học viên, sinh viên trước đây đã ủng hộ mình. Đó là động lực lớn nhất để ngày hôm nay, mình ở đây và thông báo rằng, mình sẽ trở lại hoạt động cùng với đội ngũ chuyên nghiệp hơn, tích cực hơn và hiệu quả hơn!
Chúng mình đã dành cả năm trời để nghiên cứu, phân tích và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất dành cho các bạn sinh viên, học viên ôn tập, thi và đổi điểm TIẾNG ANH tương đương các trình độ B1, B2, C cho các bạn tốt nghiệp, ra trường.
ƯU ĐÃI CHUẨN- GIẢM GIÁ THẬT- HIỆU QUẢ CAO.
Hotline/zalo: 0868369311

Photos from Nguyên An Aptis's post 22/03/2022

[ Học trơn chu các chủ đề dưới đây, để rinh band B2/C cho bài Speaking Aptis]

Nhiều bạn vẫn đang 'bơi' trong bể bơi tài liệu Aptis speaking, PASS APTIS đã tổng hợp lại các chủ đề " chắc chắn" sẽ vào trong bài thi Aptis
Cùng bắt tay ngay vào luyện các topics này nhé
😎😎
_____________________________
NGUYEN AN APTIS ENGLISH CENTER
👉 Khai giảng các lớp Aptis online
👉 Cam kết đầu ra B1, B2, C.

Want your school to be the top-listed School/college?

Website