Xin Học Bổng trường SP Jain kỳ 2023-2024

Xin Học Bổng trường SP Jain kỳ 2023-2024

Hỗ trợ thông tin tìm hiểu về học bổng đại học tại S P Jain và hành trình học tập đa quốc gia

Operating as usual

26/12/2023

𝑻ạ𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝑫𝒂𝒕𝒂 𝑺𝒄𝒊𝒆𝒏𝒄𝒆 𝒍à 𝒏𝒈à𝒏𝒉 ư𝒖 𝒕𝒊ê𝒏 𝒕𝒖𝒚ể𝒏 𝒅ụ𝒏𝒈 𝒏𝒉â𝒏 𝒍ự𝒄 𝒕ạ𝒊 Ú𝒄?
☘ Bạn có để ý các hashtag về đang xuất hiện trong những post của các nhà lãnh đạo kinh tế thế giới. Đó là họ đề cập về 𝓽𝓻í 𝓽𝓾ệ 𝓷𝓱â𝓷 𝓽ạ𝓸 𝓽ạ𝓸 𝓼𝓲𝓷𝓱 (Gen AI) thay thế cho trí tuệ nhân tạo truyền thống.
"Hiện tại, Gen AI đang ở giai đoạn đầu và được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng đáng kể, với dự báo quỹ đạo mở rộng đáng chú ý. Các công ty sẽ cần đầu tư đáng kể vào tài năng để tận dụng lợi thế của AI. " (Chia sẻ tổng kế sau hội thảo Gen AI in the cloud của Hiệp Hội Máy Tính Singapore 2023).
🌟 𝑽ậ𝒚 𝑨𝑰 𝒄ó 𝒍𝒊ê𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒈ì đế𝒏 𝑫𝒂𝒕𝒂 𝑺𝒄𝒊𝒆𝒏𝒄𝒆? 🌟
✅ AI tạo sinh (Gen AI) sẽ làm cho AI ngày càng giống con người hơn, khả năng liên kết các thông tin, dữ kiện để tạo ra nội dung tốt hơn.
✅ Nghĩa là để có thể xâu chuỗi các dữ kiện, AI sẽ cần data do con người tạo ra. Để từ các data riêng lẻ, bạn có thể có được 1 mô hình hay câu trả lời thì lại cần đến 𝒕𝒐á𝒏 𝒗à 𝒕𝒉ố𝒏𝒈 𝒌ê.
👉 Trong chương trình đào tạo Data Science của trường S P Jain, bạn sẽ được học tập trung về toán, thống kê và ngôn ngữ lập trình.
👉Bạn sẽ tìm thấy 𝒓ấ𝒕 𝒏𝒉𝒊ề𝒏 ứ𝒏𝒈 𝒅ụ𝒏𝒈 𝑮𝒆𝒏 𝑨𝑰 𝒌𝒉á𝒄 𝒏𝒉𝒂𝒖 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎ọ𝒊 𝒍ĩ𝒏𝒉 𝒗ự𝒄, 𝒃𝒂𝒐 𝒈ồ𝒎 𝒄ả 𝒚 𝒕ế, 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒉ọ𝒄 𝒕𝒉ầ𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉, 𝒕à𝒊 𝒄𝒉í𝒏𝒉, 𝒃𝒊𝒐-𝒎𝒆𝒅𝒊𝒄𝒊𝒏𝒆, viết code 𝒗.𝒗.
⚡Cử nhân Khoa Học Dữ Liệu của S P Jain cung cấp chương trình đào tạo tập trung và thiết kế phù hợp với yêu cầu của sự phát triển của lĩnh vực.
☎ Nếu bạn đang có nguyện vọng bước vào lĩnh vực Khoa Học Dữ Liệu và đang phân vân liệu mình có phù hợp, Hãy trao đổi cùng đại diện trường nhé.
https://www.spjain.sg/bachelor-of-data-science

24/12/2023
12/12/2023

Lộ trình hỗ trợ tài chính + Học bổng tại SP Jain, Úc
Áp dụng cho bậc Đại học, apply tại: m.me/xinhocbong

26/11/2023

Chủ Nhật này bạn làm gì ở Singapore nếu là sinh viên năm 1 của S P Jain?

🌟Bạn muốn phát triển khả năng creative writing, học hỏi từ những nhà văn hàng đầu. 🎊 Điều này rất tốt cho những bạn đang ươm mầm trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing hay Truyền Thông.

Ngay cả khi bạn làm lĩnh vực Tài chính hay Khởi nghiệp, cách xây dựng ý tưởng và các câu chuyện cũng rất quan trọng đấy 🌟

➡️ Cùng tham gia Liên hoan Nhà văn Singapore, một trong những sự kiện văn học hàng đầu châu Á, bắt đầu vào năm 1986 như một lễ hội hai năm một lần. Hiện do Arts House Limited tổ chức, SWF là một sự kiện rất được mong đợi trong lịch văn hóa, giới thiệu những tài năng văn học lớn của thế giới tới người dân Singapore đồng thời làm nổi bật những tài năng sáng tạo trong nước và Đông Nam Á.

Trong những năm qua, Lễ hội đã trở thành điểm gặp gỡ thú vị của các nhà văn, học giả và nhà tư tưởng trong một loạt các cuộc thảo luận nhóm, hội thảo, bài giảng và biểu diễn kéo dài hơn 10 ngày. Nó đã đón tiếp những nhà văn như Margaret Atwood, người từng hai lần đoạt giải Booker, Zadie Smith, người đoạt giải Tiểu thuyết đầu tiên của Whitbread, nhà thơ người Anh đoạt giải Carol Ann Duffy, người đoạt giải Nebula Neil Gaiman và người đoạt giải Văn học Lambda Roxane Gay.

Liên hoan Nhà văn Singapore là một trong số ít lễ hội văn học đa ngôn ngữ trên thế giới, tôn vinh chữ viết và lời nói bằng các ngôn ngữ chính thức của Singapore – tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Trung và tiếng Tamil.Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 26 tháng 11 năm 2023.Xin lưu ý rằng có một số triển lãm/hội thảo/cuộc trò chuyện miễn phí có thể xem tại đây. Vị trí của chương trình sẽ được ghi rõ trên chương trình đã chọn

24/11/2023

"Học ăn, học nói, học gói, học mở"

Thứ tư tuần sau 29.11.2022, các bạn sinh viên BBA sẽ học cách xã giao trong văn hóa Á Đông.

Bạn có biết trong thế giới business, 7 giây đầu tiên của một cuộc gặp mặt rất quan trọng. Những thứ tưởng chừng như đơn giản như cầm đũa, bắt tay,... cũng cần phải rèn luyện.

24/11/2023

S P Jain School of Global Management cũng là thành viên của Singapore Computer Society (SCS). Vì thế, sinh viên đang học hay đã tốt nghiệp có quyền lợi được tham gia các workshop của SCS.

Singapore là trạm dừng chân đầu tiên trong hành trình đào tạo cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại S P Jain.

Khi hoàn thành năm 1, cả khóa BBA cùng nhau đến Dubai (U.A.E)

Sau đó học ở Sydney 2 năm cuối và nhận bằng tốt nghiệp S P Jain của Úc.

🎊🎊 Bạn được ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp BBA✨️✨️

11/11/2023

🌟🌟🌟Chào Đà Nẵng🌟🌟

✅️ Coffee Talk với đại diện tuyển sinh bậc Đại Học _ Học bổng S P Jain

✨️ Chủ Nhật 12.11.2023 》Time: 4.00 pm
➡️ Địa điểm: Hilton Garden Inn _ 96 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

✅️ Inbox để đặt lịch tư vấn 1-1 nhé.

Tìm hiểu ngành học, cơ hội học bổng và thực tập trong quá trình học tại S P Jain.

🌟 Data Science _ Ngành học mà thế giới cần bạn - Cơ hội ở lại Úc 4 năm sau khi tốt nghiệp
https://www.spjain.sg/bachelor-of-data-science

🌟🌟 Ba. Business Administration _ Giúp bạn kết nối thế giới và cơ hội phát triển rộng rãi
https://www.spjain.sg/bba

12/10/2023

Những thay đổi của kỳ nhập học tháng 9.2024, bạn đã biết chưa nè?
🎓 SP Jain School of Global Management - Kỳ nhập học tháng 9, 2024 🌟
🌍 Trải nghiệm toàn cầu, học tập tại London Campus!
🚀 Chào đón các tân sinh viên của SP Jain, năm 2024 hứa hẹn một cuộc hành trình học tập độc đáo và thú vị. Chúng tôi tự hào giới thiệu những thay đổi quan trọng trong chương trình đào tạo của chúng tôi cho các chuyên ngành Quản trị kinh doanh (BBA) và Ba. Data Science. Hãy cùng nhìn vào những điểm nổi bật của chương trình:
📚 Trải nghiệm toàn cầu: Sinh viên BBA và Ba. Data Science có cơ hội chọn học tập tại London Campus trong vòng 1 học kỳ hoặc 1 năm. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá thành phố London và trải nghiệm môi trường học tập đa dạng.
🌐 Lộ trình học tập đa quốc gia: Chương trình học bắt đầu tại Singapore trong Năm 1, sau đó bạn có thể chọn học tại Dubai hoặc London trong Năm 2. 2 năm cuối cùng của khóa học sẽ diễn ra tại Sydney, Úc. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về nền kinh tế và văn hóa của nhiều quốc gia.
📜 Cơ hội ở lại Úc: Sau khi hoàn thành khóa học tại Úc, bạn có cơ hội ở lại Úc trong vòng 2 năm để làm việc hoặc tiếp tục nghiên cứu. Đây là cơ hội để xây dựng sự nghiệp và mở rộng kiến thức của bạn.
💰 Học bổng hấp dẫn: cam kết hỗ trợ sự phát triển học vụ và sự nghiệp của bạn. Học bổng giá trị cho toàn khóa học lên đến 2 tỷ đồng trong vòng 4 năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!
🚨 Apply sớm để được ưu đãi: Chương trình có số lượng học sinh hạn chế, vì vậy hãy nộp đơn ngay hôm nay để đảm bảo bạn nhận được những chính sách ưu đãi độc quyền từ SP Jain.
📞 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và hỗ trợ đăng ký. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình học tập và sự nghiệp của bạn.
🌐 Chương trình BBA https://www.spjain.sg/bba
🌐 Chương trình BDS https://www.spjain.sg/bachelor-of-data-science
Chào đón bạn đến với SP Jain và một tương lai đầy tri thức và cơ hội! 🌟🎓🌍

19/08/2023

Math bootcamp dành cho các em năm 1 của trường S P Jain _ Bắt đầu lúc 4pm ngày hôm nay 19.08.2023

🔆Thỏa niềm đam mê giải quyết các bài toán cuộc sống thông qua logics.
🔆Cơ hội gặp những bạn cùng khóa.

✨️ Phát hiện thú vị bạn sẽ trải nghiệm:
✅️ khi bạn đi học data science, mà viết cả bài nghiên cứu toán.
✅️ Những gì bạn học toán cấp 3 sẽ ứng dụng trong dự báo thế nào.
✅️ Cách tính điểm bell curved, khuyến khích bạn luôn giữ phong độ và tập trung cho mục tiêu phát triển dài hạn.

9 ngày cắm trại online. Enjoy and Have fun.

03/08/2023

Học bổng
Úc hay Anh?
Chọn SP Jain, Apply HB 85% tại cả 2 nước
Inbox để apply!

01/08/2023

Chuẩn bị nhập học. 🎈🎈🎈
Còn đúng 1 tháng nữa là ngày tựu trường của các bạn sinh viên S P Jain.

🌍 Một hành trình đa sắc màu, và không một ngày nào giống nhau.

🔆🏅Bạn năm 1 sẽ ăn sáng ở Singapore, đi MRT tới trường.
🌟Năm 2 lại được sống trong làng đại học và học hỏi cách U.A.E vươn lên từ sa mạc trở thành đất nước có niềm tin của người dân vào chính phủ cao, phát triển bậc nhất thế giới về Fintech, logistics và supply chains.
✨️🌟 Năm 3 và 4 ở Úc và học cách nước Úc trở mình thành innovation center của thế giới.

🎊 Cùng tham gia sự kiện họp mặt trước khi nhập học và thêm nguồn cảm hứng cho việc được đào tạo đa quốc gia và lợi ích của network nhé.
Hẹn gặp bạn

➡️BBA jaguards tương lai, đăng ký www.spjain.sg/bba

21/07/2023

Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp đại học tại S P Jain gần tròn 2 tháng đã có những bước tiến đầu tiên khi rời trường đại học.
Các trải nghiệm mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu ngoài S P Jain:
🎀Hỗ trợ Thực Tập Miễn Phí trong thời gian học. Các nghiên cứu từ bộ phận hỗ trợ việc làm của S P Jain cho thấy, các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những người có kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, hơn 80% các doanh nghiệp sẽ chuyển đổi các thực tập sinh thành nhân viên chính thức.
👍Đào tạo thực tiễn. S P Jain được đánh giá là top business school cho chương trình đòi hỏi tính thực tiễn cao nhất là MBA. Các ứng viên MBA khi tìm kiếm một chương trình học sẽ yêu cầu có khả năng giúp họ phát triển kỹ năng ra quyết định, tư duy chiến lược, làm việc ở môi trường đa văn hóa và mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
🌠Những phương pháp được sử dung trong chương trình đào tạo thạc sĩ sẽ được sử dụng trong chương trình đào tạo cử nhân như stimulation, phân vai, hay dự án tại công ty bản địa
🌠 Điều này giúp hành trình học tập của bạn trở nên thú vị, vì bạn nhìn thấy những quyết định sẽ thay đổi thế nào trong từng tình huống

Còn gì nữa?
Hãy tham gia gặp gỡ Dr John Lodewikjs trong buổi chia sẻ online vào ngày thứ bảy 22.07.2023 - Lúc 11 am nhé.

✅Link đăng ký: https://us06web.zoom.us/meeting/register/tZwscuyurDsiHtHLMSZ7q2cpubQA-sBqdhIP #/registration

✍️Tìm hiểu về ngành học cử nhân:
Ba. Business Administration: https://www.spjain.sg/bba
- Ba. Data Science https://www.spjain.edu.au/programs/undergraduate/bachelor-of-data-science

Photos from Xin Học Bổng trường SP Jain kỳ 2023-2024's post 17/07/2023

Bạn sẽ trưởng thành như thế nào sau khi hoàn thành đại học tại trường S P Jain?

Cùng theo dõi bạn Priyanka đã tích lũy những kỹ năng gì trong hành trình học tập nhé!

Priyanka tốt nghiệp đại học tại trường S P Jain vào tháng 5.2023 _ Ngành Khoa Học Dữ Liệu. Đảm đương vị trí Operation Analyst của Uber Technology.

🌟🌟🌟
Tìm hiểu công việc của Priyanka và những ứng dụng của Data Science trong thực tế doanh nghiệp nhé.
-----

➡️Vị trí Operation Analyst tại Uber Technology có thể khó khăn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kinh nghiệm và kỹ năng cá nhân của bạn. Dưới đây là một số khía cạnh mà bạn có thể gặp phải khi làm việc trong vị trí này:
✅️Phân tích dữ liệu: Operation Analyst tại Uber thường phải làm việc với lượng lớn dữ liệu từ các hoạt động vận hành. Bạn cần có khả năng thu thập, làm sạch và phân tích dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả để đưa ra các thông tin quan trọng và giúp tối ưu hóa hoạt động.

✅️Kiến thức về hoạt động và chuỗi cung ứng: Để hiểu rõ các quy trình hoạt động của Uber và cách chúng tương tác với nhau, bạn cần có kiến thức về hoạt động vận chuyển và chuỗi cung ứng. Việc áp dụng kiến thức này để phân tích và cải thiện các quy trình sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ và sự hiểu biết sâu về ngành công nghiệp.

✅️Giải quyết vấn đề: Operation Analyst phải xử lý những vấn đề phức tạp và tìm ra giải pháp hiệu quả để cải thiện hoạt động. Điều này đòi hỏi khả năng phân tích tình huống, tư duy logic và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng.

✅️Giao tiếp và làm việc nhóm: Trong vai trò này, bạn sẽ làm việc với nhiều bộ phận và cấp quản lý khác nhau trong Uber. Khả năng giao tiếp tốt và làm việc nhóm hiệu quả là quan trọng để trao đổi thông tin, đề xuất giải pháp và thực hiện các dự án cùng nhóm.

✅️Áp lực công việc: Vị trí Operation Analyst thường đòi hỏi làm việc trong môi trường áp lực, với thời hạn chặt chẽ và yêu cầu đáp ứng nhanh. Bạn phải sẵn sàng làm việc với tốc độ cao và quản lý được công việc của mình để đảm bảo các mục tiêu được đạt đúng thời hạn.

Tóm lại, làm vị trí Operation Analyst của Uber Technology có thể khó khăn nhưng đồng thời cũng mang lại cơ hội phát triển và trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực quản lý hoạt động và phân tích dữ liệu.

11/07/2023

🌼🌼 20h Tối nay 11/7 - 2K5 CÙNG CƠ HỘI ĐỘT PHÁ VỚI NGÀNH HỌC ƯU TIÊN🌼🌼
inbox để đăng ký!

08/07/2023

Fun fact, một sinh viên S P Jain từ Châu Mỹ đã tham gia gọi vốn cộng đồng để hỗ trợ chi phí học tập tại Singapore, Dubai và Sydney thành công.

"Đừng quan tâm quá về điều bạn không có, quan tâm tận dụng những điều bạn có" Chia sẻ từ Dr Vaidy, Trưởng khối cử nhân của trường S P Jain (Singapore, Dubai, Mumbai và Sydney).

Học tập tại S P Jain và kết bạn với sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau sẽ cho bạn nhìn thấy và học cách mọi người ứng xử với mọi hoàn cảnh cuộc sống.

07/07/2023

Việc làm lương cao và phúc lợi tốt là hai yếu tố quan trọng nhất với người lao động, theo báo cáo của PWC
Các thông tin bên dưới về thu nhập của người lao động sẽ giúp bạn chuẩn bị nâng cao GIÁ TRỊ bản thân khi quyết định du học?

04/07/2023

🌼🌼CƠ HỘI ĐỘT PHÁ VỚI NGÀNH HỌC ƯU TIÊN🌼🌼
🎁 Đăng ký tìm hiểu ngành học ưu tiên cho chính sách định cư tại Úc vào ngày hội thông tin của trường S P Jain: https://www.spjain.sg/bachelor-of-data-science
🎁 Lộ trình giúp bạn phát triển toàn cầu - Hỗ trợ tìm việc trong thời gian học - Giảng viên tận tâm và bạn học ưu tú từ 20+ quốc gia khác nhau
-----‐---

✅️ Đặc quyền khi trở thành sinh viên của trường S P Jain:

🎁 Học bổng KHỦNG. Du học với ngân sách từ 300 triệu/ năm
🎁 Hỗ trợ trọn gói cho tới khi ra trường, có cơ hội việc làm hoặc học cao hơn tại Úc và toàn cầu
🎁 Ưu tiên từ chính phủ: visa ở lại 4 năm thay vì 2 năm. Cơ hội việc làm rộng mở
🎁 Ưu tiên từ trường SP Jain: hỗ trợ tìm thực tập cho sinh viên, giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp
🎁 Mức lương khởi điểm trung bình AUD 70.000/năm
🎁 Đặc biệt, chi phí du học được trả góp hàng tháng không lãi suất với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

03/07/2023

Giải mã lý do Tại sao trường S P Jain khuyến khích và tạo cơ hội thực tập trong quá trình học tại Singapore/ Dubai và Sydney?

03/07/2023

"Bằng đại học về quản trị kinh doanh là con đường tuyệt vời dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Lợi ích của việc sở hữu bằng đại học trong lĩnh vực kinh doanh và khoa học dữ liệu là trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn, có khả năng thăng tiến trong thời gian ngắn hơn, hiểu rõ về việc tăng hiệu suất công việc của nhóm và có lẽ là chuyển đổi dễ dàng hơn sang một nghề nghiệp mới."

Chia sẻ từ Dr Vaidy - Trường S P Jain School of Global Management

30/06/2023

Từ 1/7: Apply học bổng Full 4 năm
tại SP Jain London, Uk

Inbox để gửi hồ sơ ^^

18/06/2023

SP Jain được chính phủ UK cho phép tự quyết định ngành học và cấp bằng đại học UK với tên S P Jain.

Đưa một tổ chức được công nhận quốc tế từ Singapore, Australia, U.A.E, và UK đã giúp sinh viên S P Jain mở rộng cơ hội làm việc quốc tế.

Bạn có lợi thế vượt trội khi từng học tại nhiều thành phố, hiểu về hệ thống vận hành và có networking bản địa.

Sinh viên SP Jain hào hứng với thử thách tổ hợp các campus và học ở đâu phù hợp và tối ưu cơ hội, có networking và jobs xịn nhất khi ra trường.

Mỗi thành phố trường đều có campus thật. Vì thế, sinh viên sẽ có cơ hội gặp những người ưu tú tại từng quốc gia.

Sinh viên được phép đi làm thêm để học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Apply tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh từ S P Jain www.spjain.org/bba

08/06/2023

Tham gia và ẵm luôn học bổng 85% ngành Kinh tế và Khoa Học Dữ liệu tại Sp Jain, Úc
Đặt câu hỏi tại hay, nhận ngay 100$ App Fees tại trường ^^
Link : https://sp490.clickmeeting.com/spjain2023

Want your school to be the top-listed School/college?

Videos (show all)

Học bổng 80% Đại học SP Jain, Úc 2023-2024
🌟🌟🌟Chào Đà Nẵng🌟🌟✅️ Coffee Talk với đại diện tuyển sinh bậc Đại Học _ Học bổng S P Jain✨️ Chủ Nhật 12.11.2023 》Time: 4.0...
Webinar học bổng SP Jain Chủ đề: Khi bạn trở thành S P Jain's Scholars
2K5 CÙNG CƠ HỘI ĐỘT PHÁ VỚI NGÀNH HỌC ƯU TIÊN
SP Jain được chính phủ UK cho phép tự quyết định ngành học và cấp bằng đại học UK với tên S P Jain. Đưa một tổ chức được...
[Đang diễn ra] - Event Online "HỌC BỔNG ƯƠM MẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TÀI NĂNG TẠI TRƯỜNG SP JAIN ÚC"
Giảng Viên Tận Tâm - Ngành Khoa học Dữ Liệu tại S P Jain (Úc)
Học bổng giúp bạn đạt được giấc mơ chinh phục tri thức và trở thành công dân toàn cầu. Học tập tại đa quốc gia. Nhận bằn...
Nộp hồ sơ học bổng nếu bạn lo ngại chi phí du học - Được đóng phí theo nhiều đợt không lãi suất, cơ hội làm thêm và hỗ t...