Trần Hoàng Tâm

Trần Hoàng Tâm

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Trần Hoàng Tâm, Tutor/Teacher, .

17/06/2022

ĐỌC ĐI, XEM CÒN LƯỜI ĐƯỢC KHÔNG?
1. Nhiều người nói sao tôi phải khổ sở lăn lội vậy. Tôi chỉ cười nhẹ cho qua. Có lẽ người ta không hiểu cảm giác xài đồng tiền mình tự tay kiếm được sung sướng thế nào đâu.
2. Làm một bài toán nhỏ. Cứ tính trung bình bét nhất bố mẹ nuôi bạn hết 2 triệu, đến năm 20 tuổi bạn đã ngốn bét nhất nửa tỷ rồi đấy! Ra trường không cố gắng lập nghiệp lương lèo bèo 4,5 triệu nuôi thân chưa đủ thì đòi báo đáp ai?
3. Để không phải nhìn mặt kẻ khác mà sống. Bây giờ chịu cúi đầu, sau này nhất định phải ngẩng thật cao.
4. Tôi muốn làm chủ cuộc đời mình chứ không phải dùng sắc đẹp để làm cây tầm gửi. Cuộc sống này vốn khắc nghiệt nhưng bạn có não mà?
5. Cố gắng để gặp được người ưu tú với mình. Tôi tin rằng: Trình độ của tôi sẽ quyết định người bạn đời mà tôi có thể gặp.
6. Có tiền chưa chắc đã vui nhưng không có tiền chắc chắn sẽ sống rất chật vật.
7. Để sau này, có mệt mỏi thì vẫn sẵn tiền trong tài khoản, muốn đi đâu thì đi, hết mệt mỏi phiền toái thì về.
8. Sau này, shopping hay mua đồ gì cũng không cần cân đo đong đếm, xem giá lên xuống, không phải lặn lội săn hàng Sale.
9. Để ba mẹ kể về tôi bằng một giọng rất tự hào.
10. Nếu là đàn ông, bạn có nỡ lòng nào để vợ con sống trong căn nhà tạm bợ, thiếu ăn thiếu mặc hay không?
11. Nếu là phụ nữ tôi phải có một căn nhà riêng, tự lập tự chủ kinh tế. Để sau này nếu có cãi nhau với chồng, không phải vác mặt về nhà mẹ đẻ khóc lóc khiến bố mẹ già phải lo lắng bận tâm.
12. Vì tôi muốn con tôi sau này phải được học ở ngôi trường tốt nhất, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ nhất.
13. Nếu bạn không muốn vất vả kiếm tiền, thì bạn sẽ phải chật vật tiết kiệm tiền, ăn uống tiêu xài cái gì cũng hà tiện. Cuộc sống công bằng theo cách đấy!
14. 99% người nói bạn sẽ thất bại nhưng không phải chúng ta đang cố gắng vì 1% đó sao?
Dành cho những ai đọc đến dòng này “Đừng chọn cách sống an nhàn trong những năm tháng còn có thể chịu khổ được."

Photos from Trần Hoàng Tâm's post 02/06/2022

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN, VÌ MỘT NGÔI TRƯỜNG XANH
🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴
🌿Lao động là vinh quang!
🌿Lao động sẽ dạy cho chúng mình biết yêu cây cỏ, biết trân trọng những giá trị đang được thụ hưởng, biết sống có trách nhiệm, biết vun đắp cho chính mảnh đất mình đang sống, biết sống có ý thức bảo vệ môi trường, biết đoàn kết và yêu thương.
🌿Mong chờ ngày những CÔNG TRÌNH THANH NIÊN này sẽ hoàn thiện. Rồi hoa lá sẽ tươi xanh dưới bàn tay chăm sóc tưới vun của những cô cậu học trò K1!

02/06/2022

TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI
❤️❤️❤️❤️❤️❤️🇻🇳❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Lũng Cú - mảnh đất địa đầu của Tổ quốc thiêng liêng, niềm tự hào của mỗi người con đất Việt - chính là địa danh giúp chúng ta hình dung về hình thế của đất nước Việt Nam mà cực Bắc là Lũng Cú và cực Nam là đất mũi Cà Mau. Đỉnh đầu Lũng Cú đã tồn tại cùng với sự hình thành dải đất thiêng liêng hình chữ S của Việt Nam, là niềm tự hào của dân tộc trong công cuộc giữ gìn sự toàn vẹn lãnh thổ.
Cột cờ Lũng Cú được xây dựng trên đỉnh núi Rồng - với độ cao 1.468m so với mực nước biển, cách huyện lỵ Đồng Văn 24km, cách thành phố Hà Giang 154km.
Đứng dưới chân cột cờ Lũng Cú, nhìn lá cờ đỏ sao vàng rộng 54m2, tượng trưng cho 54 dân tộc anh em chung sống trên Tổ quốc Việt Nam thân yêu, phấp phới bay nơi mảnh đất cực Bắc của Tổ quốc, khiến cho những ai đặt chân lên cột cờ Lũng Cú đều dâng lên những cảm xúc dạt dào về tình yêu Tổ quốc

Want your school to be the top-listed School/college?

Website