VICKY International Manpower JSC

VICKY International Manpower JSC

Lithaco has been for Vietnam since 2008. Welcome to Lithaco's official fanpage ! Hotline: +84913498685 Email: [email protected] Address: 180 Linh Trung Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Mission: BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỚI TIẾNG ANH? ******************************************* Câu chuyện mất gốc tiếng Anh và câu hỏi phải bắt đầu lại từ đâu, học theo phương pháp nào,... luôn khiến bạn đau đầu! • Học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không tự tin giao tiếp? Những câu giao tiếp, chào hỏi cơ bản đôi khi cũng là thử thách lớn đối với bạn? • Bạn yếu kỹ năng: phát âm không chuẩn - vốn từ vựng ít - cảm thấy vô cùng thiếu tự tin khi có người nước ngoài bắt chuyện? • Bạn vô cùng bận rộn, tìm hoài không thấy phương pháp học tiếng Anh phù hợp, thất bại với phương pháp lên lớp truyền thống? • Bạn có cảm thấy mất phương hướng trong một rừng thông tin và những lời khuyên trên mạng hàng ngày? 👇 ► Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình mà chưa tìm được phương pháp học phù hợp thì hãy học cùng chúng tôi với khóa học "Tiếng Anh cho người mới bắt đầu" nhé! ✔ Giáo trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc, mới bắt đầu học tiếng Anh với các chủ đề trong công việc và cả hoạt động thường ngày. ✔ Hàng trăm học viên đã tham gia và có những đánh giá rất tốt về khóa học, bao gồm cả những người nổi tiếng. ✔ Chương trình này giúp bạn cải thiện ngay lập tức các kĩ năng như: "nghe – nói – đọc – viết – phát âm - từ vựng – ngữ pháp". ✔ Giúp những người bận rộn không có đủ thời gian và đã quên nhiều kiến thức có thể học tiếng Anh tốt hơn. ✔ Giúp bạn tiết kiệm thời gian, học lúc nào cũng được với các bài học được chia nhỏ, dễ tiếp thu, có thể học trên điện thoại, máy tính,... ✔ Hỗ trợ học online linh hoạt, không giới hạn thời gian và địa điểm học. English for your life Hotline: 0913498685

VICKY International Manpower JSC

TỪ VỰNG VỀ CHỦ ĐỀ THIÊN TAI
**********************************
Tsunami or Tidal wave (n): Sóng thần.

Earthquake (n): Động đất.

Aftershock (n): Dư chấn.

Volcanic eruption (n): sự phun trào núi lửa.

Flood (n): Lũ lụt.

Drought (n): Hạn hán.

Famine (n): Nạn đói.

Avalanche (n): Tuyết lở.

Blizzard (n): Bão tuyết.

Landfall (n): lở đất

Tornado (n): Lốc xoáy.

Wildfire / Forest fire (n): Cháy rừng.

Hurricane (n): Bão lớn, siêu bão

The hurricane center forecast: Trung tâm dự báo bão

Formidable storm: cơn bão khủng khiếp

Devastate (v): Phá hoại, tàn phá

Evacuation (n): sự sơ tán, tản cư

Evacuate (v): di tản, sơ tán

Rip through (v) đổ bộ

Catastrophic (adj): thảm khốc

Nationwide (adj & adv): phạm vi cả nước

Substantial damage: thiệt hại đáng kể

Precaution 👎 sự đề phòng

Withstand sth (v): chịu được cái gì

The scope of the destruction: phạm vi phá hủy.

VHE for your life
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

NHỮNG CÂU THÀNH NGỮ HAY TRONG TIẾNG ANH
***********
- As black as crow : Đen như quạ

- As busy as a bee : Chăm chỉ như ong

- As cunning as a fox: Ranh như cáo

- As fat as a pig: Mập như heo

- As fierce as a lion: Dữ như cọp

- As fierce as a tiger: Ác như hùm

- As slippery as an eel: Trơn như lươn

- As slow as a tortoise: Chậm như rùa

- As slow as a snail: Chậm như sên

- As stink as a polecat: Hôi như chồn

- As thick as ants: Đông như kiến

- As wet as a drowned rat: Ướt như chuột lột

- Like water off a duck’s back: Như nước đổ đầu vịt

- To sing like a bird: Hót như chim

- To stick like a leech: Bám dai như đỉa

- To swim like a fish: Bơi như cá

- A wolf in sheep's clothing: Sói đội lốt cừu

- As red as a lobster: Đỏ như tôm hùm (Chỉ gương mặt khi tức giận)

- As wise as an owl: Khôn như cú

- Have butterflies in your stomach: Bướm bay trong bụng (Chỉ sự bồn chồn lo lắng). Tiếng Việt: "Kiến bò trong bụng".

VHE for your life
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

7 điểm thông tin dành cho học viên Vicky
******************************************
Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học nghề theo Chương trình đào tạo nghề kép của Avestos và làm visa đậu kết quả cao. Tập đoàn đào tạo Avestos yêu cầu các HV học nghề cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

1- Bằng tốt nghiệp THPT (CĐ, ĐH nếu có), nếu học viên đỗ 1 trường ĐH thì nộp thêm giấy gọi nhập trường.

2- Học bạ THPT hoặc bảng điểm CĐ, ĐH.

3- Chứng chỉ B2 tiếng Đức.

4- Giấy khám sức khoẻ của 1 BV được phép khám cho người đi học tập, công tác nước ngoài.

5- Lý lịch cá nhân theo form châu Âu (tải từ link của ĐSQ Đức).

6- Thư động lực do HV tự viết bằng tiếng Đức giới thiệu bản thân và nguyện vọng đi học nghề.

7- Giấy chứng nhận kỹ năng nghề (tối thiểu xác nhận 3 tháng tại các doanh nghiệp, nơi đào tạo nghề..).

8- Tự quay video clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức (Avestos lưu và gửi cho doanh nghiệp thực tuyển hay dành cho việc phỏng vấn học viên trước khi ký HĐ đào tạo).

Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch ra tiếng Đức và công chứng (trừ giấy chứng nhận B2 tiếng Đức).

Vicky vì tương lai của bạn
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

DU HỌC NGHỀ KÉP (hệ Cao đẳng Quốc tế)
miễn học phí và thực tập có lương tại ĐỨC
-----------------------
I. Đối tượng tuyển sinh:
1.Độ tuổi: 18 – 26 tuổi
2.Giới tính: Nam/ nữ
3.Sức khoẻ: Tốt
4.Trình độ: Tốt nghiệp Phổ thông Trung học (PTTH) + Có Chứng chỉ B2 tiếng Đức (Nếu chưa có sẽ được Vicky đào tạo cấp tốc trong 10 tháng).
5.Các ngành nghề tuyển sinh:
Y TÁ- ĐIỀU DƯỠNG, CÔNG NGHỆ Ô TÔ, HÀN, CƠ KHÍ, ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, ĐẦU BẾP, LÀM BÁNH, XÂY DỰNG.
II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:
+Vicky luôn hỗ trợ tối đa để học viên được vay tín chấp 50% cho các khoản chi phí học tiếng Đức, làm visa, mua vé máy bay.
+Được miễn học phí và các chi phí liên quan khi du học nghề tại Đức.
+Được hưởng trợ cấp trong thời gian du học nghề : 650 – 1.190€/tháng.
+Làm thêm: Được làm thêm ngoài giờ 20h/tuần với thu nhập khoảng 750 – 1000€/tháng.
+Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp: học viên được ký hợp đồng làm việc tại Đức thời hạn 3 – 5 năm, sau đó tiếp tục được tái ký hợp đồng dài hạn, được hưởng các chế độ lao động như người Đức bản xứ, thu nhập tối thiểu từ 1900 – 2.500€/tháng (chưa kể làm thêm ngoài giờ, ngày lễ,…).
+Được học liên thông lên Đại học và Cao học hoàn toàn miễn phí.
+Cơ hội định cư: Sau 3 năm làm việc liên tục tại Đức, học viên được cư trú dài hạn theo quy định nhập cư của CHLB Đức, được bảo lãnh gia đình sang Đức sinh sống.
III. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
1.Nơi đến du học nghề: Trường Cao Đẳng Avestos của Tập đoàn AVESTOS.GmbH.
Địa chỉ: Kloster 1 DE-98539 Rohr / Thuringen
Điện thoại:
+49 36844 47195 / +49 36842 21045
Email: [email protected] / [email protected]
2.Thời hạn du học nghề: 3 năm.
Sau đó được ký hợp đồng làm dài hạn lương cao tại CHLB Đức.
Vicky vì tương lai của bạn
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

Cơ hội được Định cư tại Canada
cùng cả gia đình dành cho Thợ Hàn
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

Cơ hội được Định cư tại Canada
cùng cả gia đình dành cho Thợ Tiện
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

Cơ hội được Định cư tại Canada
cùng cả gia đình dành cho Worker
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky International Manpower JSC

Cơ hội được Định cư tại Canada
cùng cả gia đình dành cho Worker
Hotline: 0913498685
Email: [email protected]

Vicky for your future

Vicky vì tương lai của bạn

Vicky vì tương lai của bạn

Luật sư Tư vấn
ThS. Phan Việt Hùng

Thị thực hay còn gọi là chiếu khán (Visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn.

Nói chung, công dân nước ngoài muốn vào một quốc gia khác phải xin thị thực của nước bạn muốn đi đến, thị thực này được dán trên hộ chiếu, một loại giấy tờ thông hành được cấp bởi quốc gia bạn muốn đến

Một số trường hợp đặc biệt có thể đến quốc gia khác mà không cần thị thực nếu hội đủ các yêu cầu miễn thị thực.

VD: Khối schengen (Liên minh châu Âu), Khối Asean (Đông Nam Á) v.v...

Trường hợp bạn là công dân mang quốc tịch của Quốc Gia trong các khối trên thì bạn sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh vào các quốc gia thành viên trong Khối.

(Lưu ý: để xin cấp thị thực bạn cần cung cấp nhiều thông tin cũng như điều kiện sẵn có. Để được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0913498685)

[08/15/18]   Thông tin chung về Visa đi Hàn Quốc

I. Các loại visa Hàn Quốc phân loại theo mục đích chuyến đi:
🔹 Visa du lịch Hàn Quốc
🔹 Visa thăm thân Hàn Quốc
🔹 Visa công tác Hàn Quốc
🔹 Visa kết hôn
🔹 Visa du học
🔹 Visa dự hội nghị ở Hàn Quốc.

II. Quy trình xin hồ sơ visa đi Hàn Quốc.
Đối với tất cả các loại visa đều phải theo quy trình xin visa như sau:

1. Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc:
Tùy mục đích chuyến đi mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ phù hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

2. Nộp hồ sơ tại nơi tiếp nhận hồ sơ :
Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ làm visa của công ty chuyên làm Visa thì nộp hồ sơ qua Cty đó.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Tòa Đại Sứ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của đại sứ quán).

3. Chờ xét duyệt visa: thời gian xét duyệt visa thông thường là khoảng 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc .

4. Nhận kết quả visa: Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của đại sứ quán).

III- Hồ sơ làm visa Hàn Quốc gồm các giấy tờ sau:

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

➡ 01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

* Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

➡ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

➡ Chứng minh thư nhân dân ( bản photo có công chứng).

Giấy tờ chứng minh công việc:

➡ Hợp đồng lao động đối với đối tượng là người lao động làm thuê, giấy phép đăng kí kinh doanh đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp.

➡ Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất và sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( đối với người xin cấp visa là chủ doanh nghiệp).

➡ đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

* Trường hợp đã về hưu hoặc là học sinh - sinh viên cần chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị tương đương như quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu , sổ lương hưu, thẻ học sinh - sinh viên có dấu của nhà trường…

Giấy tờ chứng minh tài chính: (tùy trường hợp)

➡ Sổ tiết kiệm.

➡ Sổ đỏ nhà đất.

➡ Sở hữu xe ô tô.

Giấy tờ khác tùy theo mục đích chuyến đi:

➡ Đối với mục đích du lịch: chi tiết hành trình chuyến đi du lịch Hàn Quốc.

➡ Đối với mục đích công tác: cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ như quyết định cử đi công tác, thư mời từ phía Hàn Quốc. Trong thư mời phải ghi rõ các mục: thời gian làm việc, ghi rõ tên người mời và người được mời, sang với mục đích như thế nào, chi phí bên nào chi trả… Đối với diện này thì tự đương sự đi nộp hoặc ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp và khi đi nộp cần mang theo hợp đồng lao động và chứng minh thư nhân dân bản gốc.

➡ Đối với mục đích thăm thân: giấy mời của người thân, giấy bảo lãnh của người mời, công việc của người mời…

Trường hợp sang chăm con sau sinh cần có chứng nhận của bệnh viện là con mình có thai, nếu sang dự đám cưới cần có thiếp mời cưới và giấy đặt tiệc cưới.

* Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

* Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc . Không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp. Riêng đối với hồ sơ Du học bị từ chối thì ngoài hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ như: bằng cấp, bảng điểm...

Hotline hỗ trợ: 0913498685

Bạn đang cần xin cấp Visa đi nước ngoài?
🌏✈️🛫🛬📗🏷️

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa tại TP. HCM đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được tư vấn thủ tục làm visa tại đây.

📌📌ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA:
🇺🇲️🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿🇹🇼️🇯🇵️🇰🇷️🇲🇫️🇨🇦️🇦🇨️🇩🇪️🇮🇹️
Quý khách lưu ý toàn danh mục hồ sơ dưới đây phải được sao y bản chính trên 1 mặt giấy A4 không cắt gọn và có giá trị không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Những hồ sơ liên quan đến tài chính ngân hàng (sao kê tài khoản, thẻ, xác nhận số dư), Lãnh sự quán yêu cầu in trước ngày lăn tay 2 ngày, nên Quý khách không cần nộp trước. Chúng tôi sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay.

🇨🇦️1. Hồ sơ cá nhân:

🇻🇬️- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) và hộ chiếu gốc cũ (nếu có).

- 02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính.

- Hộ khẩu sao y bản chính (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).

- Giấy chứng nhận kết hôn sao y bản chính (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn sao y hoặc giấy chứng tử sao y tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại.

- Giấy khai sinh sao y (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Nếu bé dưới 18 tuổi thì khai sinh phải sao y bản chính tại Ủy ban nhân dân Quận (phòng tư pháp Quận/ Huyện). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải đến LSQ (TP.HCM) hoặc ĐSQ (Hà Nội) để ký giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ. Nếu có bé dưới 18 tuổi thì phải nộp khai sinh sao y Tư pháp Quận/Huyện.

🇺🇲️🇺🇲️2. Các điều kiện cần có:

- Công việc :

 Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động (sao y bản chính) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt).

 Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh sao y bản chính (tại phòng tư pháp Quận/ Huyện) + hóa đơn đóng thuế kho bạc 2 quý gần nhất (photo đóng mộc treo công ty) + bản gốc sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.

 Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu sao y bản chính + thẻ hưu sao y bản chính + bản gốc sao kê nhận lương hưu 6 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu sao y (nếu nhận bằng tiền mặt).

 Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc).

- Bằng chứng về tài sản : Chủ quyền Nhà, Đất sao y bản chính

- Bằng chứng về tài chính : Sổ tiết kiệm sao y bản chính tối thiểu là 100 triệu/ khách.

- Trường hợp Quý khách không sử dụng bất kỳ hình thức thẻ nào, Quý vị được khuyến cáo mở một tài khoản thẻ ngân hàng.

 Nếu là thẻ Credit (Thẻ tín dụng ) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay.

 Nếu là thẻ Debit (Thẻ nộp tiền trước, xài sau) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay.

🇪🇺️🇪🇺️* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của một số nước châu Âu. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Nếu KH không có một số giấy tờ liên quan về chứng minh tài chính hoặc HĐ Lao động (đối với KH cá nhân) xin vui lòng liên hệ trực tiếp NVTV để được hỗ trợ tuỳ từng trường hợp).

Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về hoặc chuyển tới nhân viên phụ trách tour tại văn phòng công ty.

Hotline hỗ trợ: 0913498685

Want your school to be the top-listed School/college in Ho Chi Minh City?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Videos (show all)

Location

Telephone

Website

Address


180 Đường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Ho Chi Minh City

Opening Hours

Monday 09:00 - 17:00
Tuesday 09:00 - 17:00
Wednesday 09:00 - 17:00
Thursday 09:00 - 17:00
Friday 09:00 - 17:00
Saturday 09:00 - 17:00
Other Ho Chi Minh City schools & colleges (show all)
Chuyên bán laptop cũ Chuyên bán laptop cũ
199 Nguyễn Thị Nhỏ Quận 11
Ho Chi Minh City, 84

Laptop IBM Thinkpad cũ

Trung tâm Gia sư Tin Tưởng Trung tâm Gia sư Tin Tưởng
334b5 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh
Ho Chi Minh City, 700000

Trung tâm gia sư Tin Tưởng mong muốn được góp sức cùng Quý Phụ huynh song hành cùng các em trên con đường học vấn.

Tomoehouse Tomoehouse
134/1/2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3
Ho Chi Minh City, 7000

Tomoe House là mầm non song ngữ chất lượng cao tại Quận 3 dạy bé với Phương pháp Montessori

Dòng thời gian Dòng thời gian
Quận 12
Ho Chi Minh City, 700000

Vì bạn mỗi ngày đang sống! http://manhduong.com

KẾ TOÁN HỢP NHẤT - Đào tạo Kế toán Thuế và Kế toán Trưởng KẾ TOÁN HỢP NHẤT - Đào tạo Kế toán Thuế và Kế toán Trưởng
952 Quang Trung, P8, Gò Vấp , TpHCM
Ho Chi Minh City

WWW.KetoanHopNhat.Edu.VN ★ Đào tạo Kế Toán Thuế - Kế toán Trưởng - Cấp Bằng BTChính và ĐH KTế tpHCM ★ Học 952 Quang Trung, P8, Gò Vấp 0908 125 042

Alyce's Jewellery - Trang sức bạc cho trẻ em Alyce's Jewellery - Trang sức bạc cho trẻ em
1036/20/12/6 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình
Ho Chi Minh City, 700000

Alyce's Jewellery - Một góc trang sức bạc của nàng Alyce với những mẫu trang sức giản dị, cá tính. Nơi khởi tạo niềm vui bé nhỏ cho cuộc sống an yên! <3

ALU Academy ALU Academy
Số 2,4 đường Số 9 Khu Him Lam Quận 7
Ho Chi Minh City, 700000

Đào tạo các lớp: 1/MC KHAI TRÍ 2/FUTURE LEADER 3/MC PRO 4/IMAGINE POWER( Diễn Xuất) 5/VOICE POWER (Lồng tiếng) 6/FUTURE LEADER (Nhạc Kịch) 7/BALLET KIDS

ME School ME School
30 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2
Ho Chi Minh City

Adopting the Reggio Emilia philosophy, which aims to maximize, support and inspire every childs imagination, we work together to provide a school that harnesses each childs personality, to unlock their unique potential.

Hoạ Sĩ-Tân Phú Hoạ Sĩ-Tân Phú
38, Thành Công, Tân Phú
Ho Chi Minh City, 084

Học vẽ giúp các bạn trẻ giải phóng tâm hồn!

CÂU LẠC BỘ GEOID CÂU LẠC BỘ GEOID
Ho Chi Minh City

Nhằm phát huy thế mạnh của khoa trong lĩnh vực học thuật, thế mạnh của từng chuyên ngành cũng như đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên.

TQN Home School TQN Home School
Dĩ An - Bình Dương
Ho Chi Minh City, 72000

Lớp học thêm nhà thầy TRẦN QUỐC NGHĨA, Dĩ An, Bình Dương

Trường tiểu học bình triệu Trường tiểu học bình triệu
144/12 Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Chánh
Ho Chi Minh City, 72000